Xu Hướng 12/2022 # 12 Cung Hoàng Đạo Có ‘Quyền Năng’ Gì Nếu Xuyên Vào Thế Giới Phép Thuật? / 2023 # Top 20 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # 12 Cung Hoàng Đạo Có ‘Quyền Năng’ Gì Nếu Xuyên Vào Thế Giới Phép Thuật? / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết 12 Cung Hoàng Đạo Có ‘Quyền Năng’ Gì Nếu Xuyên Vào Thế Giới Phép Thuật? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương, bạn mang năng lực của Lửa. Tuy Bạch Dương nóng tính, bốc đồng nhưng bạn thống trị năng lượng tốt và xấu rất tốt nhờ sự thông minh của mình. Sức mạnh to lớn của bạn luôn tràn đầy sự nóng bỏng, “hiếu chiến”, bạn hoàn toàn có thể thay đổi môi trường năng lượng bao quanh bạn để đạt được mục tiêu của mình. Lửa cũng chính là “người bảo vệ” của bạn.

2. Kim Ngưu – CHỦ NHÂN SỰ SỐNG

“Pháp sư” Kim Ngưu chính là bậc thầy về sinh quyền năng. Làm chủ sức mạnh của Trái Đất và thảo mộc, về sự phục sinh, sự sống, sự tươi tốt và vĩnh hằng của đất mẹ. Có thể nói Kim Ngưu “thao túng” tất cả động vật, cây cối, hoa trái… gắn liền với Trái Đất. Mang sức mạnh to lớn đến vậy nhưng Kim Ngưu lại là một pháp sư điềm đạm và vô cùng tốt bụng như tính cách vốn có của bạn. Bạn thật là “quyến rũ” mỗi khi ra tay chữa lành những tổn thương cho vạn vật trên Trái Đất và hồi sinh chúng bằng ma thuật của mình. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là bạn có những sức mạnh tiềm ẩn mà bạn hoàn toàn nhận thức được, nhưng bạn lại lo sợ mỗi khi sử dụng chúng, khả năng tấn công kém và khá chậm chạp, một pháp sư Kim Ngưu không phù hợp cho các “cuộc chiến đẫm máu”.

3. Song Tử – CHỦ NHÂN ÁNH SÁNG

Song Tử sinh ra là để công hiến cho những điều tốt đẹp, cho công lý. Nếu là một pháp sư, những người sinh ra dưới cung này hiếm khi cống hiến cho thế lực bóng tối vì năng lượng của họ luôn hướng tới những điều tốt đẹp, đấu tranh cho sự công bằng. Họ chính là những người soi sáng, dẫn đường cho vạn vật đi đúng với trái tim của mình bằng ý chí mạnh mẽ và cảm hứng tốt đẹp mà Song Tử truyền tới cho mọi người.

4. Cự Giải – CHỮA LÀNH

Sinh ra dưới cung Cự Giải, bạn mang nét hiền dịu, yếu ớt, nhạy cảm và dễ sợ hãi. Nếu là một pháp sư bạn sẽ là một pháp sư thật tốt bụng với thuật chữa lành. Là đứa con của Trăng và Gió, những lời cầu nguyện của bạn đều được các vị thần nghe thấu. Đó là những lời cầu nguyện cho mọi vật được an yên, khoẻ mạnh. Điểm yếu của bạn chính là sự nhút nhát, e dè nên trong các trận chiến, bạn chỉ có thể trực chiến nơi hậu phương thay vì trực tiếp bước ra mặt trận.

5. Sư Tử – ẢO GIÁC

Sư Tử vốn được biết đến là một con người nhanh nhạy, mạnh mẽ, thường thích giải quyết cho mọi chuyện rõ ràng rồi mới để tâm đến việc khác và cũng luôn tự tin mình sẽ là người chiến thắng. Với tài thoắt ẩn thoắt hiện thì năng lực của bạn chính là quyền năng tạo ảo giác. Bạn khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ vì không thể biết bạn đang ở đâu để tấn công. Hơn nữa bạn hoàn toàn mạnh mẽ và có thể gây sát thương để giữ cho bản thân an toàn. Bởi vậy một pháp sư như bạn luôn nhận được sự ngưỡng mộ và thán phục từ mọi người xung quanh.

6. Xử Nữ – DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI

Xử Nữ có mối liên hệ đặc biệt với thiên nhiên và động vật và có thể gọi sức mạnh của lửa, đất, nước hoặc gió. Bản tính một Xử Nữ khá độc lập, muốn giải quyết mọi chuyện một mình. Bởi vậy họ có kỹ năng tạo bùa hộ mệnh và có thể dự đoán tương lai. Trong các trận chiến, Xử Nữ có thể dành chiến thắng mà thậm chí không cần phải ra mặt.

