Xu Hướng 9/2023 # 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Khi Bạn Gái Giận Dỗi # Top 15 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Khi Bạn Gái Giận Dỗi # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Khi Bạn Gái Giận Dỗi được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hai chữ dẻo miệng không có trong từ điển của những chòm sao nam vụng miệng này bởi mỗi khi bạn gái giận dỗi họ lại chẳng biết dỗ dành thế nào mới đúng. Chàng trai Cự Giải

Đàn ông Cự Giải trời sinh đã là những người khá ít nói và kín tiếng. Trong tình yêu cũng vậy, dù yêu một người đến đâu họ cũng rất ít khi nói bên tai người ấy những lời yêu thương mặn nồng.

Họ có thể thể hiện những hành động quan tâm, chăm sóc cho người yêu nhưng bảo các anh chàng Cự Giải thường xuyên nói những lời ngon tiếng ngọt thì họ không làm được.

Bởi vậy, nam Cự Giải khi yêu sợ nhất việc khiến bạn gái giận dỗi. Các chàng chẳng biết phải nói thế nào cho người yêu hết giận cả, có khi càng dỗ lại càng “lửa cháy đổ thêm dầu”, chỉ khiến người yêu giận thêm mà thôi.

Tuy nhiên, bù lại chòm sao nam này lại điển hình của tuýp người xem trọng gia đình, rất coi trọng chuyện tình cảm.

Cho nên, họ rất chung thủy khi yêu, một khi đã xác mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, họ sẽ hết lòng với đối phương dù bình thường tính cách ít nói, có phần lầm lỳ của chàng trai này có thể khiến người xung quanh cảm thấy khó gần.

Chàng trai Bọ Cạp

Trong chuyện tình cảm, đàn ông Bọ Cạp rất ít khi biểu đạt bằng lời nói. Họ luôn mang suy nghĩ, có những chuyện chỉ cần nhịn một chút là sẽ qua, không cần phải giải thích dài dòng làm gì.

Chính vì suy nghĩ đó nên khi xảy ra cãi vã với người yêu, Bọ Cạp chẳng mấy khi chủ động dỗ dành, giải thích hay nhận lỗi với đối phương.

Hơn nữa, anh chàng Bọ Cạp rất sợ xảy ra mâu thuẫn với người yêu. Bởi vì họ không biết cách giải quyết mâu thuẫn ấy, cũng không biết nói sao để bạn gái vui vẻ.

Anh chàng Bọ Cạp rất khó biểu đạt tấm chân tình của mình ra ngoài, thấy người yêu giận dỗi họ cũng sốt ruột nhưng lại chẳng nói gì bởi họ biết mình mà nói ra chỉ khiến mọi chuyện thêm phức tạp hơn mà thôi.

Chàng trai Xử Nữ

Trong tình yêu, đàn ông cung Xử Nữ thuộc phái hành động hơn là lời nói. Họ sẵn sàng làm mọi việc thiết thực nhất vì người mình yêu nhưng để thể hiện tình yêu ấy bằng lời nói tình cảm ngọt ngào thì thật sự làm khó họ.

Họ rất kém trong việc lựa chọn lời nói để người yêu cảm thấy vui vẻ, cho nên một khi hai bên xảy ra cãi vã, chàng trai Xử Nữ chắc chắn sẽ bị lép vế. Thậm chí theo chúng tôi cho dù chàng có cố gắng hòa giải thế nào thì kết cục chỉ khiến mọi chuyện ầm ĩ thêm mà thôi.

Anh chàng Xử Nữ đôi khi còn nói những lời rất thẳng thắn, bởi vì chàng không biết người yêu muốn nghe những lời như thế nào nên dựa vào suy đoán của mình mà nói ra, cuối cùng chỉ càng khiến người yêu thêm giận.

Dù vậy, một khi đã yêu ai Xử Nữ nam sẽ yêu rất thật lòng, dù có không thường xuyên nói lời yêu thương nhưng cách quan tâm, chăm sóc đối phương chính là cách thể hiện tình yêu của chàng.

Chàng trai Kim Ngưu

Anh chàng Kim Ngưu kể cả khi đang chìm đắm trong tình yêu cũng rất ít khi nghe thấy họ nói những lời âu yếm sến ngọt. Nhưng như thế không có nghĩa là họ không yêu đối phương thật lòng, vấn đề nằm ở chỗ cách biểu đạt tình cảm của Kim Ngưu trong chuyện tình cảm kém hơn người khác rất nhiều.

Cho nên mỗi khi bị người yêu giận, Kim Ngưu nam rất sợ phải dỗ dành nàng, bởi họ chẳng biết nói sao đối phương mới thấy vui vẻ.

Nam Kim Ngưu chỉ lo mình chẳng những không dỗ dành được người yêu mà còn vô tình khiến cô ấy chịu thêm tổn thương, càng nói càng sai. Cũng vì lý do này mà chòm sao nam này thường lo nghĩ rất nhiều khi yêu.

Các chàng ấy không muốn chỉ vì một lần cãi vã mà khiến tình cảm rạn nứt, càng không mong chỉ vì mình không biết cách ăn nói mà khiến người yêu thất vọng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Top 5 chòm sao nam yêu vợ thương con, là người chồng chuẩn mực

Anh chàng Song Tử: Yêu vợ thương con là chân lý!

Chàng trai Song Tử nổi tiếng là người thông minh tháo vát, rất giỏi kiếm tiền. Khi còn độc thân, Song Song là người sống với rất nhiều mục tiêu, giỏi xoay sở và cũng có phần ham chơi.

Nhưng một khi đã quyết định bước chân vào hôn nhân, đồng nghĩa với việc chòm sao nam này sẵn sàng chấp nhận thay đổi bản thân để có thể thích nghi với cuộc sống hôn nhân và hưởng thụ một cuộc sống gia đình.

Vậy nên chẳng những có một sự nghiệp thành đạt mà đa số đàn ông thuộc chòm sao Song Tử còn khiến mọi người ngưỡng mộ khi có một gia đình hạnh phúc ngọt ngào.

Khi Song Tử chia sẻ mọi việc với vợ mình, bất kể là những việc nhỏ nhặt khi chung sống hay những định hướng trong cuộc sống, anh ấy đều bằng lòng để cho vợ mình toàn quyền xử lý, đặc biệt là vấn đề kinh tế.

