Xu Hướng 12/2022 # 12 Confessions Of Love / 2023 # Top 18 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # 12 Confessions Of Love / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết 12 Confessions Of Love / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

3 couples đầu là điềm ngọt văn, 3 couples sau có lẽ (chỉ là có lẽ) sẽ là ngược văn + SE – một số couples sau có lẽ sẽ có 1 khoảng H văn bù lại cho SE ~

003# P/S: I love you

– Bài này cậu chỉ cần áp dụng công thức đảo là sẽ ra. Đáp án là câu D.

– Cảm ơn cậu, Xử Nữ. Còn bài này thì sao?

– Bài này? Thật ra nó không khó, cậu thử lập hệ phương trình xem.

Song Ngư nhìn chằm chằm người phía trước, nửa muốn hỏi đáp án bài tập, nửa lại không muốn. Xử Nữ đang chỉ dẫn cho Cự Giải, nếu hỏi bây giờ liệu có phiền cậu ấy không? Song Ngư tự nhủ với mình giờ ra chơi sẽ hỏi, lủi thủi quay lại chỗ ngồi nơi cuối lớp rồi nhìn ra ngoài cửa sổ như mọi khi.

Xử Nữ là lớp phó học tập, kiêm cán sự bộ môn anh văn. Cậu ấy có cá tính khá ôn hòa, lại thêm vẻ ngoài thu hút và điểm số cao nên ngay từ đầu đã được cô chấm cho chức lớp phó học tập. Xử Nữ cũng không phản đối, cười tỏa nắng một cái liền khiến cả lớp ồ lên trầm trồ, từ đó lại được gán thêm danh “hoàng tử”.

Song Ngư thì ngược lại, cậu không thích tiếp xúc với nhiều người. Khi năm học bắt đầu, cậu ấy thường hay chọn dãy bàn cuối mà an nhàn cho đến cuối năm.

Mọi người trong lớp thường đùa rằng: Ngư Ngư có hai trạng thái là on và off. Khi on, Song Ngư thường sẽ ngẩn ngơ nhìn ra cửa sổ, tựa như đang chờ mong một điều gì đó sẽ xảy ra; và đôi lúc cũng vô thức cất lên tiếng hát một cách nhẹ nhàng như gió thổi, âm thanh nhỏ đến mức chỉ bản thân mới nghe thấy.

Chế độ off là khi cậu ấy gục xuống bàn nằm ngủ. Lúc ngủ cũng như lúc thức, tuyệt đối không gây ra tiếng động. Cậu ấy ngủ ngoan như một chú mèo sưởi mình dưới nắng và gió. Nhưng nếu có một tiếng động chợt vang lên, cậu ấy sẽ choàng bừng tỉnh, nhìn dáo dác xung quanh rồi lại nhìn ra cửa sổ.

Xử Nữ vì là lớp phó học tập nên được giáo viên chủ nhiệm giao phó nhiệm vụ kèm cặp các bạn học yếu. Việc Song Ngư lơ đễnh, ngủ trong lớp sớm đã lưu lại trong bộ nhớ của Xử Nữ nên cậu đã quyết định đổi chỗ ngồi, đến bên cạnh Ngư Ngư để kèm cặp cậu ta.

– Chào cậu, tớ là Xử Nữ.

Song Ngư đang nhìn ra ngoài cửa sổ bỗng quay đầu lại, nhìn nụ cười còn lưu trên khóe môi của Xử Nữ mà hơi giật mình. Sau một hồi lâu, Ngư Ngư vẫn không nói gì cả, Xử Nữ đành phải thu lại nụ cười và ngồi vào chỗ bên cạnh.

Xử Nữ không hề biết rằng Song Ngư đã vui đến mức nào vì chàng “hoàng tử” của cậu ấy đã đến.

– Từ nay tớ sẽ ngồi cạnh cậu cho đến cuối năm.

– Uhm, tớ…tớ…là Song Ngư.

– Tớ biết cậu là Song Ngư – Vừa nói xong liền nhanh mắt thấy gò má của Song Ngư hơi ửng hồng – Sau này bài học có chỗ nào không hiểu thì cứ hỏi tớ, được không?

Ngư Ngư ngoan ngoãn gật đầu.

Sau đó là những chuỗi ngày đầy vui vẻ của cả hai. Song Ngư không còn ngẩn ngơ như trước mà bắt đầu cố gắng bắt lại nhịp học trong lớp. Sức học của cậu ấy vốn không tệ, nay lại có thêm hoàng tử trong mộng ngồi kế bên nên liền hết sức phấn đấu để chứng tỏ với người kia rằng cậu cũng có thể học tốt. Xử Nữ thấy vẻ mặt phụng phịu giải toán khó của Ngư Ngư rất đáng yêu, liền bảo cậu ấy nên nghỉ một lát rồi lại giải tiếp. Ngư Ngư liền lắc đầu liên tục, sau đó lại vùi đầu vào mớ bài tập đại số tích phân.

Khi Song Ngư giải ra được đáp án của một môn bất kì, Xử Nữ liền khuyến khích xoa đầu cậu ấy một cái, cũng có khi sẽ bỏ tiền ra mua bánh rồi cùng ăn. Xử Nữ cũng không lí giải được tại sao mình lại làm như vậy, nhưng cái cách Ngư Ngư phồng má, mắt mở to nhìn cậu luôn khiến tiểu Xử mềm lòng. Cuối cùng cậu giữ nguyên cách đối xử với Song Ngư như chăm sóc một tiểu bảo bối.

Không may, nữ giới trong lớp không thích cách đối xử phân biệt này của Xử Nữ liền bày mưu làm khó dễ Song Ngư. Họ nhân lúc giờ ra chơi, lén giấu đi cặp sách vở của Ngư Ngư. Sau đó còn đem keo dính đổ lên ghế của cậu.

