Xu Hướng 3/2023 # 12 Vật May Mắn Trong Học Tập Của 12 Chòm Sao Năm 2022 # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 12 Vật May Mắn Trong Học Tập Của 12 Chòm Sao Năm 2022 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết 12 Vật May Mắn Trong Học Tập Của 12 Chòm Sao Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điểm qua 12 món đồ may mắn nhất cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần 1 ly nước, móc chìa khóa là vật may mắn củ cung Kim Ngưu, Song Ngư cần 1 chiếc lắc chân bằng bạc là may mắn nhất.

12 vật may mắn trong thi cử tương ứng 12 chòm sao

Bạch Dương – Ly nước

Kim Ngưu hợp với Móc Chìa Khóa

Nếu có thể, Kim Ngưu hãy lựa chọn cho mình những chiếc móc khóa thật xinh, đặc biệt là màu nâu. Bởi lẽ, một người kĩ lưỡng và hay làm tay hòm chìa khóa như Kim Ngưu rất cần đến một chiếc móc khóa để khiến bạn cảm thấy chắc chắn và vững chãi hơn. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng màu nâu thì thật cũ kĩ và chẳng bắt mắt chút nào, nhưng đừng lo lắng, có ai lại bán móc khóa một màu đâu chứ!

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Kẹp tóc

Sư Tử là một cung Hoàng đạo rất thông minh, nhanh nhẹn và chẳng mấy khi làm hư việc gì. Điều đó cộng thêm một sợi dây chuyền bạc sẽ giúp Sư Tử có thêm may mắn và thể hiện bản thân một cách tốt hơn. Bởi lẽ màu bạc sẽ giúp Sư Tử cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, giữa khả năng và cảm tính để mọi chuyện được xuôi chèo mát mái.

Ngay cả khi bạn không bị cận thì hình ảnh một Xử Nữ chăm chỉ với cặp kính đang chăm chú đọc sách vẫn làm hút hồn người khác. Đừng để ý đến ánh mắt của người khác, bạn quyến rũ hơn những gì bạn tưởng đấy Xử Nữ ạ. Và nếu như bạn muốn lựa cho mình một chiếc gọng kính thì hãy cân nhắc đến những màu sắc xanh lá cây và tím nhạt.

Bùa thì đương nhiên là may mắn rồi nhưng với Thiên Bình thì một lá bùa còn mang nhiều tầng ý nghĩa hơn thế. Bởi Thiên Bình đôi lúc khá tin tưởng vào những gì tâm linh, một lá bùa may mắn sẽ khiến bạn yên tâm hơn, đỡ thấp thỏm hay lo lắng khi phải đưa ra một quyết định gì đó.

Một chiếc gương soi nho nhỏ mang theo bên mình sẽ giúp Bọ Cạp tự tin khẳng định mình. Bạn không cần phải quá trau chuốt bản thân đến độ mỗi giờ đều lôi ra chải chuốt. Thế nhưng một Bọ Cạp sẽ trở nên bản lĩnh hơn nhiều nếu như bạn cảm thấy ngoại hình mình ổn hơn một chút, không còn đầu bù tóc rối hay chiếc ca-ra-vat bị thắt lệch.

Nhân Mã – Lắc Tay

Có vô vàn những loại lắc tay mà chẳng ai có thể đếm xuể hết được. Một chiếc vòng đá hay một dải ruy băng cũng đều là đồ may mắn dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ tràn trề năng lượng và nhiệt huyết mỗi khi nhìn thấy chiếc lắc tay ngự trị. Hồng hoặc những gam màu pastel cũng là những lựa chọn rất thông minh dành cho bạn.

Mặc dù đã có chức năng xem giờ của điện thoại nhưng đeo trên tay một chiếc đồng hồ càng làm Ma Kết tăng thêm vẻ ngoài thành đạt hơn nữa. Người cung Ma Kết nghiêm túc, lãnh đạm và hiếm khi trễ hẹn, chính vì vậy, đeo một chiếc đồng hồ tông xanh navy hoặc đen cũng rất hợp với Ma kết. Không chỉ tiện lợi mà đồng hồ còn giúp Ma Kết cảm thấy chắc chắn hơn, mọi chuyện cũng dễ thuận buồm xuôi gió hơn.

