Xu Hướng 9/2023 # 12 Cung Hoàng Đạo Nên Trưng Vật Phẩm Phong Thủy Gì Để May Mắn Trong Năm Mới? # Top 9 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 12 Cung Hoàng Đạo Nên Trưng Vật Phẩm Phong Thủy Gì Để May Mắn Trong Năm Mới? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 12 Cung Hoàng Đạo Nên Trưng Vật Phẩm Phong Thủy Gì Để May Mắn Trong Năm Mới? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương vốn thuộc nguyên tố lửa, bởi vậy những vật phẩm có biểu tượng mặt trời hoặc ngôi sao sẽ đem lại may mắn cho bạn trong năm mới. Ngoài ra, những trang sức đính hồng ngọc cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bạch Dương. Bạn cũng có thể tìm kiếm những phụ kiện có hình sét trượng của các vị thần linh.

Kim Ngưu – vật phẩm bằng đồng

Kim Ngưu vốn thuộc quyền cai trị bởi sao Kim nên các vật phẩm bằng đồng có thể mang lại may mắn cho những người thuộc chòm sao này. Kim Ngưu có thể mua các vật phẩm trang trí bằng đồng đặt trong phòng để tăng thêm sức khỏe, tiền tài trong năm mới.

Song Tử – vật phẩm có hình chim​​​​​​​

Vốn là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố không khí nên Song Tử sẽ cực kì phù hợp với các vật phẩm có hình chim, cánh bướm hay một chú rồng dũng mãnh. Các vật phẩm này sẽ mang đến cho Song Tử sự tự do và sáng tạo. Ngoài ra, một chiếc vòng tay hay dây chuyền có hình chú chim cũng sẽ giúp Song Tử thêm tự tin và giao tiếp tốt, mang đến thành công trong công việc.

Cự Giải – chuỗi vòng ngọc trai

Sư Tử – trang sức bằng vàng

Sư Tử là biểu tượng của lửa nên chọn trang sức có chất liệu bằng vàng. Và biểu tượng hình mèo cũng rất tốt cho Sư Tử, đặc biệt trong sự nghiệp. Tuy vậy, có một lưu ý quan trọng với Sư Tử là bạn cần phải đeo vòng tay may mắn khi đi xa vì Sư Tử là chòm sao kém thận trọng nhất.

Xử Nữ – đá quý tự nhiên​​​​​​​

Những vật phẩm làm từ các loại đá quý tự nhiên sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho Xử Nữ bởi vì chúng có liên hệ mật thiết với năng lượng của mặt đất, cũng là nguyên tố của Xử Nữ. Ngoài ra, để thu hút tiền bạc, Xử Nữ cũng có thể mặc những chiếc áo có in hình các loại trái cây như: táo, mận, đào…

Thiên Bình – trang sức có gắn thạch anh tím​​​​​​​

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí nên những vật phẩm có hình chim sẽ mang lại cho Thiên Bình nhiều may mắn. Nếu như biểu tượng hình móng chim sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều thành công trong sự nghiệp thì những cánh én hay Thần Cupid sẽ giúp chuyện tình cảm của Thiên Bình luôn suôn sẻ và hạnh phúc. Muốn xua đuổi những điềm gở, Thiên Bình nên đeo những trang sức có gắn thạch anh tím.

Thần Nông – biểu tượng hình con rắn và quả táo

Nhân Mã – trang sức ngọc trai​​​​​​​

Theo quan niệm tử vi thì vật phẩm may mắn của Nhân Mã trong năm mới chính là mặt dây chuyền hình trái tim có mũi tên xuyên qua. Chiếc vòng này sẽ giúp Nhân Mã tìm thấy nửa kia của mình. Ngoài ra, trang sức ngọc trai cũng mang lại thuận lợi cho Nhân Mã.