Trong hôn nhân để tránh xảy ra va chạm, chòm sao nam này sẽ không làm trái ngược lại với người bạn đời của mình mà sẽ dùng sự lí trí để tìm cách thấu hiểu vợ. Nếu thật sự không giải quyết được anh ấy cũng sẽ suy nghĩ thoáng, chịu nhún nhường để cho qua thay vì cứ tranh cãi gay gắt.

Chính vì những lý do đó, trở thành bạn đời của anh chàng cung Song Tử thực sự là niềm may mắn của các chị em; chẳng những vậy con cái của họ còn là con đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới trong mắt người ngoài. Hạnh phúc gia đình của họ luôn khiến nguồi khác phải ước ao và ngưỡng mộ.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 5 chòm sao nam yêu vợ thương con, là người chồng chuẩn mực

Top 3 chòm sao nam không chịu được cuộc sống cô đơn

Anh chàng Song Ngư

Ai cũng nói đàn ông phải đặt sự nghiệp lên hàng đầu nhưng điều này có lẽ không áp dụng với những anh chàng Song Ngư. Với những chú Cá, tình yêu mới là thứ chiếm phần lớn sự quan tâm của họ.

Bất cứ thời điểm này Ngư Nhi cũng mong muốn tìm được một người con gái dành cho mình sự ấm áp và tình yêu thương dạt dào.

Chòm sao nam này luôn tràn ngập mong đợi tốt đẹp với chuyện tình yêu của mình. Cho nên khi không được đắm chìm trong tình yêu, họ chỉ có thể một mình gặm nhấm những ảo tưởng không có thật.

Dù có mập mờ với bao nhiêu cô gái bên cạnh cũng không thể xóa bỏ nỗi cô đơn và trống rỗng trong lòng Song Ngư bởi cái họ cần là một người yêu thật sự, người đường hoàng ở bên cạnh mình.

Với chòm sao nam sợ cuộc sống cô đơn này, tháng ngày một mình quả thực là rất đáng sợ. Cho nên trước khi chia tay, Ngư Nhi chắc chắn sẽ tìm được một người thay thế thì mới chính thức nói lời từ biệt.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 chòm sao nam không chịu được cuộc sống cô đơn

Top 4 chòm sao nam chung tình nhất trong 12 cung hoàng đạo

Chòm sao nam Kim Ngưu

Tình yêu là nhất, người yêu là nhất, Ngưu chan tuy hơi ngốc nghếch, chậm chạp, có lúc khô khan, không biết phong hoa tuyết nguyệt nhưng tuyệt đối là chàng trai đáng tin cậy, vững vàng và ấm áp bằng cả trái tim. Họ đối xử với người yêu bướng bỉnh mà kiên trì, cứng nhắc nhưng nhẫn nại, hành động thực tiễn chứ không biết nói lời hoa mỹ.

Ngoại trừ việc không biết màu mè hoa lá, không biết lời ngon tiếng ngọt ra thì chòm sao nam Kim Ngưu với cô gái của mình chắc chắn là tốt nhất trên đời.

Họ không phải chàng trai đi cùng bạn dưới mưa nhưng sẽ là người đội mưa mang ô tới để bạn không bị ướt, họ không phải chàng trai biết nói “anh yêu em” nhưng bất kể lúc nào bạn cần luôn có một bờ vai chờ sẵn, âm thầm lặng lẽ vậy thôi.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao nam chung tình nhất trong 12 cung hoàng đạo

Top 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Chỉ Khiến

13:11 21/03/2023

Xếp hạng 4.7/5 với 4 phiếu bầu

Một chàng trai khéo ăn khéo nói thường có rất nhiều lợi thế trong tình yêu bởi cho dù người yêu có giận dỗi ra sao, họ vẫn có thể dễ dàng dỗ dàng nàng bằng tài ăn nói cực đỉnh của mình.

Vậy còn những chàng trai trời sinh đã vụng miệng thì sao? Bọn họ không chỉ không biết cách dỗ ngọt người yêu mà hơn cả là rất sợ khiến bạn gái nổi giận, bởi khi đó họ chẳng biết dỗ dành như thế nào mới được.

Đâu là chòm sao nam vụng miệng nhất trong tình yêu?

Đàn ông Cự Giải trời sinh đã là những người khá ít nói và kín tiếng. Trong tình yêu cũng vậy, dù yêu một người đến đâu họ cũng rất ít khi nói bên tai người ấy những lời yêu thương mặn nồng.

Họ có thể thể hiện những hành động quan tâm, chăm sóc cho người yêu nhưng bảo các anh chàng Cự Giải thường xuyên nói những lời ngon tiếng ngọt thì họ không làm được.

Bởi vậy, nam Cự Giải khi yêu sợ nhất việc khiến bạn gái giận dỗi. Là chòm sao nam vụng miệng điển hình nên khi ấy các chàng chẳng biết phải nói thế nào cho người yêu hết giận cả, có khi càng dỗ lại càng “lửa cháy đổ thêm dầu”, chỉ khiến người yêu giận thêm mà thôi.

Tuy nhiên, bù lại chòm sao nam này lại điển hình của tuýp người xem trọng gia đình, rất coi trọng chuyện tình cảm.

Cho nên, họ rất chung thủy khi yêu, một khi đã xác mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, họ sẽ hết lòng với đối phương dù bình thường tính cách ít nói, có phần lầm lỳ của chàng trai này có thể khiến người xung quanh cảm thấy khó gần.

Đừng bỏ lỡ: 3 cặp đôi hoàng đạo này cứ yêu nhau là phát tài, bên nhau là phát lộc, tiền bạc chất đống như núi

2. Chàng trai Kim Ngưu

Anh chàng Kim Ngưu kể cả khi đang chìm đắm trong tình yêu cũng rất ít khi nghe thấy họ nói những lời âu yếm sến ngọt. Nhưng như thế không có nghĩa là họ không yêu đối phương thật lòng, vấn đề nằm ở chỗ cách biểu đạt tình cảm của các chàng Kim Ngưu trong chuyện tình cảm kém hơn người khác rất nhiều.