Dù là cá tính trong những đôi giày thể thao trẻ trung năng động hay lịch lãm sang trọng trong những đôi cao gót đầy nữ tính, Bảo Bình vẫn toát lên mình dáng vẻ của một người yêu thích lãng mạn. Chính vì vậy mà Bảo Bình rất cần cho mình một đôi giày thật vững chãi để bạn tự tin sải bước trên con đường của mình. Màu nude là một trong những màu khá hợp với bạn đấy!

Song Ngư – Lắc chân bạc

Các Song Ngư lại rất cần một chiếc lắc chân bạc để tăng thêm sự may mắn trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp!

vật may mắn của 12 chòm sao năm 2017

đồ vật may mắn trong học tập của 12 chòm sao

chòm sao may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo

bảng xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo

vật may mắn khi đi thi 2017

12 Vật May Mắn Trong Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022

12 vật may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2020. Bạch Dương cần 1 ly nước. Móc chìa khóa là vật may mắn củ cung Kim Ngưu. Song Ngư cần 1 chiếc lắc chân bằng bạc là may mắn nhất.

Bạch Dương – Ly nước

Kim Ngưu – Móc Chìa Khóa

Nếu có thể, Kim Ngưu hãy lựa chọn cho mình những chiếc móc khóa thật xinh. Đặc biệt là màu nâu. Bởi lẽ, một người kĩ lưỡng như Kim Ngưu rất cần đến một chiếc móc khóa để khiến bạn cảm thấy chắc chắn và vững chãi hơn. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng màu nâu thì thật cũ kĩ và chẳng bắt mắt chút nào. Nhưng đừng lo lắng, có ai lại bán móc khóa một màu đâu chứ!

Song Tử – Âm nhạc

Cự Giải – Kẹp tóc

Sư Tử – Dây chuyền Bạc

12 vật may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2020. Sư Tử là một cung Hoàng đạo rất thông minh, nhanh nhẹn và chẳng mấy khi làm hư việc gì. Điều đó cộng thêm một sợi dây chuyền bạc sẽ giúp Sư Tử có thêm may mắn và thể hiện bản thân một cách tốt hơn. Bởi lẽ màu bạc sẽ giúp Sư Tử cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, giữa khả năng và cảm tính để mọi chuyện được xuôi chèo mát mái.

Xử Nữ – Gọng Kính

Ngay cả khi bạn không bị cận thì hình ảnh một Xử Nữ chăm chỉ với cặp kính đang chăm chú đọc sách vẫn làm hút hồn người khác. Đừng để ý đến ánh mắt của người khác. Bạn quyến rũ hơn những gì bạn tưởng đấy Xử Nữ ạ. Và nếu như bạn muốn lựa cho mình một chiếc gọng kính thì hãy cân nhắc đến những màu sắc xanh lá cây và tím nhạt.

Thiên Bình – Lá Bùa May Mắn

12 vật may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2020. Bùa thì đương nhiên là may mắn rồi. Nhưng với Thiên Bình thì một lá bùa còn mang nhiều tầng ý nghĩa hơn thế. Bởi Thiên Bình đôi lúc khá tin tưởng vào những gì tâm linh. Một lá bùa may mắn sẽ khiến bạn yên tâm hơn, đỡ thấp thỏm hay lo lắng khi phải đưa ra một quyết định gì đó.

Thần Nông – Gương Soi

Một chiếc gương soi nho nhỏ mang theo bên mình sẽ giúp Bọ Cạp tự tin khẳng định mình. Bạn không cần phải quá trau chuốt bản thân đến độ mỗi giờ đều lôi ra chải chuốt. Thế nhưng một Bọ Cạp sẽ trở nên bản lĩnh hơn nhiều. Bạn cảm thấy ngoại hình mình ổn hơn một chút, không còn đầu bù tóc rối hay chiếc ca-ra-vat bị thắt lệch.

