Xu Hướng 12/2022 # “Ác Quỷ” Trong 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # “Ác Quỷ” Trong 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết “Ác Quỷ” Trong 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Biểu 1: Số lượng tội phạm giết người theo từng cung, theo “Danh sách tội phạm nghiêm trọng nước Mỹ” của wikipedia

Mời các bạn xem hình mèo cho đỡ căng thẳng, và cũng để vinh danh cung về nhất lần này

Biểu 2: Số lượng tội phạm giết người chia theo nhóm nguyên tố

Hạng 1: Đất (56/187, chiếm 29,95%)

Các cung thuộc nhóm Đất bao gồm: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết là nhóm chiếm số lượng hàng đầu trong danh sách sát thủ 12 cung Hoàng đạo. Những cung vốn được nhìn nhận là hiền lành, nghiêm túc này thực ra che giấu rất nhiều tâm sự. Có quá nhiều động cơ dẫn đến hành động giết người của cung Đất: bị ức chế tâm lý do ám ảnh từ nhỏ (các cung này vốn nổi tiếng là những người giỏi chịu đựng và nhớ dai), giết người cướp của (còn ai yêu tiền hơn họ?), thích cảm giác quyền lực khi nắm trong tay mạng sống của người khác. Cung Đất cũng là những người có ý thức mạnh nhất về thể xác, điều vốn đã thể hiện qua khả năng tình dục của họ, và giờ đây là qua khả năng hành hạ thể xác của nạn nhân. Và vô tình vẻ ngoài khép kín, kỷ luật lại trở thành vỏ bọc hoàn hảo để che giấu tên sát nhân bên trong.

Ma Kết là cung có số lượng sát nhân nhiều nhất, không có gì ngạc nhiên bởi họ vốn là thủ lĩnh của bộ ba cung Đất, những người vô cùng bình tĩnh, nhiều thủ đoạn, có khả năng che giấu bản thân. Họ cũng hay có nhiểu ẩn ức không được giải tỏa, suy nghĩ tiêu cực, cục tính và dễ có hành động bạo lực.

William Bonin – Freeway Killer (Ma Kết) có một tuổi thơ bất hạnh, cha mẹ nghiện rượu, bị bỏ rơi từ năm 6 tuổi, và là một tên sát nhân đồng tính. Biệt danh “Freeway Killer” xuất phát từ việc phần lớn xác nạn nhân của hắn được tìm thấy bên cạnh rất nhiều đường cao tốc khu vực Nam California.

Ảnh: Freeway Killer trên phim ảnh, khá giống nhân vật ngoài đời thật.

Những tên sát nhân Kim Ngưu lại nổi tiếng không phải bởi hành vi giết người, mà bởi các nạn nhân mà họ chọn giết. Mark David Chapman – kẻ đã giết John Lennon và Albert Fish – kẻ sát hại nhà thiết kế Gianni Versace đều thuộc cung này. Quả nhiên Kim Ngưu đã ra tay là phải đẳng cấp, hàng hiệu.

Hạng 2: Lửa (45/187, chiếm 24,06%)

Các cung Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã vốn là những người trung thực, thẳng thắn và tốt bụng, vậy động cơ nào khiến họ trở thành nhóm xếp hạng 2 về số lượng tội phạm giết người? Điều thúc đẩy Bạch Dương, Nhân Mã phạm pháp là vì ghen tuông hoặc mắc bệnh hoang tưởng, thì lý do để Sư Tử giết người là để thể hiện sức mạnh của bản thân và quyền lực trước kẻ yếu hơn. Sư Tử cũng là cung có nhiều tên sát nhân nhất trong 3 cung Lửa. Đây có lẽ chính là mặt trái của chúa sơn lâm, khi không dùng khả năng của mình để bảo vệ kẻ yếu như những Sư Tử “thiên thần” vẫn hay làm.