Lúc quay trở lại không tìm thấy sách vở, Song Ngư đã cuống cuồng lên mà đi hỏi khắp nơi. Xử Nữ chỉ cần liếc mắt liền biết do người trong lớp giấu, liền đi vòng quanh lớp nhìn một lượt. Cuối cùng cũng có một bạn nữ chịu khai ra đã giấu trong toilet nữ. Điều này khiến Xử Nữ hòa nhã lần đầu tiên tức giận, bảo người bạn đó vào lấy ra trả cho Ngư Ngư.

– Ai là người bày ra chuyện giấu sách vở của Song Ngư? – Xử Nữ đứng trước lớp hỏi, ánh mắt trở nên đáng sợ đến kinh ngạc.

Không ai chịu trả lời, chứng tỏ không ai muốn nhận lỗi.

– Ma Kết, cậu kêu họ bầu lớp phó học tập khác đi, tớ từ chức!

Cuối cùng cũng có tiếng nói vang lên:

– Là…là tớ.

Song Ngư cũng không trách bạn nữ đó, sau khi lấy lại sách vở liền vui mừng mà quay lại chỗ ngồi. Nhưng vừa ngồi xuống thì cậu liền nhận ra quần mình đã dính chặt xuống ghế. Cậu không dám la lên, chờ đến khi Xử Nữ quay trở về phát hiện sự việc thì lắc đầu bảo không sao.

– Cậu, thật ngốc quá đi mất!!!

– Uhm, tớ ngốc thật…. – Song Ngư gật đầu, khóe mắt hơi cay cay…

– Cậu…Không phải khóc thật chứ? – Xử Nữ nhìn thẳng vào mặt Ngư Ngư, khuôn mặt hai người sát đến nỗi nếu không có người xung quanh thì sẽ tạo ra bầu không khí cực kì ám muội.

Thịch – thịch – tiếng tim đập của Song Ngư như trống vỗ – Qúa gần….Xử Nữ, cậu ấy…

Song Ngư nhắm mắt lại, như chờ đợi một điều gì đó. Nhưng Xử Nữ chẳng làm gì ngoài việc ngồi ngay ngắn lại, lấy ra khăn tay rồi đưa cho Ngư Ngư.

Tiết học rồi cũng kết thúc. Tiểu Xử lấy lí do đem sổ đầu bài nộp cho phòng giám thị mà ở lại. Còn Song Ngư thì vì keo dính chặt quần nên không thể tự do di chuyển.

– Cậu về trước đi Xử Nữ, tớ tự giải quyết được…

– Hừ, đứa ngốc như cậu mà giải quyết cái gì? – Xử Nữ gằn giọng, con cá ngốc này định ở lại đến chiều luôn sao? Rõ ràng không mang theo điện thoại di dộng mà còn nói gì đến chuyện “tự giải quyết”.

Bị Xử Nữ liên tục gọi là đứa ngốc, Ngư Ngư nấc lên muốn khóc, chợn nghĩ nếu khóc trước mặt tiểu Xử, có khi nào cậu ấy sẽ nghĩ mình thật yếu đuối hay không?

Xử Nữ đến gần Song Ngư, nhẹ nhàng nói:

– Thật sự dính chặt đến vậy sao?

Gật đầu.

– Cởi quần ra đi.

Gật đầu tập hai.

– HẢ???

– Chứ cậu tính ngồi đó luôn à? Đây không chừng là keo dán hàng hóa chất lượng cao, tuy không hại da nhưng đã dính thì còn lâu mới gỡ được.

– Nhưng….nhưng… – Khuôn mặt Song Ngư ngày càng đỏ như gấc.

Xử Nữ để hai tay chống lên tường, bao xung quanh Ngư Ngư, chất giọng trầm ấm lên tiếng:

– Bộ cậu là con gái hay sao?

– Không…phải…thế – Miệng lưỡi cũng lần lượt phản chủ mà tiếng được tiếng mất.

– Vậy tại sao phải ngại? – Xử Nữ cười tươi, tay nắm lấy khóa quần của Song Ngư mà kéo xuống.

Cả khuôn mặt của Song Ngư đã như một trái cà chua chín, miệng ấp úng không thể nói rành rọt.

Xử Nữ nhìn biểu tình của cậu mà bật ra tiếng cười, xoa đầu Ngư Ngư rồi nói:

– Tớ đi mượn quần cho cậu thay, lớp kế bên chắc có đứa mang quần thể dục sơ cua cho chiều nay.

Sự việc kết thúc khi tiểu Xử mượn được cái quần rộng thùng thình mà đưa cho Song Ngư, sau đó cả hai cùng đi về nhà sau khi đã đem chiếc ghế đến kho để tránh việc hiểu lầm trong lớp.

Trên đường về nhà, Xử Nữ vừa đạp xe chở Ngư Ngư, vừa hát một đoạn trong ca khúc “You belong with me” rất đỗi ngọt ngào. Song Ngư lâng lâng theo điệu nhạc, thầm ước giây phút nãy có thể kéo dài mãi mãi. Xử Nữ nhìn người ngồi phía sau, cũng có mong ước tương tự, liền chạy đường vòng qua khu phố. Chiếc xe đạp cứ thế mà bon bon chạy gần 30 phút vẫn chưa đến được nơi cần đến.

– Xử Nữ…

– ?

– Tớ…tớ…rất…thích – Song Ngư ngồi phía sau lí nhí cất lời.

– Tớ biết mà.

– Vậy…

– Tớ cần thời gian để suy nghĩ. Cậu chờ tớ được không? – Xử Nữ nói, xong lại nhoẻn cười – Sẽ nhanh thôi.

– Vậy, …tớ chờ cậu.

Cả hai không nói chuyện nữa mà bắt đầu suy nghĩ miên man về chuyện khác.

