Xu Hướng 2/2023 # 14 Điều Ngay Cả Dân Sống Ở Quận 4 Cũng Chưa Chắc Biết # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 14 Điều Ngay Cả Dân Sống Ở Quận 4 Cũng Chưa Chắc Biết # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 14 Điều Ngay Cả Dân Sống Ở Quận 4 Cũng Chưa Chắc Biết được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Quận 4 có 15 phường từ 1 đến 18 nhưng lại thiếu đi phường 7, 11, 17. Trước đó, quận 4 từng chỉ có 5 phường là Vĩnh Hội, Lý Nhơn, Cây Bàng, Xóm Chiếu, Khánh Hội.

2. Đường 20 thước ngày xưa đáng sợ chẳng khác gì Tôn Đản, nay lại thành con đường chuyên bán đồ ăn vặt ở quận 4. Thế nhưng đường lại chẳng có một tên chính thức, không hề có biển tên đường khi rẽ vào, thậm chí nhiều người tưởng nó là hẻm.

3. Sống ở quận 4 là phải biết 2 khu chợ là chợ Hãng Phân và chợ Xóm Chiếu.

4. Quận 4 là quận nhỏ nhất Sài Gòn với diện tích vỏn vẹn tầm 4km vuông, nhưng quận 4 lại có 11 cầu chạy trong và ngoài quận chưa tính cầu Mống và 20 con đường chưa tính đường 20 thước.

5. Quận 4 nhỏ và chỉ có 2 cây xăng ở Tôn Thất Thuyết và góc Nguyễn Khoái – Bến Vân Đồn.

6. Bánh mì Minh Châu là một trong những lò bánh mì lâu đời nhất quận 4.

7. Quận 4 có 2 chung cư Vĩnh Hội và chung cư Trúc Giang là 2 chung cư có tuổi đời trên dưới 50, lâu đời nhất Sài Gòn, đã xuống cấp nặng nề nên sắp được di dời.

8. Cây cầu gắn liền với người dân quận 4 là cầu Ông Lãnh, con đường gắn liền với người quận 4 là đường Hoàng Diệu và đường ẩm thực Vĩnh Khánh.

9. Người ta nói quận 4 sắp có rạp chiếu phim, nhưng sắp là khi nào thì người ta không nói.

10. Ra đường về đêm thì chỉ có những cửa hàng tiện lợi, quán ăn lề đường là còn mở cửa.

11. Sở dĩ con đường Tôn Đản thường bị đem ra hù dọa vì nhà Năm Cam hồi xưa ở hẻm 148.

12. Nhiều người tới giờ vẫn nghĩ Bến Nhà Rồng là của quận 1.

13. Ở góc Nguyễn Tất Thành – Hoàng Diệu từng là nhà sách Nguyễn Tất Thành, cầu Ông Lãnh, Calmette,… từng là những cây cầu sắt như cầu Mống.

14. Quận 4 không có đường một chiều nhưng có những con đường xe lớn vào là không quay đầu ra được.

Theo Sài Gòn Của Tôi

Thiên Yết Và Những Điều Bạn Chưa Biết!

Họ sẽ chiêm nghiệm lại… tại sao có tin đồn đó? mình có làm gì sơ suất hay không? muốn soi mói được đời tư của thiên yết.

Cuộc sống Thiên Yết vốn như tờ giấy được viết lên bằng cây bút “tàng hình”. Phải thật sự thân thiết, gần gũi… Bạn mới hiểu được một phần nào đó về họ. Tờ giấy ban đầu có thể làm người khác thấy bình thường, mộc mạc. Nhưng một khi tiếp xúc thì cứ bị hút xoáy vào… Bởi vì Thiên Yết vốn không đơn giản như bạn nghĩ. Như mọi người biết, che dấu kín – ít phơi bày vốn là bản tính của Thiên Yết. Họ luôn biết nhiều hơn chính bản thân và người khác nghĩ. Cuộc đời họ xây dựng từ những buồn đau, khổ ải. Nên nó luôn vững chắc và bất bại trước cuộc sống.