7. Thiên Bình – THẢO DƯỢC/ ĐỘC DƯỢC

Là một người có khả năng cân bằng và kiểm soát, Thiên Bình nhận thức được bản thân cần và muốn điều gì. Bạn hiếm khi đưa ra quyết định sai hoặc quá khích. Thiên Bình vừa là một cô tiên tốt bụng nhưng cũng vừa là một phù thuỷ ranh mãnh. Bạn vừa mang năng lượng tích cực mạnh mẽ, nhưng bạn cũng thu hút những sinh vật bóng tối tìm cách nuôi dưỡng bản thân bằng sức mạnh của chúng. Bạn chính là những nghệ nhân của các phép thuật thảo dược giúp chữa lành vạn vật nhưng cũng có thể tạo ra các lá chắn là các độc dược để chống lại thế lực bóng tối.

8. Bò Cạp – CHỦ NHÂN BÓNG TỐI

Nếu như Song Tử là chủ nhân của ánh sáng thì Bò Cạp chính là chủ nhân của bóng tối. Bò Cạp lạnh lùng, không thích bị kiểm soát và cũng không thích những ai làm trái với lời mình. Bởi vậy quyền năng điều khiển bóng tối, khả năng liên kết với các linh hồn của trái đất giúp Bò Cạp nhấn chìm và đưa mọi thứ “vào màn đêm” nếu không theo ý mình. Không quá nếu nói Bò Cạp là pháp sư tàn nhẫn nhất thế gian. Đây cũng chính là quyền năng đáng sợ nhất bởi nó có hai mặt, chúng bí ẩn nên nếu không biết cách sử dụng sẽ gây lại tác dụng ngược cho chính chủ nhân của nó.

9. Nhân Mã – CHỦ NHÂN CỦA GIÓ

Với một người ưa sáng tạo, năng động và linh hoạt, Nhân Mã chính là chủ nhân của Gió. Nhân Mã là bậc thầy của của tốc độ và trọng lực. Yếu tố này giúp họ nhận thức được những gì đang xảy ra xung quanh, vì vậy họ luôn cảnh giác và lường trước những nguy hiểm. Họ không sợ bất cứ điều gì vì họ thừa khả năng đẩy lùi những năng lượng xấu. Hãy thử tưởng tượng hàng ngàn vũ khí nguy hiểm được Ma Kết điều khiển bay lượn trên bầu trời để “xử lý” kẻ thù, thật đáng sợ biết bao!

10. Ma Kết – CHỦ NHÂN SẤM SÉT

Khá là ngạc nhiên nếu một Ma Kết điềm tĩnh lại là chủ nhân của sấm sét phải không? Nhưng điều đó hoàn toàn là quyền năng xứng đáng và phù hợp cho một Ma Kết. Ma Kết không dùng quyền năng này để tạo ra các cuộc chiến đẫm máu mà ngược lại họ làm giảm bớt chúng. Bằng sự điềm tĩnh, thông minh và quyền năng được ban tặng, Ma Kết làm dịu những “cơn bão” tồi tệ nhất. Họ luôn đưa ra lời khuyên tốt và nhìn ra được điều tốt đẹp từ mọi người xung quanh.

11. Bảo Bình – CHỦ NHÂN NGÔI SAO

Thông minh, nhạy bén, luôn cố gắng hết sức để đạt được điều mình mong muốn khiến người xung quanh phải nhìn họ bằng ánh mắt ngưỡng mộ là để nói về một Bảo Bình. Rõ ràng có thể thấy sự tương đồng giữa họ với những vì sao: đẹp đẽ, kì diệu đầy hào quang nhưng lại khó nắm bắt và xa cách. Bởi những nét tương đồng này mà Bảo Bình chính là chủ nhân của những vì sao tinh tú. Bằng quyền năng này, Bảo Bình thực hiện mọi việc đề ra, chỉ là sớm hay muộn. Bạn khôn ngoan bởi bạn đã tích lũy kiến thức tuyệt vời qua nhiều thế kỷ và “khai sáng” cho mọi người giống như sao trời rọi sáng xuống nhân gian. Tuy nhiên quyền năng này cũng khiến Bảo Bình tự cao, không bận tâm về việc hành động của mình có gây hại hay không?

12. Song Ngư – CHỦ NHÂN ÁNH TRĂNG

Là một người mộng mơ, hay sử dụng cảm xúc để cảm nhận và đón nhận cũng như dự đoán mọi thứ, Song Ngư chính là chủ nhân của mặt trăng. Cá đẹp tựa như những “nàng tiên ánh trăng” với vẻ đẹp dịu dàng, thơ mộng. Mặt trăng là kim chỉ nam của bạn, nhờ ánh trăng chiếu rọi và soi sáng, bạn biết mọi thứ xảy ra trên thế giới. Pháp sư Song Ngư sử dụng quyền năng này để tăng cường trí tuệ, hòa bình và vẻ đẹp của vạn vật cũng như chính mình.