Cho nên mỗi khi bị người yêu giận, các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này rất sợ phải dỗ dành nàng, bởi họ chẳng biết nói sao đối phương mới thấy vui vẻ.

Nam Kim Ngưu chỉ lo mình chẳng những không dỗ dành được người yêu mà còn vô tình khiến cô ấy chịu thêm tổn thương, càng nói càng sai. Cũng vì lý do này mà chòm sao nam này thường lo nghĩ rất nhiều khi yêu.

Các chàng ấy không muốn chỉ vì một lần cãi vã mà khiến tình cảm rạn nứt, càng không mong chỉ vì mình không biết cách ăn nói mà khiến người yêu thất vọng.

Bạn có biết đâu là những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn?

3. Chàng trai Xử Nữ

Trong tình yêu, đàn ông cung Xử Nữ thuộc phái hành động hơn là lời nói. Họ sẵn sàng làm mọi việc thiết thực nhất vì người mình yêu nhưng để thể hiện tình yêu ấy bằng lời nói tình cảm ngọt ngào thì thật sự làm khó họ.

Họ rất kém trong việc lựa chọn lời nói để người yêu cảm thấy vui vẻ, cho nên một khi hai bên xảy ra cãi vã, chàng trai Xử Nữ chắc chắn sẽ bị lép vế. Thậm chí cho dù chàng có cố gắng hòa giải thế nào thì kết cục chỉ khiến mọi chuyện ầm ĩ thêm mà thôi.

Là một trong những chòm sao nam vụng miệng nhất nên anh chàng Xử Nữ đôi khi còn nói những lời rất thẳng thắn, bởi vì chàng không biết người yêu muốn nghe những lời như thế nào nên dựa vào suy đoán của mình mà nói ra, cuối cùng chỉ càng khiến người yêu thêm giận.

Dù vậy, một khi đã yêu ai Xử Nữ nam sẽ yêu rất thật lòng, dù có không thường xuyên nói lời yêu thương nhưng cách quan tâm, chăm sóc đối phương chính là cách thể hiện tình yêu của chàng.

4. Chàng trai Thiên Yết

Trong chuyện tình cảm, đàn ông Thiên Yết rất ít khi biểu đạt bằng lời nói. Họ luôn mang suy nghĩ, có những chuyện chỉ cần nhịn một chút là sẽ qua, không cần phải giải thích dài dòng làm gì.

Chính vì suy nghĩ đó nên khi xảy ra cãi vã với người yêu, Thiên Yết chẳng mấy khi chủ động dỗ dành, giải thích hay nhận lỗi với đối phương.

Hơn nữa, anh chàng Thiên Yết rất sợ xảy ra mâu thuẫn với người yêu. Bởi vì là một chòm sao nam vụng miệng nên họ không biết cách giải quyết mâu thuẫn ấy, cũng không biết nói sao để bạn gái vui vẻ.

Bởi vì trời sinh ăn nói vụng về nên anh chàng Thiên Yết rất khó biểu đạt tấm chân tình của mình ra ngoài, thấy người yêu giận dỗi họ cũng sốt ruột nhưng lại chẳng nói gì bởi họ biết mình mà nói ra chỉ khiến mọi chuyện thêm phức tạp hơn mà thôi.

Lam Lam

Top 5 Chòm Sao Nam Thiếu Tinh Tế, Dù Có Lỡ Chọc Giận Bạn Gái Cũng Không Biết Cách An Ủi

13:11 21/03/2023

Xếp hạng 4.6/5 với 8 phiếu bầu

Tất cả những người đàn ông tinh tế đều hiểu rằng phụ nữ thích nhất là được dỗ dành. Càng là những lúc cô ấy giận dỗi, chẳng cần biết là lỗi lầm do bên nào, bạn càng dỗ dành thì cô ấy càng nhanh hết giận.

No 1: Anh chàng Xử Nữ

Chòm sao nam Xử Nữ chính là một người có lòng tự trọng rất cao. Với bản tính cầu toàn, cung hoàng đạo này luôn thể hiện mình là một người rất cẩn thận, khiêm tốn. Song thực tế, nam Xử Nữ có rất nhiều nguyên tắc của riêng mình, cũng rất trọng sĩ diện.

Cho dù đối mặt với người mình thích, họ cũng hiếm khi từ bỏ nguyên tắc của bản thân. Có thể lúc mới yêu, Xử Nữ nam vẫn khá chiều chuộng và thường xuyên dỗ dành bạn gái. Nhưng khi đã yêu lâu ngày, bản tính tự ái của họ ngày càng thể hiện ra rõ hơn.

Khi người yêu giận dỗi, vốn là chòm sao thiếu tinh tế nên anh chàng Xử Nữ cũng không có đủ kiên nhẫn và động lực đi dỗ dành cô ấy.

Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy độ tinh tế của anh chàng Xử Nhi là con số 0 tròn trĩnh. Họ thường hay vô tâm, không khéo miệng và không nghĩ cho đối phương chút nào.

Chính vì thế mà mỗi khi xảy ra mâu thuẫn với người yêu, chòm sao này chẳng những không cứu vãn được tình hình mà chỉ khiến mâu thuẫn lớn dần thêm mà thôi.

No 2: Anh chàng Sư Tử

Trong chuyện tình cảm, nếu nhắc đến chòm sao lãng mạn thì không thể bỏ qua Sư Tử. Anh chàng hoàng đạo này rất thích tạo ra những bất ngờ lãng mạn để khiến người yêu vui vẻ.

Có thể nói, chòm sao này rất biết cách nắm bắt tâm lý của phụ nữ, cho nên yêu đương với họ, các cô gái thường có cảm giác mình như nữ chính trong một cuốn tiểu thuyết ngôn tình ngọt ngào nào đó.

Thế nhưng nếu chỉ có vậy thì Sư Tử đã không nằm trong số các chòm sao nam thiếu tinh tế rồi.

Thật ra, những hành động lãng mạn đó chỉ là những gì mà Sư Tử cố ý muốn thể hiện ra trước mặt người khác mà thôi. Chòm sao này vốn rất ham hư vinh mà.