Nhân Mã – Lắc Tay

Có vô vàn những loại lắc tay mà chẳng ai có thể đếm xuể hết được. Một chiếc vòng đá hay một dải ruy băng cũng đều là đồ may mắn dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ tràn trề năng lượng và nhiệt huyết mỗi khi nhìn thấy chiếc lắc tay ngự trị. Hồng hoặc những gam màu pastel cũng là những lựa chọn rất thông minh dành cho bạn.

Ma Kết – Đồng hồ

12 vật may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2020. Mặc dù đã có chức năng xem giờ của điện thoại. Nhưng đeo trên tay một chiếc đồng hồ càng làm Ma Kết tăng thêm vẻ ngoài thành đạt hơn nữa. Người cung Ma Kết nghiêm túc, lãnh đạm và hiếm khi trễ hẹn. Chính vì vậy, đeo một chiếc đồng hồ tông xanh navy hoặc đen cũng rất hợp với Ma kết. Không chỉ tiện lợi mà đồng hồ còn giúp Ma Kết cảm thấy chắc chắn hơn. Mọi chuyện cũng dễ thuận buồm xuôi gió hơn.

Bảo Bình – Giày

Dù là cá tính trong những đôi giày thể thao trẻ trung năng động hay lịch lãm sang trọng trong những đôi cao gót đầy nữ tính, Bảo Bình vẫn toát lên mình dáng vẻ của một người yêu thích lãng mạn. Chính vì vậy mà Bảo Bình rất cần cho mình một đôi giày thật vững chãi để bạn tự tin sải bước trên con đường của mình. Màu nude là một trong những màu khá hợp với bạn đấy!

Song Ngư – Lắc chân bạc

Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao Năm 2022

Bạch Dương

Theo phong thủy năm 2018, Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa bởi vậy những vật có biểu tượng mặt trời hoặc ngôi sao sẽ đem lại may mắn cho họ trong năm mới. Trang sức đính hồng ngọc sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bạch Dương điệu đà. Bạn cũng có thể tìm kiếm những phụ kiện có hình sét trượng của các vị thần linh. Nếu bạn là người tin theo phong thủy, có thể lựa chọn biểu tượng cây sét trượng của các vị thần linh.

Kim Ngưu

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim bởi vậy các đồ bằng đồng có thể mang lại may mắn. Vì thế Kim Ngưu có thể mua các đồ trang trí bằng đồng đặt trong phòng để tăng thêm sức khỏe, tiền tài trong năm mới.

Song Tử

Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố không khí nên Song Tử cực kì phù hợp với các phụ kiện có hình chim, cánh bướm hay một chú rồng dũng mãnh. Chúng sẽ mang đến cho Song Tử sự tự do và sáng tạo.

Cự Giải

Sư Tử

Mặt trời, trăng và sao là những biểu tượng may mắn nhất của hầu hết các chòm sao. Tuy nhiên, Sư Tử là biểu tượng của lửa nên chọn trang sức có chất liệu bằng vàng.

Biểu tượng hình mèo cũng rất tốt cho Sư Tử đặc biệt trong sự nghiệp. Một lưu ý quan trọng bạn cần phải đeo vòng tay may mắn khi đi xa vì Song Tử là chòm sao kém thận trọng nhất.

Xử Nữ

Các loại đá quý tự nhiên sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho Xử Nữ. Bởi vì chúng có liên hệ mật thiết với năng lượng của mặt đất, cũng là nguyên tố của Xử Nữ. Ngoài ra để thu hút tiền bạc, sự giàu có Xử Nữ có thể mặc những chiếc áo có in hình các loại quả: táo, mận, đào…

Thiên Bình

Cũng là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí nên những phụ kiện có hình chim sẽ mang lại cho Thiên Bình nhiều may mắn. Nếu biểu tượng hình móng chim sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều thành công trong sự nghiệp thì những cánh én hay Thần Cupid sẽ khiến chuyện tình cảm của Thiên Bình luôn suôn sẻ và hạnh phúc. Muốn xua đuổi những điềm gở, Thiên Bình nên đeo những trang sức có gắn thạch anh tím.