Xử Nữ vốn đã biết chuyện Song Ngư thích mình. Ngư Ngư thường nhìn cậu từ một khoảng cách rất xa, đôi mắt luôn mang một sắc thái mơ hồ, có vẻ như muốn đến gần, nhưng lại sợ một điều gì đó nên liền dời mắt ra ngoài cửa sổ rực nắng. Xử Nữ không phản đối đồng tính luyến ái, song đây là lần đầu tiên cậu được một người con trai khác yêu mến nên cũng không biết cư xử thế nào cho phải. Càng tiếp xúc với Song Ngư, Xử Nữ càng nhận ra rằng chú cá nhỏ rất đáng yêu và có nhiều cố gắng trong học tập. Mỗi ngày một chút, chỉ cần cậu xoa đầu Ngư Ngư, cậu ấy sẽ ngoan ngoãn, thậm chí gò má ửng đỏ như thiếu nữ biết yêu lần đầu. Biết đâu được Xử Nữ cậu có thể là mối tình đầu của cậu ấy thì sao?

Một thứ tình cảm cũng đã được gieo trong tim của tiểu Xử, và sau giờ ra chơi khi nãy nó đã bộc lộ ra. Một người lúc nào cũng điềm đạm như cậu liền trở nên tức tối, chỉ vì các bạn nữ gây khó dễ cho Ngư Ngư. Nếu Song Ngư khóc, cậu chắc chắn sẽ không ngần ngại đem chuyện này báo lên giáo viên chủ nhiệm, sau đó đề nghị hạ bậc hạnh kiểm và mời phụ huynh của các bạn nữ kia. Thật sự Xử Nữ chưa bao giờ đánh nữ giới, nhưng trong giây phút đó, cậu thật sự muốn tát vào mặt từng người đã thông đồng giấu tập và dán keo lên ghế của Ngư Ngư cho hả giận. Song Ngư đã cố gắng ghi chép, làm bài rất nỗ lực, vậy mà mấy người đó lại vô duyên vô cớ đem công sức của cậu ấy đến toilet! Sau đó lại còn dán keo lên ghế của Ngư Ngư, chuyện hèn hạ này mà nữ giới cũng làm được sao?

Xử Nữ biết mình cũng có tình cảm với Song Ngư, nhưng cậu muốn tự hỏi bản thân thật kĩ lưỡng xem đó là tình cảm giữa người anh và đứa em trai yếu đuối hay là thật sự là tình yêu chân chính, muốn đem cả trái tim dâng hiến cho đối phương.

Song Ngư sau khi nghe được câu hỏi chờ đợi liền sinh một cảm giác sợ hãi. Nhưng nụ cười ấm áp của Xử Nữ cùng câu nói “sẽ nhanh thôi” lại khiến cậu rất an tâm, tin tưởng tiểu Xử cũng có cảm giác giống như mình.

8h00, sau khi học bài xong, Xử Nữ onl facebook, đọc qua rất nhiều dòng confessions của lớp. Cậu đã suy nghĩ rất kĩ lưỡng, định bụng trong đêm nay sẽ cho Ngư Ngư một câu trả lời.

Điện thoại gọi Song Ngư, cậu ấy không bắt máy, Xử Nữ lướt qua một lượt nick online liền thấy nick của Song Ngư nổi một đốm sáng.

“XỬ NỮ, TỚ CŨNG YÊU CẬU!”

“Cá ngốc, lo mà học bài rồi ngủ đi, tớ không muốn người yêu mình mắt thâm quầng như gấu đâu đó”

“Uhm, tớ biết rồi, cậu cũng ngủ đi nha”

Và sáng hôm sau mọi chuyện vẫn như mọi hôm, Xử Nữ lại cùng cá nhỏ ăn sáng, cùng làm bài tập, sau đó lại cùng về nhà. Cuộc sống cứ như vậy trôi qua, như một bản tình ca ballad nhẹ nhàng, sâu lắng và ngọt ngào. Ai nói hạnh phúc là một thứ xa xỉ? Chỉ cần một giây phút quyết định, bạn cũng có thể tự nắm lấy hạnh phúc cho riêng mình.

Power Of Love Quotes That Prove How Powerful Love Really Is / 2023

Love has the ability to build the strongest bonds, beautiful relationships, create sparks and gives you that warm, fuzzy feeling that everyone in the world craves. Everybody wants to love and feel loved because it’s a wonderful feeling. Love is an emotion that we are all born with. We have created this list of fifteen power of love quotes to inspire, motivate you and remind you that love really is all around us. This list of power of love quotes will also remind you of how powerful an emotion love really is.

So you’re looking for power of love quotes, but what exactly is the power of love? How does the power of love impact us? Here we will discover what exactly the power of love is and how it can affect all of us.

​What is the power of love?

Love is one of the most powerful forces on earth and something that we all need, however old you are or whatever your background. Not only is love nice to feel, but it’s also critical for our mind and our mental health. People who have a lot of love in their lives are less likely to feel depressed and more likely to live a happier life because love is happiness. When you feel unloved, you might experience things such as loneliness, low self-esteem, limited self-confidence, amongst other things.

When someone is depressed, they usually feel unloved and don’t feel any love for themselves. This means that love can act as an anti-depressant as it’s one of the main things that prevents a person from feeling depressed.

Love can come in many different forms and can develop for a number of different reasons. There’s the unconditional love that you feel for your family, your parents and your children. Then there’s the love you feel for your friends and the other people who are close to you. Finally, and arguably the most powerful form of love is when you fall in love with someone. This can often be the most powerful and strongest form of love that a person can experience because true love is what every person seeks.

​How does the power of love impact us?

The power of love can make us feel very happy and can keep us feeling positive and bright even on our darkest days. When you feel love or when you can feel that people love you, you will usually feel a lot better off than someone who isn’t surrounded with love because love makes us feel happy. Love can impact us all in a positive way and can keep us all feeling much happier in our lives.

