Xu Hướng 5/2023 # 12 Cung Hoàng Đạo Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Hợp Cung Nào? # Top 13 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # 12 Cung Hoàng Đạo Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Hợp Cung Nào? # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết 12 Cung Hoàng Đạo Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Hợp Cung Nào? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo và các vị thần Hy Lạp bảo hộ

Khi đó, các nhà chiêm tinh học đã phát hiện ra rằng các chòm sao của 12 cung hoàng đạo được cấu tạo thành một vòng tròn 360 độ hoàn hảo, được chia thành 12 nhánh tương ứng với mỗi nhánh sẽ được ứng với độ lệch nhau một cung 30 độ.

Theo góc độ của chuyên gia cho biết 12 tháng trong 1 năm ứng với 12 cung hoàng đạo của 4 mùa trong 1 năm. Trong đó, nhóm 4 nguyên tố chính của vũ trụ được định nghĩa của mật ngữ sẽ gồm có:

Theo 4 nhóm nguyên tố này, trong đó cứ 3 cung sẽ được đại diện cho mỗi nhóm xét về tính tương đồng với nhau. Các nhà chiêm tinh học Babylon đã sử dụng 12 cung hoàng đạo này nhằm để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên… đây đã là một nét khá đặc trưng đối với đời sống văn hóa của mỗi người ngày nay.

Các vị thần trong 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương là vị thần Athena (Nữ Thần Trí Tuệ)

Kim Ngưu là vị thần Aphrodite (Nữ Thần Tình Yêu và Sắc Đẹp)

Song Tử là vị thần Apollo (Thần Ánh Sáng)

Cự Giải là vị thần Hermes (Thần Du Lịch và Thương Mại)

Sư Tử là vị thần Zeus (Thần Sấm Sét – Vua Của Các Vị Thần)

Xử Nữ là vị thần Demeter (Nữ Thần Nông nghiệp)

Thiên Bình là vị thần Hephaestus (Thần Thợ Rèn)

Thần Nông là vị thần Ares (Thần Chiến Tranh)

Nhân Mã là vị thần Artemis (Nữ Thần Săn Bắn và Bảo Hộ Thai Sản)

Ma Kết là vị thần Hestia (Nữ Thần Lửa và Gia Đình)

Bảo Bình là vị thần Hera (Nữ Thần Hôn Nhân)

Song Ngư là vị thần Poseidon (Thần Của Biển Cả)

Các con vật tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, ngày sinh 21/3 đến 20/4 cung này được bảo hộ bởi nữ thần trí tuệ và chiến tranh Athena, con gái thần Zeus. Đối với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ được trời phú cho những đức tính tốt như: thông minh, nhiệt tình, ham học hỏi, có năng khiếu nghệ thuật.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Kim Ngưu có tên tiếng Anh là Taurus, ngày sinh 21/4 đến 20/5 người thuộc cung này sẽ được bảo hộ bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Đối với những ai thuộc cung Kim Ngưu sẽ được trời phú cho một vẻ đẹp quyến rũ, đầy mê hoặc lẫn bên ngoài và bên trong.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Song Tử có tên tiếng anh là Gemini là những người sinh từ ngày 21/5 đến 21/6, được thần Apollo bảo hộ. Những người thuộc cung Song Tử sẽ được xem là thiếu sự kiên nhẫn, nông nổi và là người nóng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo dù có tài năng và nhan sắc đặc biệt.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cự Giải tên tiếng Anh là Cancer, những người sinh vào ngày 22/6 đến 22/7 được bảo hộ bởi sứ giả của vị thần là Hermes. Đa phần những ai thuộc cung Cự Giải đều sở hữu nét đặc trưng là sự nhạy bén, khôn ngoan trong mọi tình hướng và rất có tài năng.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Sư Tử với tên gọi tiếng anh là Leo, những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 23/7 đến 22/8 bảo hộ bởi thần Zeus. Người thuộc cung này thường có tính cách quyết đoán, bản lĩnh và luôn tràn đầy sức mạnh, nhưng họ thường rất bảo thủ.

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Xử Nữ với tên tiếng anh là Virgo, những người thuộc cung này sinh ngày 23/8 đến 22/9 và được thần Demeter bảo hộ. Cung Xử Nữ có tính cách dịu dàng, khéo léo, họ có một trách nhiệm cao và luôn khéo léo trong mọi tình huống.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) thần Hephaestus

Thiên Bình có tên gọi tiếng anh là Libra, những người thuộc cung này đều sinh vào ngày 23/9 đến 23/10 bảo hộ bởi vị thần Hephaestus. Cung Thiên Bình thường có tính siêng năng, cần cù và rất tài hoa.