Vân Lavie

12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì? / 2023

ĐÔI NÉT VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

1. Cung Hoàng Đạo là gì?

Cung hoàng đạo được sáng tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vào những năm 1945 trước công nguyên. Dựa vào sự quan sát mặt trời qua kính thiên văn cùng sự chuyển động của các chòm sao và Trái đất mà người xa xưa đã chia thành 12 chòm sao ứng với vị trí của Mặt Trời trên thiên cầu trong 12 tháng gọi là các chòm sao hoàng đạo.

Người xưa chia cung hoàng đạo gồm 12 nhánh nằm trên một vòng tròn 360 độ điều nhau, mỗi nhánh tương ứng một cung góc 30 độ, đồng thời tương xứng 12 tháng, 4 mùa trong năm. Các cung được chia thành 4 nhóm yếu tố ( lửa, nước, khí, đất), mỗi yếu tố gồm 3 cung đại diện, các cung trong cùng nhóm có tính cách khá tương đồng với nhau.

12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa là ” Đường đi của mặt trời“. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – ” Vòng tròn của các linh vật.” Horoscope còn được hiểu là một môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh tính cách con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Vì thế khi xem tướng số vận mệnh của mình dựa vào các chòm sao. Mọi người điều phải sử dụng ngày sinh Dương lịch.

Các nhà chiêm tinh học cổ đại đặt tên cho 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là 12 chòm sao theo các nhân vật truyền thuyết Hy Lạp. Chúng điều có biểu tượng và ký hiệu riêng ứng với từng khoảng thời gian trong 1 năm. Hình ảnh các chòm sao dựa trên sự quan sát bằng mắt. Các vì sao trên bầu trời ghép lại tạo thành hình dạng các linh vật. Người xưa dùng hình ảnh đó làm biểu tượng cho các chòm sao.

3. Tại sao người ta sử dụng 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo từ lúc ra đời đã được sử dụng như một công cụ hữu ích cho các nhà chiêm tinh ngày xưa. Nghiên cứu về các chòm sao, về không gian vũ trụ. Và có những bước tiến đột phá trong nghiên cứu khoa học về thiên văn học ngày nay.

12 Cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 chòm sao, tương xứng 12 tháng, 4 mùa trong năm. Mỗi chòm sao mang một năng lực khác nhau tượng trưng cho 12 đặc điểm tính cách. Ngày nay cung hoàng đạo không chỉ là phổ biến ở các nước Phương Tây. Mà ở các nước Phương Đông cũng sử dụng như một môn bói tử vi theo khoa học. Dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của mình mà mỗi người có thể biết được chòm sao tượng trưng. Và đặc điểm tính cách, lối sống, tình yêu, công việc tương lai hiện tại của mỗi cá nhân.

1. 12 Cung Hoàng Đao: Cung Bạch Dương

Ưu điểm

Bạch Dương là người có tham vọng và tràn đầy năng lượng.Họ luôn biết cách vượt qua mọi thử thách nằm phía trước. Họ là những người bạn nhiệt tình và hào phóng và chòm sao này họ thuộc típ những người yêu say đắm, và lạc quan trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nhược điểm

Bạch dương sẽ tỏ ra không hài lòng và vui vẽ nếu như họ không kiểm soát được người khác, chẳng hạn trong công việc họ luôn muốn mình lúc nào cũng phải ở trên người khác. Họ sẽ tìm cách trả thù hoặc đơn giản là không bỏ qua cho những người đã từng có lỗi với họ.

2. Cung Kim Ngưu

Ưu điểm

Kim ngưu đáng tin cậy và vững chắc, chòm sao này sẽ là người bạn hoặc người bạn đời tuyệt vời mà bạn nên có.Họ có ý chí tiến thủ trong công việc và biết giữ mình, luôn tránh xa những thói hư, tật xấu của xã hội.

Nhược điểm

Kim ngưu không biết học cách tự thay đổi bản thân để thích nghi với sự thay đổi của cuộc sống.Kim ngưu thường có xu hướng cực đoan trong quan điểm của mình và đôi khi họ trở nên tự cao, tự đại và điều này cũng làm những người xung quanh dễ xa lánh họ.