Cary Stayner (Sư Tử) là tên sát nhân đã giết 4 phụ nữ. Stayner cho rằng hắn đã bị cha mẹ bỏ mặc từ sau vụ mất tích của em trai, Steven. Sau khi bị bắt cóc 8 và được giải cứu, Steven được dư luận biết đến rất nhiều nhờ giới truyền thông. Điều này càng làm tổn thương lòng tự trọng của con sư tử Cary Stayner, dù sau này hắn thú nhận đã tưởng tượng đến chuyện giết phụ nữ từ năm 7 tuổi, còn trước cả vụ bắt cóc của em trai.

Hạng 3: Khí (44/187, chiếm 23,53%)

Vốn vẫn được xem là những con người thiếu cảm xúc, nhưng Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình cũng chỉ xếp thứ hạng khiêm tốn trong danh sách sát nhân. Có lẽ sự kiểm soát của lý trí khiến những cung Khí này tránh khỏi hành động giết người – điều bị thúc đẩy bởi sự điên loạn về cảm xúc nhiều hơn. Tuy vậy, “ít nhưng chất” chính là đây, khi mà những tên sát nhân hàng loạt nổi tiếng tàn bạo nhất đều thuộc cung Khí. Jerry Brudos – kẻ đã hại chết đến 400 bệnh nhân, tên giết người với số nạn nhân kỷ lục trong lịch sử nước Mỹ là một Bảo Bình. Tên giết người hoang tưởng David Berkowitz với biệt danh “Son of Sam” vô cùng nổi tiếng nhờ giới truyền thông cũng là một Song Tử. Có lẽ nhờ cái đầu thông minh, đa nhân cách, khả năng biến đổi linh hoạt khó đoán biết, những tên giết người cung Khí đã chọn được những cách để xử lý số lượng lớn nạn nhân mà không để lại dấu vết và tránh được sự truy bắt của FBI.

Hạng chót: Nước (42/187, chiếm 22,46%)

Nhóm nguyên tố Nước tuy đứng vị trí cuối cùng trong 4 nguyên tố, nhưng điều đó phần lớn là nhờ công của Cự Giải hiền lành (cung “đóng góp” ít nhất, chỉ có 6/187 tên), còn số lượng sát nhân cung Song Ngư cũng không hề ít, trong khi Bọ Cạp xếp vị trí thứ 2 trong 12 cung. Bọ Cạp vốn nổi tiếng thù dai, thâm độc và thủ đoạn, nên việc họ không đứng top trong danh sách sát nhân mới là điều bất ngờ. Những tên sát nhân hàng loạt cung Bọ Cạp thường là những tên cưỡng hiếp, giết người, và chúng cũng rất giỏi lôi kéo đồng phạm. Trong khi đó, Song Ngư lại thường phạm tội vì lý do hoang tưởng nhiều hơn.

Charles Milles Manso (Bọ Cạp) là một nhạc sĩ, kẻ cho rằng bài hát “Helter Skelter” của The Beatles ám chỉ một cuộc chiến tranh, và lập ra cái gọi là “Manso Family” – nhóm sát nhân tin rằng việc giết người sẽ làm cuộc chiến tranh này xảy ra nhanh hơn.

Not-so-fun facts:

– Tuy chịu thua Ma Kết về số lượng tội phạm, nhưng tính riêng số lượng sát nhân hàng loạt thì Bọ Cạp lại nhỉnh hơn. Các cung Nước cũng vượt qua cung Khí trong hạng mục này. – Rất nhiều tội phạm cung Bọ Cạp, Song Ngư là người đồng tính. Có lẽ bản tính vốn khép kín và nhạy cảm, cộng thêm vấn đề giới tính bị kỳ thị bởi gia đình và người quen đã khơi dậy con quỷ trong họ. – Sát thủ cung Song Ngư là những kẻ hai mặt nổi tiếng nhất. Phần lớn chúng thực hiện những vụ giết người riêng lẻ trong thời gian dài và không hề bị người xung quanh phát hiện. Ví dụ tiêu biểu là John Wayne Gacy “Chú hề” và Dennis Rader “BTK”, việc hai tên này bị bắt đều khiến những người quen biết ngạc nhiên, bởi thường ngày họ rất tốt bụng và vui tính.