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Bọ Cạp có tên tiếng anh là Scorpius, bao gồm những người sinh vào ngày 24/10 đến 22/11 được bảo hộ bởi vị thần Ares. Vì vậy, người thuộc cung Bọ Cạp sẽ ban cho tính cách quyết đoán và có một ý chí rất phi thường.

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Nhân Mã với tên gọi tiếng anh là Sagittarius, cung này đối với những người sinh vào ngày 23/11 đến 21/ 12 được bảo hộ bởi thần Artemis. Cung Nhân Mã sẽ được ban cho tính cách thẳng thắn, trung thực và trong cuộc sống rất có nguyên tắc rõ ràng nên được nhiều người kính mến.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Ma Kết có tên tiếng anh là Capricorn, người thuộc cung này sẽ sinh vào ngày 22/12 đến 19/01 và được vị thần Hestia bảo hộ. Cung Ma Kết được nữ thần lửa ban cho tính cách chịu khó, cần cù, tốt bung và có phẩm chất làm lãnh đạo.

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Bảo bình được biết đến với một tên gọi bằng tiếng anh đó là Aquarius, tập hợp những ai sinh vào ngày 20/1 đến 18/2 và được thần Hera bảo hộ. Vì vậy những ai cung Bảo Bình sẽ được vị thần này ban cho một vẻ đẹp tuyệt trần, rạng rỡ cùng với trí tuệ vô cùng sắc sảo.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Song Ngư với tên gọi tiếng anh là Pisces, những người thuộc cung Song Ngư sẽ sinh vào ngày 19/02 đến 20/3 được bảo hộ bởi vị thần Poseidon. Cung này sẽ được ban cho phẩm chất giàu tình cảm, một khả năng nhận biết mọi biến cố sắp xảy ra.

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Giải Mã Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ có tên tiếng anh là Virgo. Là cung thứ 6 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo được sao Thủy chiếu mệnh trung thành, chăm chỉ, có khả năng phân tích tốt. Xử Nữ được coi là người trầm lắng với một cái đầu luôn phân tích và một trái tim luôn rung động

Tên gọi : Xử Nữ, Thất Nữ, Trinh Nữ

Thời gian : 23 Tháng 8 – 21 Tháng 9

Cung thứ: 6 trong 12 cung hoàng đạo

Nguyên tố : Đất

Phẩm chất : Là một trong 4 cung biến đổi

Điểm mạnh : Thực tế và sự chăm chỉ, trung thành, tốt bụng và có khả năng phân tích tốt

Điểm yếu : Thiếu sự quyết đoán, hay bi quan, có đôi chút nhút nhát

Sao chiếu mệnh : sao Thủy

Biểu tượng : Thiếu nữ Màu hợp : Vàng, cam Hoa biểu trưng : Hoa ly, Hoa violet

Từ khóa : Tôi phân tích… Công việc hoàn hảo : bác sĩ, y tá hoặc nhà tâm lý học.

Con số may mắn : 5, 14 Các cung hợp : Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết Các cung không hợp : Song Tử và Nhân Mã

Làm bạn với : Song Ngư Thích : Động vật, thực phẩm lành mạnh, sách, thiên nhiên Ghét : Khó khăn, thương hại giúp đỡ từ người khác

Người nổi tiếng : Michael Jackson, Mother Teresa, Warren Buffet, Tim Burton

Truyền thuyết cung Xử Nữ ( 21/ 10 – 20/ 11 )

Chòm sao Xử Nữ là hình ảnh của một nữ thần. Xử Nữ là biểu tượng của sự trong trắng, thuần khiết và phì nhiêu. Theo thần thoại Hy Lạp, trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi kỷ nguyên Olympia bắt đầu. Zeus, chúa tể của các vị thần xem con người là sinh vật hạ đẳng. Prometheus, một người Titan bảo vệ cho loài người, đã chống lại Zeus. Ông ăn cắp cả lửa của Olympia và giao nó cho con người. Tức giận, Zeus xích Prometheus trên đỉnh dãy Caucasus. Để trả thù, Zeus phái Pandor, người đàn bà đầu tiên xuống trần. Người Hy Lạp cổ tin rằng, người phụ nữ là nguồn gốc của sự độc ác và rắc rối. Chiếc hộp của Pandora là biểu tượng cho việc loài người bị hư hỏng do đàn bà. Trong hộp có những hạt giống của thamlam, thù hận, ghen ghét…Sau khi loài người đã bị nhiễm đầy đủ các tính xấu này, số thần thánh còn lại trên Trái đất lập tức chuyển đến thiên đường. Astraea là vị thần cuối cùng ra đi. Nàng là con gái của Zeus và Themis, đồng thời là chị của Pudicitia tức thần khiêm tốn.

