Xu Hướng 3/2023 # 8 Điểm Khác Biệt Giữa Thích Và Yêu ⋆ Starsworld # Top 6 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 8 Điểm Khác Biệt Giữa Thích Và Yêu ⋆ Starsworld # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 8 Điểm Khác Biệt Giữa Thích Và Yêu ⋆ Starsworld được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

8 biểu hiện khác biệt giữa “thích” và “yêu” dưới dây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Khi thích một ai đó, bạn rất cầu kì trong ăn mặc

Khi thích một người, bạn dễ dàng bỏ qua những sai lầm của người đó Khi thích một ai đó, bạn dễ dàng bỏ qua những sai lầm nhỏ nhặt (ví dụ như kiểu cười, vấn đề tiền bạc…).

Trái lại khi yêu, bạn sẽ chỉ ra từng lỗi lầm của người đó dù là nhỏ nhất. Bạn yêu người đó, đồng nghĩa với việc bạn muốn người đó trở nên tốt hơn. Và khi người đó cũng yêu bạn, họ sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp ấy và cố gắng trở thành người tốt hơn, không chỉ cho bạn mà còn cho bản thân người đó.

Khi thích một người, bạn sẽ nói những điều mà người đó muốn nghe Bạn thích tất cả những điều người đó làm mà không bao giờ cố tìm ra những sơ xuất trong đó.

Trái lại, khi bạn yêu, bạn sẽ nghĩ họ là một vị thần nhưng thiếu mất tay. Bạn vẫn yêu thích những gì người đó làm nhưng góp ý một cách chân thực và kĩ lưỡng hơn.

Khi thích một người, bạn thường không hiểu rõ về người đó Bạn có thể biết người đó thích màu gì, món ăn gì… nhưng chưa chắc đã hiểu lý do họ thích.

Khi bạn yêu, bạn sẽ phát hiện ra những chi tiết dù chỉ nhỏ nhất. Bạn biết người đó thích màu xanh vì từ nhỏ đã được mẹ mặc cho những màu này…

Bạn sẽ phát hiện ra những điều nhỏ nhặt ấy bởi bạn đã bỏ thời gian để tìm hiểu và bạn luôn muốn biết nhiều hơn về người yêu của mình.

Khi thích một người, bạn sẽ ít nói về những vấn đề của mình Bạn sẽ có xu hướng tận hưởng những cảm giác thích thú đang có với người mình thích nhưng lại ít khi nghĩ đến tương lại. Bạn sẽ không biết được điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới, hoặc vài năm tới.

Tuy nhiên, khi bạn đang yêu, những ý nghĩ về tương lai sẽ được người chào đón. Ngôi nhà và những đứa trẻ là điều bạn thường mộng

Nguồn: Sưu tầm

Sự Khác Biệt Giữa Tử Vi Phương Đông Và Chiêm Tinh Phương Tây

Điểm tương đồng chính giữa hai hệ thống là cả hai đều dựa trên ngày và giờ sinh, với 12 biểu tượng hoặc dấu hiệu được sử dụng để giao tiếp qua ý nghĩa. Chúng tôi sẽ liệt kê một số khác biệt chính, để làm cho mọi thứ dễ hiểu hơn một chút.

Nguồn gốc của các 12 biểu tượng:

Trong tử vi Trung Quốc, 12 biểu tượng con giáp bắt nguồn từ một huyền thoại rằng khi lịch được phát triển, tất cả các sinh vật trên Trái đất được triệu tập để tham gia vào một cuộc đua. 12 con vật đầu tiên vượt qua ranh giới đã được trao các dấu hiệu trong cung hoàng đạo Trung Quốc.

Điều này khác với chiêm tinh học phương Tây nơi 12 biểu tượng dựa trên vị trí của các chòm sao so với trái đất. Các chòm sao được đặt tên theo thần thoại Hy Lạp.

Tháng hoàng đạo – Một sự tương đồng khác

Các biểu tượng động vật Trung Quốc được chỉ định tháng theo lịch mặt trời truyền thống của Trung Quốc. Mỗi con vật tương ứng với hai trong số 24 thuật ngữ mặt trời, trong khoảng thời gian tương tự như một tháng hoàng đạo phương Tây.

Cung hoàng đạo Trung Quốc và cung hoàng đạo phương Tây có thời gian chồng nhau nửa tháng. Điều này có nghĩa là các dấu hiệu chiêm tinh phương Tây và các tháng hoàng đạo Trung Quốc có nửa tháng mà các biểu tượng đi vào nhà của nhau.

