Xu Hướng 12/2023 # 8 Thành Viên Nhóm Nhạc T # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 8 Thành Viên Nhóm Nhạc T được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

T-ara(티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009.

Tara là tên nước ngoài được đặt cho con gái, có ý nghĩa là Vị thần của biển cả. Những người có tên này thường thích sống trong hòa bình, muốn cống hiến cho những dịch vụ và trật tự xã hội. Họ coi trọng công bình, sự thật và những nguyên tắc do đó họ sẽ nổi nóng với những người không như vậy

hay Tiara (티아라) là một nhóm nhạc nữ đến từ Seoul, được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm. Các tháng tiếp theo, T-ara tập hợp lại để tiếp nhận thêm một thành viên nữa. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm 6 thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay, “Lies”. Vào tháng 7 năm 2010, T-Ara tiếp nhận thêm 1 thành viên mới nữa, đó là Ryu Hwayeong.Tên gọi T-ara bắt nguồn từ “tiara” có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện,. Tên FC của nhóm hiện tại vẫn chưa được chọn, nhiều bạn vẫn nhầm lẫn rằng Diamond là tên FC của T-ara(hiện nay Diamond đã được nhóm nhạc Girl’s Day chọn làm tên FC chính thức)CÁC

Thông tin chi tiết 8 thành viên nhóm nhạc Tara Hàn Quốc Eun Jung (trưởng nhóm T-ara)

Nghệ danh: So Yeon (소연 – hancha: 素妍 – Tố Nghiên)

Tên đầy đủ: Bak Injeong (박인정 – hancha: 朴伇靜 – Phác Nhân Tĩnh )

Ngày sinh: 05 tháng 10 năm 1987

Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Vị trí: Hát chính

Cựu học viên của SM và trưởng nhóm SNSD trước khi SNSD ra mắt

Tiểu Sử Các Thành Viên Nhóm Nhạc T

Thông tin về nhóm nhạc T-ara

T-ara hay Tiara là một nhóm nhạc nữ thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2009 bởi Core Contents Media (nay là MBK Entertainment) với 6 thành viên chính thức gồm : Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp trong vòng ba năm.Họ được xem là nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng nhất tại Trung Quốc và đồng thời cũng là nhóm nhạc có chặng đường sự nghiệp nhiều gian nan bậc nhất trong lịch sử K-pop.

Ban đầu trước khi ra mắt T-ara có năm thành viên là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Họ đã thể hiện ca khúc đâu tiên “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Hai tháng sau, hai thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm. Tháng 7 năm 2009, ba thành viên mới là Boram, Qri và Soyeon gia nhập vào đội hình. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm sáu thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay “Lie” vào ngày 27 tháng 7 năm 2009 cùng trưởng nhóm Eunjung.

Năm 2011, T-ara ký một hợp đồng 4.7 tỷ won với công ty giải trí J-Rock cho việc ra mắt tại Nhật, đây là số tiền cao nhất trong tất cả các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc khi ra mắt tại Nhật Bản. Đĩa đơn tiếng Nhật đầu tiên của nhóm là ca khúc làm lại từ bản hit “Bo Peep Bo Peep” năm 2009, ca khúc sau đó đã được Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản trao chứng nhận Vàng khi bán ra được hơn 100.000 bản. Năm 2011 và 2012, các đĩa đơn “Roly-Poly”, “Cry Cry”, “We Were in Love”, “Lovey-Dovey” và “Day by Day” đều nằm trong Top 2 ở bảng xếp hạng âm nhạc Gaon và Korea K-Pop Hot 100. Trong đó, “Roly-Poly” giúp T-ara mang về 2 triệu USD doanh thu và là bài hát có lượt tải kỹ thuật số lớn nhất trong lịch sử của Gaon với 4 triệu lượt tải trong năm.