Ma Kết – thạch anh hồng​​​​​​​

Vốn thuộc nhóm nguyên tố đất nên Ma Kết cần có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi, có thể là đá quý hoặc đá thường. Trong đó, đá quý tốt nhất cho Ma Kết là thạch anh hồng, giúp giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. Còn thạch anh tím giúp Ma Kết tránh được những cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu.

Bảo Bình – vật phẩm có hình động vật có cánh

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí nên Bảo Bình cần “kết thân” cùng những vật phẩm có hình động vật có cánh. Một chú ong, chuồn chuồn ngộ nghĩnh sẽ bảo vệ Bảo Bình khỏi những tai nạn bất ngờ, những rắc rối về tài chính và tăng sự sáng tạo.

Song Ngư – biểu tượng hoa tuyết​​​​​​​

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi! Nhưng chọn một vài phụ kiện xinh xinh mang theo bên mình vừa có cái để điệu đà vừa cầu mong một năm mới may mắn, tài lộc dồi dào, tình duyên thăng hoa thì cũng tốt thôi phải không nào!

Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Mới

Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa bởi vậy những vật có biểu tượng mặt trời hoặc ngôi sao sẽ đem lại may mắn cho họ trong năm mới. Trang sức đính hồng ngọc sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bạch Dương điệu đà. Bạn cũng có thể tìm kiếm những phụ kiện có hình sét trượng của các vị thần linh. Nếu bạn là người tin theo phong thủy, có thể lựa chọn biểu tượng cây sét trượng của các vị thần linh.

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim bởi vậy các đồ bằng đồng có thể mang lại may mắn. Vì thế Kim Ngưu có thể mua các đồ trang trí bằng đồng đặt trong phòng để tăng thêm sức khỏe, tiền tài trong năm mới.

Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố không khí nên Song Tử cực kì phù hợp với các phụ kiện có hình chim, cánh bướm hay một chú rồng dũng mãnh. Chúng sẽ mang đến cho Song Tử sự tự do và sáng tạo.

Mặt trời, trăng và sao là những biểu tượng may mắn nhất của hầu hết các chòm sao. Tuy nhiên, Sư Tử là biểu tượng của lửa nên chọn trang sức có chất liệu bằng vàng. Biểu tượng hình mèo cũng rất tốt cho Sư Tử đặc biệt trong sự nghiệp. Một lưu ý quan trọng bạn cần phải đeo vòng tay may mắn khi đi xa vì Song Tử là chòm sao kém thận trọng nhất.

Các loại đá quý tự nhiên sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho Xử Nữ. Bởi vì chúng có liên hệ mật thiết với năng lượng của mặt đất, cũng là nguyên tố của Xử Nữ. Ngoài ra để thu hút tiền bạc, sự giàu có Xử Nữ có thể mặc những chiếc áo có in hình các loại quả: táo, mận, đào…

Cũng là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí nên những phụ kiện có hình chim sẽ mang lại cho Thiên Bình nhiều may mắn. Nếu biểu tượng hình móng chim sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều thành công trong sự nghiệp thì những cánh én hay Thần Cupid sẽ khiến chuyện tình cảm của Thiên Bình luôn suôn sẻ và hạnh phúc. Muốn xua đuổi những điềm gở, Thiên Bình nên đeo những trang sức có gắn thạch anh tím.

Mặt trăng và nước là hai thứ giúp cho Thần Nông gặp nhiều may mắn trong năm mới. Mặt dây chuyền ngôi sao bằng bạc sẽ mang lại thành công trong công việc cho Bọ Cạp. Còn nếu bạn muốn tình duyên thuận lợi hãy dùng các biểu tượng có hình con rắn và quả táo.

Đồ vật may mắn của Nhân Mã trong năm mới chính là mặt dây chuyền hình trái tim có mũi tên xuyên qua. Chiếc vòng này sẽ giúp Nhân Mã tìm thấy một nửa kia của mình. Ngoài ra trang sức ngọc trai cũng mang lại thuận lợi cho Nhân Mã.

Thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết nên có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi, có thể là đá quý hoặc đá thường. Trong đó, đá quý tốt nhất cho Ma Kết là thạch anh hồng, giúp giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. Còn thạch anh tím giúp Ma Kết tránh cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu.

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí, Bảo Bình nên kết thân cùng những phụ kiện có hình động vật có cánh. Một chú ong, chuồn chuồn ngộ nghĩnh sẽ bảo vệ Bảo Bình khỏi những tai nạn bất ngờ, những rắc rối về tài chính và tặng sự sáng tạo cho những người được sinh ra trong những ngày từ 20/1 đến 18/2.

Nếu Song Ngư điệu đà muốn đeo trang sức, hãy chọn chất liệu bạc kết hợp cùng ngọc lục bảo. Bộ đôi này sẽ giúp Song Ngư có được may mắn suốt cả năm.

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cung Kim Ngưu

Truyền thuyết cung Kim Ngưu

Mặc kệ sự ghen tuông của vợ mình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera, thần Zeus, chúa tể của các vị thần tối cao trên đỉnh Olympia, thường xuyên vướng vào các cuộc tình ái với cả các nữ thần cũng như các cô gái xinh đẹp nơi hạ giới. Tuy nhiên, nàng Hera theo dõi Zeus rất chặt chẽ nên ông thường biến hình để đến bên các cô gái mà mình theo đuổi – khi thì thành tia nắng qua khung cửa sổ, khi thì thành một loài động vật nào đó. Một ngày nọ, thần Zeus bỗng để mắt đến nàng Europa – công chúa xinh đẹp tuyệt trần của vương quốc Phoenicia. Lúc ấy, nàng cùng các chị em đang vui đùa cạnh bờ sông, bỗng thấy một con bò trắng đẹp tuyệt xuất hiện. Các cô gái chạy đến vuốt ve con bò, trang điểm đôi sừng của nó với những vòng hoa, nhưng nó chỉ ngoan ngoãn để Europa cưỡi lên mình. Nắm được người đẹp trên lưng, thần Zeus cưỡi nàng băng xuyên qua biển, mặc cho cô gái hoảng sợ kêu cứu. Băng qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, Zeus hiện nguyên hình và tỏ tình cùng công chúa Europa. Sau này, nàng sinh cho ông ba con trai, và vùng đất mà Zeus đưa Europa đến được đặt là Europe theo tên nàng – đó chính là châu Âu hiện giờ. Zeus treo hình ảnh chú bò – Taurus – lên thiên đường, nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ đẹp.

Kim Ngưu là những cùng hoàng đạo sinh (20/4 đến 20/5) là cung hoàng đạo thứ 2 trong vòng hoàng đạo

Biểu tượng: ♉ Con số may mắn: 6, 4 Ngày trong tuần: Thứ Sáu Tính chất chung: Cố định Kim loại: Đồng Hoa: Violet, hoa anh túc và đặc biệt là hoa ly

Đặc trưng: Khung xương to và người lúc nào cũng tròn tròn, mềm mềm dễ ôm, bộ dạng chỉnh chu, vầng trán thấp, tóc dày cùng bờ môi đầy đặn, đôi mắt có hồn và trong sáng.

Nguyên tố: Đất (trong lòng đất, nơi chất chứa những dưỡng chất từ tự nhiên cho cây cối phát triển. )

Màu sắc: Xanh biển nhạt, hoa cà (những màu sắc dịu nhẹ)

Quan niệm sống: Ích kỉ đúng lúc không có gì sai

Ước muốn thầm kín: Một cuộc sống tiện nghi và thoải mái về mọi mặt

Đá may mắn: Ngọc lục bảo ( mang trong mình sự chân thật, lòng trunh thành và giúp cải thiện trí nhớ.)