John Wayne Gacy “Chú hề” vốn được biết đến là một người đàn ông hài hước, chuyên giả làm hề để chơi với trẻ con

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Thiên Yết – Ác Quỷ / 2023

• Thiên Yết, không thánh thiện như Thiên Bình, không trong veo như Song Tử, không mộc mạc như Xử Nữ, cũng không tinh nghịch như Nhân Mã. Mà nhắc tới Thiên Yết, có lẽ người ta sẽ nghĩ tới hình ảnh ác quỷ hơn là thiên thần. Bởi lẻ với bản tính của Bò Cạp, độc, cô độc trong lãnh địa u tối, ánh mắt sắc lạnh, hành tung bí ẩn, dễ làm người khác hiểu lầm nhưng dù có bị hiểu lầm cũng không bao giờ giải thích. Nên dường như trong mắt kẻ khác, hình ảnh của Yết không những không được đẹp cho lắm, mà còn phải thừa nhận là XẤU XA, là ÁC QUỶ ý chứ.

• Thực ra bất kỳ ai trên thế giới này cũng đều ẩn chứa bên trong con người cả phần ác quỷ lẫn phần thiên thần. Tính cách, lúc thì bị điều khiển bởi thiên thần, khi thì bị điều khiển bởi phần ác quỷ, mà có khi lại là sự trộn lẫn. Thực ra so sánh mỗi con người với phần thiên thần hay phần ác quỷ cũng chỉ là sự tương đối.

• Thiên Yết, ừ thì không nhận mình thánh thiện, không mộc mạc, không tinh nghịch trẻ con, nhưng cũng không đến nỗi tàn độc hay ác nhân. 

• Nếu người ta chỉ thấy được ở Yết phần ác thì cũng không sao, bởi đơn giản, Yết đang thành công trong việc tạo vỏ bọc ÁC. Người ta nghĩ Yết ác, tức là người ta đã chạm được tới cái mặt nạ mà Yết phô ra cho người ta nhìn. Ừ thì, họ rơi vào bẫy ~~ ĐỘC ÁC!

• Người ta thích tạo cho mình vỏ bọc đẹp, còn Yết thích tạo cho mình một vỏ bọc xù xì xấu xí, bởi tất cả đều có chủ đích chọn lọc. Không phải ai cũng nhận ra đằng sau cái vẻ xấu xí ấy lại là một thứ gì đó tinh khôi ~~

Hay đúng hơn là, sau cái vẻ ngoài tàn nhẫn của một ÁC QUỶ, lại ẩn chứa thật sâu bên trong một THIÊN SỨ ~~

Nguồn: Sưu tầm (hội thiên yết).