3. Cung Song Tử

Ưu điểm

Gemini là một cung hoàng đạo thú vị đặc biệt là không nhàm chán vậy nên họ là người bạn mà các cung hoàng đạo khác nên có hay kết bạn.Họ khá thông minh, có sức hấp dẫn và có nhiều năng khiếu bẩm sinh vì cung hoàng đạo này rất khéo léo.

Nhược điểm

Geminis có những mối quan hệ rất bền chặt nhưng sau đó họ lại không biết cách duy trì nó.Khi có những sự thay đổi, trục trặt trong cuộc sống, tình yêu… thì học lại bị khủng hoảng, mất phương hướng thay vì tìm cách xử lí nó.

Ưu điểm

Cự giải là cung hoàng đạo độc đáo nhất trong 12 chòm sao. Họ luôn làm những điều tuyệt vời cho bạn và hay người họ yêu nên rất được mọi người yêu mến. Cự giải là người trung thành trong tình yêu.

Nhược điểm

Cự giải luôn cảm giác nghi ngờ, không an toàn với những người họ không biết chính vì vậy mà họ đôi khi không tiếp xúc nhiều với người khác đây cũng chính là điểm yêu của chòm sao này.

5. Cung Sư Tử

Ưu điểm

Trung thành và bảo vệ là 2 đặc điểm nỗi bật của Sư Tử.Sư tử luôn rộng lượng và yêu thương mỗi khi bạn bè mắc phải sai lầm và đây cũng là chòm sao mà mọi người nên kết bạn.Họ cũng là những nhà quản lý tuyệt vời truyền cảm hứng cho người khác để họ có thể đạt được những thành tựu lớn hơn bao giờ hết.

Nhược điểm

Leo có xu hướng kiêu ngạo và tự hào, và có thói quen không phục bất kì ai dù cho mình là người sai. Giống như tính cách của loài Sư tử thì chòm sao này cũng ẩn trong mình tính cách hung hăng, kiêu ngạo.

6. Cung Xử Nữ

Ưu điểm

Xử Nữ là cung hoàng đạo có trí tuệ thông minh đáng ngạc nhiên. Phẩm chất vô cùng tốt. Xử nữ biết quan tâm, chăm sóc cho những người mà họ thương yêu và đây là chòm sao của gia đình.

Nhược điểm

Xử nữ sống nội tâm và đôi khi chính sự nội tâm đó khiến chòm sao này trầm cảm mỗi lúc buồn bã khó khăn.Xử nữ đôi khi có những suy nghĩ tiêu cực và trong tình yêu đôi khi họ dễ trở thành người bị tổn thường.

7. Cung Thiên Bình

Ưu điểm

Libra là chòm sao trung thực và ấm áp.Trong các mối quan hệ thiên bình luôn biết cách giải quyết, cân bằng mọi người và cũng là chòm sao có thể hòa giải những mâu thuẫn cho bạn bè của mình.

Nhược điểm

Libra rất cố chấp khi quyết định làm gì đó. Những lời khuyên của bạn bè, người thân đôi khi cũng không có tác dụng. Thiên bình cũng là một cung hoàng đạo sống nội tâm và khép kín những suy nghĩ của mình.

8. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Bò Cạp

Ưu điểm

Cạp là một người bạn cực kỳ nhiệt tình là người đem lại niềm vui cho những buổi gặp mặt bạn bè. Tính cách độc đáo của họ khiến mọi người xung quanh cảm thấy thích thú khi ở bên và thu hút mọi người.

Nhược điểm

Cạp thích giấu mình không thích tâm sự với ai bao gồm cả những người thân yêu của họ. Họ có thể tìm cách báo thù nếu bị chọc giận, và thường khó kiểm soát các tình huống. Sự hướng nội của bò cạp đôi khi khiến cung hoàng đạo này bị bế tắc và mất phương hướng.

Ưu điểm

Sự lạc quan không tì vết của chòm sao này làm cho họ trở thành những người bạn chất lượng và những người đồng nghiệp tuyệt vời với người khác. Họ là những nhà tổ chức và hộ trợ tuyệt vời trong công việc. Họ có kiến ​​thức và sự hiểu biết trong các lĩnh vực mà họ làm việc.

Nhược điểm

Nhân mã không giữ được lòng trung thành của mình, họ có thể thay đổi bản thân vì những điều mới mẻ, lợi ích trước mắt chính vì vậy họ cũng dễ mất những mối quan hệ đang có.

10. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Ma Kết

Ưu điểm

Ma kết là một người mà bất kì công ty nào cũng muốn sở hưu bởi những ý tưởng và bản lĩnh trong công việc của họ. Họ họ là những nhà hoạch định thận trọng. Những nhà chỉ đạo tuyệt vời. Họ có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết hợp lý trong các tình huống khó xử.