Công việc: Là biểu tượng của Đất – Kim Ngưu hiện lên rõ như một người khá tham công tiếc việc, họ ít khi thể hiện phong cách khẩn trương cũng như vội vã. Kim Ngưu khá cứng đầu, nên tốt nhất bạn hãy giải thích rõ ràng cặn kẽ các quy tắc ngay từ đầu tiên và những việc còn lại hãy để họ lo liệu. Nếu Kim Ngưu nắm giữ các chức vụ cao trong công ty, văn phòng hay chỗ làm việc của họ sẽ trông không quá cầu kì hay nghiêm túc, không khí sẽ vừa thoải mái vừa chuyên nghiệp. Mặc dù không tỏ ra quá tham vọng, sự cống hiến cũng như làm việc chăm chỉ của Kim Ngưu có thể giúp họ thăng tiến dần theo từng năm lên nấc cao hơn, nơi họ có khả năng sử dụng kỹ năng quản trị của bản thân một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bản tính bướng bỉnh, cố chấp và kiệm lời của Kim Ngưu lại có thể khiến người khác đánh giá thấp hơn những gì thuộc về năng lực của họ.

Sự nghiệp tiền bạc: Kim Ngưu khá giỏi trong việc kiếm tiền hay ít nhất là cậu ấy đã đi đúng hướng. Kim Ngưu có thể chỉ chăm chăm suy nghĩ cách làm giàu mà quên mất những khía cạnh khác trong cuộc sống, chỉ có tiền và công việc có thể điều khiển được con người này.

Gia đình bạn bè: Kim Ngưu rất coi trọng những lời hứa và thời gian ở cùng người thân. Họ rất thích trẻ con và là người đầu tiên xuất hiện trong những buổi họp mặt gia đình. Họ luôn muốn các thành viên vui vẻ, hạnh phúc và tự hào về họ.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/vat-pham-phong-thuy-may-man-cho-cung-kim-nguu-457.html

Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao Năm 2023

Bạch Dương

Theo phong thủy năm 2023, Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa bởi vậy những vật có biểu tượng mặt trời hoặc ngôi sao sẽ đem lại may mắn cho họ trong năm mới. Trang sức đính hồng ngọc sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bạch Dương điệu đà. Bạn cũng có thể tìm kiếm những phụ kiện có hình sét trượng của các vị thần linh. Nếu bạn là người tin theo phong thủy, có thể lựa chọn biểu tượng cây sét trượng của các vị thần linh.

Kim Ngưu

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim bởi vậy các đồ bằng đồng có thể mang lại may mắn. Vì thế Kim Ngưu có thể mua các đồ trang trí bằng đồng đặt trong phòng để tăng thêm sức khỏe, tiền tài trong năm mới.

Song Tử

Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố không khí nên Song Tử cực kì phù hợp với các phụ kiện có hình chim, cánh bướm hay một chú rồng dũng mãnh. Chúng sẽ mang đến cho Song Tử sự tự do và sáng tạo.

Cự Giải Sư Tử

Mặt trời, trăng và sao là những biểu tượng may mắn nhất của hầu hết các chòm sao. Tuy nhiên, Sư Tử là biểu tượng của lửa nên chọn trang sức có chất liệu bằng vàng.

Biểu tượng hình mèo cũng rất tốt cho Sư Tử đặc biệt trong sự nghiệp. Một lưu ý quan trọng bạn cần phải đeo vòng tay may mắn khi đi xa vì Song Tử là chòm sao kém thận trọng nhất.

Xử Nữ

Các loại đá quý tự nhiên sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho Xử Nữ. Bởi vì chúng có liên hệ mật thiết với năng lượng của mặt đất, cũng là nguyên tố của Xử Nữ. Ngoài ra để thu hút tiền bạc, sự giàu có Xử Nữ có thể mặc những chiếc áo có in hình các loại quả: táo, mận, đào…

Thiên Bình

Cũng là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí nên những phụ kiện có hình chim sẽ mang lại cho Thiên Bình nhiều may mắn. Nếu biểu tượng hình móng chim sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều thành công trong sự nghiệp thì những cánh én hay Thần Cupid sẽ khiến chuyện tình cảm của Thiên Bình luôn suôn sẻ và hạnh phúc. Muốn xua đuổi những điềm gở, Thiên Bình nên đeo những trang sức có gắn thạch anh tím.