Đọc Truyện (12 Chòm Sao ) Thiên Thần Và Ác Quỷ / 2023

Bạch Dương, Ma Kết và Cự Giải đang ngồi trên xe hơi tựa vào nhau mòa ngủ họ được giao nhiệm vụ phải đi giết vampire cấp B ở khu rừng cấm nhưng trong họ thật là thanh thản ra đi đi lên thiên đường (BD+MK+CG:e hèm lạc đề rồi kìa cừu nướng/cừu con:em là cừu con dễ thương chứ hông phải cừu nướng/CG:chớ hông phải cừu nhà ta nướng tớ trưa sao/cừu con:*bị nói trúng tim đen * dạ em bị lạc đề ạ)xe dừng lại ở 1 căn biệt thự trắng trong thật sang trọng và nguy hiểm (cừu con:sát khí ghê nhỉ đừng vô nha mí chj) tài xế bước xuống đi lại lôi cổ ba con heo kia ra ngoài rồi lái xe đi luôn bỏ mặc ba chị sống chết hay đang ngủ chị Ma Kết thức dậy thì thấy hai con bạn đang nằm giữa đường tướng ngủ đẹp à nha chị lắc đầu lôi hai con kia vô đánh thức nó dậy. – nè hai con heo kia thức dậy coi – dù cô tốn bao nhiêu là nước miếng nhưng vẫn không làm hai con bạn hé mắt cô chán nản tự bước vào biệt thự nó thật tối cô bước vào được 5p thì tiếng hét thất thanh vang lên làm cho hai con heo kia thức dậy – nè tiểu Dương nghe gì không – CG hỏi – tiếng của con kết – BD hốt hoảng nói – trong biệt thự – CG chỉ tay vào biệt thự cả hai liền đi vào thì thấy Ma kết đang trong tình trạng ngất đi và kế bên là 1 người con trai tóc trắng – nè anh làm gì bạn tui thế – CG hỏi – làm gì đâu chỉ là cho cô ta chút độc thôi – anh này rất ư là tĩnh – giề – BD chề môi hết sức là có thể – ai vậy Song Ngư – BB bước ra hỏi – không biết – SN hờ ơ nói – nè mày nghĩ giống tao chứ – CG đổ mồ hôi hột nói – ukm tao nghĩ dắt con kết đi thôi chứ cấp s của s tao chịu – BD cũng giống như CG vậy – vậy đi tao mở lối mày dìu con kết – CG nói – mày khôn nhỉ – BD hiểu được ý con này nên lườm rách mặt – chết hay sống – CG cũng đâu phải dạng hiền lành cũng lườm lại -ok – BD đành ngậm ngùi bước lại MK cõng mé này rồi nói – đi – BD định bước đi thì 1 tiếng nói vang lên – đi đâu mà vội mà vàng vấp vàng phải đá nhào đầu té chơi – vâng sau câu tục ngữ này là của Nhân Mã – mịa ngu vừa thôi không đi cho mấy người hút máu chơi à – BD tức giận nói – con óc heo kia mày nói còn ngu hơn thằng đó nữa – MK tỉnh dậy chửi sml BD – ể tĩnh rồi hả con kia mi ăn gì nà nặng thế – thấy MK tĩnh dậy BD không thương không tiếc buông MK xuống làm nàng hôn đất mẹ thân yêu – ê con kia này không biết thương hoa tiết ngọc à – MK đứng dậy nói – tao tưởng mày sắt đá chứ ngọc ngà gì ở đây – BD cũng đâu phải dạng vừa ( cừu con:đâu phải dạng vừa đâu hú hú…/Mk:alo bệnh viện tâm thần hả ở đây có con điên xuất chuồng nè/ cừu con: hiếp mi T~T) mà chu mỏ lên cãi lại – nè hai con kia về nhà mà cãi ở lại cho chúng hút máu chơi à – CG gắt lên – Đủ rồi đó – SN nói – chạy thôi – MK nói rồi ba người chạy với tốc độ ánh sáng Với ba cái mặt ngơ ngác như con nai vàng – ể chạy rồi – NM đơ người nói – uk đi ngủ thôi – BB lên tiếng rồi vào phòng nhưng môi anh bất giác mĩm cười còn hai tên kia cũng coi chưa có chuyện gì mà lên phòng ôm nhau ngủ quay lại với ba cô nàng nhà ta đã về nhà an toàn mà lăn ra ngủ (cừu con : họ là sát thủ máu lạnh đây sao /Mk:có ý kiến gì sao *giọng lạnh lùng nói+thêm sát khí*/cừu con :thay đổi nhanh thế à cừu hiểu rồi ba má mê trai nên diễn chứ gì /MK+CG+BD:mấy chị tuyển em 1 đoạn nhá *sát khí */cừu con :dạ thôi em phắn đây * cầm dép +đt chạy đi trong vòng 1s với tốc độ ánh sáng*) ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ nhớ cho cừu này ý kiến nha yêu mấy chế nhiều I love you Bật Bật 😘😘