Astraea là nữ thần của đức hạnh và công lý, dù sống trên thiên đường nàng vẫn hy vọng có ngày trở lại trái đất. Chòm sao Xử Nữ là biểu tượng của nàng

Tổng quan, giới thiệu về cung hoàng đạo Xử Nữ

Rất nhiều người khi nhắc đến cung Xử Nữ vốn sẽ nghĩ ngay đến những người ưa sạch sẽ quá mức hoặc thích bới móc sai sót của người khác, bới lông tìm vết. Thực ra những đánh giá này đều rất thiên lệch.

Người thuộc cung Xử Nữ la người rất sạch sẽ ngăn nắp, lanh lợi hơn người, có ánh mắt nhìn ấp áp dịu dàng, có con mắt biết quan sát đánh giá, có khóe miệng xinh, hàm dưới rộng, nói tóm lại là người sang trọng quý phái.

Trong hoàn cảnh thông thường, những người cung Xử Nữ thường có xu hướng là một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn thiện, hoàn mỹ, rất ghét sự giả dối và những việc không đúng. Không kể tuổi tác lớn nhỏ, họ luôn giữ một tấm lòng thẳng thắn, trong họ luôn có nhiều những hồi ức trong quá khứ và tương lai. Họ cũng rất thực tế. Những người cung Xử Nữ đặc biệt rất coi trọng những chi tiết nhỏ, vụn vặt, thường vì cầu toàn quá chú trọng đến những chi tiết nhỏ mà sơ xuất khi đánh giá đại cục, thích phê bình chê bai người khác. Những người cung Xử Nữ thường luôn sùng bái ngưỡng mộ và muốn được tiếp cận với những người có tri thức uyên bác. Họ cho rằng tri thức là rất quan trọng, sự phong phú về trí thức có thể giúp họ hiểu được mọi sự trong thiên hạ, không bị ảnh hưởng quá bởi những thứ bí ẩn không thể lý giải được trong cuộc sống. Nếu số phận chặn ngang trước mặt thì điều đó càng khiến những khao khát về tri thức trong họ trở nên mạnh mẽ hơn, và khiến họ vui vẻ mà đi tìm hiểu khám phá nó dưới mọi góc độ.

Sự nghiệp của Xử Nữ

Do khao khát theo đuổi sự thành công trong sự nghiệp nên đại đa số những người thuộc cung Xử Nữ đều là người quá đam mê công việc.

Một công việc bình thường không phải là thứ mà những người cung Xử Nữ có thể chấp nhận được. Đối với họ, kỳ vọng đạt được một chức vị quan trọng còn lớn hơn gấp vạn lần một gia đình hạnh phúc. Có lẽ đó cũng là do những sở thích của họ quá đơn điệu, do vậy cũng không biết nên dùng thời gian rảnh rỗi cho điều gì mà chỉ biết chìm đắm vào công việc. Cho dù họ đang ở vị thế của một ông chủ hay là chỉ thuộc tầng lớp những người đi làm rất bình thường, nhưng vì một mục đích nào đó, họ có thể không ngại khổ, vất vả, có thể chịu đựng được nhiều khó khăn, gánh vác những trách nhiệm nặng nề, và chịu nhiều áp lực lớn lao. Họ có thể bận rộn từ sáng đến nửa đêm, bận rộn từ thứ hai đến cuối tuần, bận suốt từ đầu năm đến cuối năm, ngay cả khi ăn cơm cũng phải tranh thủ đọc tài liệu, lúc nào cũng ở trong tư thế như thế là chạy đua tính mạng với từng phút từng giây của thời gian. Tuy là cung thuộc yếu tố Đất nhưng khi đã làm việc thì không hề coi thường bất cứ điều gì, thậm chí có lúc còn khiến người khác cảm thấy họ hơi kênh kiệu, điểm này làm cho các sếp thấy rất quý mến. Nhưng thực sự là, nhìn thì có vẻ như là họ luôn tỏ ra nỗ lực vì công ty nhưng thực ra đó chỉ là vì họ muốn thực hiện mục tiêu của mình mà thôi. Do vậy trong công việc, không ai dám xem thường những người thuộc cung Xử Nữ. Chỉ cần mục đích của họ không thay đổi, chắc chắn họ sẽ cố gắng rèn luyện kỹ năng của bản thân để đạt đến một trình độ cao nhất, từ đó trở thành người mạnh nhất, xuất sắc nhất trong một lĩnh vực nhất định.