Thần Nông

Mặt trăng và nước là hai thứ giúp cho Thần Nông gặp nhiều may mắn trong năm mới. Mặt dây chuyền ngôi sao bằng bạc sẽ mang lại thành công trong công việc cho Bọ Cạp. Còn nếu bạn muốn tình duyên thuận lợi hãy dùng các biểu tượng có hình con rắn và quả táo.

Nhân Mã

Đồ vật may mắn của Nhân Mã trong năm mới chính là mặt dây chuyền hình trái tim có mũi tên xuyên qua. Chiếc vòng này sẽ giúp Nhân Mã tìm thấy một nửa kia của mình. Ngoài ra trang sức ngọc trai cũng mang lại thuận lợi cho Nhân Mã.

Ma Kết

Thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết nên có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi, có thể là đá quý hoặc đá thường. Trong đó, đá quý tốt nhất cho Ma Kết là thạch anh hồng, giúp giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. Còn thạch anh tím giúp Ma Kết tránh cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu.

Bảo Bình

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí, Bảo Bình nên kết thân cùng những phụ kiện có hình động vật có cánh. Một chú ong, chuồn chuồn ngộ nghĩnh sẽ bảo vệ Bảo Bình khỏi những tai nạn bất ngờ, những rắc rối về tài chính và tặng sự sáng tạo cho những người được sinh ra trong những ngày từ 20/1 đến 18/2.

Song Ngư

Nếu Song Ngư điệu đà muốn đeo trang sức, hãy chọn chất liệu bạc kết hợp cùng ngọc lục bảo. Bộ đôi này sẽ giúp Song Ngư có được may mắn suốt cả năm.

Hạnh Nguyên – Theo thethaovanhoa!

Chuyện Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Trong Năm 2022

Năm 2017, với sao Thổ tiếp tục di chuyển trong cung Nhân Mã, chuyện học hành của các cung, đặc biệt với các chòm sao đang có dự định học lên cao hay đi du học, đều sẽ gặp những hạn chế, cản trở nhất định.

Cung Lửa – Một năm nhiều biến động, khó khăn.

Nếu 2016 là một năm nhiều bất lợi với các bạn cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) trong chuyện học khi cả 4 mùa sao Thủy đi lùi trong năm đều rơi vào cung Đất, thì đến năm 2017, sự ‘ưu ái’ này vô tình lại dành cho các bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã).

Thời điểm sao Thủy đi lùi là lúc các cung hoàng đạo nói chung, cũng như các bạn cung Lửa nói riêng dễ gặp nhiều vấn đề hơn trong giao tiếp, kết nối, tư duy. Nếu phải trải qua bất kì kì thi nào trong khoảng thời gian này, nếu không hết sức cẩn thận, rất có thể các chòm sao sẽ ‘xôi hỏng bỏng không’ với các kế hoạch, dự định của mình.

Thêm vào đó, các bạn Bạch Dương cần lưu ý thêm thời gian 2 tuần cuối tháng 1, tuần đầu tháng 2, tuần cuối tháng 6 và tuần đầu tháng 7. Sư Tử cũng gặp đôi chút cản trở trong chuyện học vào 3 tuần đầu tháng 4, 2 tuần cuối tháng 10 và tuần đầu tháng 11. Với Nhân Mã, các bạn cũng sẽ cần lưu tâm thêm với giai đoạn 2 tuần đầu tháng 3, tuần cuối tháng 7 và trong cả tháng 8.