Trong thời gian hoạt động, nhóm đã bổ sung thêm hai thành viên là Hwayoung vào tháng 7 năm 2010 và Areum vào tháng 6 năm 2012. Thành viên thứ chín Dani đã được lên kế hoạch gia nhập nhóm, tuy nhiên vấn đề này đã bị trì hoãn vô thời hạn do cô chưa “sẳn sàng” để ra mắt và rồi cô được gán vào nhóm nhỏ T-ara N4; Sau đó, Hwayoung rời nhóm vào tháng 7 năm 2012 do scandal giữa cô và T-ara, còn Areum rời nhóm vào tháng 7 năm 2013 để theo đuổi sự nghiệp hát đơn. T-ara là nhóm nhạc không có nhóm trưởng cụ thể mà các thành viên sẽ luân phiên thay đổi theo thời gian, trưởng nhóm hiện tại của nhóm là Qri. Tính đến năm 2023, T-ara bán được 36.18 triệu bản, trở thành một trong những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy nhất mọi thời đại. Album cuối cùng của T-ara với 6 thành viên được lên kế hoạch phát hành vào tháng 5 năm 2023, nhưng hai thành viên là Boram và Soyeon đã kết thúc hợp đồng với công ty quản lý trước khi album được phát hành. Album mang tên What’s My Name? chỉ được quảng bá với bốn thành viên còn lại và ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Các thành viên nhóm nhạc T-ara Ji Yeon

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 7 Ngày sinh: 7 tháng 6 năm 1993 Vị trí: hát phụ Chiều cao: 167 cm Cân nặng: 46 kg Học vấn:đang theo học trung học nữ sinh Hye Hwa Cung hoàng đạo: Song tử Vị trí: Hát phụ, Nhảy chính Tham gia bài hát đơn “Women’s Generation” với Seeya và Davichi Tham gia phim truyền hình “Soul” năm 2009 Tham gia phim truyền hình “Master of study” (God of study) của đài KBS2 Tham gia phim “Death Bell 2”

Hyo Min

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 6 Tên đầy đủ: Park Sun Young Ngày sinh: ngày 30 tháng 5 năm 1989 Chức vụ: đọc rap,hát Chiều cao: 167 cm Cân nặng:43 kg Học vấn: Đại học Sung Kyun Kwan chuyên ngành Diễn xuất và Nghệ thuật Vị trí: Hát chính, Nhảy chính, Rapper Xuất hiện trong phim ca nhạc “Heaven” của FT Island Xuất hiện trong phim ca nhạc “Unclock” của SS501 Tham gia bài hát đơn “Wonder Woman” với Seeya và Davichi Một trong những thành viên tham gia chương trình “Invincible Youth” của đài KBS (2009/2010)

Bo Ram

Tên đầy đủ: Jeon Boram Ngày sinh: 22 tháng 3 năm 1986 Chiều cao: 155 cm Cung hoàng đạo: Bạch Dương Vị trí: Trưởng nhóm tạm thời trong năm 2010, Hát phụ Kinh nghiệm: Người mẫu thời trang Mẹ của cô là nữ diễn viên gạo cội Lee Mi Yeong còn bố là ca sĩ Jung Jeong Rook

So Yeon

Nghệ danh: So Yeon Tên đầy đủ: Bak Injeong Ngày sinh: 05 tháng 10 năm 1987 Cung hoàng đạo: Thiên Bình Vị trí: Hát chính Cựu học viên của SM và trưởng nhóm SNSD trước khi SNSD ra mắt

Q-Ri

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 5 Tên đầy đủ: I Jihyun Ngày sinh: Ngày 12 Tháng 12 năm 1986 Chiều cao: 162 cm Cân nặng: 44 kg Học vấn: Đại học Myungji chuyên nghành Nghiên cứu Nghệ thuật Vị trí: Hát phụ, nhảy chính Từng là người mẫu cho một số công ty trước khi gia nhập T-ara. Xuất hiện trong phim truyền hình “Nữ hoàng Seon Duk” (2009). Tham gia phim “Death Bell 2”

Thông tin thêm Wiki T-ara

Thông Tin Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc T

T-Ara (티아라) là nhóm nhạc nữ gồm 6 thành viên: Qri, Eunjung, Hyomin, Jiyeon, Boram và Soyeon. T-Ara ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2009 dưới sự quản lý của công ty Core Contents Media.

