Xu Hướng 6/2023 # 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Khi Bạn Gái Giận Dỗi # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Khi Bạn Gái Giận Dỗi # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Khi Bạn Gái Giận Dỗi được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hai chữ dẻo miệng không có trong từ điển của những chòm sao nam vụng miệng này bởi mỗi khi bạn gái giận dỗi họ lại chẳng biết dỗ dành thế nào mới đúng. Chàng trai Cự Giải

Đàn ông Cự Giải trời sinh đã là những người khá ít nói và kín tiếng. Trong tình yêu cũng vậy, dù yêu một người đến đâu họ cũng rất ít khi nói bên tai người ấy những lời yêu thương mặn nồng.

Họ có thể thể hiện những hành động quan tâm, chăm sóc cho người yêu nhưng bảo các anh chàng Cự Giải thường xuyên nói những lời ngon tiếng ngọt thì họ không làm được.

Bởi vậy, nam Cự Giải khi yêu sợ nhất việc khiến bạn gái giận dỗi. Các chàng chẳng biết phải nói thế nào cho người yêu hết giận cả, có khi càng dỗ lại càng “lửa cháy đổ thêm dầu”, chỉ khiến người yêu giận thêm mà thôi.

Tuy nhiên, bù lại chòm sao nam này lại điển hình của tuýp người xem trọng gia đình, rất coi trọng chuyện tình cảm.

Cho nên, họ rất chung thủy khi yêu, một khi đã xác mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, họ sẽ hết lòng với đối phương dù bình thường tính cách ít nói, có phần lầm lỳ của chàng trai này có thể khiến người xung quanh cảm thấy khó gần.

Chàng trai Bọ Cạp

Trong chuyện tình cảm, đàn ông Bọ Cạp rất ít khi biểu đạt bằng lời nói. Họ luôn mang suy nghĩ, có những chuyện chỉ cần nhịn một chút là sẽ qua, không cần phải giải thích dài dòng làm gì.

Chính vì suy nghĩ đó nên khi xảy ra cãi vã với người yêu, Bọ Cạp chẳng mấy khi chủ động dỗ dành, giải thích hay nhận lỗi với đối phương.

Hơn nữa, anh chàng Bọ Cạp rất sợ xảy ra mâu thuẫn với người yêu. Bởi vì họ không biết cách giải quyết mâu thuẫn ấy, cũng không biết nói sao để bạn gái vui vẻ.

Anh chàng Bọ Cạp rất khó biểu đạt tấm chân tình của mình ra ngoài, thấy người yêu giận dỗi họ cũng sốt ruột nhưng lại chẳng nói gì bởi họ biết mình mà nói ra chỉ khiến mọi chuyện thêm phức tạp hơn mà thôi.

Chàng trai Xử Nữ

Trong tình yêu, đàn ông cung Xử Nữ thuộc phái hành động hơn là lời nói. Họ sẵn sàng làm mọi việc thiết thực nhất vì người mình yêu nhưng để thể hiện tình yêu ấy bằng lời nói tình cảm ngọt ngào thì thật sự làm khó họ.

Họ rất kém trong việc lựa chọn lời nói để người yêu cảm thấy vui vẻ, cho nên một khi hai bên xảy ra cãi vã, chàng trai Xử Nữ chắc chắn sẽ bị lép vế. Thậm chí theo chúng tôi cho dù chàng có cố gắng hòa giải thế nào thì kết cục chỉ khiến mọi chuyện ầm ĩ thêm mà thôi.

Anh chàng Xử Nữ đôi khi còn nói những lời rất thẳng thắn, bởi vì chàng không biết người yêu muốn nghe những lời như thế nào nên dựa vào suy đoán của mình mà nói ra, cuối cùng chỉ càng khiến người yêu thêm giận.

Dù vậy, một khi đã yêu ai Xử Nữ nam sẽ yêu rất thật lòng, dù có không thường xuyên nói lời yêu thương nhưng cách quan tâm, chăm sóc đối phương chính là cách thể hiện tình yêu của chàng.

Chàng trai Kim Ngưu

Anh chàng Kim Ngưu kể cả khi đang chìm đắm trong tình yêu cũng rất ít khi nghe thấy họ nói những lời âu yếm sến ngọt. Nhưng như thế không có nghĩa là họ không yêu đối phương thật lòng, vấn đề nằm ở chỗ cách biểu đạt tình cảm của Kim Ngưu trong chuyện tình cảm kém hơn người khác rất nhiều.