Bạn có thể sẽ shock khi dấn thân vào cuộc sống Thiên Yết, nó làm bạn phát điên lên vì cứ như xoắn ốc mê cung, bước vào là lầm đường lạc bước. Phải công nhận rằng, bên dưới một hình hài con người bình thường ấy là cả một hỗn tạp cảm xúc, một bùi nhùi suy nghĩ, một mớ bồng bông rắc rối. Vậy nên trước khi muốn làm người yêu của Thiên Yết, bạn đừng nên quá xăm xoi, tra cứu, làm rõ cuộc sống vốn phức tạp ấy làm gì. Bạn sẽ chỉ làm bản thân thêm “điên loạn” và sự thất vọng vì quá tò mò đối với Thiên Yết mà thôi.

Những điều bạn chưa biết về cung Thiên Yết

Là một Thiên Yết vốn mang tiếng: “Lạnh lùng, tàn ác” không có nghĩa là Thiên Yết không có trái tim, cũng biết đau khổ khi bị tình yêu lừa dối, cũng biết tuyệt vọng khi mọi chuyện tốt đẹp vỡ tan… Nhưng vì là một Thiên Yết cho nên họ sẽ không “ban phát” tình yêu của mình cho những kẻ không xứng đáng, và vì là một Thiên Yết nên họ luôn mạnh mẽ và phải vượt qua mọi suy sụp để bước tiếp. Cuộc sống luôn tiếp diễn… Tại sao phải ôm đồm một mớ “tự kỉ” ấy mà đau đớn chứ?

Thiên Yết ít khi nào nhận ra được giá trị của bản thân. Thường là qua những trải nghiệm, những vấp ngã thì họ mới biết được điều ấy. Mỗi Thiên Yết là một viên ngọc sáng, hấp dẫn và tinh khiết.

Dễ dàng tin người là một điểm yếu của Thiên Yết, Họ chỉ đơn giản quan niệm: “Cuộc sống này vốn đã quá nhiều phức tạp, giả tạo. Mình không thể hòa vào mớ hỗn độn ấy được”. Tuy nhiên, Dễ tin không phải là ai cũ… người tin, Thiên Yết có trực cảm rất tốt nên thường là phát hiện ngay từ ban đầu hoặc dần dần sau đó (sớm chứ không muộn). Đức tính tin người cũng là một phẩm chất tốt của Thiên Yết, dễ dàng làm việc nhóm và cho người khác động lực của sự tin tưởng!

Ít người biết, Thiên Yết tận sâu bên trong là một con người khá sôi nổi, sẽ được đánh thức khi cần thiết. Họ sẽ trở nên khác hẳn hình tượng lạnh lùng, tự kỉ bình thường. Có thể sẽ thác loạn một tí và thậm chí không kiểm soát được hành động! Những lúc thế này là vừa sau khi Thiên Yết bị vấp ngã, buồn khổ vì một điều gì đó. Họ nhận ra “không đáng” và cứ thế là vui chơi cho quên đời! Điều này sẽ giúp khá nhiều cho Thiên Yết sau một khoảng thời gian tự kỉ vì tình hoặc vì bất cứ điều gì. Họ sẽ quay trở lại cuộc sống và mang một sức sống mới!

Ngoài ra một số Thiên Yết còn có khả năng dùng ánh mắt làm người đối diện mê mệt và thích điên dại. Tuy nhiên, chỉ là một số ít thôi. Đa số Thiên Yết hay dùng mắt để dằn mặt và đọc suy nghĩ của đối phương mà quên mất nó còn có thể dùng để cám dỗ người khác.

Là một Thiên Yết thì rất là rắc rối. Nhưng để từ bỏ không làm một Thiên Yết thì không bao giờ. Chúng ta yêu quí bản thân chúng ta, yêu quí những khả năng mà chúng ta được ban tặng. Mạnh mẽ – Quyến rũ – Thống lĩnh!