Tên Fandom của T-Ara: QUEEN’S (Korea) & Sweet Treasure (Japan)

T-Ara Official Fan Color: Pearl Ivory

Tài khoản chính thức của T-Ara:

Facebook: officialtara

Profile các thành viên T-Ara

Cô ấy sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc.

Bạn cùng phòng của cô ấy là Boram.

Qri rất nhút nhát.

Cô ấy có thể nói tiếng Hàn và tiếng Nhật (cơ bản).

Cô ấy học Đại học MyungJi (học ngành sân khấu).

Vòng eo của Qri là 23 inch.

Cô ấy là người mẫu trước khi ra mắt.

Bộ phim đầu tay của cô ấy là Queen SeonDeok với vai diễn là vợ của Yoo ShinRang (Tháng 9 năm 2009)

Qri là thành viên nữ tính nhất.

Cô ấy là một trong những thành viên của nhóm nhỏ T-Ara QBS của T-Ara với các thành viên Soyeon và Boram.

Mẫu người lý tưởng của Qri: những người tập trung vào sự nghiệp của họ.

Cô ấy sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc.

Bạn cùng phòng của cô ấy là Soyeon.

Khi còn bé, cô thường tham gia lớp học múa ba lê.

Cô ấy thành thạo Taekwondo.

Cô là con một.

Năm 2011, cô tham gia chương trình truyền hình ‘We Got Married’, nơi người chồng ảo của cô là nam diễn viên Lee Jang Woo.

Cô là thành viên của nhóm nhỏ T-Ara N4 với các thành viên Hyomin, Jiyeon và Areum.

Tên trên sân khấu solo của cô là Elsie.

Mẫu người lý tưởng của Eunjung: một chàng trai giỏi rap, có sức thu hút ấm áp và có đôi mắt nhỏ hơn (cô ấy đã đề cập đến TOP của Big Bang).

Cô ấy được sinh ra ở Busan, Hàn Quốc.

Bạn cùng phòng của cô ấy là Jiyeon.

Hyomin là một ulzzang thực sự nổi tiếng trước khi ra mắt.

Cô ấy từng là thực tập sinh tại JYP.

Sở thích của Hyomin là chụp ảnh, vẽ và nấu ăn.

Cô ấy là một fan hâm mộ lớn của Michael Jackson.

Hyomin tham gia phiên bản tiếng Trung của We Got Married, trong đó đối tác của cô là thần tượng Trung Quốc Fu Xinbo.

Cô đại diện cho sự gợi cảm trong T-Ara.

Người bạn thân nhất của Hyomin là Sunny của Girls ‘Generation.

Cô được biết đến như là người tạo ra tâm trạng của T-Ara.

Cô ấy là thành viên của nhóm nhỏ T-Ara N4 của T-Ara với các thành viên Eunjung, Jiyeon và Areum.

Mẫu người lý tưởng của Hyomin: ai đó trông đẹp trong áo len và thuần khiết và chân thật, cũng là người tốt với phản ứng, ai đó có thể chấp nhận lời nói của cô ấy một cách tinh nghịch, vui vẻ và thích mỉm cười.

Cô ấy được sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc.

Bạn cùng phòng của cô ấy là Hyomin.

Jiyeon có một người anh trai tên là Park Hyojoon

Màu sắc yêu thích của cô là màu xanh da trời.

Cô ấy là thành viên của nhóm nhỏ T-Ara N4 của T-Ara với các thành viên Hyomin, Eunjung và Ahreum.

Jiyeon sợ nước, phim kinh dị và độ cao.

Cô coi IU và Luna là những người bạn thân nhất của mình trong Kpop.

Jiyeon học taekwondo trong 7 năm.