As humans, we need to not be afraid of love because love is wonderful. Although love can sometimes be scary, we need to all open ourselves up to the possibility and the idea of love. Let love shine within your life, radiate love and see how much of a difference it makes to your every day mood.

What can we glean from power of love quotes?

Our list of fifteen power of love quotes will help you realize how powerful love really is because love is everywhere. When you read these quotes, you should feel happy and inspired by the power of love. Power of love quotes are great for anyone who is excited by the idea of love and for anyone who is seeking love and affection. These power of love quotes can help motivate you to love more and to let love in.

Following is our list of fifteen power of love quotes to remind you that love is all around. Love is one of the most powerful forces on earth and we all experience different kinds of love throughout our lives because there are many different types of love. These quotes will act as a reminder that love is power and power is love. Please enjoy!

This is a great quote that really highlights how powerful love really is. When we feel love, we can feel many different things because love can be so broad. To feel love and to be loved is to live a life with limited hate. We should all choose a life of love over a life of hate. Love will ultimately make you happy. The power of love will always be the most powerful force a human can feel.

When you’re deeply loved by someone else, you feel powerful within yourself as well as happy and strong. When you love someone else deeply, you feel caring, happy and courageous. To give someone all your love is a brave thing to do, and by doing so, you are very courageous because love can be scary.

As humans we tend to copy as we see, especially from a young age. Instead of being taught to chase power, we should be taught about the power of love, and the role love plays in our lives because love is more powerful than anything else. If we all showed more love and loved everyone a little bit more, the world would be a much more wonderful place. The fight for power through wars and other things as such are all fuelled by hate. Instead, we should however focus on the love and remember that we are all here for the same purpose and that we only have one shot to make our lives count.

You can’t expect to receive any love back if you’re unwilling to give love in the first place. We all need to radiate love and spread positive light into the world. Without love, there is only hate, and hate is terrible for everyone because nobody needs bad vibes in their life. If we give more love and allow more love, the world would be a much better place. Let your magnetic field of love grow today.

All we have to do in life is give a little love in everything we do because love is power. It doesn’t matter what it is that we’re doing, if we do things with love, then there really isn’t anything that we can’t achieve. Love is the greatest power in everything that we do, so do things with love and see how much more you can achieve in your life.

Love is the powerful force that created life. We need love in our lives to survive, so wherever there is love, there is life. We are all born to love and we are all taught what love is from a young age because love is one of the most wonderful things we can feel. What is a life without love? Imagine how that would feel to live a life with no love. Life is a result of love and love is a result of life.

We cannot expect someone to love us unless we let that love in because love needs to be accepted. Show people that you are open and willing to be loved so that you can feel and accept that people do love you. Love is the only thing that can either make or break your heart. However, no-on can love you unless you allow yourself to be loved and to feel loved. Let yourself be loved.

Love is all around and really, we are all capable of giving and receiving love, however some people choose not to. The best way to show your true power is to love greatly, let love in, and to radiate love and positivity. Don’t give in to hate or follow in others hateful footsteps because hate can be a terrible thing. Be the person who puts love out into the world and create your own magnetic field of love that you can then pass on to others.

Love is a wonderful feeling and so we should all cherish it while it lasts because sometimes true love can be rare. It doesn’t matter how long we have love in our lives, the important thing is that we have it in the first place. A life with no love at all would be a very sad life indeed, which is why we all need to focus on cherishing each loving relationship we have in our lives, because love really is the greatest power.

It is such a wonderful feeling, that feeling of love. It’s a feeling that is truly life-changing and one that we should all embrace when we get the chance to because true love can be a rare occurrence. Love can make you feel many things and can open your mind to new thoughts and ideas. Creativity lies in love and love can bring upon you a happy mind and a happy heart.

Love is precious and needs to be cherished because it doesn’t always last. When we experience love, we should feel grateful to have that experience. It doesn’t matter what form of love we experience, how strong the love is, or how long it lasts. What matters is that it happened, and we need to look after that love and cherish the moments of love within that relationship. When a love is well looked after, it will last longer than one that isn’t.

When we are born, we are born with love. Love is an emotion and a power within us that we all feel an experience throughout our lives. However, we must embrace love and never abandon it because love is precious. When we embrace love, we feel much happier and together in our lives. Loving relationships are the greatest and most powerful relationships because love is power. Love can form the strongest bonds between people.

The power of love will always be the greatest power and we must surrender to the power of love. It’s the greatest force on earth and cannot be fought. Many of us will never truly surrender to love due to being afraid of being hurt. Instead we should all be open to the possibility that love is real and when we have it, it is truly wonderful.

Instead of being taught to chase power, we should instead be taught to chase the power of love. Love is the ultimate powerful force and as humans I think we forget that. People can often act selfishly in their search for ultimate power when really, the biggest force of power is already within them. Every single person on this earth should take a moment out of their day to think about the power of love and the effects that it has on them. Embrace the positive energy that comes from the power of love.

We all depend on love to get us through the day. Love is what keeps us alive. All we have to do is believe in love, embrace it, feel it, give it, take it. Every form of love is a form of love that can be shared between two or more people. Love is always worth giving, because when you give love, you open yourself up to the opportunity of receiving love, and receiving love is one of the greatest and most rewarding feelings a person can have.

Thank you for reading our list of fifteen power of love quotes. If you enjoyed this article or if you know someone who may enjoy reading it then please be sure to give it a share!

