Xu Hướng 10/2023 # 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kì 10)!~!!! # Top 19 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kì 10)!~!!! # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kì 10)!~!!! được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Không thể chấp nhận việc thiên hạ có đôi có cặp trong khi mình lại lẻ bóng. Nhóm này thực hiện hàng loạt phi vụ đăng đàn cầu mưa để đêm valentine các đôi không thể tíu tít bên nhau. Và hiện tại cả nhóm đang tụ tập quậy phá và trách ông trời: “Sao ông bất công với người cô đơn?”

Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ: Vì cô đơn nên tranh thủ kiếm tiền trên hạnh phúc của người khác (Cung cấp các dịch vụ quà tặng valentine). Một số sẽ biến mất không rõ tung tích.

Thiên Bình, Thiên Yết, Thủy Bình, Song Tử: Tụ tập đám bạn cùng cảnh ngộ để 8 và an ủi lẫn nhau “sống cô đơn cho trai xinh/gái đẹp nó thèm”.

Bạch Dương: Có chuyện mà không thể nói thẳng

Kim Ngưu: Có tiền mà lại mất đi phẩm chất giá trị của con người

Song Tử: Không thú vị, thờ ơ, không có gì đặc sắc cả Cự Giải: Không có cảm giác an toàn

Sư Tử: Thiếu tính khiêu chiến và thách thức

Xử Nữ: Không quản lý được đối phương

Thiên Bình: Không được coi trọng

Thiên Yết: Có người thứ 3 xuất hiện

Nhân Mã: Không khí trầm lặng thiếu sức sống

Ma Kết: Áp lực thực tế quá lớn

thủy Bình: Cuộc sống bị đối phương áp đặt nhiều quy tắc

Song Ngư: Thời gian ngoài nơi đất khách (tức là yêu xa đó ^^)

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Nhân Mã, Hạng 4: Song Ngư,Hạng 5: Thiên Yết

Bạch Dương: dễ tin người

Kim Ngưu: theo đuôi mọi lúc

Song Tử: mạnh miệng hơn nữa

Cự Giải: che giấu nhiều việc cho đối phương

Sư Tử: không biết rằng mình đã chọn nhầm người (nếu người đó có ý định lừa dối Sư Tử)

Xử Nữ: xét nét

Thiên Bình: tự làm bản thân oan ức (có lẽ là để người đó chú ý tới chăng)

Thiên Yết: 1 ngày đã tin tưởng thì tất cả đều tin tưởng

Nhân Mã: không biết được quyền lợi của bản thân là gì, toàn tâm toàn ý vì đối phương

Ma Kết: tự biến mình thành con người khác trước

Thuỷ Bình: nghi ngờ lung tung

Song Ngư: hay tự dối gạt bản thân

Bạch Dương: 5 lần

Kim Ngưu: 8 lần

Song Tử: 3 lần

Cự Giải: Không có

Xử Nữ: Rất nhiều

Sư Tử: 7 lần

Thiên Bình: 6 lần

Thiên Yết: 2 lần

Nhân Mã: 9 lần

Ma Kết: Thiếu tình yêu

Thuỷ Bình: Không có, đã định trước là độc thân

Song Ngư: -1 lần

Bạch Dương – Xử Nữ

Kim Ngưu – Bạch Dương

Song Tử – Cự Giải

Cự Giải – Thiên Yết

Sư Tử – Ma Kết

Xử Nữ – Sư Tử

Thiên Bình – Song Ngư

Thiên Yết – Thiên Bình

Nhân Mã – Thủy Bình

Ma Kết – Kim Ngưu

Thủy Bình – Nhân Mã

Song Ngư – Song Tử

Hạng 1: Thiên Yết,

Hạng 2: Nhân Mã,

Hạng 3: Bạch Dương,

Hạng 4: Thuỷ Bình,

Hạng 5: Ma Kết

Hạng 1: Thiên Yết (TY: Nhị tỉ cẩn thận đó nha),

Hạng 2: Sư Tử,

Hạng 3: Song Ngư,

Hạng 4: Thiên Bình,

Hạng 5: Ma Kết

Hạng 1: Xử Nữ,

Hạng 2: Thiên Yết,

Hạng 3: Thuỷ Bình,

Hạng 4: Ma Kết,

Hạng 5: Sư Tử

1. Thủy Bình: Con trai Thủy Bình khi đang theo đuổi đối phương thì phi thường có phong cách quý ông, hơn nữa rất lưu ý cảm thụ của đối phương, nhất cử nhất động đều biểu hiện vô cùng tinh tế. Thế nhưng truy đuổi đến tay rồi thì sẽ nghĩ rất không thú vị, bởi vì con trai Thủy Bình nghĩ “cũng chỉ là như thế này.” Sự không thú vị trong lòng của con trai Thủy Bình sẽ được phản ánh qua vẻ mặt và cách cư xử, hơn nữa lúc này bản tính sẽ lộ ra, nói chuyện châm chọc khiêu khích, làm cho một nửa còn lại hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra.