Chu kỳ của Trung Quốc bắt đầu bằng tháng Tý, khoảng ngày 7 tháng 12 (Tương tự như ‘Major Snow’ và ‘Winter Solstice’, tức là một nửa Nhân Mã và một nửa Ma Kết).

Không chỉ là năm sinh hoặc tháng của bạn Quan trọng trong tử vi

Nói đơn giản, trong chiêm tinh phương Tây, các biểu tượng được chia mỗi tháng, trong khi các biểu tượng Trung Quốc được phân chia theo từng năm khi nói đến chiêm tinh học. Điều này có nghĩa là trong tín ngưỡng của người Trung Quốc, những người sinh ra trong cùng một năm có những đặc điểm tương tự, trái ngược với niềm tin của phương Tây rằng những người sinh ra trong cùng một khung thời gian dài một tháng có những đặc điểm tương tự.

Trong chiêm tinh học phương Tây, ngoài các chòm sao, chẳng hạn như các hành tinh, tượng trưng cho những nguồn căn cơ bản trong tâm lý con người. Bên cạnh cung hoàng đạo hàng năm, chiêm tinh học Trung Quốc còn có ba yếu tố khác tạo nên số phận của bạn, tổng cộng bốn yếu tố: năm sinh, tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh.

Khi so sánh bốn yếu tố này với chiêm tinh học phương Tây, sự khác biệt chính là chiêm tinh học phương Tây tập trung vào sự liên kết thiên thể (của các chòm sao với các hành tinh, ngôi sao, mặt trăng, v.v.), trong khi bốn yếu tố (ngày, giờ, tháng, năm sinh) dựa trên sự liên kết của các khối thời gian trong Lịch Trung Quốc.

Lịch Trăng? Chính xác hơn chính là lịch Mặt Trời.

Trong hệ thống chiêm tinh học được sử dụng phổ biến của Trung Quốc (âm lịch), mỗi tháng bắt đầu bằng một mặt trăng mới và kéo dài trong 29 hoặc 30 ngày. Ngày Tết của Trung Quốc và độ dài của một năm âm lịch thay đổi tới một tháng so với lịch mặt trời.

Tuy nhiên, chiêm tinh học “chuyên nghiệp” hay thông thường của Trung Quốc chủ yếu sử dụng lịch mặt trời truyền thống khi đưa ra dự đoán và đưa ra tử vi. Trong phương pháp này, một năm bắt đầu vào ngày 4 tháng 2.

Lịch chiêm tinh phương Tây dựa trên quỹ đạo của Trái đất quanh mặt trời (và kết quả là sự liên kết tinh hệ), mang lại cho mỗi tháng hoàng đạo một ngày định sẵn, kéo dài từ 29 đến 31 ngày. Đây là lý do tại sao các dấu hiệu sao hoàng đạo phương Tây còn được gọi là dấu hiệu mặt trời.

Mốc thời gian trong tử vi theo lịch Mặt Trăng ở Trung Quốc và phương Tây

Chiêm tinh học (tử vi) Trung Quốc chú trọng vào giai đoạn mặt trăng tại thời điểm bạn được sinh ra. Có bốn giai đoạn mặt trăng: mặt trăng non, mặt trăng khuyết, trăng tròn và mặt trăng tàn. Trăng non đại diện cho những người tìm kiếm môi trường sáng tạo, những người sinh ra vào thời điểm trăng khuyết được biết đến là người chăm chỉ, lúc trăng tròn là thiên ngoại giao, trong khi những người sinh ra lúc thời điểm mặt trăng tàn thường mong muốn môi trường xung quanh yên bình.

Nếu so sánh, hệ thống tử vi phương Tây chú trọng xem xét hai đỉnh mặt trăng; đỉnh phía Bắc (mặt trăng mọc) và đỉnh phía Nam (mặt trăng lặn). Mặc dù mặt trăng vẫn được xem là yếu tố khá quan trọng, nhưng trong chiêm tinh học phương Tây, các hành tinh được xem là yếu tố quan trọng hơn.

Hệ thống chiêm tinh học/ tử vi Trung Quốc xác định năm yếu tố: lửa, đất, kim loại, nước và gỗ. Mỗi yếu tố được liên kết với các lực tác động trong cuộc sống của bạn.

Bởi vì 12 con giáp đang ở trong chu kỳ 12 năm và có năm yếu tố, toàn bộ chu kỳ nguyên tố hoàng đạo Trung Quốc kéo dài 60 năm. Trong hệ thống này, mỗi con giáp sẽ có một loại lửa, đất, kim loại, nước và gỗ tùy thuộc vào năm sinh của bạn.