Yoo Seungho đã từng là mẫu người lý tưởng của cô cho đến khi hình ảnh ‘cool guy’ của anh tan vỡ.

Mẫu người lý tưởng của Jiyeon: là Lee Chun Hee (cô ấy đã đề cập đến anh ấy trong mỗi cuộc phỏng vấn và không nói chính xác mẫu người lý tưởng của cô ấy là gì).

Bạn cùng phòng của cô là Qri.

Gia đình: cha Jeon YongRuk (ca sĩ), mẹ Lee MiYoung (nữ diễn viên), cha dượng, em gái WooRam.

Cô sinh ra ở Hàn Quốc.

Màu sắc yêu thích của cô là màu vàng.

Cô giỏi vẽ các nhân vật truyện tranh.

Cô ấy là một fan hâm mộ lớn của Johnny Depp.

Cô ấy là thành viên của nhóm nhỏ T-Ara QBS của T-Ara với các thành viên Soyeon và Qri.

Boram và Soyeon rời T-Ara vào tháng 5 năm 2023, khi hợp đồng của cô hết hạn.

Mẫu người lý tưởng của Boram là những chàng trai trẻ hơn cô.

Cô ấy được sinh ra ở Anyang, Gyeonggi, Hàn Quốc

Bạn cùng phòng của cô ấy là Eunjung.

Soyeon trước đây là thực tập sinh của SM Entertainment, chuẩn bị trở thành thành viên của Girls ‘Generation, nhưng đã rời công ty sáu tháng trước khi ra mắt do mức độ căng thẳng cao trong thời gian thực tập sinh.

Soyeon là Kitô giáo.

Người bạn thân nhất của cô là Seungho của MBLAQ.

Cô ấy thích hát những bài hát nhạc trot.

Soyeon được cho ra mắt với Girls’ Generation nhưng cô rời khỏi trước khi debut. Ban đầu, cô được cho là leader của SNSD (vì cô là người lớn tuổi nhất trong số các thành viên).

Cô ấy là thành viên của nhóm nhỏ T-Ara QBS của T-Ara với các thành viên Boram và Qri.

Soyeon rời T-Ara vào tháng 5 năm 2023, khi hợp đồng của cô hết hạn.

Mẫu người lý tưởng của Soyeon: nghiêm trọng, chàng trai nam tính.

Cả hai cha mẹ cô đều làm trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Cô đã được thêm vào T-Ara vào ngày 7 tháng 7 năm 2012.

Cô là thành viên mới thứ hai được công bố.

Cô là thành viên của nhóm nhỏ T-Ara – NT cùng với các thành viên khác là Hyomin, Jiyeon và Eunjung.

Cô ấy đã rời T-Ara vào năm 2013.

Năm 2023, cô ấy là người tham gia The Unit (xếp hạng 46).

Thông Tin Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Uni.t

UNI.T (유니티) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 9 thành viên: Woohee, Jiwon, Yoonjo, ZN, NC.A, Euijin, Yebin, Hyunjoo và Suji. Nhóm được tạo ra thông qua chương trình sinh tồn The Unit. UNI.T chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 5 năm 2023 dưới sự quản lý của The Unit Culture Industry Company. Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, nhóm đã tan rã.

Nơi sinh của cô là Busan, Hàn Quốc.

Giáo dục: Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong-ah.

Cô có một em trai tên là Hyunjin.

Biệt danh của cô là: Caspar, Heodang, Overhee.

Woohee được biết đến với cái tên Nữ hoàng gợi cảm.

Cô ấy là cựu thực tập sinh của Media Line.

Sở thích của cô là xem phim truyền hình, trang trí phòng, làm đồ ăn ngon và mua sắm.

Màu sắc yêu thích của cô ấy là màu hồng.

Số yêu thích của cô ấy là 5.

Chuyên môn của cô ấy là ăn uống.

Điểm quyến rũ của cô ấy là sự kết hợp của sự dễ thương, tinh khiết, gợi cảm và quyến rũ.