2. Ma Kết: Con trai Ma Kết sau khi đeo đuổi thành công rồi, bởi vì nghĩ cả hai đã rất thân mật, cho nên có nhiều chuyện sẽ nói thẳng ra. Hơn nữa, nếu đối phương đề nghị Ma Kết hỗ trợ làm việc nhà, tuy rằng hắn sẽ hỗ trợ, nhưng mà cũng sẽ lập tức yêu cầu đối phương vì mình làm một việc gì đó cho công bằng, bởi vì hắn cho rằng đôi bên là bình đẳng. Con trai Ma Kết không phải là nô lệ của đối phương. So sánh với trước đó hắn biểu hiện ra tác phong con trai cần phải gánh vác tất cả là hoàn toàn không giống, làm cho một nửa còn lại nghĩ sự khác biệt thực sự là rất lớn.

3. Song Tử: Con trai Song Tử tâm tình khi vui khi buồn, cao thấp nhấp nhô. Khi trân trọng thì rất trân trọng, đem đối phương che chở cẩn thận, nhưng mà khi nghĩ buồn chán, nghĩ rất mất mặt, thì sẽ đem một nửa kia vứt đi ở đâu đó không quan tâm. Tuy rằng Song Tử vẫn sẽ rất chăm sóc đối phương như là nghĩa vụ, thế nhưng tình cảm thì đều là nhìn tâm tình của hắn mà biến hóa. So sánh với khi đang theo đuổi thì thật là hoàn toàn khác nhau.

Cặp sao dễ có duyên phận thành đôi

Bạch Dương – Xử Nữ

Kim Ngưu – Thiên Bình

Song Tử – Thiên Yết

Cự Giải – Nhân Mã

Sư Tử – Ma Kết

Xử Nữ – Thuỷ Bình

Thiên Bình – Song Ngư

Thiên Yết – Song Tử

Nhân Mã – Kim Ngưu

Ma Kết – Song Tử

Thuỷ Bình – Cự Giải

Song Ngư – Thiên Bình

Hạng 2: Thiên Yết,

Hạng 3: Sư Tử,

Hạng 4: Thiên Bình,

Hạng 5: Song Tử

Bạch Dương: không có can đảm

Kim Ngưu: không có chí tiến thủ

Song Tử: quá nghe lời

Cự Giải: kiêu ngạo

Sư Tử: yếu đuối

Xử Nữ: hứa mà không làm

Thiên Bình: ích kỷ

thiên Yết: khờ dại

Nhân Mã: bảo thủ

Ma Kết: dựa dẫm vào gia đình

Thuỷ Bình: trở mặt

Song Ngư: dữ tợn

Bạch Dương nữ làm Song Ngư nam đau

Kim Ngưu nữ làm Thủy Bình nam đau

Song Tử nữ làm Thiên Bình nam đau

Cự Giải nữ làm Xử Nữ nam đau

Sư Tử nữ làm Kim Ngưu nam đau

Xử Nữ nữ làm Ma Kết nam đau

Thiên Bình nữ làm Bạch Dương nam đau

Thiên Yết nữ làm Nhân Mã nam đau

Nhân Mã nữ làm Sư Tử nam đau

Ma Kết nữ làm Song Tử nam đau

Thuỷ Bình nữ làm Thiên Yết nam đau

Song Ngư nữ làm Cự Giải nam đau

Hạng 1: Thuỷ Bình,

Hạng 2: Song Ngư & Thiên Bình,

Hạng 3: Nhân Mã & Xử Nữ

*Khi ghen thì người ta đã giảm phần lý trí rồi, nhưng các sao này thì…còn hơn thế nữa ^^!Hạng 1: Thiên Yết,

Hạng 2: Cự Giải,

Hạng 3: Sư Tử

*Để mối tình đầu là mối tình vĩnh cửu thật là khó!