Lửa được lấy cảm hứng từ sự phấn khích,

Trái đất được thúc đẩy để bảo đảm nền tảng,

Kim loại được thúc đẩy để tạo ra trật tự,

Nước mang ý nghĩa hình thành liên kết tình cảm,

và những người sinh ra dưới yếu tố gỗ có mong muốn khám phá.

Nước được thúc đẩy bởi cảm xúc,

Trái đất là thực tế,

Ngọn lửa là bốc đồng, và

Không khí được định hướng về trí tuệ.

Năm hoàng đạo Trung Quốc của bạn là một năm không may!

Một đặc điểm của 12 con giáp Trung Quốc hoàn toàn khác biệt so phương Tây là đó là điều xui xẻo vào năm tuổi của bạn (cứ sau 12 năm bạn lại “phạm đến tuổi của Thần”). Tử vi Phương Tây thì không tin vào điều này.

Thông báo miễn trừ trách nhiệm:MoonRadius Life không sở hữu bài viết này. Mọi quyền sở hữu thuộc Chinahighlights. Đây là bản dịch tiếng Việt của bản gốc tiếng Anh với mục đích thuần túy là chia sẻ thông tin phi lợi nhuận. Nếu có khác biệt gì, thông tin ở bản tiếng Anh luôn là tiêu chuẩn.

Source: chinahighlights

Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Có Những Đặc Điểm Gì Khác Biệt?

Hãy ăn nhiều thực phẩm tươi sống, nước ép rau củ, rau mầm, các loại yến mạch. Các thứ kích thích tiêu hoá như ớt, tỏi, gừng, sữa chua. Bạn cũng có thể sắc rễ bồ công anh, vỏ cam đắng để uống. Những thứ này rất tốt cho bạn.

(ngày sinh 20/01 – 18/02). Bảo Bình rất xem trọng bạn bè, đối với bạn bè, họ luôn trung thành, ít khi thay đổi tình cảm, Thông minh, luôn hướng tới tương lai, có trí tuệ nhưng thiếu nhiệt huyết, có lòng bác ái nhưng lại lý trí và lạnh lùng.

Tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình tạo cho người khác ấn tượng là một người ôn hòa, bình tĩnh và có khả năng quan sát khách quan, nhưng bên trong cũng tiềm ẩn tính tình ngang bướng. Khát khao tìm đến tri thức của họ rất mãnh liệt và tích cực, họ giữ được ý chí kiên định và khả năng phán đoán công bằng. Vì có tính tình thẳng thắn, cương trực nên họ rất ghét những kẻ a dua, bợ đỡ. Họ nói ý kiến của mình một cách thẳng thừng, nhưng không bao giờ ép buộc người khác phải theo. Người này tôn trọng cá tính, và cho rằng mọi người được tự do hành xử theo cách mà mình muốn. Thái độ cứng rắn của sao Bảo Bình dễ bị hiểu nhầm thành vô tình vô nghĩa, dễ ảnh hưởng lớn tới các mối quan hệ của họ. Người thuộc cung Bảo Bình không bằng lòng với hiện thực, rất hay thay đổi, viển vông. Đối với họ, cuộc sống là một thế giới đầy bí hiểm cần được giải đáp. Họ muốn mọi mặt trong cuộc đời mình luôn có sự thay đổi, luôn đòi hỏi những điều tốt đẹp, luôn có quan niệm mới. Người sinh cung này thường bị phê phán về tính khí khó lường. Họ thích nói năng, hành động theo cách mình muốn, không thấy cần phải báo trước cho ai.

Là một chòm sao Bảo Bình nhân đức và cá tính, bạn luôn vượt trội trong những công việc có thể áp dụng những sáng kiến và suy nghĩ độc đáo của mình để tiếp cận cuộc sống. Những quy định sẽ không bó buộc được lối nghĩ của bạn vì dù sao bạn cũng không quan tâm đến chúng. Bạn phần nào hòa hợp được với những điều có thể giúp bạn trở thành một người cách tân độc đáo.

Nghề hợp với Bảo Bình nhất đó là diễn viên, nhà văn, nhà giáo, nhà nhiếp ảnh hoặc phi công. Môi trường mà họ thấy thoải mái và làm việc hiệu quả nhất đó nơi không có quá nhiều nội quy. Nếu thích hợp với môi trường làm việc, họ sẽ hoàn thành một cách xuất sắc khiến mọi người ngạc nhiên.