Nhược điểm

Nếu một Ma Kết đạt được mục tiêu của bản thân mình. Họ sẽ là những người khó tính với cấp dưới của mình.Ngoài ra họ có xu hướng bi quan và ủ rũ và những lúc này họ sẽ làm tất cả mọi người xung quanh phải khổ sở. Đôi khi tính hoang tưởng của chòm sao này khiến các mối quan hệ trở nên không được tốt đẹp.

11. Cung Bảo Bình

Ưu điểm

Bảo Bình là một người mạnh mẽ và có sức thuyết phục. Họ thẳng thắn, tinh tế và duy tâm mà không bị bay bổng. Họ có khiếu hài hước tuyệt vời.

Nhược điểm

Aquarius không thích đánh giá cao người khác.Họ cố chấp và tách mình ra khỏi mọi người, xã hội vậy nên đôi khi họ không có nhiều muốn quan hệ tốt trong bạn bè, gia đình.

12. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Song Ngư

Ưu điểm

Một Song Ngư sẽ luôn tìm cách làm cho những người xung quanh của mình trở nên hạnh phúc. Họ hào phóng và cởi mở, họ luôn thông cảm và giúp đỡ cho tất cả những người cần sự giúp đỡ về mặt cảm xúc.Trong tình yêu họ rất sâu sắc và rất sáng tạo.

Nhược điểm

Họ thường có xu hướng chạy theo bầy đàn và suy nghĩ và triết lý của họ thay đổi theo những cảm xúc nhất thời. Tính cách của họ có xu hướng giống nhau. Điều đó có thể khiến Song Ngư khó lòng ghìm chặt như một người bạn thân hoặc một người bạn đời.

NHỮNG THỨ LIÊN QUAN ĐẾN CUNG HOÀNG ĐẠO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

1. Con số may mắn

Các cung thường có mối liên hệ mật thiết với màu sắc. Các loại đá quý, khoáng sản và vô số thứ khác. Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một màu sắc riêng và chúng có thể nói lên khá nhiều khía cạnh trong tính cách của bạn. Tượng trưng cho vận may, tiền tài học vấn. Đồng thời màu sắc cũng cho ta thấy được nhiều điều về sở thích cá nhân của người chọn.

3. Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, 12 cung hoàng đạo, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

12 Cung Hoàng Đạo Có Ưu Điểm Gì Nhỉ? / 2023

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Hiệu suất

Có khả năng tập trung cao độ cộng thêm nguồn năng lượng tràn trề và tham vọng trở thành số 1 nên bao giờ Bạch Dươngluôn là người làm việc cực kỳ có hiệu quả. Trên thực tế, cậu ấy không phải là kẻ chăm chỉ mà ngược lại rất máu me chơi bời.

Tuy nhiên, khi đã đặt ra mục tiêu, Bạch Dương sẽ tập trung hết mình để hoàn thành xuất sắc. “Làm nhanh lên, làm cẩn thận để còn thoải mái đi chơi”, suy nghĩ của Bạch Dương là thế đấy. Bởi luôn làm việc có hiệu quả, hiệu suất cao nên Bạch Dương trở thành người được cấp trên khá “ưa dùng”.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Chân thành

Kim Ngưu nổi tiếng là với thói xấu: tham ăn, keo kiệt nhưng cậu ấy vẫn có rất nhiều bạn, được mọi người yêu mến. Vì sao ư? Sự chân thành với bè bạn chính là đáp án cho câu hỏi này.

Tuy là người vô cùng cẩn trọng, kỹ tính trong mọi việc nhưng Kim Ngưu lại không phải kẻ tính toán cá nhân. Dù là việc của mình hay việc của bạn bè, cậu ấy cũng suy nghĩ trước sau, chỉ ra thiệt hơn cho người ta và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Sự chân thành ấy của Kim Ngưu khiến mọi người cảm động, yêu quý và tin tưởng.

Trên thực thế, cũng có một số Kim Ngưu “trái tính, trái nết” với đồng đội khi họ hoàn toàn là những kẻ bất cẩn, suy nghĩ giản đơn, hay cười, hay nói. Dù khác so với đông Kim Ngưu nhưng đặc tính chân thành vẫn được giữ nguyên trong con người này. Và bởi, vừa dễ gần, vui vẻ lại sống thật nên các “biến thể” Kim Ngưu càng được yêu quý hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6): Lanh lợi, linh hoạt

Lanh lợi có lẽ là điểm nổi bật nhất trong đặc tính của Song Tử và cũng là “điểm mạnh” ở con người này. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù khó khăn đến mấy, Song Tử vẫn vô cùng linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Sự thông minh, sáng tạo khiến cậu ấy luôn nhìn ra những hướng giải quyết có lý mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Dịu dàng, ấm áp