Cho nên mỗi khi bị người yêu giận, Kim Ngưu nam rất sợ phải dỗ dành nàng, bởi họ chẳng biết nói sao đối phương mới thấy vui vẻ.

Nam Kim Ngưu chỉ lo mình chẳng những không dỗ dành được người yêu mà còn vô tình khiến cô ấy chịu thêm tổn thương, càng nói càng sai. Cũng vì lý do này mà chòm sao nam này thường lo nghĩ rất nhiều khi yêu.

Các chàng ấy không muốn chỉ vì một lần cãi vã mà khiến tình cảm rạn nứt, càng không mong chỉ vì mình không biết cách ăn nói mà khiến người yêu thất vọng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Top 5 chòm sao nam yêu vợ thương con, là người chồng chuẩn mực

Anh chàng Song Tử: Yêu vợ thương con là chân lý!

Chàng trai Song Tử nổi tiếng là người thông minh tháo vát, rất giỏi kiếm tiền. Khi còn độc thân, Song Song là người sống với rất nhiều mục tiêu, giỏi xoay sở và cũng có phần ham chơi.

Nhưng một khi đã quyết định bước chân vào hôn nhân, đồng nghĩa với việc chòm sao nam này sẵn sàng chấp nhận thay đổi bản thân để có thể thích nghi với cuộc sống hôn nhân và hưởng thụ một cuộc sống gia đình.

Vậy nên chẳng những có một sự nghiệp thành đạt mà đa số đàn ông thuộc chòm sao Song Tử còn khiến mọi người ngưỡng mộ khi có một gia đình hạnh phúc ngọt ngào.

Khi Song Tử chia sẻ mọi việc với vợ mình, bất kể là những việc nhỏ nhặt khi chung sống hay những định hướng trong cuộc sống, anh ấy đều bằng lòng để cho vợ mình toàn quyền xử lý, đặc biệt là vấn đề kinh tế.

Trong hôn nhân để tránh xảy ra va chạm, chòm sao nam này sẽ không làm trái ngược lại với người bạn đời của mình mà sẽ dùng sự lí trí để tìm cách thấu hiểu vợ. Nếu thật sự không giải quyết được anh ấy cũng sẽ suy nghĩ thoáng, chịu nhún nhường để cho qua thay vì cứ tranh cãi gay gắt.

Chính vì những lý do đó, trở thành bạn đời của anh chàng cung Song Tử thực sự là niềm may mắn của các chị em; chẳng những vậy con cái của họ còn là con đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới trong mắt người ngoài. Hạnh phúc gia đình của họ luôn khiến nguồi khác phải ước ao và ngưỡng mộ.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 5 chòm sao nam yêu vợ thương con, là người chồng chuẩn mực

Top 3 chòm sao nam không chịu được cuộc sống cô đơn

Anh chàng Song Ngư

Ai cũng nói đàn ông phải đặt sự nghiệp lên hàng đầu nhưng điều này có lẽ không áp dụng với những anh chàng Song Ngư. Với những chú Cá, tình yêu mới là thứ chiếm phần lớn sự quan tâm của họ.

Bất cứ thời điểm này Ngư Nhi cũng mong muốn tìm được một người con gái dành cho mình sự ấm áp và tình yêu thương dạt dào.

Chòm sao nam này luôn tràn ngập mong đợi tốt đẹp với chuyện tình yêu của mình. Cho nên khi không được đắm chìm trong tình yêu, họ chỉ có thể một mình gặm nhấm những ảo tưởng không có thật.

Dù có mập mờ với bao nhiêu cô gái bên cạnh cũng không thể xóa bỏ nỗi cô đơn và trống rỗng trong lòng Song Ngư bởi cái họ cần là một người yêu thật sự, người đường hoàng ở bên cạnh mình.