Điều đáng chú ý là trong sự nghiệp cửa Xử Nữ có vật cản, cần phải chú ý nhiều đến những vấn đề nhỏ ẩn dưới bề mặt của nó. Sự sơ xuất, lơ là cũng có thể dẫn đến việc sẽ xuất hiện những vấn đề càng lớn hơn trong tương lai.

Quan niệm của Xử Nữ trong tình yêu là yêu con người thật của nửa kia chứ không yêu bằng cách nghe họ vẽ bức tranh cuộc đời, tình yêu của đối phương dành cho Xử Nữ. Trong tình yêu Xử Nữ đòi hỏi sự tìm hiểu kĩ càng để vun đắp bồi dưỡng tình cảm theo thời gian chứ không thể vội vàng yêu. Xử Nữ có xu hướng chọn người yêu có thể nương tựa, tin tưởng chứ không tìm ánh hào quang sáng chói. Những người có khiếu hài hước làm cho Xử Nữ thích thú, biết nấu ăn ngon thì càng tốt, trong tình yêu mọi thứ cần được rõ ràng, cầu toàn và hoàn mĩ.

Với vẻ bề ngoài lạnh lùng cho dù trong tình yêu hay bất cứ phương diện tình cảm nào đều có nhiều thiếu sót nhưng bên trong nội tâm thì chứa đựng sự ấm áp, yêu thương. Xử Nữ tin vào tình yêu chân thành và mong có một tình yêu trọn vẹn. Để tình yêu được bền vững thì các thanh niên Xử Nữ nên thông cảm, thấu hiểu nửa kia nhiều hơn

Cần phải thừa nhận những người cung Xử Nữ rất biết kìm chế cảm xúc khi yêu, là người thực tế vì thế để Xử Nữ tin vào tình yêu chung thủy là điều không dễ dàng. Xử Nữ không thích mạo hiểm, không tin vào tiếng tình sét ái, không tin vào bất cứ sự đột phá nào trong tình yêu.

Dấu hiệu nhận biết cung Xử Nữ

Con trai cung Xử Nữ

Nữ cung Xử Nữ

Trẻ con cung Xử Nữ

Chìa khóa cho thành công của Xử Nữ là làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng kiến thức bằng cách học hỏi và hạn chế chỉ trích người khác đi. Bạn thử đặt mình vào vị trí của người khác để xem cảm nhận về những việc bạn đã làm.

Cùng chúng tôi khám phá bí mật các cung Hoàng Đạo:

Cung Kim Ngưu (Taurus): Giải Mã Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Cung Kim Ngưu còn được gọi với cái tên La Tinh là Taurus, đây là 1 trong 4 cung cố định và 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố đất. Những người sinh vào ngày 21/4 – 21/5 được xếp vào cung Kim Ngưu, đây là những người được cho rằng có tính sáng tạo và thích tự lập trên chính đôi chân của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp, gia đình, tình cảm của cung Kim Ngưu để biết họ là những người như thế nào. Liệu vận mệnh của chòm sao thứ 2 này sẽ ẩn chứa những điều gì thú vị?

Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu

Tên gọi khác: Taurus

Ngày sinh: 21/4 – 21/5 dương lịch

Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo

Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

Biểu tượng: bò đực, hải cẩu

Kí hiệu: ♉

Ngày trong tuần: thứ Sáu

Màu sắc: hồng, xanh lục

Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

Nguyên tố: đất

Kim loại: đồng

Hoa: loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào

Nước hoa: hoa hồng, thông rừng

Ước muốn thầm kín: được an toàn, hạnh phúc và khỏe mạnh

Đặc trưng: sự bất biến

Bộ phận cơ thể: cổ, thanh quản

Sức khỏe: các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai,tuyến giáp, lưỡi, mồm, amidan và hàm dưới

Từ khóa: VẬT SỞ HỮU

Nơi bạn tỏa sáng: trên sàn giao dịch

Công việc phù hợp: quản lý ngân hàng, mua bán cổ phần chứng khoán

Chăm sóc sức khỏe: massage

Phụ kiện tốt nhất: khăn len quàng cổ

Một điều chắc chắn dành cho bạn: chăm sóc một khu vườn thảo dược

Điểm đến: Na Uy

Quan niệm sống: “đầu tiên là tiền đâu”

Con số may mắn: 2 và 8

Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết

Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình

Cung không hợp: Bò Cạp

Món quà yêu thích: cây cỏ, sách dạy nấu ăn, hoa và kẹo

Ghét: sự linh hoạt, hàng kém chất lượng, bị hối thúc

Thích: sự xa hoa, vẻ đẹp và socola

Sở thích: làm vườn, nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền

Sở đoản: sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự giả tạo

Nhà cửa: thích nhà có nhiều đồ giá trị, thể hiện được sự tự do, khả năng kiếm tiền, sự sở hữu và các nguồn lực tiềm năng của chủ nhân.