Thời gian sao Thủy đi lùi trong cung Đất năm 2017 sẽ rơi vào giai đoạn 2 tuần giữa tháng 4 và 2 tuần cuối tháng 8, đều là những thời điểm nhạy cảm của các kì thi học kì, chuyển cấp. Các sĩ tử cung Đất năm nay cần hết sức cẩn thận nha!

Các bạn Kim Ngưu cần thận trọng hơn trong khoảng 2 tuần giữa tháng 2, 2 tuần giữa tháng 7 và tuần đầu tháng 9. Xử Nữ cần chú tâm hơn với chuyện học trong thời gian 2 tuần đầu tháng 1, 2 tuần giữa tháng 6 và trong cả 2 tháng 11 và 12. Và với các Ma Kết, thời gian cần tập trung học hành cẩn thận hơn là 2 tuần cuối tháng 3, tuần cuối tháng 4, 2 tuần đầu tháng 5 và 2 tuần đầu tháng 7.

Với các bạn cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) năm nay, câu chuyện học hành tuy không gặp những cản trở, khó khăn trực tiếp từ tác động của sao Thủy, nhưng cũng chưa hẳn đã thuận lợi cho mọi chòm sao trong nhóm cung này.

Cung Khí – Tập trung là điều kiện tiên quyết.

Sự dịch chuyển của sao Thổ ở cung Nhân Mã tiếp tục khiến các bạn Song Tử dù có nhiều quyết tâm hơn trong việc học và khám phá những thứ mới, nhưng lại luôn chần chừ, thiếu quyết đoán trong vấn đề này. Điều này sẽ khiến các Song Tử dễ lỡ mất nhiều cơ hội học tập trong năm 2017. Tuy nhiên, nếu đủ mạnh dạn để dấn thân vào học, chắc chắn, các Song Tử sẽ đạt được thành quả ngoài mong đợi.

Chuyện học của các bạn Song Tử năm nay sẽ gặp đôi chút khó khăn vào khoảng 2 tuần đầu tháng 3, tuần cuối tháng 7 và trong cả tháng 8. Với Thiên Bình, khoảng thời gian này sẽ rơi vào 2 tuần cuối tháng 1, tuần đầu tháng 2, tuần cuối tháng 6 và tuần đầu tháng 7. Các Bảo Bình cũng cần lưu tâm trong chuyện học hành hơn vào giai đoạn 3 tuần đầu tháng 4, 2 tuần cuối tháng 10 và tuần đầu tháng 11.

Trong các cung Nước, ngoài Song Ngư năm ở vị trí góc cản trở với sao Thổ Nhân Mã, có lẽ, chuyện học hành của Cự Giải và Bọ Cạp sẽ khá nhẹ nhàng, ít biến động. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các cung Nước được vin vào lí do chính đáng để chủ quan trong chuyện học hành của mình.

Các Cự Giải vẫn cần hết sức cẩn trọng với chuyện học trong giai đoạn 2 tuần cuối tháng 3, tuần cuối tháng 4, 2 tuần đầu tháng 5 và 2 tuần đầu tháng 7. Bọ Cạp đặc biệt cũng không được chủ quan, lơi là trong giai đoạn 2 tuần giữa tháng 2, 2 tuần giữa tháng 7 và tuần đầu tháng 9. Song Ngư cũng cần chú tâm hơn với chuyện học trong thời gian 2 tuần đầu tháng 1, 2 tuần giữa tháng 6 và trong cả 2 tháng 11 và 12.

Cung Nước – Con đường nhẹ nhàng nhưng không được chủ quan.

Tuy nhiên, các cung Nước vẫn có những khoảng thời gian thuận lợi để phát triển bản thân trong việc học hành khi sao Thủy di chuyển qua chòm Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư vào khoảng thời gian 2 tuần đầu tháng 3, cuối tháng 6 đầu tháng 7 và nửa cuối tháng 10.

Chúc các cung hoàng đạo 1 năm học hành tấn tới!

Cung cấp bởi: TADA Project

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Vật May Mắn Trong Học Tập Của 12 Chòm Sao Năm 2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!