Với chòm sao nam sợ cuộc sống cô đơn này, tháng ngày một mình quả thực là rất đáng sợ. Cho nên trước khi chia tay, Ngư Nhi chắc chắn sẽ tìm được một người thay thế thì mới chính thức nói lời từ biệt.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 chòm sao nam không chịu được cuộc sống cô đơn

Top 4 chòm sao nam chung tình nhất trong 12 cung hoàng đạo

Chòm sao nam Kim Ngưu

Tình yêu là nhất, người yêu là nhất, Ngưu chan tuy hơi ngốc nghếch, chậm chạp, có lúc khô khan, không biết phong hoa tuyết nguyệt nhưng tuyệt đối là chàng trai đáng tin cậy, vững vàng và ấm áp bằng cả trái tim. Họ đối xử với người yêu bướng bỉnh mà kiên trì, cứng nhắc nhưng nhẫn nại, hành động thực tiễn chứ không biết nói lời hoa mỹ.

Ngoại trừ việc không biết màu mè hoa lá, không biết lời ngon tiếng ngọt ra thì chòm sao nam Kim Ngưu với cô gái của mình chắc chắn là tốt nhất trên đời.

Họ không phải chàng trai đi cùng bạn dưới mưa nhưng sẽ là người đội mưa mang ô tới để bạn không bị ướt, họ không phải chàng trai biết nói “anh yêu em” nhưng bất kể lúc nào bạn cần luôn có một bờ vai chờ sẵn, âm thầm lặng lẽ vậy thôi.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao nam chung tình nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cách Làm Bạn Gái Hết Giận Nhanh Nhất

Con gái là chúa giận hờn, đặc biệt là trong tình yêu khi nàng luôn muốn được dỗ dành, chiều chuộng. Tuy nhiên, những hờn dỗi lâu ngày dễ khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Nếu yêu nàng thật lòng, bạn cần cố gắng kiên nhẫn xử lý trước sự nhõng nhẽo ấy. Vậy bỏ túi những bí kíp về cách làm bạn gái hết giận cực nhanh trong bài viết bên dưới.

Hướng dẫn cách làm lành với bạn gái nhanh chóng Hiểu được nguyên nhân

Đâu phải bỗng nhiên cô gái của bạn hờn dỗi với bạn đúng không nào? Chính vì thế bạn phải biết được lý do. Điều này hết sức quan trọng vì chỉ khi tìm được nút thắt, bạn mới dễ dàng biết cách tháo gỡ nó.

Xin lỗi ngay lập tức Hành động ngọt ngào Tặng quà bất ngờ

Những bất ngờ thú vị sẽ khiến nàng quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ, hợp với sở thích của nàng chính là điều bạn nên làm lúc này. Đặc biệt, nàng sẽ cảm động hơn nếu như đó là quà handmade. Con gái giận đấy, mềm lòng đấy. Cô nàng sẽ xúc động đến chừng nào khi nghĩ đến công sức tỉ mỉ của bạn.

Gửi tặng một bó hoa, một lá thư tay hay một bản nhạc hai người hay nghe thay lời xin lỗi sẽ khiến nàng tủm tỉm cười cho mà xem.

Sự giúp đỡ từ bạn chung

Những lúc như thế này thì sự giúp đỡ từ đám bạn thân rất quan trọng. Họ có thể là cầu nối giữa hai bạn. Một cuộc picnic, tụ tập được sắp đặt sẽ là cơ hội cho bạn làm hòa với cô ấy.

Không gian riêng

Không phải cơn giận nào cũng có thể nguôi ngoai ngay tức khắc. Đôi khi cả hai cần không gian riêng để suy nghĩ. Điều cần thiết lúc này là sự tinh tế và khéo léo từ bạn để nàng biết rằng bạn luôn quan tâm, lo lắng, thấu hiểu và thật sự hối lỗi.

Tặng quà handmade Quà tặng âm nhạc

Hai người yêu nhau chắc hẳn đã biết bài hát ruột của người ấy. Vậy còn chờ gì nữa mà không viết ngay một yêu cầu gởi về đài phát thanh để xin được tha thứ. Đây là cách tuy cũ nhưng cũng sẽ có hiệu quả, biết đâu nàng sẽ nguôi giận ngay.

Hãy rủ người ấy đi chơi Cùng nhau đi ăn

Người xưa có câu ” Tình cảm thường đi ngang qua bao tử”. Bạn hãy thủ thỉ với nhỏ bạn thân của người ấy về một buổi đi ăn ” linh đình” và lên chiến lược rõ ràng với sự phối hợp chặt chẽ của “nội gián”. Để bảo đảm mức độ thành công thì bạn hãy chắc chắn rằng sẽ ” hậu tạ” bạn của cô ấy một bữa ra trò.