Đọc Chương 47 : Tình Yêu Của Ác Quỷ / 2023

Câu chuyện kể rằng,Tên ác quỷ vốn tàn bạoLại dễ dàng sa vào mật ngọtVà kết thúc của câu chuyệnLà một màu đỏ tanh!~~~~oOo~~~~ Trong màn sương dày đặc, dung mạo của hai người kia càng hiện rõ. Xử Nữ chán ghét khi nhìn thấy người đàn ông vô cảm đứng bên cạnh người dì của mình. Hình như Hydrus cũng đoán ra được thân phận của hai người này là ai, liền cúi đầu tôn kính trước người phụ nữ. – Kính chào gia chủ của gia tộc Vương gia. Lãnh Thiên Song đứng bên Lạp Hộ, ánh mắt khiêu khích nhìn về kẻ đã hành lễ với mình kia. Phải rồi, gia tộc Lãnh gia nắm giữ quyền hành cao chỉ sau hoàng tộc mà thôi. Vì thế dù là gia chủ của những gia tộc hùng mạnh khác cũng phải đều cúi đầu trước một đứa trẻ mang huyết thống họ Lãnh, chứ huống chi là một người thừa kế phải kính chào bậc trưởng bối của mình. Thế nhưng, cô không hề hứng thú với tên nhóc ranh này. Người mà khiến cô hứng thú khi gặp mặt không ai khác là đứa cháu cứng đầu của mình. – Tiểu Xử, con định trở về nơi rách nát đó à? Tòa lâu đài kia dù có trang hoàng lộng lẫy đến mấy. Thế nhưng trong mắt bọn họ, nó vẫn chỉ là một ngục tù rách nát mà thôi. Sở dĩ hôm nay cô cũng chẳng có ý định đến nơi dày đặc sương mù này. Bởi vì nơi đây chính là nơi giáp tiếp của thế giới loài người và vương quốc vampire. Đến nơi đây chẳng khác nào khiến những tên ác quỷ ngu ngốc khác nghĩ rằng cô muốn trở về thế giới của bóng tối. Nhưng mà, khi nghe tin Xử Nữ sẽ trở về nơi đó, cô không còn cách nào khác đành phải buông bỏ mọi việc mà đến nơi này. Bởi lẽ suy cho cùng, dù cho bản thân cô hay là Lạp Hộ có hận đứa nhỏ này đi chăng nữa, nó vẫn là máu mủ của cô, là đứa con gái ruột thịt người chị đã khuất. Cô không muốn nó phải dấn thân trở lại nơi vũng lầy địa ngục đó được nữa. Thế mà có vẻ như, tâm tư này chỉ duy nhất mỗi Lãnh Thiên Song nghĩ đến. Còn người đàn ông tên Lạp Hộ ở bên cạnh là tỏ vẻ chán ghét ra mặt khi nhìn thấy Xử Nữ. Mặc dù đây là đứa con của người phụ nữ anh yêu, nhưng nó lại mang huyết thống khát máu của tên quỷ vương tàn độc kia. Xử Nữ không giống như những người khác. Khi những người anh chị của mình đều sở hữu ít nhất một nét duy truyền từ mẹ, cô lại chỉ có những nét đặc trưng từ mỗi người đàn ông khốn nạn kia. Có thể nói, con bé chính là một bản sao của Thiên Ưng, một người thừa kế có khả năng giành lấy vương quyền. Mặc cho hai người kia đối với bản thân là lo lắng hay chán ghét, từ đầu đến cuối, Xử Nữ chỉ bày ra một bộ mặt thờ ơ. Dường như cô không để tâm đến câu hỏi của Lãnh Thiên Song mà trực tiếp quay sang Hydrus ra lệnh. – Đi!