Cô ấy là một fan hâm mộ lớn của BAP và cô đã phải lòng B.A.P Yongguk.

Woohee xếp thứ 7 trong The Unit với 66.054 phiếu bầu.

Cô cũng là thành viên của Dal ★ Shabet.

Mẫu người lý tưởng của Woohee: Một người có thể giao tiếp tốt với tôi và thân thiện như một người bạn, một người không có đôi mắt quá to.

Nơi sinh của cô là Seoul, Hàn Quốc.

Giáo dục: Đại học nữ Dongguk.

Cô là cựu thực tập sinh của Good Entertainment Entertainment và Core Content Media.

Cô ấy được cho là ra mắt trong một nhóm có tên Five Girls cùng với chúng tôi UEE của After School, Yubin của Wonder Girls và Hyosung của SECRET. Tuy nhiên, nhóm đã tan rã vì một lý do tài chính.

Cô ấy đã ở trong đội hình trước khi ra mắt cuối cùng của T-ara. Tuy nhiên, cô đã rời nhóm.

Sở thích của cô là nghe nhạc, quan sát mọi người và đi bộ dọc theo sông Hàn.

Chuyên môn của cô là nấu những gì cô thích và đỗ xe ngược.

Điểm quyến rũ của cô ấy là nụ cười nửa mặt trăng.

Cô ấy có thể nói tiếng Nhật và tiếng Quan thoại.

Jiwon xếp thứ 6 trong The Unit với 68.193 phiếu.

Cô ấy là cựu thành viên của SPICA.

Jiwoon đang hẹn hò với một người không phải là người nổi tiếng.

Mẫu người lý tưởng của Jiwon: anh chàng nam tính, làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực của mình.

Cô ấy được sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc.

Giáo dục: Trường trung học nghệ thuật Seoul.

Biệt danh của cô là Công chúa cổ tích.

Cô ấy thông thạo tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Sở thích của cô là lái xe và chơi bowling.

Chuyên môn của cô là lái xe.

Yoonjo học chuyên ngành hát cổ điển, cô ấy là một giọng nữ cao.

Yoonjo xếp thứ 4 trong The Unit với 78.519 phiếu bầu.

Cô ấy là cựu thành viên của Hello Venus.

Nơi sinh của cô là Bucheon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.

Cô có một chị gái.

Biệt danh của cô ấy là Janggu (장구).

Cô ấy có một con chó con.

Sở thích của cô là đạp xe, mua sắm tạp hóa, chụp ảnh mây và đi đến phòng tập gym.

Điểm mạnh của cô ấy là hát và chơi janggu.

Điểm quyến rũ của cô ấy là lông mày đen, da trắng và răng cửa giống như thỏ.

Cô ấy học cùng trường với AOA Seolhyun.

Cô là diễn viên chính của bộ phim web-drama Milky Love.

Cô ấy đã xuất hiện trong một CF của New Balance vào năm 2012.

Cô ấy đã xuất hiện trong MV Mama Beat của LC9.

ZN xếp thứ 8 trong The Unit với 61.023 phiếu bầu.

Cô ấy là một thành viên của Laboum.

Nơi sinh của cô là Osan, Hàn Quốc.

Sở thích của cô là làm nghệ thuật làm móng, trang điểm, chơi game, vẽ, đọc manhwa..

Điểm mạnh của cô là ca hát và trang điểm.

Điểm quyến rũ của cô ấy là giọng nói ngọt ngào và vẻ ngoài như búp bê.

Cô ấy rất tệ khi đi giày cao gót.

Cô ấy có thể chơi keyboard.

Cô muốn gặp Ailee .

NC.A còn được gọi là mẹ vì cô luôn chăm sóc các maknae.

NC.A là người thân nhất với Yebin và Hyunjoo.

NC.A là người duy nhất trong chương trình xếp hạng #1 trong bảng xếp hạng đội cho mỗi nhiệm vụ.