Thông điệp hoa Hãy thử viết thư cho cô ấy

Bài viết hữu ích cho các chàng:

Các Cung Hoàng Đạo Nam Thường Tổn Thương, Giận Dỗi Vì Điều Gì Nàng Đã Biết Chưa?

Vì sở hữu cái tôi lớn và là một người khá tự tin nên anh chàng Bạch Dương có xu hướng là người luôn thống trị trong chuyện tình yêu. Chàng muốn tất cả mọi chuyện đều phải trong tầm kiểm soát của mình. Khi phát hiện ra chuyện gì đó ở bạn mà chàng không được biết, hay là khi bạn không ngừng thách thức anh ấy khi hai người cãi nhau… thì anh chàng Bạch Dương có thể bị “đẩy” vào thế bị động và anh ấy sẽ cảm thấy bị tổn thương và giận dỗi rất lâu đấy.

KIM NGƯU: KHI CỐ GẮNG CỦA CHÀNG KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Được cai trị bởi chòm sao Venus, nên anh chàng Kim Ngưu là những người đàn ông vô cùng lãng mạn, tinh tế trong tình yêu. Chàng Bạch Dương luôn sáng tạo và nghĩ đủ mọi cách để làm người mình yêu vui như chủ động đón nàng mà không cần báo trước, nấu một bữa tối thịnh soạn cho cả hai, tạo sự bất ngờ… Thế nên, nếu những cố gắng của chàng không được bạn công nhận, hay không thể thu hút được sự chú ý của bạn, nam Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất thất vọng, đâm ra giận dỗi. Nếu rơi vào tình yêu với anh chàng này, bạn nên quan tâm hơn về cảm xúc của chàng và thái độ trân trọng là giải pháp hợp lý nhất đấy.

SONG TỬ: GIẬN DỖI VÌ TÍNH ĐÀO HOA CỦA CHÍNH MÌNH

Có thể nói, Song Tử là một trong những cung hoàng đạo nam khó hiểu nhất bởi luôn tồn tại rất nhiều luồng suy nghĩ và cảm xúc bên trong. Ngoài ra, Song Tử còn là một người đàn ông khá đào hoa nên những rung động nhất thời là chuyện như “cơm bữa” với chàng. Không giống những cung hoàng đạo nam khác, chàng Song Tử thường giận dỗi chính mình vì anh ấy cảm thấy có lỗi khi lỡ say nắng với những cô gái khác. Tuy nhiên, tất cả chỉ diễn ra trong nội tâm và chàng ít khi thể hiện ra bên ngoài.

CỰ GIẢI: KHI BỊ HỜ HỮNG, KHÔNG QUAN TÂM

Cũng là một người đàn ông giàu tình cảm thích được quan tâm khi yêu, Cự Giải thường cho đi rất nhiều và cũng mong người ấy cũng sẽ đáp lại như vậy. Chính sự nhạy cảm và vì hy sinh quá nhiều khiến cho Cự Giải trở nên bị động trong chính chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn hờ hững không quan tâm hay đáp lại những chân tình của chàng, chàng sẽ thật sự tổn thương đấy.

SƯ TỬ: GIẬN DỖI KHI BỊ NÀNG THỜ Ơ

Có cái tôi bản ngã lớn, luôn tràn đầy sự tự tin và thích được trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, nên anh chàng cung Sư Tử luôn mong mình là ưu tiên hàng đầu trong lòng của người yêu. Vậy nên, khi nàng có biểu hiện thờ ơ, ít quan tâm tới thì người đàn ông cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bất an. Chàng lo lắng không biết độ hấp dẫn của mình có giảm hay không? Và thế là tổn thương, giận dỗi!

XỬ NỮ: GIẬN KHI NÀNG MẮC LỖI

Ghen tị. dễ buồn và dễ giận dỗi là nét tính cách tiềm ẩn của anh chàng Xử Nữ. Không những vậy, Xử Nữ còn là người đàn ông rất chú trọng tiểu tiết. Khi bước vào một mối quan hệ, chàng luôn cố gắng biểu hiện thật tốt và ghi điểm trước mặt nàng với hy vọng người yêu cũng sẽ hết lòng như mình. Chính vì vậy, nam Xử Nữ thường “ghim” trong tim những lỗi nhỏ nhặt của nàng, dù đôi khi những “hạt sạn” này hoàn toàn không đáng.