Dù là nam hay nữ thì Cự Giải vẫn mang trong mình một trái tim vô cùng ấm áp. Sự nhạy cảm, ân cần, dịu dàng khiến Cự Giải trở thành chỗ dựa tin cậy để bất cứ ai cũng có thể dựa vào, tâm tình, thút thít. Trái tim nhân hậu, bao la của cậu ấy luôn rộng mở với tất cả mọi người mà. Tuy có thể không tài ba hay thành đạt trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ là bạn đời đáng giá đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Có chủ kiến

Sư Tử luôn tỏ ra cao ngạo, ra vẻ ta đây số 1 nhưng vẫn được mọi người yêu quý, tôn trọng, thậm chí là nể phục nữa. Bởi lẽ, cậu ấy chỉ thích ra oai thế thôi chứ thực tế Sư Tử lại là những người bạn tốt, vô cùng phóng khoáng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè hết khả năng có thể, thậm chí, vượt khả năng của mình.

Không chỉ thế, Sư Tử còn là một nhà lãnh đạo tài ba với nhiều ý kiến rất sáng tạo, thông minh. Cậu ấy rất coi trọng những ý tưởng này của mình bởi nó được nảy sinh từ sự nghiên cứu, suy luận logic, thực tế. Bởi vậy, Sư Tử luôn luôn bảo vệ chủ kiến của mình trước mọi người. Dám xả thân vì bạn, dám đấu tranh bảo vệ quan điểm của mình một cách không sợ hãi, Sư Tử khiến nhiều người phải nể trọng.

Đây đồng thời là điểm nổi bật của cung hoàng đạo mang tính nữ duy nhất trong số 12 sao. Là một người thông minh, sắc sảo, khôn khéo, Xử Nữ luôn biết cách xử lý mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng, êm đẹp nhất, không để mất lòng ai. Khả năng chế ngự tình cảm rất tốt để lúc nào trông cũng điềm đạm cũng là một điểm mạnh của Xử Nữ khiến nhiều người nể phục. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Khôn khéo

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thanh nhã

Tuy bao lần bị sỉ vả vì thói “củ cải lăng nhăng” trong chuyện yêu nhưng Thiên Bình vẫn được rào rào các chàng/nàng cho “lọt mắt xanh” bởi vẻ lãng tử, thanh nhã rất quyến rũ của mình. Lúc nào con người ấy cũng tỏ ra ung dung, phong lưu, tự tại, vẻ mặt thì hớn hở, tươi cười, hòa nhã nên khá được lòng mọi người. Không chỉ thế, sự chăm chút cho ngoại hình và thường là các “trai xinh, gái đẹp”, Thiên Bình lại được thêm điểm cộng trong “mắt tình” của người khác giới. Không cần tán tỉnh mà cũng bao người “nguyện đổ ngả nghiêng” vì cậu ấy, đó cũng có thể coi là điểm mạnh đáng để Thiên Bình tự hào đấy chứ nhỉ.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Trực giác nhạy bén

Bao lần Hổ Cáp cứu cánh được bản thân và mọi người nhờ trực giác “siêu nhạy” của mình đấy. Đây là khả năng thiên phú cho con người lạnh lùng, sát thủ này. Tuy nhiên, với nhiều Hổ Cáp, trực giác nhạy bén này không phải có từ bẩm sinh mà hình thành do thói quen luôn suy xét cẩn thận mọi hướng, tiên đoán trước những tình huống có thể xảy ra để hành động chuẩn xác, không sai một bước. Dù xuất phát từ đâu thì trực giác này cũng rất hữu ích và luôn giúp Hổ Cáp tránh được mọi nguy cơ trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Rộng rãi

Tính phóng khoáng chính là ưu điểm của những người cung Nhân Mã. Con người này chẳng bao giờ biết đến chuyện “để bụng” hay “trả thù” ai đâu. Sống tự do, vui vẻ, hòa nhã, rộng rãi nên Nhân Mã luôn được bạn bè yêu mến.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Thật thà, chất phác

Đây vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của Ma Kết. Con người này dường như không biết đùa, cũng chẳng biết dối trá bao giờ. Với cậu ấy, cái gì cũng phải thật, có gì nói nấy. Tính cách này khiến Ma Kết rất được mọi người tin tưởng.