NC.A xếp thứ 3 trong The Unit với 82.074 phiếu bầu.

NC.A là nữ diễn viên phụ trong bộ phim truyền hình To.Jenny.

Cô ấy cũng là một ca sĩ solo.

Nơi sinh của cô là Gwangju, Hàn Quốc.

Biệt danh của cô là Chair, Jini, Bird và White Baby.

Màu sắc yêu thích của cô là trắng, xanh và đen.

Mùa yêu thích của cô ấy là mùa đông.

Bài hát yêu thích của cô ấy hát tại karaoke là Missing You của 2NE1.

Các nghệ sĩ yêu thích của cô là Ivy và Rihanna.

Sở thích của cô là thư pháp, đan len, đọc webtoons, xem các video làm đẹp trên YouTube.

Cô thích xem phim truyền hình, hoạt hình Nhật Bản, nghe những bài hát thư giãn, thu thập tất và chụp ảnh.

Chuyên môn của cô là chơi viola, nói tiếng Nhật.

Điểm quyến rũ của cô ấy là nụ cười nửa mặt trăng và làn da trắng.

Cô ấy nói rằng khi cô ấy mệt mỏi, cô ấy có xu hướng bị chảy máu mũi khi cô ấy hỉ mũi.

Cô ấy muốn đi du lịch châu Âu.

Cô ấy đã xuất hiện trong MV Never Give Up và Stop It của B.A.P

Euijin dạy vũ đạo cho các thành viên khác trong mọi nhiệm vụ.

Euijin xếp hạng 1 trong Đơn vị với 108.066 phiếu bầu.

Euijin cũng là thành viên của SONAMOO.

Mẫu người lý tưởng của Euijin: Một người hay cười và một người có giọng nói hay.

Nơi sinh của cô là Chuncheon, Hàn Quốc.

Giáo dục: Trường trung học nữ Chuncheon, Trường trung học Seocho.

Cô có một em trai tên Jinwoo.

Biệt danh của cô là Một ngàn khuôn mặt, Binsbins, Reaction Master và Antenna.

Sở thích của cô là sáng tác bài hát, chơi guitar và nghe nhạc.

Chuyên môn của cô là chơi guitar.

Món ăn yêu thích của cô ấy là Dakgalbi, một món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc.

Mùa yêu thích của cô ấy là mùa xuân.

Cô ấy có rất nhiều aegyo.

Cô ấy muốn đi du lịch Nhật Bản.

Hình mẫu của cô ấy là IU.

Yebin là người thân nhất với NC.A vì họ có cùng sở thích về âm nhạc.

Yebin xếp thứ 2 trong The Unit với 83.910 phiếu bầu.

Cô ấy là trong một nhóm ’97 liner với Dreamcatcher Dami, Oh My Girl Binnie, GFriend Yuju, Momoland Jane, PRISTIN Roa và Yuha.

Yebin cũng là thành viên của DIA.

Nơi sinh của cô là Seoul, Hàn Quốc.

Sở thích của cô là vẽ móng, làm phụ kiện, trang điểm, vẽ, nấu ăn và pilates.

Chuyên môn của cô ấy là diễn xuất, aegyo.

Điểm quyến rũ của cô ấy là giọng nói dễ thương, khuôn mặt nhỏ nhắn và kiêu ngạo, tính cách dễ thương và năng lượng giống như vitamin tươi sáng và tươi mới.

Cô thấy khó gợi cảm.

Cô ấy là một thực tập sinh trong 2 năm.

Hyunjoo luôn bị CEO cũ buộc phải hát bằng giọng khàn khàn do cô quên mất giọng điệu ban đầu.

Hyunjoo là người thân nhất với NC.A vì NC.A chăm sóc cô ấy nhiều nhất.

Hyunjoo xếp thứ 5 trong The Unit với 72.090 phiếu bầu.

Cô ấy là cựu thành viên của APRIL.

Nơi sinh của cô là Busan, Hàn Quốc.