Thiên Yết là những con người chẳng bao giờ biết từ bỏ. Họ vốn có sức mạnh nội công cực kì thâm hậu và thâm tâm thì cũng cực kì thâm thúy… Chẳng có ai hay cái gì có thể đe dọa được Thiên Yết… Ngay cả khi người đó biết được bí mật ghê gớm nào đó của Thiên Yết đi chăng nữa! Đối đầu với người khác vốn không phải sở thích của Thiên Yết… Nhưng họ sẽ chẳng ngại ngần nếu như họ buộc phải làm vậy! Nếu bạn nói chuyện với một Thiên Yết thuần chủng, bạn sẽ phải há hốc mồm vì những gì họ đã phải trải qua. Dường như những vết thương lòng, những lần thất bại luôn là bạn đồng hành với họ. Họ khắc sâu vào trong tim những lần như thế để đạt được những thành công đang có và sẽ có trong tương lai. Khi Thiên Yết cảm thấy lạc quan nhất trong khó khăn, thay vì ngồi tự kỉ như người khác, Họ sẽ cảm thấy họ có được những sức mạnh ghê gớm để tái tạo, sữa chữa, khắc phục… Và bắt đầu giải quyết khó khăn ngay một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đa số Thiên Yết đều u ám và sống bi quan, nên việc lạc quan như thế này là rất ít. Nhưng dẫu ra họ vẫn không né tránh và vẫn giải quyết mọi khó khăn đó.

Thiên Yết luôn sống với suy nghĩ “Bí ẩn là sức mạnh và đồng thời là sức hút khó chối từ”. Chính điều đó đã làm Thiên Yết trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt các cung hoàng đạo khác. Nhưng khi Thiên Yết sống thật và bộc lộ bản thân thì lại vô cùng mãnh liệt và đôi khi… làm các cung hoàng đạo khác e dè, sợ sệt với xúc cảm như núi lửa đáy biển sâu sẵn sàng phun trào. Thiên Yết luôn khao khát một người nào đó có thể hiểu được mình nhưng với tính cách vốn nửa hiện nửa ân, núp lùm như Thiên Yết thì khó mà ai hiểu được. Vì thế Thiên Yết nào hi vọng càng nhìu thì chỉ mang lại sự thất vọng đồng thời tăng sự lạnh giá cho bản thân mà thôi. Thiên Yết là những người khai sáng, người hướng dẫn, người đánh giá tốt cho các cung hoàng đạo khác. Nhưng đôi khi Thiên Yết cũng chính là người bị lạc lối nếu như lúc nào cũng chỉ suy nghĩ cuộc đời buồn, ảm đạm và đen tối.

Thiên Yết đã được ban tặng cho một trực giác tốt và khả năng dự đoán sự việc… Nó có vẻ mơ hồ, nhưng một số Thiên Yết sẽ cãm nhận được họ sẽ gặp phải hoặc đạt được chuyện gì đó thông qua hành động kì quặc của bản thân hay đơn giản như nghe đi nghe lại một bài hát nào đó.

Nếu là điềm vui thì họ sẽ hành động rất ngây ngô, tí tởn và thậm chí như là một đứa trẻ, Còn những điềm buồn, điềm xấu thì tâm trạng họ bỗng trở nên trầm uất, nghẹn ngào, suy nghĩ ra những thứ bất chợt… Điều này là bản năng thiên phú cho Thiên Yết, nhưng đôi khi cũng lại là rắc rối. Vì khi họ có được một điều gì đó tốt đẹp, linh cảm xấu về những gì không hay xảy ra thay thế cho những gì tốt đẹp của họ đang có luôn hiện hữu. Họ thêm suy nghĩ, thêm lo âu… Điều này thể hiện cho sự thiếu tin tưởng vào những điều tồn tại mãi mãi vốn không có trong tiềm thức của Thiên Yết, Họ luôn biết như thế, luôn chắc như thế nhưng lại không muốn tin như thế.