Tuy nhiên, đôi khi chính sự thật thà này lại khiến Ma Kết bị “bài xích” bởi có những chuyện không nên nói thật thì tốt hơn.Thêm nữa, Ma Kết thường là những người chẳng khéo léo trong chuyện ăn nói nên nhiều khi nói lời thật lòng mà không biết cách lựa trước, ướm sau nên dễ làm mất lòng đối phương hoặc khiến người nghe hiểu lầm mình có ý xấu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Làm việc khoa học

Thiên tài Bảo Bình làm việc gì cũng dựa trên cơ sở khoa học, có phân tích, dẫn chứng rõ ràng hẳn hỏi. Bởi thế nên cậu ấy cũng là kẻ khá lợi hại, rất có ích trong các dự án mang tính “thí điểm” đấy. Những chân lý của Bảo Bình có khả năng giúp chúng ta tránh được thiệt hại ở mức cao nhất mà.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Vô tư, tốt bụng

Con người mơ mộng, lãng mạn như Song Ngư luôn chỉ thấy được màu hồng của thế giới thôi nên với cậu ấy, ai cũng là người tốt và luôn được Song Ngư đối tốt. Sự trong sáng, tốt bụng vô điều kiện của con người này có khả năng “cảm hóa” được cả những kẻ xấu xa đấy. Tất nhiên với bạn bè, Song Ngư thật sự là một thiên thần.

Cung Hoàng Đạo Có Nụ Cười Đẹp Nhất Trong 12 Cung / 2023

Cung hoàng đạo đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất chính là Thiên Bình. Những cô nàng, anh chàng cung Thiên Bình đi đến đâu cũng được mọi người vô cùng yêu quý bởi vẻ ngoài thanh lịch, dịu dàng của mình.

Đa số những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình đều có má lúm đồng tiền do đó mỗi lần cười lên họ trở nên vô cùng duyên dáng và thu hút. Cùng với đó là gương mặt thanh tú cùng với một đôi mắt sắc sảo và một gu thời gu thời trang tuyệt vời khiến họ luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Đây cũng là cung hoàng đạo nằm trong top cung hoàng đạo có đôi môi đẹp nhất. Có rất nhiều người ngay lần đầu gặp đã bị nụ cười của Thiên Bình thu hút, khiến họ nhớ mãi không quên nụ cười tươi tắn, rạng ngời ấy.

Top 2: Cung hoàng đạo Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử là cung tụ hội những cô gái, chàng trai trẻ trung, năng động và xinh đẹp. Họ trời sinh đã mang vẻ ngoài thanh tú thu hút người nhìn. Song Tử sở hữu một đôi mắt đẹp hút hồn, cùng với nụ cười vô cùng đẹp.

Họ là những người hài hước và vô cùng thích cười. Họ luôn khiến những người xung quanh trở nên vui vẻ nhờ vào khiếu hài hước trời sinh của mình. Chính vì vậy dù ở đâu, làm gì những người thuộc cung Song Tử luôn được mọi người yêu mến.

Nụ cười của Song Tử luôn khiến tâm của người đối diện xao xuyến không thôi. Những người thuộc cung Song Tử thường có khuôn miệng vô cùng duyên dáng cùng với ánh mắt sáng ngời chứa đầy sự tinh nghịch.

Top 3: Cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư là một đáp án không thể thiếu cho câu hỏi cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất? Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sở hữu một nụ cười hiền dịu. Cùng với đó là tính cách ấm áp và những hành động quan tâm ngọt ngào làm cho Song Ngư trở thành một thiên thần trong mắt mọi người xung quanh.

Nụ cười của Song Ngư chính là nụ cười của hạnh phúc, mỗi khi Song Ngư cảm thấy mình hạnh phúc sẽ nở ra một nụ cười làm mê đắm lòng người. Khi nhìn thấy nụ cười của Song Ngư mọi người như được truyền thêm năng lượng và cảm xúc của hạnh phúc.

Top 4: Cung hoàng đạo Bạch Dương

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất đó chính là Bạch Dương. Họ sở hữu một nụ cười ấm áp và tỏa nắng. Mỗi khi Bạch Dương cười cả khuôn mặt của họ đều toát lên sự căng tràn sức sống.

Nụ cười của Bạch Dương là nụ cười truyền năng lượng và cảm hứng. Nụ cười tươi tắn của họ có thể khiến những người đang có tâm trạng u buồn trở nên tốt hơn khi nhìn vào.

Không chỉ dừng ở đó, những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương còn khiến người khác phải ghen tị và ngưỡng mộ bởi đôi mắt của mình. Họ có một mắt tròn to, mỗi khi cười đôi mắt ấy sẽ trở nên lấp lánh vô cùng thu hút. Chính vì vật bất cứ ai cũng đều bị nụ cười của Bạch Dương chinh phục.