Giáo dục: Trường trung học nghệ thuật Hanlim.

Nghệ danh cũ của cô là Halla nhưng cô đổi nó thành Suji.

Cô ấy đã xuất hiện trong MV Cheer Up của Hong Jinyoung.

Cô ấy cũng là một nữ diễn viên.

Mùa yêu thích của cô là mùa xuân và mùa thu.

Suji có thể chơi trống và janggu.

Cô ấy muốn đi du lịch đến Hy Lạp.

Hiện tại, cô ấy thích xem phim và nghe nhạc bằng tai nghe.

Hình mẫu của cô ấy là BoA.

Suji xếp thứ 9 trong The Unit với 60.954 phiếu bầu.

Cô diễn xuất trong bộ phim truyền hình The Idolmaster KR (2023).

Cô ấy cũng là cựu thành viên của The Ark và hiện đang ở trong Real Girls Project (R.G.P).

Tiểu Sử Đặc Biệt Của Các Thành Viên Trong Nhóm Nhạc T

T-ara là một nhóm nhạc nữ cực kỳ nổi tiếng của Hàn Quốc gồm có những thành viên là: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon.

Nhóm nhạc T-ara được thành lập vào ngày 29/7/009 bở công ty Core Contents Media và gồm có 6 người đó là: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon.

Trước khi công bố là một nhóm nhạc thì trong 3 năm họ đã được huấn luyện và đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Tại Trung Hoa nhóm nhạc được người hâm mộ và xem là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất KPOP và cũng là khởi đầu mới đầy khó khăn của các thành viên trong nhóm.

Hiện tại bây giờ thì nhóm có 6 thành viên, trước đó thì nhóm chỉ có 5 người là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon họ đã cùng nhau và cho ra mắt bài hát đầu tiên đó là good person của bộ phim Cinderella Man vào tháng 4/2009.

Sau đó hơn hai tháng thì jiwon và jiae có công việc riêng nên đã không hoạt động chung cùng nhóm nên nhóm chỉ còn 3 người. Đến tháng 7/2009 thì ba cô nàng xinh đẹp đó chính là Boram, Qri và Soyeon được mời vào làm thành viên của nhóm.

Từ đó, nhóm nhạc nữ 6 thành viên mang tên gọi là Tara bắt đầu bước vào con đường sự nghiệp âm nhạc giúp cho âm nhạc K-pop có chỗ đứng như hiện nay.

Không dừng ở đó mà nhóm nhạc nữ còn cố gắng cống hiến và gặt được rất nhiều thành quả. Ví dụ năm 2011 họ đã ký hợp đồng với công ty J-Rock với số tiền lên đến 4.7 Tỷ Won khi ra mắt tại Nhật Bản. So với thời điểm đó thì số tiền nhóm nhạc nữ T Ara có được là cao nhất trong số những nhóm ra mắt tại Nhật.

Với ca khúc ” Bo Peep Bo Peep” đạt được chứng nhận vàng khi bán hơn 100.000 bản của Hội công nghiệp ghi âm của Nhật.

Từ đó nhóm nhạc hoạt động sôi nổi và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Năm 2012 những sản phẩm của Tara đều nằm TOP 2 bảng xếp hạng như các ca khúc như :Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love, Lovey-Dovey hay Day by Day…

Riêng ca khúc Roly-Poly đạt được hơn 4 triệu lượt download trong thời gian ngắn, điều đó giúp nhóm thu về 2 triệu USD một doanh số cực khủng.

Một thời gian sau khi hoạt động nhóm được công chúng đón nhận tích cực và phổ biến. Nhóm đã tìm kiếm thêm thành viên và ra nhập nhóm vào tháng 7/2012 đó là Hwayoung và Areum.

Và vào tháng 7 năm 2013 hai thành viên rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp hát solo của riêng mình.

T-ara là nhóm nhạc đầu tiên mà không có nhóm trưởng cụ thể, bởi vì mọi thành viên đều được trải nghiệm xem ai làm sẽ tốt hơn và hiện tại thì Qri đang làm trưởng nhóm.