Thiên Yết rất phức tạp, một tổng thể cuốn hút, quyến rũ nhưng nội tâm lại như một trái bom sẵn sàng chực nổ hay như một căn phòng mờ mịt mà không ai có thể biết đường vào hoặc nếu có vào được thì cũng lạc luôn trong ấy… Các Thiên Yết nên tập cách sống chấp nhận và vượt qua, hãy luôn mạnh mẽ như những gì chúng ta đang có, hãy sống vui mỗi ngày, dẫu biết rằng cuộc đời luôn nhiều trắc trở…

Thiên Yết luôn ẩn chứa những điều bí ẩn khiến con người ta muốn đào xới, kiếm tìm… Những điều mà Thiên Yết thể hiện bên ngoài chưa chắc đã là biểu hiện họ đang nghĩ bên trong… Đôi mắt Thiên Yết nếu nhìn xoáy vào nó, sẽ làm cho người ta không thể thôi nhìn đôi mắt đó… Hãy tự hào vì mình là Thiên Yết… Vì mình là con người của những dấu hỏi… Và tự hào mà nói: tớ là một Thiên Yết.

Mỗi Thiên Yết là một dấu chấm hỏi, chỉ đến khi nào dấu chấm hỏi ấy hết quyến rũ và thu hút bạn tức là bạn đã hiểu được Thiên Yết rồi đó.

Là Thiên Yết, nhưng không độc ác, không phủ phàng như mình vẫn nghĩ… Không làm kẻ bước đi, chỉ tự đẩy người ta ra khỏi cuộc sống của mình.

Thiên Yết là kẻ dấu nhẹm cảm xúc một cách lạnh lùng. Tỏ vẻ bí hiểm và hiểu biết mọi chuyện nhưng thực ra rất chi là… ngốc.

Thiên Yết sống thật với nội tâm, thích chia sẻ nói chuyện. Là con gái thì dễ khóc nhưng rất dễ cười và… cười thả phanh không kịp.

Thiên Yết tự tin lấn át tự ti. Vì vậy nên kiêu hãnh thì không cung nào bằng.

Thiên Yết là thế. Với quá khứ giữ gìn những gì đẹp lắm và đối xử rất công bằng với ngày mai.

Thật khó để quyến rũ một Thiên Yết, trừ khi đó là một người rất xuất sắc và cũng quyến rũ không kém. Càng khó để lấy được tình yêu của Thiên Yết, nhưng một khi Thiên Yết yêu thì sẽ yêu cuồng nhiệt và sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để người mình yêu được hạnh phúc, ngay cả khi người Thiên Yết yêu không cần đến Thiên Yết trong cuộc sống của họ.

Khi Thiên Yết lên cơn thì: Phải xin lỗi năn nỉ quà cáp thành tâm thành ý vào. Không thì ra tiệm mua gấp đũa bạc chống độc trong thức ăn, đi thuê vệ sĩ, không được ra đường một mình lúc trời tối, không được vào những nơi dễ cháy nổ. Mà thôi, dọn đi nơi khác sống là vừa.

Mãi mà Cạp chẳng yêu thêm một lần nữa! Quá khứ vẫn như một sợi dây vô hình xuyên thấu thời gian và không gian. Dù tĩnh lặng, dù vui cười, nhưng ai biết đằng sau ấy là nỗi cô đơn chất chứa đầy vơi.

Thiên Yết – bề ngoài như bình tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng hỗn loạn. Họ nhất định sẽ hận, trở nên ngày càng lạnh lùng cố chấp. Trước mặt bạn trai, họ sẽ xin đối phương không được chia tay, thậm chí còn lôi sinh mệnh ra để uy hiếp, nhưng chỉ làm tổn thương chính bản thân mà thôi. Nếu bạn trai thờ

ơ, cô nàng sẽ nghĩ ra mọi cách để trả thù, cân bằng nội tâm trở lại.

Thiên Yết vốn u sầu. Đứng giữa muôn người nhưng tâm cô độc. Mọi thứ trong đời chỉ như mưa bụi, đến rồi đi không vương vấn cũng trẳng để trong tim. Mang bao oan trái, đau thương cũng mình ta mới hiểu, lặng câm nhìn thấu đời này.

Điều đầu tiên bạn cần chú ý về Thiên Yết chính là đôi mắt lôi cuốn của họ. Dường như, với đôi mắt ấy, họ có thể nhìn thấu tâm can cũng như những bí mật sâu kín nhất của bạn. Thiên Yết là những người quyết đoán. Với họ, câu trả lời là “có” hoặc “không” chứ không bao giờ là “có thể”. Thiên Yết có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận. Tuy nhiên, họ lại luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, hầu như không thể hiện ra ngoài.

Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ thể dồi dào và trí tuệ vốn có, Thiên Yết có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Thiên Yết sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu.

Thiên Yết thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Thiên Yết.

Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Thiên Yết khi nói về mối quan hệ bạn bè. Để kết thân với một người, Thiên Yết cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối quan hệ sẽ rất bền chặt.

Thông minh và dí dỏm, Thiên Yết thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Thiên Yết sống hết lòng với bạn bè. Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu con người này.

Thiên Yết thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Thiên Yết. Khi có việc cần giải quyết, Thiên Yết luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Một Thiên Yết đứng trước một tin đồn… Luôn là sự im lặng. Họ sẽ chiêm nghiệm lại… tại sao có tin đồn đó? Mình có làm gì sơ suất hay không?

Muốn soi mói được đời tư của Thiên Yết không phải dễ nên việc Thiên Yết bị dính tin đồn là chuyện shock không những với bản thân mà còn bạn bè nữa… Thiên Yết sẽ bình tĩnh,sẽ luôn im lặng và chờ mọi chuyện lắng đi. Vì họ nghĩ, Chuyện gì bắt đầu từ tin đồn thì cũng kết thúc trong nhanh chóng. Huống hồ, dù có thật đi chăng nữa, họ cũng làm cho người khác cảm giác chuyện đó là không có thật. Họ sẽ không hé môi nữa lời. Họ bí hiểm là thế… Nên việc bắt tận tay day dận mặt một việc xấu nào đó của Thiên Yết là vô cùng khó.

Thiên Yết khác với vài cung hoàng đạo khác, không bị áp lực, không suy sụp, không vội tra cứu ai là người khởi nguồn. HỌ RẤT THÔNG MINH.

Làm như thế chỉ càng làm sự việc thêm xấu thôi…Nếu như ai coi Revenge đang chiếu dạo gần đây cũng biết, Thiên Yết thâm hiểm giống cô Emily Thorne vậy, Chưa vội trả thù mà chỉ lân la từ từ, xác định rõ mục tiêu rồi mới cho nó lên bờ xuống ruộng! Thiên Yết chúng ta vốn kín tiếng, bí hiểm nên việc có tin đồn là cực kì hiếm. Chỉ trừ trường hợp thiên hạ ghanh ăn tức ở thì mới phăng ra những câu chuyện không thật thôi. Thiên Yết vẫn biết mình là ai và những người thân của Thiên Yết luôn hiểu và chia sẻ cho Thiên Yết… Thiên Yết là nhất nhỉ???

Cung Kim Ngưu Và Những Điều Chưa Biết

Kim Ngưu có biểu tượng là hình ảnh cái đầu của con bò đực. Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu rất cẩn thận, chậm rãi mỗi khi quyết định một điều gì đó. Tuy nhiên không phải sự cẩn thận đó lúc nào cũng là ưu điểm. Trong trường hợp phải đưa ra những quyết định gấp rút, nhanh chóng thì Kim Ngưu lại không thể chiến thắng được những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động dứt khoát. Dù là thành công hay thất bại hay gì đi nữa thì Kim Ngưu vẫn dữ được phong thái ung dung, tinh thần lạc quan không nghĩ ngợi, thoải mái.

Họ luôn biết tạo ra những niềm vui, thú vị trong cuộc sống và công việc. Kim Ngưu dường như không bao giờ tỏ thái độ chán nản, mệt mỏi với công việc của mình. Họ làm việc trong tâm trạng rất thoải mái, vui vẻ, tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, bởi vậy mà năng suất làm việc hiệu quả khiến nhiều người kinh ngạc. Kim Ngưu dường như rất khó chấp nhận những con người thiếu đi sự kiên trì, bền bỉ trong cuộc sống.

Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Kim Ngưu hy vọng mọi người đều có cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà không lo toan, ưu phiền.