Top 5: Cung hoàng đạo Nhân Mã

Nói đến cung hoàng đạo Nhân Mã chúng ta không khỏi nghĩ ngay đến vẻ đẹp đáng yêu vô cùng tự do và phóng khoáng. Những người thuộc cung Nhân Mã mang trong mình tính cách cởi mở và vẻ đẹp của sự năng động mà không kém phần quyến rũ. Họ cũng mang trong mình tính cách hoạt bạt và vô cùng giỏi ăn nói.

Mỗi khi nói chuyện họ đều không quên gửi tặng người đối diện những nụ cười duyên dáng, hút hồn người nghìn. Có lẽ chính những nụ cười của Nhân Mã đã làm cho những gì họ nói trở nên thu hút người nghe hơn. Chính điều này đã khiến cho Nhân Mã luôn được mọi người yêu quý và luôn thành công khi thuyết phục một ai đó.

Không chỉ vậy, Nhân Mã còn thu hút mọi người bởi sự hồn nhiên và phóng khoáng trong tính cách. Họ luôn vô âu, vô lo và làm theo những gì mình muốn. Đây cũng là lý do vì sao nụ cười của Nhân Mã luôn thu hút người khác, nụ cười của họ luôn rất chân thật và chứa đầy niềm hạnh phúc. Cuộc sống của họ luôn vui vẻ và hạnh phúc vì họ không bao giờ để bản thân bị trói buộc và giới hạn bởi bất kỳ một quy định, luật lệ nào. Và đặc biệt là họ chẳng bao giờ bị ảnh hưởng bởi cái nhìn của người khác.

👉 [T.O.P❣️5] Cung hoàng đạo Nam đáng để yêu nhất

👉 T.O.P những cung hoàng đạo nào quyến rũ nhất?

👉 Những Cung hoàng đạo nào thành công nhất trong 12 cung

Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

Liệu Bạn Có Thật Sự Hiểu 12 Cung Hoàng Đạo? / 2023

Thanh Xà. Tử Xà. Xà Phu. Xà Long.

Trước kia, có một tin đồn về sự xuất hiện của chòm sao thứ 13, tên chòm sao đó là gì nhỉ?Thanh Xà.Tử Xà.Xà Phu.Xà Long.

Đất. Không khí. Lửa. Nước.

Đố bạn biết chòm Thủy Bình (Bảo Bình) thuộc nguyên tố gì?Đất.Không khí.Lửa.Nước.

Song Ngư. Nhân Mã. Bạch Dương. Thủy Bình.

Theo chu kỳ 1 năm, vòng tròn Hoàng đạo bắt đầu với chòm sao nào?Song Ngư.Nhân Mã.Bạch Dương.Thủy Bình.

Thiên vương tinh. Mộc tinh. Thổ tinh. Thủy tinh.

Đố bạn biết hành tinh chủ quản của chòm Ma Kết là gì?Thiên vương tinh.Mộc tinh.Thổ tinh.Thủy tinh.

Thiên Bình. Thần Nông. Cự Giải. Kim Ngưu.

Vậy có chòm sao nào “tham lam” có đến 2 hành tinh chủ quản?Thiên Bình.Thần Nông.Cự Giải.Kim Ngưu.

Athena – Thần trí tuệ. Ares – Thần chiến tranh. Hermes – Thần trộm cắp. Hera – Thần hôn nhân gia đình.

Vị thần Hy Lạp nào tượng trưng cho hành tinh chủ quản chòm Song Tử?Athena – Thần trí tuệ.Ares – Thần chiến tranh.Hermes – Thần trộm cắp.Hera – Thần hôn nhân gia đình.

Vị thần nước. Tiên đồng rót rượu cho các vị thần. Vị vua trẻ của một hòn đảo. Con trai của thần Athena.

Tiền thân của chòm Thủy Bình là…Vị thần nước.Tiên đồng rót rượu cho các vị thần.Vị vua trẻ của một hòn đảo.Con trai của thần Athena.

Thiên Bình. Thiên Yết. Song Ngư.

Nữ thần Nike gắn liền với truyền thuyết chòm sao nào?Thiên Bình.Thiên Yết.Song Ngư.

Bạch Dương. Cự Giải. Sư Tử.

Ma Kết. Kim Ngưu. Xử Nữ. Cự Giải.

Sư Tử. Kim Ngưu. Bạch Dương. Nhân Mã.

Kim Ngưu, Ma Kết, Nhân Mã. Xử Nữ, Thiên Yết, Ma Kết. Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ. Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu.

Câu cuối rồi, đúng 12 câu luôn! 3 chòm sao mang nguyên tố Đất là…Kim Ngưu, Ma Kết, Nhân Mã.Xử Nữ, Thiên Yết, Ma Kết.Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ.Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu.

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Cung Hoàng Đạo Có ‘Quyền Năng’ Gì Nếu Xuyên Vào Thế Giới Phép Thuật? / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!