Thông minh, bản năng, nhân bản và có trí tưởng tượng phong phú là các phẩm chất mô tả những người cung Bảo Bình. Có nhiều công việc có thể là lối đi dành cho bạn: ví dụ như trở thành một người phát minh, một nhà chiêm tinh, một nhà thần kinh học, thiên văn, lịch sử tự nhiên, hàng không, nhiếp ảnh, thơ ca, đóng kịch, âm nhạc, một họa sĩ tranh biếm họa.

Tâm tính của Bảo Bình thích hợp cho những sinh hoạt trí thức hơn là lao động, dù bạn có thể làm được tất cả những gì đặt ra cho bạn. Bảo Bình đa năng và biết tỏ ra thích ứng, và thường chú ý nhiều đến những kế hoạch mới mẻ, vì bạn thường ưa thích những sự bất thường. Bảo Bình có khả năng về nhiều lãnh vực, có thể là những thương gia giỏi, phi công, chuyên viên, điện khí, những nhà tổ chức hay phát sinh.

Bảo Bình rất thích mọi công việc bất thường như thám hiểm, tìm tòi, những môn thí nghiệm, và thường là rất ưa thích những bộ môn thần bí. Bảo Bình có đủ trí óc để tiến thân bất kể ở trình độ học vấn nào, vì trong bản chất Bảo Bình là những người ham học, biết suy nghĩ, và có đủ can đảm, bền gan để thành công trong những trách nhiệm được giao cho Bảo Bình. Khi phải thực sự lựa chọn một nghề nghiệp, Bảo Bình thường phải đương đầu với nhiều sự khó khăn. Lòng do dự trong việc chọn nghề là do Bảo Bình có quá nhiều khả năng.

Tình yêu của cung Bảo Bình

Với tính cách của Bảo Bình thì những hành động sáng tạo trong tình yêu và “chuyện ấy” không có gì là khó hiểu. Mẫu người phù hợp nhất với Bảo Bình đó là những người cởi mở, giao tiếp tốt, có trí tưởng tượng phong phú và sẵn sàng đối mặt với thử thách, đặc biệt hơn cả là hiểu được tính cách “thẳng ruột ngựa” của Bảo Bình. Bên cạnh đó, sự trung thực và lòng chân thành là điều không thể thiếu với người mà Bảo Bình sẽ gọi là “nửa kia”.

Không khí ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống thần kinh, tuần hoàn máu, chức năng vận động, bài tiết, hô hấp. Những người thuộc nhóm nguyên tố này rất dễ bị kích thích, nhạy cảm và mất cân bằng.

Nguyên tố không khí, Không khí ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống thần kinh, tuần hoàn máu, chức năng vận động, bài tiết, hô hấp. Những người thuộc nhóm nguyên tố này rất dễ bị kích thích, nhạy cảm và mất cân bằng.

Thừa nguyên tố không khí Những người thừa nguyên tố không khí thường hoạt động quá nhiều, dẫn đến kiệt sức, nhạy cảm, bất an. Các vấn đề sức khoẻ họ có thể gặp phải như: khô da, khô tóc, mất ngủ, giảm trí nhớ. Khi mắc những vấn đề trên, bạn nên ngồi tĩnh dưỡng để hệ thống thần kinh từ từ phục hồi. Bạn nên ăn nhiều rau, các loại hạt, bánh mì nướng; đồng thời sử dụng thêm enzym tiêu hoá giúp hấp thụ thức ăn. Tránh đồ ăn sống, ngũ cốc, các loại củ, đồ ăn lên men, đường kính.

Thiếu nguyên tố không khí Thiếu không khí sẽ gây cản trở cho việc lưu chuyển năng lượng trong cơ thể. Nó ảnh hưởng đến hệ thần kinh của bạn, vì vậy, hãy bổ sung những khoáng chất vô cơ như canxi, magiê và những chất kích thích tuần hoàn máu. Hãy ăn nhiều thực phẩm tươi sống, nước ép rau củ, rau mầm, các loại yến mạch. Các thứ kích thích tiêu hoá như ớt, tỏi, gừng, sữa chua. Bạn cũng có thể sắc rễ bồ công anh, vỏ cam đắng để uống. Những thứ này rất tốt cho bạn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Related posts:

Liên Quan Khác

Đặc Điểm Phong Cách Tình Bạn Của Xử Nữ Có Khác Biệt Gì?

Đừng xúc phạm nếu Xử Nữ từ chối lời mời đầu tiên mà bạn gia hạn mặc dù Xử Nữ rất tốt bụng và thân thiện với mọi người, họ có thể có một số bức tường xung quanh, được xây dựng để bảo vệ bản thân và vòng tròn bạn bè mà họ đã có. Dấu hiệu này rất coi trọng tình bạn, và cũng rất giỏi trong việc đặt bản thân (và dự trữ năng lượng của họ) lên hàng đầu.