Related Article: Powerful Love Yourself First Quotes That Will Change Your Life

Đọc Summer Of Love / 2023

Lần này thì cô chủ nhiệm lớp Special đã bắt đầu thấy sống lưng mình lạnh toát thực sự. Không… không xong rồi! Đến cả Khâu Thần mà cũng bị bắt cóc nốt thì một mình cô chống đỡ sao nổi đây?! “Khâu Thần, trò này không hay tí nào đâu!! Làm ơn ra đâ-…”. Hai cánh tay lạ đột ngột chụp lấy Tuyết Liên từ phía sau làm cô hét toáng lên. “KYÁ!!!”. “Tuyết-Liên-!”. Hơi thở ấm áp của Khâu Thần phả nhẹ qua mang tai Tuyết Liên làm cô còn chưa kịp định thần lại đã “cháy” hết cả mặt. “Kh-Khâu Thần!…”. Cô giáo chủ nhiệm lớp Special hoảng hốt, cố vùng vẫy thoát, cơ mà hình như còn bị siết chặt hơn. “A… Anh làm cái quái gì thế?! B-Bỏ ra…!!”. “Không.” Ông anh lớn bình thản đáp lời, giọng nói tự dưng chứa đầy thâm tình làm người phụ nữ trẻ kia thoáng chốc… sởn hết cả da gà. “Kh-Khâu Thần, anh…”. “Em không biết mai là ngày gì sao, Tiểu Liên.” Anh nói tiếp. Tuyết Liên nghệt mặt ra, ngô nghê quay đầu lại. “Ngày mai á? Ngày gì cơ?”. “Ngày chúng ta kết-hôn!”. Đùng! Sét đánh ngang tai. Mặt mũi Tuyết Liên trong tích tắc đã tối sầm cả lại. “Kh-Khoan đã, Khâu Thần!”. Cô cuống quýt khua tay khua chân loạn xạ. Cái tên Khâu Thần chết bầm này, đang yên đang lành tự dưng ném nguyên một xô nước vào người cô thế này thì làm sao mà cô bình tĩnh đối chấp với anh được đây? “Từ… từ khi nào mà…?”. Bỗng thấy khuôn mặt điển trai của Khâu Thần hơi xịu xuống. “Tiểu Liên, không phải 3 tháng trước em đồng ý kết hôn rồi hay sao?”. Anh gục đầu vào vai cô gái trong lòng, nói tiếp. “Anh sợ em sock quá nên mới không muốn nhắc, cơ mà… Anh sắp không chịu nổi nữa rồi!!…”. Kết thúc câu nói là một nụ cười gian tà không bút nào tả nổi. Lần này thì Tuyết Liên “đứng hình” toàn tập. Đúng là trong đêm Valentine, Khâu Thần đã đeo nhẫn vào tay cô, và cô cũng không có ý định bỏ ra mặc dù biết bản thân vẫn chưa sẵn sàng, vì cô sợ anh tổn thương. Có điều… quyết định đó lại dẫn cô vào một tình cảnh trớ trêu thế này đây. Thôi xong,… lần này có cố đi chăng nữa thì cô cũng không thoát nổi tên ác ma này nữa rồi! Hồi lâu im lặng – vì sợ, Tuyết Liên mới lập bập lại được vài từ. “Chờ đã, Khâu Thần,… em chưa có chuẩn bị gì hết. Làm ơn cho em… 1 năm, có được không?”. “Em muốn anh đợi đến tức chết à?”. “Vậy… nửa năm?”. “Thế thì để anh xử em ở đây luôn!”. “Đừng!!”. Khâu Thần vừa dứt lời là Tuyết Liên đã giật thót, phản ứng. Nhưng khi nghe tiếng anh bật cười ha hả, cô mới có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết đấy chỉ là trò đùa. Thiệt tình, có ai lại đi đùa kiểu đấy cơ chứ? Làm cô ngượng chín cả người. “Khâu Thần, vậy nửa tháng có được không?”. Tuyết Liên quay hẳn người lại, chắp hai tay dưới cằm, van nài. “Làm ơn đi! Thế là gấp lắm rồi đấy!!”. Khâu Thần thở hắt ra. “…Được…”. Nghe giọng anh có lẫn đôi chút sự khó chịu, và Tuyết Liên như trút được gánh nặng ngàn cân, cho tới khi… “Anh cho em đúng 1 tuần. Ngày này tuần sau, em phải được gả về nhà anh.” Đoàng đoàng! Thêm vài tiếng sét giật tung trời nữa. “Quyết định vậy đi!”. “Khoan đã, Khâu Thần…! Khoan…!!”. …

Trong căn nhà kho tối om, nguyên 13 cái đầu cùng chúi vô cái màn hình laptop. Một người lên tiếng. “Bảo Bình, công nhận camera quay lén của cô sắc nét phết nha~!”. Xà Phu trầm trồ, mắt không dời khỏi hình ảnh đôi nam nữ đang hiện trên màn hình. “Xời, Bảo Bình đại nhân ta mà lại!”. Bảo Bảo vênh mặt tự hào. “Đã có thể chế được loại thuốc xổ khiến nhà ngươi sống dở chết dở suốt một tuần liền thì chút chuyện cỏn con này sao lại không làm nổi?! Hahaha…!!”. Ai đó ngẩng mặt lên trần nhà cười như điên. Ma Kết và Xử Nữ đồng loạt quay nhìn nhau, rồi mỗi người lôi trong túi ra một quyển sổ và một cây bút, viết nhoay nhoáy. “Một tuần à? Sao vội thế?”. Kết ca đẩy nhẹ kính trong khi “mama tổng quản” cắm cúi ghi chép. “Bánh cưới 3 tầng, hoa hồng,… địa điểm tổ chức thì sao?”. “Nhà thờ được đấy.” “Ờ.” … . Lũ còn lại lầm bầm. “Đâu cần gấp gáp thế đâu…”. “Cơ mà…”. Thiên Yết phủi phủi quần áo, cắm ánh mắt sắc như dao găm vào gáy Xà Phu – kẻ dám cả gan kéo hắn vào nhà kho khi nãy. Hắn quay đầu nhìn tụi bạn. “…sao tự dưng Khâu Thần lại nhờ bọn mình quay trộm thế này? (Vì bình thường là chúng ta tự tung tự tác hết đấy chớ!)”. “Chậc.” Song Tử tặc lưỡi. “Ảnh muốn sau này truyền thụ kĩ thuật “cưa gái” cho con cái.” Đoạn, cậu vòng tay qua eo Thiên Bình và kéo cô vào lòng. “Bình Nhi, hay là chúng ta cũng…”. Đốp!! Song Tử lăn quay ra sàn nằm đếm một rừng sao sáng sau khi dính nguyên một vết dép của cái cân kia vào giữa mặt. “Im đi, tên kia!! Tôi vẫn còn chưa đồng ý làm bạn gái cậu đâu đấy nhá!!”. “Mà chỉ đồng ý làm vợ cậu thôi~”. Nhân Mã đế thêm. “Mã Mã!!…”. … …