Hạng 1: Ma Kết,

Hạng 2: Cự Giải,

Hạng 3: Song Ngư,

Hạng 4: Thuỷ Bình

Hạng 1: Cự Giải,

Hạng 2: Song Tử,

Hạng 3: Song Ngư,

Hạng 4: Sư Tử,

Hạng 5: Thiên Yết

Hạng 1: Song Tử,

Hạng 2: Cự Giải,

Hạng 3: Ma Kết,

Hạng 4: Thiên Bình,

Hạng 5: Thuỷ Bình

Hạng 1. Song Tử: nguy hiểm đừng cận Các bạn nam Song Tử thường được xưng là cao thủ tình trường, không chỉ có thể đem lời đường mật nói được như thề non hẹn biển, còn có thể đem tất cả các lí do thêu dệt, tốt nói thành xấu, không muốn xài tiền đều là vì suy nghĩ cho bạn gái. Cho nên, những chỗ cần xài nhiều tiền coi như không bàn đến, bạn gái muốn đi mua sắm, Song Tử liền đề nghị đi xem triển lãm tranh hay đi dã ngoại. Bạn gái muốn ăn nhà hàng lớn sẽ nói bụng khó chịu, chỉ có thể ăn cháo. Bạn gái muốn mua đồ trang điểm thì nói “Vẻ đẹp tự nhiên là tốt nhất”. Nói chung chính là rời xa “vực thẳm tội ác” những chỗ phải dùng đến tiền.

Hạng 2. Kim Ngưu: thế giới bi thảm Bạn trai Ngưu-chan chính là tấm gương tiết kiệm. Trong bóp tiền của bạn này có rất nhiều câu chuyện về cần lao dũng cảm, quần chúng nhân dân lao động làm sao có được cuộc sống mới, rất thích hợp đến lúc lấy ra vừa có tác dụng giáo dục, vừa thể hiện sự thành thục thận trọng của bản thân. Ví dụ như đem nàng đi Phi Châu xem nơi ở của dân tị nạn, nếu không thì đi tham quan chổ ở của người vô gia cư cũng không sai. Luôn luôn tuyên truyền quá khứ bần cùng ăn khoai lang thay cơm, kể cho nàng các tấm gương tiết kiệm, song song không quên khen ngợi đức tính cần kiệm quản gia của các bà nội trợ, cho nàng biết những người phụ nữ như vậy rất được các ông tán thưởng (đương nhiên tán thưởng là một chuyện, các anh tìm đối tượng vẫn là nhằm vào nhìn đẹp mắt là chính).

Hạng 3. Ma Kết: thỏ khôn có ba hang Bạn trai Ma Kết cho rằng trên người có tiền mặt so với đeo bom càng nguy hiểm, phải mau đem đi mua nhà, mua cổ phiếu, gửi tiết kiệm, hay nhất là vừa mở bóp ra chỉ thấy có tiền lẻ, còn có thể nói cho bạn gái rằng mình đang vì tương lai lâu dài dự tính.Ma Kết tập quán sinh hoạt ổn định, nếu như khả năng xài tiền của bạn gái vượt quá dự đoán, bọn họ cũng không có tiền dư để lấy ra nữa. Bởi vì bọn họ có kế hoạch riêng của mình, hàng tháng trừ tiền sinh hoạt phí cơ bản, còn lại đều phải dùng để đầu tư sinh lợi.

Hạng 4. Nhân Mã: ai binh chi kế Bạn trai Mã Mã thường không keo kiệt, nếu bạn gái làm họ nghĩ không đủ tiền trả nữa, họ cũng có thể nghĩ ra tuyệt chiêu tới. Bạn trai Mã Mã thực là không sợ khổ không sợ mệt, vừa ra khổ nhục kế diễn xuống làm cho bạn gái nhất thời cảm nhận được sinh hoạt hiện tại là vì họ dùng nhiều ít gian khổ đổi tới được. Nhân Mã sẽ đi McDonald làm công, đi làm ca đêm, lúc đầu đi xe hơi thì đổi thành đi xe máy, đi xe máy thì đổi sang đi xe đạp, đi xe đạp thì đổi đi bộ, sau đó không ngừng nói cho nàng bọn họ có bao nhiêu khổ cực bao nhiêu bận rộn, để bạn gái biết họ vì kiếm tiền cho nàng phải hy sinh cỡ nào.