Đây không phải là chú trâu bình thường mà do thần Zeus biến hóa thành nên chú trâu ấy có một sức mạnh khủng khiếp. Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp) sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đó. Cũng từ đó, vùng đất mà hai người sinh sống có tên là Europa cũng chính là lãnh địa châu Âu ngày nay.

Từ đó, người ta chọn hình ảnh con bò là biểu tượng cho chòm sao Kim Ngưu. Bò đực là đại diện cho sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Bò đực vốn được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu trong xã hội, nơi mà người ta tôn thờ các vị thần.

Người thuộc cung Kim Ngưu thích cuộc sống bền vững, hưởng thụ vật chất, thoải mái. Chòm sao Kim Ngưu có nguyên tố tự nhiên thuộc nhóm Thổ nên họ thường sống vui vẻ, giúp đỡ mọi người và có khuynh hướng bất di bất dịch.

Kim Ngưu là những người có tính cách hòa đồng, thân thiện, họ luôn mang lại niềm vui cho người khác. Kim Ngưu luôn hi vọng mọi người đều có cuộc sống ấm no, không lo toan, ưu phiền.

Kim Ngưu không phải là người hiếu chiến, cao ngạo nhưng nếu có ai đó muốn thách thức hay cố tình hãm hại thì họ sẽ không kiềm chế được cơn giận của mình mà sẵn sàng tấn công bằng tất cả sức lực. Điều này cũng giống như hình ảnh con trâu đực bị chèn ép nó sẽ dùng sức mạnh của đôi sừng để hất tung kẻ địch.

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất chậm rãi, cẩn thận khi đưa ra quyết định nào đó, nhưng không phải lúc nào cẩn thận cũng là ưu điểm. Nhiều lúc cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng thì Kim Ngưu lại không thể chiến thắng đối thủ vì đối thủ lại có tư duy nhạy bén và hành động dứt khoát hơn. Nhưng cho dù thành công hay thất bại thì Kim Ngưu vẫn luôn giữ thái độ ung dung và một tinh thần lạc quan cho mình.

Kim Ngưu thường thích những nơi đông vui, nhộn nhịp, không thích sự lạnh lẽo, cô đơn. Đó cũng chính là lý do khi làm việc họ luôn muốn xây dựng tập thể vững mạnh. Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, họ thích làm việc chung trong tập thể, như vậy sẽ giúp họ có thêm động lực làm việc hiệu quả hơn.

Kim Ngưu ăn mặc không quá nổi trội, họ không quan trọng thời trang, ngoại hình mà họ chỉ cần mặc những bộ trang phục thoải mái, thuận lợi làm việc là được.

Kim Ngưu sống và suy nghĩ rất thực tế dù trong công việc hay tình yêu. Họ không có những suy nghĩ mơ mộng hão huyền hay ước vọng cao sang. Họ nhìn mọi thứ bằng con mắt thực tế tràn đầy tình yêu thương và lòng nhân ái.

Kim Ngưu chứa đựng yếu tố kiên nhẫn và lòng trung thành, họ không dối trá hay lật lọng nên đa phần họ đều nhận được sự tin tưởng và quý mến của những người xung quanh.

Những người cung Kim Ngưu luôn hướng đến việc ổn định sự nghiệp, họ thích hưởng thụ vật chất, họ luôn nỗ lực hết mình để có cuộc sống cao sang. Trong công việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo và suy nghĩ trước sau, phân tích cụ thể những góc cạnh của vấn đề. Khi đã tìm thấy mục tiêu, Kim Ngưu sẽ làm việc bất chấp khó khăn để đạt được những gì họ mong muốn.

Kim Ngưu có năng khiếu về nghệ thuật, có con mắt thẩm mỹ tốt nên rất phù hợp với những công việc như xây dựng, kiến trúc, mua bán đất hay những người cố vấn về kinh tế, kỹ thuật… Ngoài ra, họ còn có tài năng trong nhiều lĩnh vực như thiết kế nhà cửa, nội thất, thiết kế trăng sức hay buôn bán đồ gỗ, đồ cổ.