THIÊN BÌNH: GIẬN KHI CẢM THẤY MÌNH BỊ “RA RÌA”

Thiên Bình là cung hoàng đạo nam có tính cách ôn hòa, thích những mối quan hệ bền chặt. Khi đã dành tình cảm cho nàng,Thiên Bình không chỉ yêu thương hết mực mà còn bao dung, che chở cho mỗi khuyết điểm của nàng. Dường như giận dỗi và ghen tị là từ khóa hiếm khi được thấy ở chàng. Tuy nhiên, cung hoàng đạo Thiên Bình cũng có những nguyên tắc riêng trong tình yêu. Với chàng, giao tiếp bằng mắt là thứ quan trọng nhất và chàng sẽ cảm thấy mình bị “ra rìa” khi không cảm nhận được sự trìu mến trong ánh mắt của nàng.

BỌ CẠP: GIẬN KHI NGƯỜI YÊU KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN

Đa nghi là tính cách thường thấy ở cung hoàng đạo Bọ Cạp, cộng với tâm trạng thất thường, chàng Bọ Cạp luôn đặt nghi vấn với tất cả những thứ xung quanh mình. Ngay cả trong chuyện hẹn hò, người đàn ông Bọ Cạp sẽ dễ nghi ngờ khi người yêu không trả lời tin nhắn hay nàng thật sự có chuyện khó nói mà lại không tâm sự với chàng. Không phải là chàng không tin tưởng người mình yêu mà chỉ là đôi khi chính chàng cũng không thể kiểm soát được tính cách này, cứ muốn biết hết mọi cảm xúc của nàng. Chính vì thế khi không được nàng chia sẻ chàng sẽ tổn thương thật nhiều.

NHÂN MÃ: KHI BỊ NÀNG KIỂM SOÁT QUÁ KĨ

Khi yêu, Nhân Mã là cung ít giận dỗi nhất trong tất cả các cung hoàng đạo nam. Là một người thông minh và cực kỳ tự tin, Nhân Mã cảm thấy mình cư xử đủ khéo để không khiến người yêu buồn lòng. Với chàng Nhân Mã, giận hờn chỉ làm lãng phí thời gian của cả hai. Đề cao sự tự do và tính riêng tư, chàng luôn tạo điều kiện để người mình yêu có được không gian riêng và cảm giác thoải mái nhất có thể, đổi lại chàng cũng muốn người yêu cư xử với mình như vậy. Thế cho nên chàng sẽ giận nếu nàng kiểm soát chàng quá kĩ đấy.

BẢO BÌNH: KHI NÀNG CÓ SUY NGHĨ TIÊU CỰC

Là người theo chủ nghĩa tích cực, Bảo Bình không thích có sự hiện diện của cảm xúc âm tính trong mối quan hệ của mình. Suy nghĩ tiêu cực hay thiếu lạc quan của nàng trong mối quan hệ của hai người sẽ khiến chàng cảm thấy rất khó chịu, đâm ra giận dỗi. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này không giỏi trong việc xử lý cảm xúc của bản thân. Khi giận dỗi, chàng thường tìm cách phớt lờ cảm giác của mình và cho qua tất cả dù nàng đã gây ra bao nhiêu lỗi lầm. Về lâu dài, những cảm xúc trên tích tụ lại nên nếu thật sự giận, nam Bảo Bình sẽ tự giận chính mình nhiều hơn.

SONG NGƯ: KHI NÀNG VƯỢT QUÁ GIỚI HẠN

Song Ngư cũng là một trong những cung hoàng đạo ít khi hờn dỗi người yêu. Đơn giản vì tình cảm sâu sắc mà chàng dành cho nàng. Trong tình yêu, người đàn ông cung Song Ngư nghĩ cho người khác nhiều hơn chính mình. Chàng luôn bao dung và cố gắng thấu hiểu cho người yêu, dù người đó có xứng đáng hay không. Tuy nhiên một khi nàng làm điều sai trái vượt quá giới hạn, chàng sẽ tổn thương sâu sắc và rất khó để hàn gắn trở lại.