Hạng 5. Song Ngư: hiện trường bỏ trốn Trước khi phục vụ đem giấy tính tiền ra trước, bạn trai Song Ngư đột nhiên cần phải đi nhà vệ sinh thật lâu, cũng có thể là nhận được điện thoại quan trọng của sếp, sau đó khẩn cấp thoát ly hiện trường. Bạn gái không thể làm gì khác phải tự bỏ tiền trả, sau đó gặp lại Song Ngư sẽ đưa nàng phân nửa tiền, cho nàng dưỡng thành tập quán tự trả tiền. Bạn trai Song Ngư ưa thích lãng mạn, bọn họ sẽ không vì tiếc tiền mà dắt bạn gái đi ăn quán ven đường, nhưng bọn họ vì bảo trì lãng mạn mà cự tuyệt trả tiền, cũng khả dĩ buông tha ý thức trách nhiệm. Bọn họ tuyệt không cảm thấy không có ý tứ khi làm vậy.

Bạch Dương: Lúc Tiểu Bạch cố tình gây sự, bạn không biết rốt cuộc họ muốn cái gì? Họ lo lắng mà chính bản thân không biết tại sao nữa. Nếu như bạn yêu 1 chàng Cừu, vậy phải hiểu rõ về “chủ nghĩa anh hùng” của họ, họ chỉ muốn chủ động chứ không thích bị động.

Kim Ngưu: Họ quá mong muốn sự yên ổn, cho nên không muốn kết hôn sớm quá hay muộn quá. Bí quyết là phải để họ thấy tia hy vọng, thấy thực tế và tạo cảm giác an toàn cho họ, đừng có bao giờ dùng cách “vừa gần lại vừa xa”.

Song Tử: Họ không phải không muốn yên ổn, họ thích đứng trên sân khấu, được nghe tiếng vỗ tay của mọi người, mà khi yêu thì họ muốn biến mình thành sân khấu, hãy nhớ kĩ vỗ tay đúng lúc cho họ.

Cự Giải: Họ rất sợ bị phản bội, nhìn qua thì càng ngày càng có nguy cơ lạnh lùng, họ sẽ quan sát bạn trong thời gian dài, và rất dễ trốn vào vỏ bọc của riêng mình. Bạn nhất định phải tìm ra nguyên nhân mà họ chạy trốn, yêu 1 chàng Cua cần phải kiên trì bền bỉ, đừng nóng ruột.

Sư Tử: Thật ra họ là chòm sao có tư tưởng gia đình, luôn muốn là một người mạnh mẽ, sợ nhất cô gái nào quá yếu đuối, làm tri kỷ của họ, đừng nên trở thành kẻ địch.

Xử Nữ: Họ yêu cầu vợ mình phải hoàn hảo, chỉ yêu họ, bởi họ vĩnh viễn không mong chờ một tình yêu không xác định. Cho nên bạn càng phải chuyên tâm hơn, xác định và quyết tâm yêu họ.

Thiên Bình: Điềm đạm mà thất thường, luôn lo lắng mấy chuyện vụn vặt, lúc đó bạn đừng nên so sánh Bình Nhi với những người khác, vì như vậy là động chạm tới lòng tự ái của họ đấy.

Thiên Yết: Chuyên môn bắt nạt người yếu hơn mình, bản thân họ rất ổn định, sở trường là chờ đợi, ở bên cạnh họ bạn không nhất định phải bày tỏ lời hứa hẹn. Họ rất yêu bản thân, đối phó chỉ có 1 cách: gậy ông đập lưng ông.

Nhân Mã: Theo thống kê thì đây là chòm sao được nhiều con gái thích nhất, lo lắng của họ là bởi vì hiếu kỳ và ước mơ tự do, muốn giữ chân họ để rồi lại thả họ đi, họ sẽ trở về với bạn. Mà nếu họ không trở về nữa, khuyên bạn hãy dứt ra, tình yêu với 1 Mã Mã, thà rằng đau khổ chứ không thể mềm lòng.

Thuỷ Bình: Thứ gì trên thế giới này đều khiến họ tò mò, Bảo Bảo nam trưởng thành muộn, và hiểu về tình yêu cũng muộn. Bạn hãy nghĩ cách trở thành mối tình đầu của họ hoặc là bạn tốt nhất trước.

Song Ngư: Đây là chòm sao chuyên môn lẫn lộn cảm giác với con gái, họ vô cùng sợ cô đơn, bạn phải hiểu rõ được Ngư Ngư, có thêm kiên trì. Họ cần bạn cho họ thời gian và tình cảm.

Sao nam nào dễ xấu hổ trước mặt người mình thích?