Khoác tay cha tiến vào lễ đường, Tuyết Liên chợt cảm thấy một niềm hạnh phúc khó tả như đang dâng lên trong lồng ngực khi thấy dánh người cao lớn của Khâu Thần đang đợi mình. Cô chợt quên hết mọi thứ xung quanh, tiếp tục tiến bước, từng bước một chậm rãi, cho tới khi bàn tay nhỏ bé của mình nằm gọn trong lòng bàn tay ấm áp của anh. Cuối cùng thì… không ai có thể chia cắt hai người được nữa!… …

Song Tử đặt cộp đĩa bánh xuống mặt bàn ăn, hiên ngang cầm micro tiến ra giữa lễ đường. “Everyone! Nhân ngày trọng đại tràn ngập không khí mùa hè này, sao chúng ta không hát mừng cô dâu chú rể nhỉ?!”. “Anh nhất trí!”. Khâu Thần, đang nghiêm chỉnh trong bộ tuxedo sang trọng, vừa nghe thế đã nhảy phóc ra cạnh tụi Special như một thẳng nhóc đang chờ được quà. “Nếu thế thì tổ chức tiệc nhảy luôn đi, mấy nhóc!!”. Trong lúc quan khách “đứng hình” vì giật mình bất ngờ, thì Sư Tử nhe răng cười khoái trá. “Hê, tụi em biết~mà!”. Cậu thản nhiên dựa hông vào dàn loa chất lượng cao mới cứng đã được đặt khắp lễ đường từ trước. “Nên đã chuẩn bị cả rồi đây nè~!”. Sư Tử bật tay, và tiếng nhạc nhẹ nhàng du dương tắt cái phụt không thương tiếc. Nổi lên ngay sau đó là những điệu nhạc sôi động được vặn to hết cỡ thi nhau đập vào bốn bức tường. Phút chốc, cả lễ đường đã biến thành một sàn diễn đích thực, và các quan khách cũng bắt đầu nhảy nhót tưng bừng theo điệu nhạc. Từ trên bục cao, sáu cô gái, với mỗi người một chiếc micro cài bên mang tai, chầm chậm bước tới.

~Dance, It’s the summer of love Tonight the fiesta will come It’s the summer of love~*Nhảy đi nào, giờ là thời gian cho mùa hè của tình yêuNgay tối nay thôi, bữa tiệc sẽ bắt đầuBởi đó là mùa hè của tình yêu mà* Kết thúc phần mở đầu của Xử Nữ là hàng trăm điệu nhạc thi nhau nổi lên, và cả lũ Special bắt đầu quậy tưng bừng. Thậm chí cả cô dâu và chú rể – nhân vật chính của buổi tiệc – cũng hăng không kém cạnh gì cả bọn. Nhân Mã hét tướng lên vào micro: “Chị Tuyết Liên!! Món quà cưới này thế nào hả!!?”. “Mấy đứa đùa à? Cái này còn hoành tráng gấp mấy lần quà cưới ấy chớ!!”. “Bọn em mà lại!!”. ~The temperature’s rising

You search the horizon And there’s not a cloud in the skySo dance, it’s the summer of love Tonight the fiesta will come One hundred degrees In the shade of the trees one more time Tonight is the night of our lives De fruta la vida that’s right One hundred degrees And we turn up the heat one more time For the summer of love~*Nhiệt độ đang tăng lên!Và bạn tìm thấy được chân trời của riêng mìnhVà bầu trời kia không có lấy một gợn mây

Vậy nên hãy nhảy đi, vì đây là mùa hè của tình yêu màLễ hội đêm nay sẽ vô cùng náo nhiệtNóng đến tận 100 độDưới bóng của những hàng cây kia một lần nữaĐêm nay là đêm của sự sốngTựa như sự tươi mát tuyệt vời của thứ trái cây kia vậyBầu không khí tăng tới cả trăm độVà chúng ta tan chảy trong đó một lần nữa

Thiên Bình kéo tuột tay Xử Nữ xuống sân khấu, hòa vào trong đám người đang nhảy nhót loạn xị ngậu. “Xử Nhi, xuống nhảy với tụi Nhân Mã-Bạch Dương, mau lên!!”. “Ờ, đúng đó!”. Ngư ngố, tay túm chặt cái micro đeo tai, ôm cánh tay “mama tổng quản” kéo đi. “Lẹ lên không là có anh đẹp trai nào tới tìm tụi mình là tên bọ cạp kia lại ghen sập nhà luôn đó~!”. Bảo Bảo nguýt con cá kia cả nửa cây số. “Dê biển mà không thế chắc? Thậm chí cả con mèo điên cũng sẽ ghen cho coi~!”. Cô vừa nói vừa liếc sang Cự Giải. Đoạn, Bảo Bình vỗ vỗ ngực tự hào. “Chỉ có Ngưu Ngưu của mình hiểu chuyện thôi!”. “Bênh bạn trai vừa thôi cô nương! Lọt mic là cả thế giới này biết luôn đó!”. “Biết òi!” …

~Tonight is the night of our lives De fruta la vida that’s right One hundred degrees And we turn up the heat One more time for the summer of love~*Đêm nay là đêm của sự sốngTựa như sự tươi mát tuyệt vời của thứ trái cây kia vậyBầu không khí tăng tới cả trăm độVà chúng ta tan chảy trong đó một lần nữa

12 Chòm Sao Và Lovely Day(Chap5) / 2023

Nói rồi,Bạch Dương nhanh chóng đứng dậy,anh liền mở tủ ra lấy 1 chiếc áo thun màu trắng,1 cái quần jean cực bụi cộng thêm cái khoác màu đen thì hết sẩy,trông Anh lúc này cực kì bảnh nha.