Đó là lý do tại sao Xử nữ sẽ không kết bạn với một người bạn mà họ không nghĩ rằng họ có thể duy trì. Vì vậy, trong khi Xử Nữ rất vui khi được nhốt trong phòng thay đồ trước một lớp thể dục, có thể là nhiều năm trước khi cuối cùng anh ấy nói có với cà phê đó sau khi mời lớp.

Một khi bạn có một người bạn Xử Nữ, bạn có một người bạn suốt đời. Họ cũng có thể là lương tâm của bạn, vui lòng đưa ra ý kiến ​​và cho bạn biết nếu bạn không nỗ lực hết mình. Xử nữ đòi hỏi sự xuất sắc từ mọi người trong cuộc sống của họ (đặc biệt là bạn bè của họ) và họ sẽ nhanh chóng chỉ ra nếu họ không nghĩ rằng bạn đang sống đúng với tiềm năng của mình.

Bởi vì Xử Nữ chọn bạn bè một cách cẩn thận, anh ấy hoặc cô ấy tôn trọng nhãn hiệu “bạn bè” và mong bạn cũng làm như vậy. Một Xử Nữ ghét khi bạn bè hủy bỏ vào phút cuối và dấu hiệu này chỉ quan tâm đến những người bạn mà họ có thể tin cậy.

Xử Nữ có căn cứ có thể giúp kiểm soát được Bọ Cạp dữ dội, trong khi Bọ Cạp đam mê có thể kéo Xử Nữ thấp ra khỏi vùng thoải mái của mình. Như khi biển gặp bãi biển, khi Bọ Cạp chảy nước gặp Xử Nữ có căn cứ, thật khó để biết một người kết thúc ở đâu và người kia bắt đầu nói về trận đấu BFF mà cả hai bên đều có khả năng ngoại cảm. Cả Bọ Cạp và Xử Nữ đều cần nhiều thời gian solo để thư giãn, vì vậy họ sẽ không bắt bẻ nhau vì từ chối lời mời.

Những dấu hiệu này cũng có tình bạn rất nghiêm túc, và họ tin vào các cam kết. Họ không làm cho nhau thất vọng, họ rất vui khi nói cho nhau những sự thật phũ phàng và họ sẵn sàng ở bên nhau trong những lúc khó khăn cũng như những lúc vui vẻ. Và khi hai dấu hiệu này kết hợp với nhau trên một ly rượu vang? Cả hai có thể thả lỏng, và đặc biệt giỏi trong việc làm nổi bật sự hài hước của nhau.

Hãy là chìa khóa thấp. Xử Nữ không thích vượt qua các ranh giới, và quá nhiều văn bản, cuộc gọi hoặc tin nhắn truyền thông xã hội có thể cảm thấy như đông đúc. Và đừng nhận lời mời từ chối cá nhân, người bạn Xử Nữ của bạn có thể quá bận rộn ngay bây giờ để cho bạn thời gian chất lượng mà bạn rõ ràng xứng đáng.

Làm thế nào để kết bạn với một Xử Nữ

Cam kết. Xử nữ coi trọng tình bạn, và ngay cả khi cuộc sống của họ bận rộn điên rồ, họ sẽ bỏ bất cứ thứ gì nếu một người bạn cần. Tất nhiên, họ mong đợi điều tương tự trở lại. Sự yếu đuối, ngay cả khi bạn có nhiều chuyện xảy ra, sẽ khiến Xử Nữ đặt câu hỏi về sự đầu tư của bạn vào tình bạn.

3 lý do khiến Xử nữ kết bạn tuyệt vời

Là người cầu toàn, Xử nữ sẽ nói với bạn khi bạn không sống đúng với tiềm năng của mình và họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn để khiến họ tự hào.

Được ban phước với một khiếu hài hước mà chỉ có vòng tròn bên trong của họ được nhìn thấy, Xử nữ sẽ khiến bạn cười nhiều hơn bất kỳ ai khác trong cuộc sống của bạn.

Một người giải quyết vấn đề theo bản chất, Xử Nữ có thể giúp bạn có cần xây dựng một món đồ nội thất, tân trang lại sơ yếu lý lịch của bạn hoặc giải quyết một vấn đề cá nhân khó khăn. Mặc dù họ sẽ không bao giờ vượt qua, cách tiếp cận hợp lý, hợp lý này của cuộc sống có thể giúp bạn vượt qua những vấn đề phức tạp nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Điểm Khác Biệt Giữa Thích Và Yêu ⋆ Starsworld trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!