Hạng 1: Thuỷ Bình – không dám đối diện trực tiếp

Hạng 2: Kim Ngưu – dễ đỏ mặt như trẻ con

Hạng 3: Song Tử – hay tránh né người mà mình ngưỡng mộ trong lòng

Hạng 4: Cự Giải – hay bi quan cho nên mới xấu hổ

Hạng 5: Sư Tử – chỗ dở là không thể nói được tình cảm của mình ra ngoài

12 chòm sao yêu ai thì dễ chuốc lấy khổ đau?

Bạch Dương: Song Tử, Thủy Bình

Kim Ngưu: Song Ngư, Song Tử

Song Tử: Xử Nữ, Kim Ngưu, Thiên Yết

Cự Giải: Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương

Sư Tử: Thiên Yết, Nhân Mã, Xử Nữ

Xử Nữ: Nhân Mã, Thủy Bình, Thiên Bình

Thiên Bình: Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Yết

Thiên Yết: Sư Tử, Nhân Mã

Nhân Mã: Song Tử, Song Ngư

Ma Kết: Bạch Dương, Nhân Mã

Thuỷ Bình: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Song Ngư: Nhân Mã, Thủy Bình

Sao nữ sao khi thất tình sẽ bị xao động nhất

Hạng 1: Thiên Yết – bề ngoài như bình tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng hỗn loạn. Họ nhất định sẽ hận, trở nên ngày càng lạnh lùng cố chấp. Trước mặt bạn trai, họ sẽ xin đối phương không được chia tay, thậm chí còn lôi sinh mệnh ra để uy hiếp, nhưng chỉ làm tổn thương chính bản thân mà thôi. Nếu bạn trai thờ ơ, cô nàng sẽ nghĩ ra mọi cách để trả thù, cân bằng nội tâm trở lại.

Hạng 2: Cự Giải – Tâm tư tinh tế, nhạy cảm, cho nên cảm thấy thất tình quá nặng nề. Họ sẽ tự gây áp lực cho bản thân, khép chặt nội tâm, cắt đứt với thế giới bên ngoài, ngay cả bạn bè cũng không liên lạc. Ngày làm việc không xong, cơm nước cũng vậy, tối khó ngủ, thời gian ngày càng dài ra, mặc dù trước mặt người nhà thì họ trông vẫn rất bình thường, thản nhiên.

Hạng 3: Song Ngư – Đa tình mà nhu nhược, song ngư tưởng tình yêu là hoàn mỹ, được chìm đắm trong khung cảnh tuyệt vời như mơ. Đáng tiếc, mong muốn càng lớn thì thất vọng càng nhiều. Cô nàng thất tình rất dễ suy luận vấn đề tự hỏi, rồi nghĩ từ nay về sau không nên tin tưởng 1 tình yêu thật lòng, đối với họ, tình yêu chỉ như 1 giấc mộng, 1 trò chơi ngắn ngủi.

Hạng 4: Xử Nữ – Theo đuổi hoàn mỹ nên không thể chịu đựng được thất bại trong tình yêu, nội tâm rất đau khổ, Họ thất tình sẽ trở nên tự ti, trốn 1 góc mà khóc, thậm chí quên mất cả vẻ bề ngoài và sức khoẻ, khác hẳn lúc trước. Trong mắt người ngoài cô nàng là người chú ý nhiều thứ, chú trọng vẻ bề ngoài hiện giờ lại thay đổi chóng mặt.

Hạng 5: Ma Kết – Nội tâm bảo thủ, là người nghiêm túc cẩn thận, sau khi thất tình do tâm trạng không tốt, công việc bị ảnh hưởng không ít, liên tiếp phạm sai lầm, con người cũng trở nên lười khác, không có bất kì mục tiêu nào. Buổi tối, có thể họ sẽ tìm thứ gì đế để giải sầu, buông thả bản thân để quên đi tất cả.

Bạch Dương: Luôn luôn quyết đoán và thẳng thắn, làm việc không lề mề chậm chạp. Nếu như vướng vào tình tay 3 thì họ sẽ đi nói rõ cảm giác, bất luận kết quả có như thế nào, dù thất tình trong đau khổ, họ cũng có thể khôi phục lại rất nhanh, tìm mục tiêu khác mà nhắm tới. (Có thể nói Cừu hơi thiếu nhẫn nại trong tình yêu)

Kim Ngưu: Kín đáo từ tốn, đằng sau sự “chậm chạp” ẩn dấu thành ý cùng mười phần hoả lực. Bởi vì họ tin tưởng vào “tình yêu thì cần phải trải qua thử thách”, cho dù có bị vướng vào tình tay 3 thì vẫn sẽ không buông tha bạn.