Sau câu nói của Lãnh Thiên Song, Xử Nữ thoáng sững người. Nhưng điều đó cũng chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Đôi môi khẽ cong lên thành một nụ cười khinh bỉ. Cuối cùng, người con gái đấy mới chịu xoay lưng lại đối mặt với hai kẻ tôn sùng người mẹ ngu ngốc đã chết của mình. – Ngươi nghĩ con người và ác quỷ có tình yêu chân thật ư? Ha, nực cười làm sao. Con người và ác quỷ, Thiên đường và địa ngục, Thuần khiết và khát máu, Sự trái ngược rõ ràng đấy làm sao có thể minh chứng được tình yêu của hai loài đối địch nhau. Con người vốn dĩ được sinh ra ở nơi ánh sáng thiên đàng, còn ác quỷ như bọn họ là đứa con mà bóng đêm tạo nên. Khác biệt lớn đến thế, làm sao có thể hình thành thứ gọi là tình yêu? – Ngươi nên nhớ rằng, chính bởi vì tình yêu ngu ngốc đó mà Lãnh Thiên Hạt mới mất mạng. Đã từ rất lâu, Xử Nữ không còn nhớ đến hình bóng người mẹ đã sinh mình ra, cho bản thân một sinh mệnh và được nuôi dưỡng bằng tình thương yêu của bà. Nhưng mà, nếu không phải bà ta mặc kệ lời khuyên nhủ của người nhà và những đứa con thơ mà đâm đầu theo đuổi tình yêu với người đàn ông loài người kia. Vậy thì làm sao có chuyện mà bản thân bà bị thiêu chết trong biển lửa? Nếu như bà ngoan ngoãn ngây ngốc bên cạnh Thiên Ưng và trở thành vương hậu cao quý, vậy thì làm gì có chuyện những đứa con của bà phải chạy trốn khỏi lưỡi hái của cha? – Đáng chết. Cô ấy chính là mẹ của ngươi! Tên ác quỷ như ngươi dám xúc phạm mẹ mình như thế ư? Dường như không thể kìm nén, Lạp Hộ phẫn nộ quát lớn vào mặt Xử Nữ. Anh không thể tin được rằng, một đứa con nhỏ lại dám nói ra những lời như thế về mẹ của mình. Nếu không phải Lãnh Thiên Song bên cạnh đang giữ chặt lấy tay anh, e rằng đã phải có một trận chiến đổ máu diễn ra tại nơi này. Cứ tưởng rằng lời nói của Lạp Hộ sẽ làm Xử Nữ tức giận. Nhưng trái ngược lại, độ cong của đôi môi kia càng thêm sâu trước sự tức giận của người đàn ông mang thân phận loài người. – Một ác quỷ lại đem lòng yêu loài thấp hèn như ngươi, liệu có xứng đáng làm mẹ của ta? Từ giây phút người đàn bà đó nhẫn tâm để lại những đứa trẻ ngây ngô ở lại chốn u tối để theo đuổi tình yêu mà bà cho là cao thượng đấy, hình ảnh người mẹ cũng đã chết trong trái tim của những người con mất rồi. Thanh âm lạnh đến thấu xương rơi vào màng nhĩ, Lãnh Thiên Song thoáng run người. Cô cứ luôn nghĩ rằng dù là Xử Nữ hay những đứa cháu còn lại, bọn họ cũng chỉ là một ác quỷ yếu ớt dễ dàng rung động trước tình cảm với loài người. Nhưng cô tuyệt nhiên không ngờ rằng, hóa ra tất cả những điều đấy lại hoàn toàn sai lầm. Người đứng trước mặt cô hiện giờ chính là một minh chứng rõ rệt.Thế mà dù bản thân đang sợ hãi, Lãnh Thiên Song vẫn cố gắng bình tĩnh hỏi : – Ngươi không nghĩ khi ngươi đi rồi bọn ta sẽ giết lũ con người kia sao? Câu nói đầy ẩn ý như vậy, làm sao Xử Nữ có thể không nghe thấy. Đương nhiên cô rất minh bạch “lũ con người” mà Lãnh Thiên Song nói đến là ai. Nhưng là, điều đó cũng chẳng thay đổi được gì.

