Xu Hướng 10/2022 ❤️ 12 Cung Hoàng Đạo Nào Thường Chủ Mưu Các Vụ Quậy Phá? ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xem 2,772

Bạn đang xem bài viết 12 Cung Hoàng Đạo Nào Thường Chủ Mưu Các Vụ Quậy Phá? được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,772 lượt xem.

Những Trùm Sò Quậy Phá Trong 12 Chòm Sao

Chòm Sao Những Cô Gái Được Yêu Thích Phải Có Lý Do Của Họ.

Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Chòm Sao: Nếu Song Tử Đứng Thứ Hai, Ai Dám Công Khai Nhận Số 1?

Sao Nào Thường Chủ Mưu Các Vụ Quậy Phá

Đâu Là Những Chòm Sao Nhanh Quên Tình Cũ Để Tìm Hạnh Phúc Mới?

Top 1: Song Tử

Tinh quái, láu cá, nghịch ngợm nhất trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Tử. Và danh hiệu người chủ mưu số 1 đằng sau mọi vụ quậy phá tất nhiên thuộc về thiên hạ đệ nhất chiêu trò này rồi.

Một ngày không có trò vui gì để chơi, Song Tử sẽ phát điên, phát rồ lên ấy. Con người này cho rằng, cuộc đời thật tẻ nhạt, vô vị khi mọi việc cứ diễn ra đều đều theo đúng quỹ đạo của nó. Thế là, để sáng tạo ra những cái mới, thêm màu sắc, tiếng cười vào bức tranh cuộc sống, Song Tử quyết “xả thân” âm thầm phá đám mọi thứ. Nếu bỗng bạn phát hiện ra sau lưng mình có giấy thông báo “tuyển chồng” hay “em là Thị Nở đời mới” thì thay vì chưa chi đã đổ oan cho đứa bạn ngồi bên, bạn nên quay lại dòm tên Song Tử phía dưới xem có phải hắn đang che miệng cười khì khì không. Khả năng lớn, kẻ ấy chính là chủ mưu đấy.

Top 2: Bảo Bình

Cũng giống Song Tử, Bảo Bình thuộc túyp người luôn thích sự mới mẻ, chán ghét các quy tắc chỉ tổ “gò bó sự phát triển của con người”. Bỏ qua tất cả những luật lệ, lời hăm dọa của người lớn, Bảo Bình hiếu động cứ luôn tay, luôn chân tháo thứ này, đập cái kia để tìm hiểu về bộ phận bên trong, rồi lại lấy cái này, ghép vào cái khác để biến thành sản phẩm theo ý tưởng của mình. Sự quậy phá cộng với tính tò mò, hay hỏi, Bảo Bình luôn khiến cha mẹ, thầy cô phải đau đầu. Nhưng một ngày bạn bỗng thấy Bảo Bình lặng yên tại chỗ, đừng vội mỉm cười tự nhủ “may quá hôm nay nó không giở trò gì” bởi lẽ, có thể một đống lộn xộn từ tai họa khôn lường mà Bảo Bình tạo ra đang đợi bạn đến thu dọn hiện trường đấy.

Top 3: Cự Giải

Quá bất ngờ khi Cự Giải hiền lành, nhút nhát lại có tên trong top 3 những kẻ chủ mưu sau các vụ quậy nhỉ. Thực chất ngoài những lúc tâm trạng u ám, bi thương, Cự Giải là người khá hài hước, hay cười, hay nói lắm. Và các chiêu trò của cậu ấy thường được thực hiện trong khoảng thời gian này.

Bởi sợ người khác bị tổn thương, nổi giận nên các trò mà Cự Giải tạo ra cũng nhẹ nhàng, dí dỏm thôi. Cậu ấy thường sẽ rẽ râu lên mép bạn, biến bạn thành đồ mắt gấu hay tô son hình trái tim thật lớn vào vùng môi để trông bạn y như chú hề trong rạp xiếc cho mọi người cùng cười vui vẻ. Vì quá hiền lành, không có khiếu lãnh đạo nên Cự Giải ý khi tổ chức được những vụ quậy động trời nào.

Top 4: Sư Tử

Đối lập với người bạn hạng trên mình, Sư Tử rất giỏi trong việc chỉ huy những người khác làm theo ý mình. Dựa vào năng khiếu này mà Sư Tử thường có rất nhiều trò vui mà không phải tự tay động vào làm trực tiếp. Con người này sẽ nghĩ ra rất nhiều kế hoạch để nào đối phó với thầy giáo thể dục ghê gớm, nào làm cô dạy Văn – người chuyên bắt học sinh chép bài với giọng đọc đều đều ru ngủ phải tức điên lên và không tập trung giảng được… Âm mưu ấy sẽ được Sư Tử chia sẻ cho đồng bọn và không quên khích vài câu cho chúng máu lên “làm liều”. Thế là, Sư Tử ung dung ngồi xem trò vui và tin rằng bọn đệ tử sẽ không bán đứng mình. Xui xẻo cho cậu ấy là, sau một hồi bị thầy cô hù dạo, lũ kia đã ngoan ngoãn khai tên kẻ cầm đầu đằng sau.

Top 5: Bạch Dương

Cũng giống Sư Tử, Bạch Dương khá tinh nghịch, quậy phá nhưng ít khi tự động tay làm việc gì mà chỉ ngồi trên cao chỉ đạo bọn đàn em thôi. Tính cách như một đứa trẻ nên cậu ấy rất khoái nhìn người khác bị phá đám. “Tại lúc đó trông họ cứ lúng túng, luống cuống đến nực cười mà. Với lại tớ phải làm như vậy để thi thoảng mọi người còn có cái vui chứ suốt ngày học với hành chán chết mất thôi”, Bạch Dương phân giải.

Thực tế thì Bạch Dương khoái chém gió rồi cười hể hả với đám bạn thân hơn là việc giỏ trò quậy phá ai đó. Thế nên cũng tần xuất được làm kẻ chủ mưu của cậu ấy cũng hạn chế hơn các cung trên.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

4 Chòm Sao Quyền Lực Nhất Trong Các Cung Hoàng Đạo

Top 3 Chòm Sao Quyến Rũ, Hấp Dẫn Và Thu Hút Nhất

Những Chòm Sao Nữ Quyến Rũ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Giới Thiệu Chòm Sao Ngự Phu

Thập Tự Phương Bắc: Xương Sống Của Dải Ngân Hà

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Cung Hoàng Đạo Nào Thường Chủ Mưu Các Vụ Quậy Phá? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2596 / Xu hướng 2696 / Tổng 2796 thumb
🌟 Home