Để rồi khi có mâu thuẫn hay tranh cãi với người yêu, đặc biệt nếu có sự xuất hiện những người bạn của mình, Sư Tử nam sẽ không bao giờ tỏ ra dịu dàng dỗ dành bạn gái một câu nào. Lòng kiêu ngạo ăn sâu vào máu không cho phép cung hoàng đạo này tỏ ra nhún nhường.

Nếu muốn chòm sao này an ủi, có lẽ phải đợi đến khi chỉ có hai người thì họ mới chịu hạ mình xuống một chút bởi trong suy nghĩ của họ, bạn gái chỉ đang làm mình làm mẩy và khiến mọi chuyện từ bé xé ra to mà thôi.

Bạn có biết: Muôn màu sắc thái cư xử của 12 chòm sao khi gặp mâu thuẫn với người yêu

No 3: Anh chàng Ma Kết

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, với một người lý trí và logic như Ma Kết, mọi việc đều phải tuân theo một nguyên tắc nhất định.

Nếu như lỗi lầm xuất phát từ phía mình, chủ động nhận sai cũng được, lòng tự ái có thể gạt sang một bên.

Thế nhưng nếu như bạn gái chỉ vì chút chuyện nhỏ mà nổi giận, thậm chí cố tình tranh cãi vô lý, anh chàng hoàng đạo này chắc chắn sẽ không bao giờ an ủi người ta một câu nào.

Hoặc là cả hai rơi vào chiến tranh lạnh không nói với nhau một câu nào. Nhưng nếu như bạn gái cứ cố tình chọc tức Kết Kết chỉ vì muốn nhận được mấy lời an ủi bùi tai, chòm sao nam này chắc chắn sẽ không để bạn gái được như ý nguyện.

Có thể nói, đó là những lúc bản tính ngang bướng của Ma Kết trỗi dậy, khiến họ trở thành chòm sao nam thiếu tinh tế, muốn đối chọi tới cùng với người yêu.

Thực chất không phải Ma Kết không hiểu được tâm lý phụ nữ, chẳng qua là trong lòng họ cảm thấy hành động an ủi là không cần thiết thì sẽ không bao giờ đi làm.

No 4: Anh chàng Bạch Dương

Không có gì phải bàn cãi khi Bạch Dương xuất hiện ở trong danh sách này. Với một người có cá tính mạnh và thẳng thắn như Bạch Dương, nỗi buồn cũng chỉ như cơn gió đến rồi đi. Cho nên họ rất ít khi phiền muộn vì những gì đã trôi qua.

Khi yêu, chòm sao này muốn bạn gái cũng phải có sự dứt khoát và không vướng bận như mình. Thế nhưng đó là điều không thể.

Mỗi khi bạn gái giận, Dương Dương sẽ không đủ tỉ mỉ cũng như kiên nhẫn để ngồi dỗ dành người ta. Liệu bạn có nằm trong Top 4 chòm sao nam vụng miệng không biết cách dành dỗ bạn gái?

Bất cứ việc gì những chú Dê cũng đều nhìn hướng về phía trước, sẽ không để những cảm xúc dư thừa như giận dỗi làm tốn thời gian của mình. Chòm sao nam này quan niệm, chỉ cần không phải là việc gì phạm vào giới hạn của họ thì đều có thể giải quyết nhanh gọn nhatass có thể.

Thế nhưng tâm tư phụ nữ vốn không hề đơn giản như vậy, chỉ vì một vài khúc mắc nhỏ nhưng lại không bao giờ chủ động nói ra mà muốn Dương Dương phải tự mình đoán và hiểu được.

Thế nhưng với chòm sao nam thiếu tinh tế như Bạch Dương thì họ căn bản không biết nguyên do bạn gái giận là gì, nói gì đến an ủi.

No 5: Anh chàng Kim Ngưu

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Kim Ngưu luôn là điểm tựa vững chắc cho mọi người xung quanh. Chòm sao này sống rất chân thật, có gì nói nấy, hoàn toàn không biết nói những lời bông đùa, sáo rỗng hay giả vờ hay lừa dối ai.

Để thấu hiểu một Kim Ngưu không phải khó vì họ sống rất thực tế, không thích mấy điều viển vông.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu vốn là một người vô cùng bị động. Hầu hết các thời điểm chòm sao này đều chỉ muốn làm bên phối hợp mà không phải là người khởi xướng. Nhất là trong chuyện hẹn hò, nếu để anh chàng này lên kế hoạch thì sẽ chẳng bao giờ có điều gì mới mẻ hay khác lạ.

Ngay đến cả việc an ủi người yêu, chòm sao nam này cũng không muốn một chút nào, hay nói đúng hơn là không hiểu sao bạn gái giận dỗi, cho nên dù bạn gái có làm mình làm mẩy đến thế nào, Ngưu Nhi vẫn bình chân như vại.

Hành động đáng khen duy nhất của anh chàng hoàng đạo này có lẽ là đưa khăn giấy để cô ấy lau nước mắt hay miệng liên tục lặp đi lặp lại mấy câu quen thuộc như “Đừng giận nữa”. Nhưng tiếc rằng đó không phải là câu nói mà bạn gái họ muốn nghe cho lắm.

Có lẽ ở bên nhau càng lâu, càng hiểu rõ về nhau, sự thiếu tinh tế này của nam Kim Ngưu sẽ biểu hiện càng rõ hơn.

Hòa An

Cách Làm Bạn Gái Hết Giận Nhanh Nhất

Con gái là chúa giận hờn, đặc biệt là trong tình yêu khi nàng luôn muốn được dỗ dành, chiều chuộng. Tuy nhiên, những hờn dỗi lâu ngày dễ khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Nếu yêu nàng thật lòng, bạn cần cố gắng kiên nhẫn xử lý trước sự nhõng nhẽo ấy. Vậy bỏ túi những bí kíp về cách làm bạn gái hết giận cực nhanh trong bài viết bên dưới.

Hướng dẫn cách làm lành với bạn gái nhanh chóng Hiểu được nguyên nhân

Đâu phải bỗng nhiên cô gái của bạn hờn dỗi với bạn đúng không nào? Chính vì thế bạn phải biết được lý do. Điều này hết sức quan trọng vì chỉ khi tìm được nút thắt, bạn mới dễ dàng biết cách tháo gỡ nó.