Trong nhiều trường hợp, nếu không phải cố tình hãm hại bạn thì nên tránh xung đột, tranh chấp với họ. Kim Ngưu không phải là những người hiếu chiến, kiêu ngạo nhưng nếu có ai đó cố tình thách thức họ, khiến Kim Ngưu không kiềm chế được cơn tức giận của mình thì họ sẵn sàng dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công. Cũng giống như con trâu đực nếu bị chèn ép, nó sẽ dùng sức mạnh của đôi sừng để hất tung kẻ địch. Đó là lí do tại sao người ta rất sợ hãi mỗi khi Kim Ngưu tức giận, không ai dám liều mạng để chọc tức cơn giận của họ.

Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu. Họ không bao giờ có những suy nghĩ mơ tưởng hay những ước vọng cao sang. Họ nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt rất hiện thực nhưng tràn đầy tình yêu thương và lòng nhân ái. Ở Kim Ngưu, bạndễ dàng tìm thấy được sự kiên nhẫn và trung thành, trước sau như một, hoàn toàn không hề dối trá, lật lọng. Họ là người biết nghĩ trước sau nên hầu như Kim Ngưu đều giữ một số tài sản vật chất cho cuộc sống sau này của mình được sung sướng, tiện nghi hơn.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà họ muốn đạt được. Người thuộc cung thích thích hưởng thụ vật chất, họ quan tâm đến sự giàu có và luôn nỗ lực hết mình để có một cuộc sống cao sang.

Trong khi làm việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của vấn đề. Một khi đã tìm thấy mục tiêu, Kim Ngưu sẽ làm tới cùng bất chấp những khó khăn, thử thách. Kim Ngưu rất nguyên tắc về thời gian, lời hứa, ghét sự thất hứa, trễ hẹn.

Kim Ngưu còn có tài năng trong những lĩnh vực như thiết kế nhà cửa, nội thất, thiết kế trăng sức hay buôn bán đồ gỗ, đồ cổ. Bạn sẽ có con mắt tinh tế nhìn nhận những nét đẹp, độc đáo trong công việc của mình.

Nếu là phái mạnh cung Kim Ngưu, bạn thích hợp làm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và có thể áp dụng những kiến thức của bạn vào công việc đó. Vật chất sẽ là động lực để bạn phát triển. Bạn không thích sự thay đổi, một công việc và vị trí vững chắc, cố định sẽ giúp bạn dễ dàng chạm tay tới thành công.

Nếu trở thành một người sếp, bạn sẽ luôn có cái nhìn bao quát và thực tế. Bạn luôn kiềm chế, duy trù được thái độ bình tĩnh của mình trong những lúc căng thẳng. Trong mắt cấp dưới, bạn là một người sếp điềm đạn, hiền hậu và ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh. Trong mắt họ, Kim Ngưu là một người bạn trung thành, không bao giờ hãm hại, phản bộ họ. Đôi khi, bạn nên học cách nói đùa và hài hước hơn để tạo thêm nhiều tiếng cười cho bản thân và mọi người xung quanh.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu chi tiêu tiền bạc rất hợp lí. Cũng có đôi lúc bạn hoang phí trong chi tiêu mua sắm nhưng bù lại bạn rất giỏi trong việc kiếm tiền.

Với Kim Ngưu, không có gì quan trọng bằng gia đình. Kim Ngưu luôn trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng Kim Ngưu luôn dành thời gian để quan tâm, yêu thương, chăm sóc tổ ấm của mình. Vì vậy những người thuộc cung này rất thích đi những chuyến du lịch cùng với người thân trong gia đình.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Những người thuộc cung Kim Ngưu sống rất tình nghĩa, trước sau như một. Những khi gặp khó khăn ai là người giúp đỡ họ vượt qua thì họ nhất định sẽ ghi tâm và cố gắng đền đáp. Những mối quan hệ bạn bè thân thiết của Kim Ngưu dù lâu ngày không gặp lại nhưng tình cảm vẫn không bao giờ bị nhạt phai.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cũng thuộc vào top người sống tình cảm, yêu thương quan tâm con cái. Họ luôn dành sự bất ngờ với những món quà ý nghĩa cho đứa con thân yêu của mình. Trong tình yêu, Kim Ngưu thể hiện sự dịu dàng, ân cần của mình với đối phương.