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất có trách nhiệm trong công việc, họ có lối tư duy logic tốt, kiên nhẫn, thật thà, đáng tin cậy nên có thể hoàn thành tốt các công việc như kế toán, ngân hàng…

Những chàng trai cung Kim Ngưu thích hợp làm những việc đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận. Vật chất sẽ là động lực để họ phát triển bản thân. Đa phần các chàng trai này không thích sự thay đổi, một công việc và vị trí vững chắc, cố định sẽ giúp bạn dễ dàng chạm tay tới thành công.

Trong công việc, Kim Ngưu nhận được nhiều sự tin tưởng từ đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh. Kim Ngưu luôn là người bạn trung thành, không bao giờ phản bội trong mắt họ. Đôi khi bạn cũng cần họ cách nói đùa, hài hước hơn để tạo thêm nhiều tiếng cười với mọi người.

Ở vị trí một người sếp, Kim Ngưu sẽ có cái nhìn thực tế, họ luôn biết kiềm chế cảm xúc và giữ thái độ bình tĩnh trong những lúc căng thẳng. Trong mắt nhân viên, Kim Ngưu là một người sếp điềm đạm, hiền hậu và ít khi biểu lộ cảm xúc ra ngoài.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu chi tiêu tiền bạc rất hợp lí. Cũng có đôi lúc bạn hoang phí trong chi tiêu mua sắm nhưng bù lại bạn rất giỏi trong việc kiếm tiền.

Trong giao tiếp, Kim Ngưu là người rất khéo léo nên được nhiều bạn bè yêu quý, cùng với sự trung thành, thật thà của mình nên họ nhận được sự tin tưởng từ những người xung quanh. Kết bạn với Kim Ngưu bạn sẽ thấy họ là những người rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chia sẻ những khó khăn với bạn bè. Đối với họ, tình bạn chân thành bắt nguồn từ sự tin tưởng lẫn nhau mới có thể gắn bó với họ suốt đời.

Kim Ngưu cũng giống như những người khác, họ cũng muốn được người yêu chăm sóc, chiều chuộng, bảo vệ đến suốt đời. Họ luôn tìm kiếm người tâm đầu ý hợp mà không cần quan trọng ngoại hình hay tuổi tác. Đối với họ, tình yêu không hề phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, ai cũng có quyền được yêu thương. Kim Ngưu hiểu rằng tình yêu đích thực xuất phát từ sự chân thành và thấu hiểu lẫn nhau.

Khi yêu, Kim Ngưu luôn nói lời thật lòng, thẳng thắn, họ không dối trá, dùng lời ong bướm để dụ ngọt đối phương. Họ là những người sống thực tế, không mơ mộng cũng không lãng mạn trong tình yêu, đôi khi họ còn bị đối phương đánh giá là người khô khan, nhạt nhẽo. Thực chất, Kim Ngưu luôn biểu đạt tình cảm của mình bằng hành động thay vì lời nói, những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào, sự quan tâm còn hơn những lời nói suôn gấp trăm lần.

Kim Ngưu luôn hướng đến một mái ấm hạnh phúc vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Kim Ngưu rất xem trọng bữa ăn gia đình vì họ quan niệm rằng bữa ăn là lúc gia đình đoạn tụ, đầy đủ nhất, mọi người được quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Kim Ngưu là người khá nhạy cảm trong tình yêu, một khi đã yêu sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại. Họ thường có xu hướng chọn người bạn đời có chung sở thích, tính cách và đam mê giống họ.

Cách chinh phục chàng trai cung Kim Ngưu

Để chinh phục chàng trai Kim Ngưu bạn không nên quá nóng vội, tốt nhất đừng nên bày tỏ tình cảm của mình trước mà hãy để anh ta dần bị lôi cuốn bởi bạn. Chỉ cần bạn gây được sự chú ý cho anh ấy chắc chắn anh ấy sẽ chủ động chinh phục bạn. Những anh chàng này sẽ không dễ dàng yêu một ai đó, họ cần phải có thời gian để tìm hiểu về đối phương. Có thể lúc đầu cả hai chỉ là bạn tốt của nhau những chỉ cần thêm một chút thấu hiểu thì tình cảm của bạn cũng sẽ từ đó mà nảy nở.