Xin lỗi ngay lập tức Hành động ngọt ngào Tặng quà bất ngờ

Những bất ngờ thú vị sẽ khiến nàng quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ, hợp với sở thích của nàng chính là điều bạn nên làm lúc này. Đặc biệt, nàng sẽ cảm động hơn nếu như đó là quà handmade. Con gái giận đấy, mềm lòng đấy. Cô nàng sẽ xúc động đến chừng nào khi nghĩ đến công sức tỉ mỉ của bạn.

Gửi tặng một bó hoa, một lá thư tay hay một bản nhạc hai người hay nghe thay lời xin lỗi sẽ khiến nàng tủm tỉm cười cho mà xem.

Sự giúp đỡ từ bạn chung

Những lúc như thế này thì sự giúp đỡ từ đám bạn thân rất quan trọng. Họ có thể là cầu nối giữa hai bạn. Một cuộc picnic, tụ tập được sắp đặt sẽ là cơ hội cho bạn làm hòa với cô ấy.

Không gian riêng

Không phải cơn giận nào cũng có thể nguôi ngoai ngay tức khắc. Đôi khi cả hai cần không gian riêng để suy nghĩ. Điều cần thiết lúc này là sự tinh tế và khéo léo từ bạn để nàng biết rằng bạn luôn quan tâm, lo lắng, thấu hiểu và thật sự hối lỗi.

Tặng quà handmade Quà tặng âm nhạc

Hai người yêu nhau chắc hẳn đã biết bài hát ruột của người ấy. Vậy còn chờ gì nữa mà không viết ngay một yêu cầu gởi về đài phát thanh để xin được tha thứ. Đây là cách tuy cũ nhưng cũng sẽ có hiệu quả, biết đâu nàng sẽ nguôi giận ngay.

Hãy rủ người ấy đi chơi Cùng nhau đi ăn

Người xưa có câu ” Tình cảm thường đi ngang qua bao tử”. Bạn hãy thủ thỉ với nhỏ bạn thân của người ấy về một buổi đi ăn ” linh đình” và lên chiến lược rõ ràng với sự phối hợp chặt chẽ của “nội gián”. Để bảo đảm mức độ thành công thì bạn hãy chắc chắn rằng sẽ ” hậu tạ” bạn của cô ấy một bữa ra trò.

Thông điệp hoa Hãy thử viết thư cho cô ấy

Bài viết hữu ích cho các chàng:

Khi Yêu, Các Cung Hoàng Đạo Nam Thường Giận Dỗi Vì Điều Gì?

Giận dỗi là một thứ “gia vị” đặc biệt thú vị và không thể thiếu trong tình yêu. Vậy, các cung hoàng đạo nam sẽ giận dỗi vì điều gì?

Bạch Dương

Với cái tôi lớn và là một người tự tin, người đàn ông cung hoàng đạo Bạch Dương có xu hướng thích thống trị trong chuyện tình yêu. Chàng muốn tất cả mọi chuyện đều phải trong tầm kiểm soát của mình. Khi phát hiện ra chuyện gì đó ở bạn mà chàng không được biết hay bạn không ngừng thách thức anh ấy khi hai người cãi nhau… nam Bạch Dương có thể bị “đẩy” vào thế bị động và anh ấy sẽ cảm thấy giận dỗi vì điều này.

Kim Ngưu

Được cai trị bởi chòm sao Venus, chàng Kim Ngưu là những người đàn ông vô cùng lãng mạn và chu đáo trong tình yêu. Chàng luôn sáng tạo và nghĩ đủ mọi cách để làm người mình yêu vui như chủ động đón nàng mà không cần báo trước, nấu một bữa tối thịnh soạn cho cả hai. Vậy nên, nếu những cố gắng của chàng không nhận được sự công nhận, hay không thể thu hút được sự chú ý của nàng, người đàn ông cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất thất vọng và khó chịu. Để không bị người yêu giận dỗi, bạn nên quan tâm hơn về cảm xúc của chàng và thái độ trân trọng là giải pháp hợp lý nhất trong lúc này.

Song Tử

Có thể nói, Song Tử là một trong những cung hoàng đạo nam khó hiểu nhất bởi luôn tồn tại rất nhiều luồng suy nghĩ và cảm xúc bên trong. Ngoài ra, Song Tử còn là một người đàn ông khá đào hoa nên những rung động nhất thời là chuyện như “cơm bữa” với chàng. Không giống những cung hoàng đạo nam khác, chàng Song Tử thường giận dỗi chính mình vì anh ấy cảm thấy có lỗi khi lỡ say nắng với những cô gái khác. Tuy nhiên, tất cả chỉ diễn ra trong nội tâm và chàng ít khi thể hiện ra bên ngoài.

Cự Giải

Cũng là một người đàn ông giàu tình cảm, khi yêu, Cự Giải thường cho đi rất nhiều và mong người ấy cũng sẽ đáp lại như vậy. Chính sự nhạy cảm và vì hy sinh quá nhiều khiến cho Cự Giải trở nên bị động trong chính chuyện tình cảm của mình. Điều này cũng là lý do cung hoàng đạo này cảm thấy giận dỗi chính mình.

Sư Tử

Có cái tôi bản ngã lớn, luôn tràn đầy sự tự tin và thích được trở thành trung tâm của chú ý, nam cung Sư Tử luôn mong mình là ưu tiên hàng đầu trong lòng của người yêu. Vậy nên, khi nàng có biểu hiện thờ ơ, ít quan tâm tới mình, người đàn ông cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bất an. Chàng lo lắng không biết độ hấp dẫn của mình có giảm hay không?

Xử Nữ

Ghen tị và dễ giận dỗi là nét tính cách tiềm ẩn của Xử Nữ nói chung và nam cung hoàng đạo này nói riêng. Không những vậy, Xử Nữ còn là người đàn ông chú trọng tiểu tiết. Khi bước vào một mối quan hệ, chàng luôn cố gắng biểu hiện thật tốt và ghi điểm trước mặt nàng với hy vọng người yêu cũng sẽ hết lòng như mình. Chính vì vậy, nam Xử Nữ thường “ghim” trong tim những lỗi nhỏ nhặt của nàng, dù đôi khi những “hạt sạn” này hoàn toàn không đáng.

Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo nam có tính cách ôn hòa, thích những mối quan hệ bền chặt. Khi đã dành tình cảm cho nàng,Thiên Bình không chỉ yêu thương hết mực mà còn bao dung, che chở cho mỗi khuyết điểm của nàng. Dường như giận dỗi và ghen tị là từ khóa hiếm khi được thấy ở chàng. Tuy nhiên, cung hoàng đạo Thiên Bình cũng có những nguyên tắc riêng trong tình yêu. Với chàng, giao tiếp bằng mắt là thứ quan trọng nhất và chàng sẽ cảm thấy mình bị “ra rìa” khi không cảm nhận được sự trìu mến trong ánh mắt của nàng.

Bọ Cạp

Đa nghi là tính cách thường thấy ở cung hoàng đạo Bọ Cạp, cộng với tâm trạng thất thường, chàng Bọ Cạp luôn đặt nghi vấn với tất cả những thứ xung quanh mình. Ngay cả trong chuyện hẹn hò, người đàn ông Bọ Cạp sẽ dễ nghi ngờ khi người yêu không trả lời tin nhắn hay nàng thật sự có chuyện khó nói. Không phải là chàng không tin tưởng người mình yêu mà chỉ là đôi khi chính chàng cũng không thể kiểm soát được tính cách này. Điều đó làm chàng cảm thấy có lỗi và tự giận dỗi mình.

Nhân Mã

Khi yêu, Nhân Mã là cung ít giận dỗi nhất trong tất cả các cung hoàng đạo nam. Là một người thông minh và cực kỳ tự tin, Nhân Mã cảm thấy mình cư xử đủ khéo để không khiến người yêu buồn lòng. Với chàng Nhân Mã, giận hờn chỉ làm lãng phí thời gian của cả hai. Đề cao sự tự do và tính riêng tư, chàng luôn tạo điều kiện để người mình yêu có được không gian riêng và cảm giác thoải mái nhất có thể.

Ma Kết

Ma Kết luôn đặt cho mình những nguyên tắc, mục tiêu và chàng thường dùng quy chuẩn này để đánh giá các vấn đề trong cuộc sống, với tình yêu cũng không ngoại lệ. Cùng với bản tính cẩn trọng, đôi lúc hơi đa nghi, Ma Kết sẽ giận dỗi khi bạn có cách cư xử không giống với chàng. Tuy nhiên, người đàn ông Ma Kết thường không nói ra mà giữ cho riêng mình và tiếp tục quan sát để xem nàng có nhận ra lỗi lầm của mình hay không.

Bảo Bình

Là người theo chủ nghĩa tích cực, Bảo Bình không thích có sự hiện diện của cảm xúc âm tính trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này không giỏi trong việc xử lý cảm xúc của bản thân, đặc biệt là tiêu cực. Khi giận dỗi, chàng thường tìm cách phớt lờ cảm giác của mình và cho qua tất cả dù nàng đã gây ra bao nhiêu lỗi lầm. Về lâu dài, những cảm xúc trên tích tụ lại nên nếu thật sự giận, nam Bảo Bình sẽ tự giận chính mình nhiều hơn.

Song Ngư

Song Ngư cũng là một trong những cung hoàng đạo ít khi hờn dỗi người yêu. Đơn giản vì tình cảm sâu sắc mà chàng dành cho nàng. Trong tình yêu, người đàn ông cung Song Ngư nghĩ cho người khác nhiều hơn chính mình. Chàng luôn bao dung và cố gắng thấu hiểu cho người yêu, dù người đó có xứng đáng hay không.

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ The Talko

4 Cách Nhận Biết 12 Chòm Sao

Bước 1: Quan sát và xác định tính cách nổi bật nhất

Dương Cưu: Dương Cưu luôn là người ồn ào trong đám đông. Không khó để bạn nhận ra sự hiện diện của họ trong một bữa tiệc hay một buổi đi chơi. Họ có giọng nói to và khỏe (nhất là với nam giới), thích hát và rất tự tin. Những chú cừu này cũng đồng bóng, tính khí thất thường và khá trẻ con. Họ thích tự do, độc lập. Tuy nhiên, Dương Cưu cũng khá ích kỷ.

Kim Ngưu: Kim Ngưu khá chậm chạp. Từ ăn đến làm việc cứ từ từ, chậm rãi. Họ là người thực tế, thậm chí nhiều khi thực dụng, thích tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Kim Ngưu quản lý tiền bạc rất tốt.

Song Sinh: Song Sinh hài hước, dí dỏm, hay bông đùa, trêu chọc mọi người. Họ tranh luận rất giỏi, và có xu hướng công kích đối phương. Họ thông minh, nhanh trí, cầu toàn, giàu cảm xúc. Tính khí cũng thay đổi thất thường, không nhất quán, dễ vui, dễ buồn và nhiều khi hay tự ái vặt.

Cự Giải: Cự Giải là người nhạy cảm và giàu cảm xúc. Nhưng cũng không dễ đoán diễn biến tâm trạng Cự Giải thay đổi như thế nào vì nhiều khi, đến chính họ cũng không hiểu cảm xúc của mình là gì. Họ lãng mạn, tử tế, tốt bụng và hòa đồng. Họ thích những bữa ăn gia đình và luôn muốn dành thời gian chăm sóc người mình yêu thương. Khi bị tổn thương hoặc xúc phạm, họ có xu hướng chui vào vỏ bọc và trốn tránh.

Sư Tử: Những người thuộc cung Sư Tử toát lên vẻ kiêu hãnh và đôi chút kiêu ngạo. Họ luôn thích được chú ý và nổi bật trước đám đông. Họ thông minh, nhanh nhẹn, tự tin, quyết đoán. Chính những điểm này đã tạo nên một Sư Tử sôi nổi và cuốn hút.

Xử Nữ: Xử Nữ là người rất ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ và làm việc có phương pháp. Họ thông minh, nhanh trí, sắc sảo. Khi tranh luận, họ sẵn sàng “chiến đấu” để bảo vệ quan điểm của mình. Bên cạnh đó, Xử Nữ thường có khuynh hướng phán xét, chỉ trích người khác.