Thần Nông

Mặt trăng và nước là hai thứ giúp cho Thần Nông gặp nhiều may mắn trong năm mới. Mặt dây chuyền ngôi sao bằng bạc sẽ mang lại thành công trong công việc cho Bọ Cạp. Còn nếu bạn muốn tình duyên thuận lợi hãy dùng các biểu tượng có hình con rắn và quả táo.

Nhân Mã

Đồ vật may mắn của Nhân Mã trong năm mới chính là mặt dây chuyền hình trái tim có mũi tên xuyên qua. Chiếc vòng này sẽ giúp Nhân Mã tìm thấy một nửa kia của mình. Ngoài ra trang sức ngọc trai cũng mang lại thuận lợi cho Nhân Mã.

Ma Kết

Thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết nên có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi, có thể là đá quý hoặc đá thường. Trong đó, đá quý tốt nhất cho Ma Kết là thạch anh hồng, giúp giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. Còn thạch anh tím giúp Ma Kết tránh cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu.

Bảo Bình

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí, Bảo Bình nên kết thân cùng những phụ kiện có hình động vật có cánh. Một chú ong, chuồn chuồn ngộ nghĩnh sẽ bảo vệ Bảo Bình khỏi những tai nạn bất ngờ, những rắc rối về tài chính và tặng sự sáng tạo cho những người được sinh ra trong những ngày từ 20/1 đến 18/2.

Song Ngư

Nếu Song Ngư điệu đà muốn đeo trang sức, hãy chọn chất liệu bạc kết hợp cùng ngọc lục bảo. Bộ đôi này sẽ giúp Song Ngư có được may mắn suốt cả năm.

Hạnh Nguyên – Theo thethaovanhoa!

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo của những người sinh trong khoảng thời gian (từ 20/4 đến 20/5) là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo. Cùng tìm hiểu về truyền thuyết, những đặc tính tổng quan và công việc của cung hoàng đạo Kim Ngưu

Truyền thuyết cung Kim Ngưu

Mặc kệ sự ghen tuông của vợ mình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera, thần Zeus, chúa tể của các vị thần tối cao trên đỉnh Olympia, thường xuyên vướng vào các cuộc tình ái với cả các nữ thần cũng như các cô gái xinh đẹp nơi hạ giới.

Tuy nhiên, nàng Hera theo dõi Zeus rất chặt chẽ nên ông thường biến hình để đến bên các cô gái mà mình theo đuổi – khi thì thành tia nắng qua khung cửa sổ, khi thì thành một loài động vật nào đó. Một ngày nọ, thần Zeus bỗng để mắt đến nàng Europa – công chúa xinh đẹp tuyệt trần của vương quốc Phoenicia.

Lúc ấy, nàng cùng các chị em đang vui đùa cạnh bờ sông, bỗng thấy một con bò trắng đẹp tuyệt xuất hiện. Các cô gái chạy đến vuốt ve con bò, trang điểm đôi sừng của nó với những vòng hoa, nhưng nó chỉ ngoan ngoãn để Europa cưỡi lên mình.

Nắm được người đẹp trên lưng, thần Zeus cưỡi nàng băng xuyên qua biển, mặc cho cô gái hoảng sợ kêu cứu. Băng qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, Zeus hiện nguyên hình và tỏ tình cùng công chúa Europa.

Sau này, nàng sinh cho ông ba con trai, và vùng đất mà Zeus đưa Europa đến được đặt là Europe theo tên nàng – đó chính là châu Âu hiện giờ. Zeus treo hình ảnh chú bò – Taurus – lên thiên đường, nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ đẹp.