Từ lúc thành lập nhóm cho đến năm 2023 thì doanh thu của nhóm T-ara lên tới 36.18 triệu bản họ trở thành thần tượng không chỉ với Hàn Quốc mà là toàn bộ giới trẻ trên thế giới.

khi nhóm còn lại 6 thành viên thì đang chuẩn bị cho ra sản phẩm mới vào đầu tháng 5/2023 thì hai thành viên Boram và Soyeon đã chính thức hết hợp đồng với công ty nên album What’s my name chỉ còn 4 thành viên và dự định cho phát hành vào ngày 14/6/2023.

Thông tin chi tiết thành viên của nhóm nhạc thần tượng Tara Hàn Quốc

Lấy tên mãi nghệ: So Yeon

Tên thật là: Bak Injeong

So Yeon sinh: 05 /10/ 1987

Cô có cung hoàng đạo là: Thiên Bình

Đảm nhiệm vị trí: Hát chính

Cô là cựu học viên của SM và là trưởng nhóm SNSD một thời.

Tên thật là : I Jiae

Cô sinh ngày: 6/8/1987

Trọng lượng cơ thể: 43 kg

Chiều cao: 163 cm

Cô có bằng Đại học Howon chuyên ngành thanh nhạc

Ngoài ra cô còn là giọng ca ngọt ngào trong phim ca nhạc Good person

Hiện tại mình đang làm việc tại trường cao đẳng quốc tế BTEC FPT tại Tp.Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, và đặc biệt mình có sở thích du lịch bụi và viết blog blog chia sẽ về kiến thức, và thường viết nhật ký tản mạn những ngày mưa tâm trạng tại www.doxuandieu.info

Thông Tin Về Thành Viên Nhóm T

Nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc năm 2023 hiện tại có 6 thành viên, Eun Jung là trưởng nhóm, và thông tin thành viên hiện nay của nhóm: chi tiết năm sinh, tên thật, chiều cao, cân nặng, sở thích bên dưới.

Nhóm nhạc Twice của JYP Hàn Quốc có bao nhiêu thành viên?

Chiều cao và cân nặng của các thành viên SNSD

T-ara có nghĩa là gì?

Tara là tên nước ngoài được đặt cho con gái, có ý nghĩa là Vị thần của biển cả. Những người có tên này thường thích sống trong hòa bình, muốn cống hiến cho những dịch vụ và trật tự xã hội. Họ coi trọng công bình, sự thật và những nguyên tắc do đó họ sẽ nổi nóng với những người không như vậy

Tiểu sử nhóm nhạc T-ara

T-ara hay Tiara (티아라) là một nhóm nhạc nữ đến từ Seoul, được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm.

Tên gọi T-ara bắt nguồn từ “tiara” có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện,. Tên FC của nhóm hiện tại vẫn chưa được chọn, nhiều bạn vẫn nhầm lẫn rằng Diamond là tên FC của T-ara(hiện nay Diamond đã được nhóm nhạc Girl’s Day chọn làm tên FC chính thức).

Tên của các thành viên trong nhóm t ara Eun Jung (trưởng nhóm T-ara)

Nghệ danh: So Yeon (소연 – hancha: 素妍 – Tố Nghiên)

Tên đầy đủ: Bak Injeong (박인정 – hancha: 朴伇靜 – Phác Nhân Tĩnh )

Ngày sinh: 05 tháng 10 năm 1987

Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Vị trí: Hát chính

Cựu học viên của SM và trưởng nhóm SNSD trước khi SNSD ra mắt

nhung bai hat hay nhat cua nhom t ara

Days and Nights T-ara

Day by day (T-ara)

Cry Cry ( T-ARA)

Holiday (T-ARA)

T-ara we were in love

Time to Love T-ara

Sexy Love

tu khoa

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Thành Viên Nhóm Nhạc T trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!