Thiên Bình: Thiên Bình thích cái đẹp và cuộc sống cân bằng, công bằng. Họ duyên dáng, thanh nhã, lịch thiệp, vui vẻ. Trong các cuộc tranh luận, họ là chuyên gia hòa giải. Tuy nhiên, Thiên Bình lại hay do dự, lưỡng lự và lông bông, nhiều khi lả lơi, hờ hững.

Bò Cạp: Bò Cạp bí ẩn nhưng lôi cuốn. Ở họ toát ra sức mê hoặc của sự lạnh lùng và có cái gì đó mơ hồ, khó hiểu. Những người thuộc cung Bò Cạp rất năng động, tháo vát, tự tin, chín chắn và có sức chịu đựng cao. Họ có khuynh hướng tư lự và trầm ngâm, nhất là khi ở một mình. Bò Cạp cũng là người hay ghen và hay thù vặt.

Nhân Mã: Nhân Mã vui vẻ, tươi mới, lạc quan và có phần hơi trẻ con. Họ nói nhiều, hoạt ngôn và thường là người làm trò vui trong các bữa tiệc. Họ thích thử thách, khám phá những điều mới mẻ. Nhân Mã thông minh, có uy tín, có sức lôi cuốn mọi người nghe theo mình. Tuy nhiên, họ hấp tấp, bốc đồng và tính khí thay đổi thất thường.

Ma Kết: Ma Kết kiên định, cứng rắn và chín chắn. Họ có xu hương sống khép kín; nhưng lại là người có trái tim ấm, rất tử tế và rộng lượng. Ma Kết chăm chỉ, có chí tiến thủ và có khả năng làm người lãnh đạo. Họ cũng thích tranh cãi, nói lý lẽ, lý sự.

Bảo Bình: Bảo Bình thông minh và tài giỏi. Họ rất tốt bụng, sẵn sàng giúp người khác. Tuy nhiên, đa số Bảo Bình lại khá lập dị và khó hiểu. Họ thân thiện nhưng nhiều khi cũng thờ ơ, bàng quan, lạnh lùng. Họ ăn nói sắc sảo, quyết đoán.

Song Ngư: Song Ngư thân thiện, nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn. Họ mơ mộng, hay tưởng tượng nhưng đó là khi họ đang không có việc gì để làm. Trong công việc, Song Ngư lại cẩn thận, cầu toàn và tập trung. Họ ăn nói lưu loát, rõ ràng, sở hữu đôi mắt và nụ cười đẹp. Tuy nhiên, tính khí của những chú cá cũng thất thường, phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh.

Dương Cưu: Những người thuộc cung Dương Cưu thường có xương mặt hẹp, trán rộng; cơ thể khỏe mạnh, cân đối; lông mày đậm và sắc nét cùng với cặp mắt sắc bén.

Kim Ngưu: Kim Ngưu thường sở hữu đôi mắt “vô tội”, môi hơi dày, răng nhỏ và đều, tóc dày, trán thấp, khuôn mặt hấp dẫn.

Song Sinh: Song Sinh sở hữu một đôi môi đầy đặn, nụ cười có phần gian xảo, gò má cao; chiều cao vừa phải; dáng đi hoạt bát, thong dong.

Cự Giải: Những người thuộc cung Cự Giải thường có đôi mắt hơi gần nhau, mắt nhỏ, trán nhô, mũi thấp và hơi hếch, nhiều răng; thường xuyên có những cử chỉ, điệu bộ ngây thơ, ngốc nghếch.

Sư Tử: Sử Tử có vẻ bề ngoài quyến rũ và những điệu bộ thể hiện sự kiêu hãnh và tự tin. Họ có đôi mắt to, thường tối màu, tóc dày, dáng người cao, eo thon, chân nhỏ.

Xử Nữ: Xử Nữ thường có đầu tròn, đôi môi rõ nét, chân tay dài, lông mày thưa. Thiên Bình: Nhiều người thuộc cung Thiên Bình có lúm đồng tiền; giọng cười vang; khi nói sử dụng nhiều ngôn ngữ cơ thể.

Bò Cạp: Bò Cạp sở hữu đôi mắt cuốn hút và sắc sảo, đường nét môi đậm, rõ ràng; mũi dày; đầu tròn; vẻ bề ngoài bí hiểm và hấp dẫn.

Nhân Mã: Nhân Mã có một khuôn mặt dường như “vô tội”, trán cao và rộng; nụ cười tươi tắn và duyên dáng.

Ma Kết: Ma Kết sở hữu khuôn mặt với các đường nét rõ ràng, xương gò má hơi cao, mắt rộng, ánh mắt kiên định.

Bảo Bình: Bảo Bình có vẻ ngoài thân thiện, dễ tiếp cận, đôi mắt xa xôi, mơ màng; mũi không quá cao nhưng cũng không thấp, đôi môi đầy đặn.

Song Ngư: Song Ngư có đôi mắt và nụ cười đẹp, mơ màng, nữ tính; dáng người trung bình và có xu hướng béo lên khi càng lớn tuổi; hay có những cử chỉ, điệu bộ ngây thơ, nữ tính.

Bước 3: Đánh giá độ nam tính, nữ tính trong các cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo đều có độ nam tính, nữ tính nhất định. Đây cũng là một trong những đặc điểm hữu ích giúp bạn nhận diện chòm sao của người khác.

Độ nam tính: độc lập, thích giao lưu, đi nhiều, thích khám phá cái mới, tràn đầy năng lượng, tự tin, cởi mở, quyến rũ; cứng đầu, nói nhiều, thô lỗ, thích tán tỉnh và theo đuổi người khác.

Độ nữ tính: thích những mối quan hệ lâu dài, vững chắc; thích ở nhà và chăm sóc những người mình yêu thương, thích ngủ; làm việc có phương pháp, chu đáo, đáng tin, tốt bụng, lễ phép, hay xấu hổ, có khuynh hướng phụ thuộc vào người khác và thích được theo đuổi.

Bảng xếp hạng các cung hoàng đạo từ nam tính nhất đến nữ tính nhất:

Dương Cưu, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình, Song Sinh, Thiên Bình, Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu, Bò Cạp, Song Ngư, Cự Giải.

Trong chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố: lửa, đất, không khí, nước. Mỗi nhóm nguyên tố đều có tính cách đặc trưng, được quy định bởi yếu tố đại diện nhóm đó.