Kim Ngưu là những cùng hoàng đạo sinh (20/4 đến 20/5) là cung hoàng đạo thứ 2 trong vòng hoàng đạo

Biểu tượng: ♉ Con số may mắn: 6, 4 Ngày trong tuần: Thứ Sáu Tính chất chung: Cố định Kim loại: Đồng Hoa: Violet, hoa anh túc và đặc biệt là hoa ly

Đặc trưng: Khung xương to và người lúc nào cũng tròn tròn, mềm mềm dễ ôm, bộ dạng chỉnh chu, vầng trán thấp, tóc dày cùng bờ môi đầy đặn, đôi mắt có hồn và trong sáng.

Nguyên tố: Đất (trong lòng đất, nơi chất chứa những dưỡng chất từ tự nhiên cho cây cối phát triển. )

Màu sắc: Xanh biển nhạt, hoa cà (những màu sắc dịu nhẹ)

Quan niệm sống: Ích kỉ đúng lúc không có gì sai

Ước muốn thầm kín: Một cuộc sống tiện nghi và thoải mái về mọi mặt

Đá may mắn: Ngọc lục bảo ( mang trong mình sự chân thật, lòng trunh thành và giúp cải thiện trí nhớ.)

Công việc: Là biểu tượng của Đất – Kim Ngưu hiện lên rõ như một người khá tham công tiếc việc, họ ít khi thể hiện phong cách khẩn trương cũng như vội vã. Kim Ngưu khá cứng đầu, nên tốt nhất bạn hãy giải thích rõ ràng cặn kẽ các quy tắc ngay từ đầu tiên và những việc còn lại hãy để họ lo liệu.

Nếu Kim Ngưu nắm giữ các chức vụ cao trong công ty, văn phòng hay chỗ làm việc của họ sẽ trông không quá cầu kì hay nghiêm túc, không khí sẽ vừa thoải mái vừa chuyên nghiệp.

Mặc dù không tỏ ra quá tham vọng, sự cống hiến cũng như làm việc chăm chỉ của Kim Ngưu có thể giúp họ thăng tiến dần theo từng năm lên nấc cao hơn, nơi họ có khả năng sử dụng kỹ năng quản trị của bản thân một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bản tính bướng bỉnh, cố chấp và kiệm lời của Kim Ngưu lại có thể khiến người khác đánh giá thấp hơn những gì thuộc về năng lực của họ.

Sự nghiệp tiền bạc: Kim Ngưu khá giỏi trong việc kiếm tiền hay ít nhất là cậu ấy đã đi đúng hướng. Kim Ngưu có thể chỉ chăm chăm suy nghĩ cách làm giàu mà quên mất những khía cạnh khác trong cuộc sống, chỉ có tiền và công việc có thể điều khiển được con người này.

Gia đình bạn bè: Kim Ngưu rất coi trọng những lời hứa và thời gian ở cùng người thân. Họ rất thích trẻ con và là người đầu tiên xuất hiện trong những buổi họp mặt gia đình. Họ luôn muốn các thành viên vui vẻ, hạnh phúc và tự hào về họ.

Những Vật Phong Thủy May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng Mới

Những đồ vật phong thủy may mắn của 12 chòm sao Bạch Dương: Nước hoa, túi thơm

Bạch Dương là chòm sao có vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, thuộc hệ hỏa và tính khí dễ bị kích động, nóng nảy. Tuy nhiên lại rất lạc quan, năng lượng dồi dào thường tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người khác. Để tiết chế tính khí và giúp hạ nhiệt sao những ngày nhiệt huyết, Bạch Dương nên mang theo mình túi thơm, hoặc lọ chiết nước hoa nho nhỏ bên cạnh, trong túi xách, hoặc trong xe. Vật dụng này có tác dụng giúp chống lại tà khí, tiết chế năng lượng, tĩnh khí an thần.