(tác giả:Cứu bạn thôi mà,có nhất thiết là phải chưng diện thế không?Bạch Dương:*suy nghĩ 1 hồi lâu* Cần.Tác giả: bó tay)Anh vơ lấy chìa khoá xe rồi chạy thật nhanh xuống lầu,Anh bước ra khỏi cửa,định lấy xe đi thì bị ông quản gia từ đâu cản lại.

_Ừm,tôi ra đây chút xíu.Ba mẹ tôi có về,ông cứ nhắn là tôi đi qua nhà Kim Ngưu có chuyện-Bạch Dương nói.

Ông Quản gia chưa kịp nói hết câu thì Bạch Dương đã leo lên xe và phóng đi tự lúc nào(vẫn nóng tính nhỉ?).Ông chỉ biết ngơ ngác nhìn xe Bạch Dương đi khuất rồi nói tiếp.

Cô gái kia nghe thấy thế,liền quay người lại nhưng vì ánh sáng đèn bin chiếu thẳng làm cô choá quá,cô đưa tay lên che bớt đi cái ánh sáng kia, cô nheo mắt nhìn về phía Bạch Dương.

_BẢO BÌNH???Cậu làm gì ở đây?-Bạch Dương vội tắt đèn bin và nói.

(Bảo Bình ăn mặc kín đáo nên đơn giản thế này thôi)

_Cậu là…Mà cậu cũng làm gì ở đây?-Bảo Bình không khỏi ngạc nhiên.

_Ừm thật ra thì…Bạn tôi,Kim Ngưu á ,không biết nó làm gì mà bị nhốt ở trong đó ,bây giờ tôi phải đến để cứu con Ngưu Ngố nè.

Bạch Dương nói xong rồi thở dài ngán ngẩm,còn Bảo Bình,cô ngạc nhiên trước câu nói của anh,cô đưa tay nâng nhẹ kính mình lên,mắt thì cứ trố ra nhìn.Bạch Dương quay sang thì thấy cô đang nhìn mình bằng ánh mắt kì lạ.Anh thắc mắc hỏi:

_À không,chỉ là…bạn tôi…Song Ngư đó cũng bị nhốt ở trỏng-Bảo Bình ho ho vài cái và nói.

Lần này không phải là Bảo Bình ngạc nhiên mà là Bạch Dương, câu nói đó khiến anh phải thốt lên.

_HẢ???Ý cậu là Kim Ngưu…nó…Song Ngư hả?Hơ…(nói câu này dễ bị hiểu lầm quá nhá.Thế mà Bảo Bình vẫn hiểu ý cậu ta không phải thế).

Bảo Bình không nói gì,cô chỉ nhún vai như có ý nói”chắc thế”.Cô dựa vào tường rồi ngước mắt lên nhìn trời.Bạch Dương thở dài,cũng dựa vào tường và nhìn lên,Anh cười nhẹ.

_Không,tôi mắc cười về 2 người đó thôi.Nhất là Kim Ngưu,chắc nó đang vui thầm trong lòng đây.

Bảo Bình ngớ người khó hiểu”Là sao”nhưng lại thôi ,cô nói tiếp.

_Ừm,gọi người đến ,cô Vũ Linh á-Bạch Dương nói rồi lấy điện thoại ra và gọi.

_Cậu có thể đứng yên được không?Tớ chóng mặt quá-Bạch Dương.

Thì ra từ nãy đến giờ ,cô nàng Bảo nhà ta cứ đi đi lại lại khiến đầu ai kia quay vòng vòng.Bây giờ thì nàng Bảo mới chịu đứng lại,cô nhìn anh nhăn nhó,nói.

_Tôi lo lắm…Hơn 5 phút rồi đấy,vậy mà vẫn chưa có ai đến hết.

Bất chợt,anh kéo tay cô lại,Anh nhìn cô hồi lâu rồi mỉm cười.

_Thôi được rồi,đứng yên đi nào,không sao hết.Yên tâm đi.

Nụ cười của anh, ánh mắt của anh, nó làm cô xao xuyến và đỏ mặt (Bạch Dương lừa tềnh quá).Cô gượng ,tại sao Anh cứ nhìn cô mãi,thật sự cảm giác này khó tả quá,chưa bao giờ tim cô lỗi nhịp thế này.Cô đang lúng túng và mất dần Bình tĩnh,cô nhanh chóng giật nhẹ tay ra khỏi anh vì nếu không ánh mắt của Anh sẽ làm cô đứng không vững.Cô quay đi và dựa người vào tường,cô lấy ra từ trong chiếc cặp của mình là 1 cuốn sách(cô luôn đem nó bên người mỗi khi cô lo sợ hoặc mất bình tĩnh),cô chăm chăm nhìn vào nó, miệng thì cứ lẩm nhẩm cái gì đó,cô cố gắng gột sạch mọi hình ảnh của Anh lúc nãy.

_Cậu đọc sách hả?Trời tối thế này làm sao mà đọc được?