Giận dỗi là một thứ “gia vị” đặc biệt thú vị và không thể thiếu trong tình yêu. Giận dỗi giúp mối quan hệ trở nên thú vị cùng những cung bậc cảm xúc khác từ tủi thân cho tới vui mừng, đắc thắng khi một trong hai khẳng định vị trí của mình trong lòng đối phương. Nhiều người vẫn nghĩ chỉ có các nàng mới thường giận dỗi, tuy nhiên, đôi lúc chàng cũng cảm thấy khó chịu, tổn thương vì cách cư xử, lời nói của nàng, chỉ có điều anh ấy ít khi nói ra. Giờ thì chắc hẳn bạn đã biết anh chàng của mình hay giận vì điều gì rồi đấy!

Đọc Chương 13 : Giận Dỗi Nhau

[ Ầm ] Anh tức tối quát lên : ” Em giở trò gì vậy hả ? Em không thấy mẹ anh đến sao ? Sao em đến đây làm gì ? “ Sư Tử tự dưng bị quát , cậu cũng đâu phải kẻ im lặng chịu quát nạt chứ , cậu độp lại ngay : ” Anh nhìn em đi , đứng ngoài kia hai tiếng đồng hồ mệt mỏi , ăn thì chưa ăn , tiền đều để hết trong phòng hết rồi , anh thì ở đây ăn ngon sung sướng , anh tức cái gì chứ ? “ [ Bo : Xạo à nha , rõ ràng đi siêu thị mua đồ ăn mà …. “ Ánh mắt anh tối sầm lại , lạnh giọng đáp : ” Nói hay lắm , không lẽ anh chưa bao giờ nói em phải tránh xa Bảo Bình cùng mẹ anh ra à ? Lỡ như họ phát hiện em là Sư Tử , anh tiêu đời ngay lập tức . “ Cậu gào lên : ” Được rồi , lỗi do em được chưa ? Là em sai , em sai , sai , tất cả đều là em sai !!! “ Anh giật mình , nhìn ánh mắt cậu đỏ dần lên , lại còn ươn ướt nữa . Cậu khóc sao ? Đột nhiên trong ngực hơi nhói đau , có lẽ anh quá lời rồi … thật sự quá lời rồi . Anh khó xử , giơ tay nắm lấy tay cậu nhưng bị cậu hất mạnh đi . ” Đừng động vào người tôi , anh xấu xa , anh là đồ xấu xa . “ Cậu hét thẳng vào mặt anh xong , cắm đầu cắm cổ chạy ra ngoài để lại anh một mình sững sờ

Đệch mẹ !!! Ông đây chưa bao giờ nhìn thấy tên này thiếu sức sống đến như vậy . Thằng chó nào dám làm bạn tao buồn hả ?! [ Bo : ==!!! Song Ngư … ] ” Ê, đứng dậy , lại làm sao ? “ Thiên Bình gạt tóc mái của mình sang một bên, ngồi xuống bên cạnh cậu. Quý công tử chưa bao giờ bị ai bắt nạt, nay lại ấm ức không chịu được, kể lể với Thiên Bình hết mọi chuyện. ” CÁI GÌ !!! “ ” … “ ” Cậu nằm dưới ? “ ” Bé bé cái mồm lại, ông đây chưa làm cái gì cả . “ ” Phù ! dọa chết tôi rồi, tại sao trái đất lại tròn thế chứ ! Quen phải thằng anh của tên khốn nạn kia. “ ” … ” Sư Tử gục mặt xuống đầu gối, tiếp tục than thở . Thiên Bình thấy vẻ mặt sắp chết của ông bạn mình , liền huých vai cậu , an ủi ” Này , đừng buồn nữa , hắn chỉ tức giận nói với cậu vậy thôi , mà ngay từ đầu đã đồng ý với điều ổng đặt ra thì cậu phải tuân thủ chứ . “ Nghe Thiên Bình nói thế, Sư Tử càng nóng máu, đập vào lưng hắn một cái bốp rõ to, nạt lại: ” Cậu có biết ông đây đứng ở bên ngoài tận hai tiếng không hả ? Anh ta ở bên trong cùng mẹ và cô vợ bé nhỏ của anh ta vui đùa , khi tôi đứng ở người cửa nghe tiếng cười của ba người đó , lúc đó tôi chỉ muốn xông vào công khai mối quan hệ này . “

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Khi Bạn Gái Giận Dỗi trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!