Kim Ngưu: Tỏi Song Tử: Rau ngải cứu

Đây cũng là chòm sao với rất nhiều năng lượng bên mình, nguồn nhiệt huyết này đôi lúc làm Song tử đuối sức. Nên mang theo mình một ít lá rau ngải hoặc sử dụng món ăn này trong bữa ăn hàng ngày để tránh sát khí, bổ sung chất dinh dưỡng và ngăn cản tà khí có ý đồ xâm nhập vào bạn.

Cử Giải: Trang sức

Bánh ngũ sắc chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm màu sắc tươi vui cho sư tử trong tháng mới đầy những chuyện rắc rối này. Bánh ngũ sắc không chỉ đơn giản là một loại bánh truyền thống, mà nó còn có ý nghĩa là vật phong thủy may mắn mang lại niềm vui, sự sung túc, đặc biệt món bánh này với cung Song Tử, có thể giúp họ thoát khỏi những kẻ tiểu nhân đang muốn hãm hại.

Xử nữ là cung hoàng đạo đòi hỏi sự cầu toàn trong tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống, tính cách này vô tình khiến họ cảm thấy căng thẳng khi luôn phải gồng lên để làm mọi thứ theo ý mình muốn. Rượu chắc chắn là một liều thuốc cần thiết nhất lúc này. Nhâm nhi một chút để phá bỏ những luật lệ, quy tắc mà bản thân tự đặt ra. Có thể sử dụng rượu khử trùng ở nơi ẩm ướt, thiếu ánh sáng trong nhà, để loại bỏ những tà khí, âm khí tích tụ trong nhà thời gian qua.

Thiên Bình: Hoa Lan Bọ Cạp: Ngải hổ

Bọ Cạp là cung hoàng đạo nổi tiếng với sự thần bí, bí hiểm, khó hiểu, luôn có những cách suy nghĩ rất khác biệt so với người bình thường. Để tháng mới có thể may mắn và loại bỏ được những chuyện không hay, chòm sao này nên sử dụng những đồ dùng được làm từ cây ngải hổ. Đây là một loài cây không quá phổ biến, nhưng lại được sử dụng để tăng thêm năng lượng cho thân chủ và trừ tà, giúp thân chủ và gia đình được bình an.

Nhân mã: Gỗ đào

Tất cả những vật dụng được làm từ gỗ đào đều có một tác dụng tâm linh vô hình, đó chính là khiến cho tài lộc hanh thông, vận khí trôi chảy và đặc biệt là trừ tà, trấn áp ma quỷ.

Ma Kết: Cây bồ hoàng

Bồ Hoàng hay còn gọi là cây hương bồ, là một loại thuốc quý được bào chế để làm thành thuốc, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Dưới góc nhìn phong thủy, nếu chòm sao Ma kết để loài cây này bên người, nó sẽ khiến hấp thụ những tà khí, âm khí xung quanh thân chủ, ngoài ra hương thơm của chúng sẽ khiến tinh thần thoải mái, tỉnh táo.

Bảo Bình: Côn trùng

Song ngư là chòm sao tình cảm, nhạy cảm và sống theo trái tim nhiều hơn lý trí. Đây vừa là điểm tốt, vừa là điểm yếu của cung hoàng đạo này, khiến họ dễ dàng bị lừa gạt vì cách sống theo cảm tính. Để tránh được điềm xui, cũng như hạn chế tiểu nhân lừa gạt, nên treo trong nhà hoặc đem theo bên mình một bức tranh Chung Quỳ. Đây sẽ là cách giúp bạn mạnh mẽ hơn, cũng như phòng tránh kẻ tiểu nhân muốn hãm hại.

Thiên Hạ Bet trân trọng !!!

Có thể bạn thích

Ưu đãi mới nhất tháng 7/2023

Liên hệ Zalo để được hướng dẫn nhận ưu đãi chi tiết nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Cung Hoàng Đạo Nên Trưng Vật Phẩm Phong Thủy Gì Để May Mắn Trong Năm Mới? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!