Câu nói của Bạch Dương khiến cô choàng tỉnh,cô quay sang thì mới biết …Thình thịch thình thịch”làm sao đây? Khuôn mặt của cậu ấy sát mình quá,khoảng cách đó không xa mà lại quá gần. Mình phải làm sao đây? Mình phải làm gì?Tim mình,tay mình,nó sao vậy ?Mình…

_Cậu sao thế?-Bạch Dương ngẩng đầu lên,anh chằm chằm nhìn cô,vẻ mặt cậu ta cứ ngây ngây ngô ngô thế nào ấy.

Lại là ánh mắt đó của Anh,1 lần nữa cái nhìn của anh lại khiến cô đau tim,bây giờ, cô như người mất hồn, tay cô khẽ run lên…

_Cậu sao vậy?Rớt sách rồi kia-Bạch Dương vừa nói vừa cúi người xuống lượm.

Câu nói của Anh làm cô hoàng hồn.Cô lúng túng cúi người xuống.

_Haha…Giỡn thôi,không có đau,cô sao thế? Tại sao lại lo lắng cho tui vậy ta? Trông cô lúc này dễ thương và đáng yêu lắm đó,cô biết không?

Câu nói của Bạch Dương làm cô cảm thấy gượng và đỏ mặt vô cùng, nhưng cũng đỏ mặt vì giận,cô tức điên người,không chịu nổi nữa,cô lấy tay đấm túi bụi vào Bạch Dương làm cho chàng ta không kịp trở tay.

_Cho chừa cậu ,cho đáng cậu ,cậu đi chết đi,đùa vậy đó hả?

Mặc cho Bạch Dương La lên đau điếng,khóc lóc ,van xin ,cô vẫn cứ đánh cho hả cơn giận.

2 bàn tay của cô đã bị 2 bàn tay của anh giữ lại và không tài nào tháo ra được.Cô bất ngờ nhìn anh và anh cũng nhìn cô .Cả 2 người họ vẫn giữ tư thế đó,2 con mắt chạm nhau,trong phút chốc,bỗng cái bầu không khí kia trở nên yên tĩnh và lãng mạn hẳn,nó như kéo 2 người xích lại gần nhau hơn.Anh chậm chậm đưa mặt mình gần sát mặt cô,ngày càng sát, cô thẹn thùng đỏ mặt,cô không biết tại sao mình lại không đẩy Anh ra bởi cô có cảm giác tin tưởng 1 điều gì đó từ anh, cô nhẹ nhàng nhắm mắt lại. Và rồi khuôn mặt Anh cũng gần chạm đến cô,chỉ 1 chút nữa thôi,trong giây phút này đây, môi của anh sẽ chạm đến môi cô…

_Trời ơi!2 đứa này,làm gì đó,mới 17 tuổi mà dậy đó hả?Mau buông ra nhanh-Đang lãng mạn tự dưng cô Vũ Linh từ đâu hét lớn (mất cả hứng à)

Bảo Bình giật mình,cô nhanh chóng quay sang, cô giật tay Anh ra rồi nhanh chóng đứng dậy,Bạch Dương thì mất cả hứng”Đang sắp chạm tới mà lại”(Tác giả:mi đen tối quá nhá!Bạch Dương: chưa tới lượt ngươi lên tiếng nhá!*lườm*.Tác giả:*xách dép bỏ chạy*)Còn tên kia thì từ từ đứng dậy, mặt cứ hầm hầm sao ấy.

_Ôi!Thoát rồi mừng quá Bảo ơi-Song Ngư ôm chầm lấy Bảo Bình.Bảo Bình vỗ vỗ nhẹ lưng Ngư.

_2 cậu lên xe mình chở về luôn-Bạch Dương nhìn cả 2 bạn sao nữ mỉm cười.Kim ngưu cũng nói thêm-Phải đó…

_Thôi,lên đi 2 nàng ơi,mắc công kêu người lên đón rồi ngồi chờ nữa-Bạch Dương vừa nói vừa mở cửa xe ra.

Bảo và Ngư đành phải “Ừ”nghe theo. Cả 4 người đều lên xe,Bạch Dương ngồi trước đảm nhiệm phần lái, Kim Ngưu ngồi kế bên,Bảo và Ngư thì ngồi phía sau.

_Sao vậy Bạch Dương?-Kim Ngưu hỏi.

_Chết thật, xe không nổ máy,thiệt bực quá ,vậy mà bảo xe xịn,mấy người này ,làm ăn vậy đó hả? Kiểu này ta sẽ đi kiện cái đám ăn hại kia mới được,bực quá -Bạch Dương tức giận ,anh lấy tay đập mạnh vào tay lái khiến cả bọn ngớ người ra mà toát cả mồ hôi(trừ Kim Ngưu,khá quen rồi).

Anh gục đầu vào tay lái,nhìn Anh hết sức chán nản,tay thì cầm điện thoại bấm bấm gì đó.Anh quay người về phía sau,nét mặt của anh khác hẳn lúc nãy(ý là nhìn mặt Hiền hơn á) giọng nói cũng khác hẳn,Anh mỉm cười và nhẹ nhàng nói:

Cả 2 bạn sao nữ chỉ biết trố mắt nhìn rồi gật gật đầu ,im lặng, không nói gì hết (làm người ta sợ luôn kìa.Bó tay)Xong anh quay người lên thở dài, Kim Ngưu nhìn mà chỉ biết lắc đầu.Cả 4 người họ cùng ngồi chờ, cứ im lặng như thế bởi không biết nói gì hơn.

Cả 2 chàng trai đều nhìn xuống chỗ 2 bạn nữ đang tựa đầu vào nhau ngủ li bì,không biết trời trăng mây gió gì hết á(lý do ngủ quên:vì chờ lâu quá với lại 2 nàng nghe nhạc buồn nữa chứ)cả 2 cùng nhìn chằm chằm khuôn mặt 2 nàng rất ư là đáng yêu đang ngủ(Ngưu nhìn Ngư,Bạch nhìn Bảo nhá)rồi mỉm cười.

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Confessions Of Love / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!