Nguyên tố lửa (Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã)

Giống như ngọn lửa mạnh mẽ, nóng rát và có sức hủy diệt, những người thuộc nhóm nguyên tố này luôn hừng hực nhiệt huyết, năng động, nhiệt tình, sôi nổi. Họ tự tin, tài năng, có sức lôi cuốn người khác nghe theo mình. Tuy nhiên, họ cũng rất bốc đồng, nóng nảy và có phần ích kỷ. Họ là những người thuộc tuýp thích hành động.

Nguyên tố đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết):

Giống như đất, những người thuộc nhóm nguyên tố này thường hiền lành, dễ bảo, nhút nhát, rụt rè và hướng nội. Họ cũng chắc chắn, kiên định, cẩn thận. Họ suy nghĩ và chiêm nghiệm khá nhiều. Họ là những người thuộc tuýp thiên về tư duy, suy nghĩ.

Nguyên tố không khí (Song Sinh, Thiên Bình, Bảo Bình):

Những người thuộc nhóm nguyên tố này thông minh, năng động và tràn đầy năng lượng. Họ quyến rũ, ăn nói lưu loát và có tinh thần lạc quan. Tuy nhiên, nhiều khi họ cũng hững hờ, lạnh lùng và bàng quan. Họ là những người thuộc tuýp “nói” – hay nói, giỏi ăn nói.

Nguyên tố nước (Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư):

Mềm mại và hiền hòa như nước, những người thuộc nhóm nguyên tố này nhạy cảm và giàu tình cảm. Họ tốt bụng, thương người, thích quan tâm chăm sóc người khác. Nhưng họ cũng dữ dội như cơn lũ, sáng tạo, nồng nhiệt và có tàn ác theo một cách nhất định.

Bước 5: Quan sát biểu hiện, hành động của đối phương thông qua các cuộc tranh cãi hoặc làm việc nhóm

Chúng ta thường có khuynh hướng che giấu cảm xúc thật của mình ở những nơi xa lạ hoặc trước đám đông. Điều này có nghĩa là những gì bạn nhìn thấy thông qua các biểu hiện bên ngoài của một người chưa chắc đã là tính cách thật sự của họ nếu bạn chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, tính cách của mỗi người thường bộc lộ rõ nét và tự nhiên nhất khi tranh cãi, tranh luận hoặc làm việc nhóm. Hãy tham khảo các phản ứng tự nhiên của các cung hoàng đạo khi tranh cãi:

Nhóm chủ chốt (Dương Cưu, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết): Họ là những người đóng vai trò chính, cầm đầu trong các cuộc tranh cãi. Họ thường xuyên phản ứng lại ý kiến của người khác; gan lì, kiên quyết, táo bạo. Họ luôn hướng cuộc tranh cãi ấy theo ý mình và cố gắng bảo vệ ý kiến riêng. Khi làm việc nhóm, họ không những là người có khả năng lãnh đạo, còn là người có khả năng truyền lửa cho mọi người.

Nhóm kiên định (Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Bảo Bình): Những người thuộc nhóm này khá nhất quán. Không dễ làm họ thay đổi ý kiến hoặc nắm bắt các phản ứng, suy nghĩ trong họ. Họ hoặc là sẽ kiên quyết bảo vệ ý kiến, hoặc là im lặng và giấu suy nghĩ cho riêng mình. Sau đó, mọi người có nói gì cũng không mấy ảnh hưởng đến thái độ của họ. Trong làm việc nhóm, những người thuộc nhóm này rất tập trung và có tinh thần trách nhiệm cao.

Nhóm không kiên định (Song Sinh, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư): Những người thuộc nhóm này thường khá khéo léo khi xử lý các tình huống tranh cãi. Họ cố gắng để không khí không căng thẳng và mọi chuyện không trở nên quá phức tạp. Tuy nhiên, họ thường dao động, không giữ được chính kiến của mình.

Bước 6: Chú ý đến tuổi của mỗi cung hoàng đạo.

Trong chiêm tinh học, Dương Cưu được cho là “người trẻ nhất”, Song Ngư là “người già nhất”. Những cung hoàng đạo trẻ hơn thường nhanh nhẹn, năng động nhưng cũng ích kỷ hơn. Trong khi đó những cung hoàng đao già hơn thì lại khôn ngoan, giàu lòng trắc ẩn hơn và không thích sự thay đổi.

Lời khuyên

– Bạn có thể dễ dàng nhận ra nhóm nguyên tố lửa (Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã) trong đám đông nhưng lại khó phân biệt các cung hoàng đạo cùng nhóm vì họ có nhiều đặc điểm khá giống nhau. Tuy nhiên, bạn có thể ghi nhớ các đặc trưng sau: Sư Tử rất chú ý đến hình ảnh của họ trong mắt người khác và mọi người nghĩ gì về mình; nhưng hiếm khi thừa nhận nó. Nhân Mã giỏi ăn nói, khéo xử và đôi khi rụt rè; nhưng tràn đầy năng lượng và hoài bão, tính độc lập. Trong khi đó Dương Cưu trẻ trung, bốc đồng và hiếu chiến; họ chỉ quan tâm người khác nghĩ gì về mình khi cần thiết.

– Thiên Bình và Bảo Bình khá giống nhau. Tuy nhiên, Thiên Bình có vẻ màu mè, tinh tế hơn. Họ cũng lả lơi và chủ động trong các mối quan hệ hơn. Trong khi đó, Bảo Bình độc lập, mạnh mẽ và chín chắn hơn.

– Đôi khi mỗi người cũng thể hiện tính cách của cung hoàng đạo “hàng xóm”, nhất là với những người có ngày sinh gần sát với cung khác. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn để đoán người nào sinh dưới chòm sao nào. Vì vậy hãy cẩn thận, cân nhắc xem đó là tính cách cố hữu, hay chỉ là những biểu hiện phút chốc.

– Mỗi cung hoàng đạo đều thể hiện nhiều dấu hiệu, đặc điểm phức tạp, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn đoán sai. Hãy luyện tập nhiều hơn và hỏi lại đối phương để kiểm tra kết quả.

Theo Mật ngữ 12 chòm sao

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Khi Bạn Gái Giận Dỗi trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!