Cách chinh phục cô gái cung Kim Ngưu

Những cô nàng Kim Ngưu thường thích mẫu người đàn ông kiên nhẫn, quả quyết. Một điểm đặc biệt ở những cô nàng này chính là thích được người khác khen ngợi, tán tỉnh, thích những món quà bất ngờ. Thế nên trong lần hẹn hò hãy tạo cho cô ấy sự bất ngờ và những điều mới mẻ, thú vị, cô ấy sẽ nhanh chóng bị bạn chinh phục. Con gái Kim Ngưu thích ngửi mùi hương nước hoa, thế nên một chai nước hoa sẽ là món quà ý nghĩa với họ trong những dịp lễ nào đó.

Những cô gái này cũng thích con trai có ngoại hình rắn chắc, khỏe mạnh. Khi yêu họ rất muốn được người yêu quan tâm, chăm sóc và bảo vệ. Hãy dành cho cô ấy thật nhiều bất ngờ, một ngày không xa cô ấy sẽ chấp nhận tình cảm của bạn. Cô ấy không thích thể thao cho lắm nên trong buổi hẹn hò đầu tiên hãy dẫn cô ấy đi ăn và để nàng tự lựa chọn địa điểm.

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất dễ nhận biết, họ có vẻ ngoài điềm tĩnh, từng cử chỉ, động tác cho đến lời nói đều rất nhẹ nhàng, từ tốn. Kim Ngưu không hề kiêu ngạo trong các mối quan hệ khác giới, họ thường không để lộ tình cảm của mình ra bên ngoài cho khác biết, họ muốn đối phương phải chủ động đuổi theo mình. Nếu bạn muốn theo đuổi Kim Ngưu thì bạn cần trang bị sự nhẫn nại cho mình, đồng thời hãy cho họ thấy được bạn là một người chân thành và biết quan tâm, chăm sóc người yêu.

Cung Hoàng Đạo Là Gì? Giải Mã Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

Cung hoàng đạo nằm trong 1 lĩnh vực thuộc chiêm tinh học, được hình thành do một vòng tròn 360 độ và chia ra làm 12 nhánh, tương ứng mỗi nhánh 30 độ của kinh độ thiên. Và các khoảng đó được quy định tương ứng với 12 chòm sao bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Giải mã tính cách 12 chòm sao trong cung hoàng đạo

12 chòm sao tương ứng với 12 cung quy định khoảng thời gian cụ thể. Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với mỗi đặc điểm tính cách khác biệt. Và bí mật về tính cách của 12 chòm sao sẽ được bật mí ngay sau đây.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cung Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, ký kiệu ♈. Bạch Dương là cung thứ nhất trong hoàng đạo, được tính theo hoàng đạo dương lịch từ 21/3 – 20/4. Những người thuộc cung Aries thường có nhiều phẩm chất tốt: Hăng hái, thông minh, ham học hỏi và có năng khiếu nghệ thuật.

Tính cách cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương nữ:

Cung Bạch Dương nam:

Cung Kim Ngưu có tên tiếng Anh là Taurus, cung thứ hai trong hoàng đạo có ký hiệu ♉. Kim Ngưu được tính theo hoàng đạo dương lịch từ 21/4 – 20/5 thuộc chòm sao có tính ổn định nhất. Người thuộc Kim Ngưu thường có tố chất của chủ nhân hoặc người thủ lĩnh, đáng tin cậy tuy nhiên rất bảo thủ và đôi khi còn bướng bỉnh.

Tính cách cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nữ:

Cung Kim Ngưu nam:

Là cung thứ ba trong hoàng đạo, cung Song tử có tên tiếng Anh là Gemini kí hiệu ♊, thuộc hoàng đạo dương lịch từ 21/5 – 21/6. Đặc điểm chung đối với những người Gemini chính là sự nóng tính, thiếu kiên trì mặc dù họ rất tài năng, đặc biệt và có nét đẹp riêng.

Tính cách cung Song Tử

Cung Song Tử nữ:

Cung Song Tử nam:

Là cung thứ tư trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải hay còn gọi là Bắc Giải có tên tiếng Anh là Cancer ký hiệu ♋, tính theo hoàng đạo dương lịch từ 20/6 – 22/7. Các Cancer thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng hoàng đạo, tuy nhiên họ lại là người có trực giác cực kỳ nhạy bén (hay còn gọi là giác quan thứ 6). Ẩn sau lớp vỏ bọc cứng rắn các Cự Giải là người có tâm hồn rất mỏng manh, nhạy cảm.