Cách chinh phục các chàng trai Kim Ngưu

Những chàng trai cung Kim Ngưu sẽ không dễ dàng yêu một ai đó, cái mà họ cần là thời gian để tìm hiểu đối phương. Ban đầu, hai người nên trở thành những người bạn tốt để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu bạn muốn có cuộc hẹn hò, hãy mời người đó đi ăn tối bởi họ rất thích ăn uống.

Lời khuyên: Dịu dàng và chân thành, anh ta sẽ không thể rời mắt được khỏi bạn. Vào buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, bạn hãy gọi những món thịt và yêu cầu một bản nhạc nhẹ tạo không gian ấm áp.

Mẫu người yêu lí tưởng của những cô gái Kim Ngưu là người đàn ông quả quyết, kiên nhẫn. Những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu hay ưa nịnh, thích được người khác khen ngợi, tán tỉnh và thích những món quà bất ngờ. Nếu muốn giành được trái tim của nàng, bạn phải tạo cho nàng thật nhiều bất ngờ mới mẻ, thú vị. Kim Ngưu nữ rất thích mùi thơm của nước hoa, vì vậy bạn có thể tặng nàng một chai nước hoa vào dịp lễ nào đó, chắn chắn nàng sẽ rất bất ngờ.

Nếu bạn đam mê thể thao và có ngoại hình khỏe mạnh, bạn sẽ ghi điểm rất nhiều trong lòng nàng Kim Ngưu. Những cô gái Kim Ngưu thích được người khác quan tâm, chăm sóc và bảo vệ. Dành cho cô ấy thật nhiều bất ngờ, bạn sẽ mau chóng chiếm được trái tim nàng.

Lời khuyên: Hãy ngỏ lời mời cô ấy đi ăn vào một ngày đẹp trờ và để nàng chọn địa điểm.

Những Điều Chưa Biết Khi Chơi Với Cung Thiên Yết

1. Thiên Yết lúc nào cũng vậy, chân thành với những người bạn, người thân, và tất nhiên cả trong tình yêu nữa. Không yêu thì thôi, nhưng đã yêu thì chân thành lắm.

2. Tình yêu là thứ khiến Thiên Yết rất trân trọng, vì con người Thiên Yết sống tình cảm mà. Đã yêu là sẽ tốt với người ấy hết mức có thể, kể cả người ấy có yêu mình hay không.

3. Tất cả những điều ấy đều xuất phát từ trái tim chân thành của Thiên Yết, không bao giờ tính toán, so đo hay tham vọng. Chỉ cần người ấy cần, Thiên Yết sẽ giúp được hết sức có thể.

4. Được giúp đỡ người khác, Thiên Yết hạnh phúc lắm. Nhiều lúc cứ thấy mình làm những việc ngu ngốc, kể cả người ta không khiến mình làm, mà chả hiểu sao mình cứ quyết tâm làm, chỉ cần là giúp đỡ được họ, hoặc muốn họ tốt hơn. Thiên Yết luôn muốn cho đi và chả mong nhận được điều gì.

7. Thiên Yết chỉ vì quá tốt mà hành động như vậy thôi, nhìn thấy việc mình có thể giúp, Thiên Yết sẽ cố hết sức, cho dù có bị hiểu nhầm. Với Thiên Yết, mọi thứ đều xuất phát từ lòng chân thành.

8. Có thể bạn không hiểu tại sao Thiên Yết làm thế, tại sao Thiên Yết ngốc nghếch thế, đôi lúc làm cả những việc khiến mình phải chịu đau đớn, chỉ để giúp đỡ người khác. Thiên Yết không tính toán, Thiên Yết không cần người ấy hiểu..

9. Cũng chính vì sự chân thành sâu sắc ấy, có những khi Thiên Yết phải chịu đau khổ. Thiên Yết đã ngốc nhưng còn có người còn ngốc hơn, không hiểu ý Thiên Yết gì cả. Thiên Yết nhạy cảm, thường nhận những nỗi buồn không đáng có.

10. Thiên Yết thường bị bạn bè đối xử không xứng đáng với lòng chân thành của cậu ấy.

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

Cập nhật thông tin chi tiết về 14 Điều Ngay Cả Dân Sống Ở Quận 4 Cũng Chưa Chắc Biết trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!