– Những con mồi đáng thương như thế sẽ xứng cho ta để tâm đến sao? Phải, sáu con người đang cư trú ở lâu đài Bỉ Ngạn của cô. Dù cho có chết đi thì cũng chỉ là những quân cờ vô dụng không thể lay chuyển được tình cảm của bọn họ. Vậy cớ gì hiện tại phải để tâm đến? Mắt thấy thân thể hai người kia cứng đờ lại như không tin vào điều mình nghe thấy, Xử Nữ cười lạnh rồi quay lưng bước vào trong xe. Hydrus, kẻ từ đầu đến giờ vẫn luôn trong trạng thái kinh ngạc cũng nhanh chóng khôi phục lại sự bình tĩnh. Anh khởi động xe rồi bắt đầu rời khỏi nơi âm u đó. Trước khi chiếc xe hoàn toàn biến mất khỏi tầm mắt hai người nào đó, Xử Nữ đã để lại một câu khiến cả hai như chết đứng. – Vampire và con người, không bao giờ tồn tại tình yêu. Tình yêu tồn tại giữa hai thế giới khác biệt sẽ chỉ đem lại cho cả hai những bi kịch mà thôi. Và nếu thật sự trong ác quỷ có kẻ dám yêu lấy con người. Vậy thì chính cô sẽ khiến cho cả hai nhận lấy cái kết đẫm máu. – Thiên Song, đó không thể nào là con gái của Thiên Hạt. – Kể từ khi Xử Nữ đáp trả câu nói của anh, Lạp Hộ vẫn không thể nào tưởng tượng được. Một vampire Lãnh Thiên Hạt mang lấy tâm hồn thuần khiết, tại sao đứa con ruột thịt lại tàn nhẫn hơn cả mẹ ruột. Bên cạnh, Lãnh Thiên Song dường như cũng không dám tin vào mắt mình. Cô nghĩ lần này đến đây ít nhiều có thể khiến Xử Nữ suy nghĩ lại. Thế nhưng bản thân cô không ngờ được rằng, cô gái đấy lại cố chấp hơn anh chị mình. Nếu đã như thế, thì lần này đừng trách cô tàn nhẫn với bọn họ. – Lạp Hộ, trở về kêu Xà Phu đem hết tất cả bí mật của họ Vương nói cho lũ nhóc đó biết. Bởi vì không thể thay đổi suy nghĩ của vampire, vậy thì cứ để cho bọn nhóc loài người đấy nhìn thấy bộ mặt khát máu của những kẻ ở nơi mà mình đang sống cùng. Lãnh Thiên Song nghiến răng, móng tay bén nhọn đâm sâu vào trong da thịt của mình. Cô nhất định phải cứu lấy những đứa trẻ đáng thương đấy, vì di nguyện cuối cùng của chị. Nếu ngươi đã cố chấp khinh thường thứ tình yêu cao thượng đấy, thế thì ta sẽ giúp ngươi nhìn nhận ra rõ ràng. Hoặc là tình yêu mãnh liệt sưởi ấm trái tim ác quỷ, Hoặc là loài người yếu ớt nằm gục trên vũng máu do ác quỷ gây nên. Hai thế lực, hai quan niệm khác nhau. Người thông minh cho rằng vampire và con người sẽ là tình yêu đẹp đẽ, kẻ cố chấp lại phủ nhận điều đấy. Vậy thật sự, ác quỷ có thể yêu con người sao?

Cập nhật thông tin chi tiết về “Ác Quỷ” Trong 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!