Tính cách cung Cự Giải

Cung Cự Giải nữ:

Cung Cự Giải nam:

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có tên gọi tiếng Anh là Leo ký hiệu ♌, là cung thứ năm trong 12 cung hoàng đạo được tính theo hoàng đạo dương lịch từ 23/7 – 22/8. Những người thuộc cung sư tử thường rất hào phóng, đầy bản lĩnh và có sức mạnh. Các Leo thường mang trong mình tố chất lãnh đạo với khả năng thuyết phục cực kỳ điêu luyện. Điểm trừ lớn nhất của cung Sư Tử chính là tính nóng nảy, kiêu ngạo và hơi bảo thủ.

Tính cách cung Sư Tư

Cung Sư Tử nữ:

Cung Sư Tử nam:

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thuộc cung thứ sáu trong cung hoàng đạo với dương lịch tính từ 23/8 – 22/9, cung Xử Nữ còn có tên tiếng Anh là Virgo có ký hiệu ♍. Những người trong cung Xử Nữ thường rất dịu dàng, khéo léo và tháo vát. Họ luôn là người có trách nhiệm trong mọi việc.

Tính cách cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ nữ

Cung Xử Nữ nam

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình tên trong tiếng Anh là Libra được tính theo hoàng đạo dương lịch từ 23/9 – 23/10 là cung thứ bảy trong cung hoàng đạo có ký hiệu ♎. Người cung Thiên Bình thường mang trong mình khả năng sáng tạo, sự khéo léo đặc biệt là rất chăm chỉ, siêng năng. Thế nhưng, các Libra lại khá thiếu quyết đoán trong một số vấn đề.

Tính cách cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình nữ:

Cung Thiên Bình nam:

Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết còn có nhiều tên gọi khác là Thần Nông, ký hiệu ♏. Bọ Cạp tên tiếng Anh là Scorpio thuộc cung hoàng đạo thứ tám có ngày hoàng đạo dương lịch từ 24/10 – 22/11. Những người này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Và sự nóng nảy, thiếu chín chắn, tàn nhẫn chính là nhược điểm của một Thiên Yết.

Tính cách cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết nữ:

Cung Thiên Yết nam:

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã có tên tiếng Anh là Sagittarius là cung hoàng đạo thứ chín ký hiệu ♐, có ngày hoàng đạo dương lịch từ 23/11 – 21/12). Những người trong cung này thường sống khá nguyên tắc, tuy nhiên lại rất trung thực và thẳng thắn. Họ yêu thích sự tự do và nhược điểm lớn nhất là có tính kiên định, vô tâm.

Tính cách cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã nữ

Cung Nhân Mã nam:

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thuộc cung thứ 10 trong hoàng đạo có tên tiếng Anh là Capricorn ký hiệu ♑ và được tính hoàng đạo dương lịch từ 22/12 – 19/1. Người thuộc cung này có khả năng lãnh đạo, phẩm chất cần cù chịu khó. Họ còn rất tốt bụng, tuy nhiên đôi khi lại vô cùng cứng nhắc.

Tính cách cung Ma Kết

Cung Ma Kết nữ:

Cung Ma Kết nam:

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xếp thứ 11 trong cung hoàng đạo, Bảo Bình được tính dương lịch từ 20/1 – 18/2 ký hiệu ♒ và có tên tiếng Anh là Aquarius. Cung Bảo Bình là những người có khả năng lãnh đạo, ý chí mạnh mẽ và có tính độc lập. Tuy nhiên họ khá nóng tính, hay thay đổi và bướng bỉnh.

Tính cách cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình nữ:

Cung Bảo Bình nam:

Là chòm sao thứ 12 trong cung hoàng đạo, Song Ngư có tên tiếng Anh là Pisces ký hiệu ♓ được tính hoàng đạo dương lịch từ 19/2 – 20/3. Chòm sao Song Ngư có một trái tim ấm áp, lòng nhiệt huyết. Tuy nhiên họ lại rất nhạy cảm, dễ tổn thương và bi quan.

Tính cách cung Song Ngư

Cung Song Ngư nữ:

Cung Song Ngư nam:

Tin chắc rằng, giờ đây việc giải mã đoán tính cách của các cung hoàng đạo đã không còn là khó khăn của bạn. Hãy nắm thật kỹ những dữ liệu về mỗi cung để phân tích tính cách và có cách cư xử đúng mực cũng như chọn lựa quà tặng phù hợp, đảm bảo người thuộc cung hoàng đạo đó sẽ thích.

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Cung Hoàng Đạo Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Hợp Cung Nào? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!