Song Tử: “Bạn bè” đối với Song Tử mà nói rất quan trọng. Tình yêu của họ không khó lý giải, nhưng với tình huống này, họ đều đã có các phương pháp giải quyết cả rồi, duy chỉ có bạn bè là họ sẽ có cách xử trí khác thôi.

Cự Giải: Yêu thương gia đình, bạn bè, đối với tình yêu cũng vô cùng tinh tế, một ngày phát sinh tình huống đó, trước tiên là sẽ trốn đi, vì không muốn làm tổn thương tới bạn tốt của mình. Nhưng họ đối với tình yêu là tuyệt đối thật lòng, và rất khó để từ bỏ.

Sư Tử: Họ rất ngay thẳng, nhưng lại là chuyên gia phá vỡ quy tắc, thích đấu tranh, cho dù thua thì ít nhất cũng lấy được tình hữu nghị. Không thắng được thì sau này có thể làm bạn bè tốt. (Nhưng muốn dồn Sư Tử vào thế khốn khó quả thực là chuyện hiếm thấy)

Xử Nữ: Có nghị lực trước sau như một, ngoan cố cùng kiên trì thúc đẩy họ không được dễ dàng chịu thua. Bất chấp tất cả đều lao đầu vào, kể cả hậu quả có ra sao đi chăng nữa.

Thiên Bình: Sẽ không vì tình yêu mà làm ảnh hưởng tới quan hệ bạn bè, nhưng cũng không muốn buông tha tình yêu, mà họ chỉ do dự, gây ra áp lực cho bản thân, tìm cách để tạo mối quan hệ hoà bình cho cả 3.

Thiên Yết: Thiên Yết vô cùng chuyên tâm vào tình yêu, đã yêu là toàn tâm toàn ý, dù có nghìn lần thử thách cũng không có khả năng khiến thiên yết từ bỏ tình yêu được.

Nhân Mã: Họ không muốn bị vấn đề này ràng buộc, người yêu và bạn bè đều quan trọng, nhưng không muốn làm quan hệ trở nên phức tạp hơn. Họ thà rằng làm bộ lơ đễnh, nhắm mắt làm ngơ, còn hơn là chuốc lấy phiền phức cho bản thân.

Ma Kết: Nghiêm túc, bảo thủ, lúc rơi vào bể tình thì không còn gì có thể quan trọng hơn, toàn tâm toàn ý yêu, trở nên dũng cảm và tràn ngập ý chí chiến đấu, tuyệt đối không dễ dàng buông tha.

Thuỷ Bình: Trời sinh tính tự do, không chú ý tới chuyện vặt vãnh. Mối quan hệ tay 3 đau đầu phức tạp đó, tuy rằng họ đều muốn tình yêu lẫn tình bạn, nhưng nếu đem họ ra thử thách thì Bảo Bảo sẽ lảng tránh, tình cảm đột nhiên “thay đổi”.

Song Ngư: Coi trọng bầu không khí hoà bình vui vẻ, rất trọng bạn bè. Nếu gặp phải tình huống như thế thì trước tiên sẽ từ bỏ tình yêu, sau đó về nhà hối tiếc, hưởng thụ một chút sự cô đơn đau khổ vì hi sinh cho bạn bè, để tất cả thuận theo tự nhiên, đây cũng có thể nói là một tâm hồn cao cả.

12 Chòm Sao Và Kì Nghỉ Hè Đáng Yêu Chap 6

Tiêu đề: 12 chòm sao và kì nghỉ hè đáng yêu chap 6

_Song Tử à ! Cậu có thể ngưng chưa vậy, ngại quá đi – Thủy Bình đỏ mặt nói _ Cuối cùng các cậu cũng tới – Một cô gái với mái tóc xám dài cất tiếng nói_Cậu nói gì vậy Bảo Bình? Tớ không lấy cho cậu ăn được sao ? Song Tử rưng rưng nước mắt hỏi _Cậu … cậu – Bảo Bình tức giận nói không thành lời _Thôi mà Song Tử , tội nghiệp Bảo nhi quá , đừng đùa nữa lo ăn đi – Thiên Bình nói _Đúng đấy Thiên Bình nói đúng đấy , khi ăn cậu không được nói vì khi vừa ăn vừa nói sẽ dễ bị mắc nghẹn , mà khi mắc nghẹn thì cậu …….. ……..- Xử Nữ tuông ra một loạt câu nói _Thôi thôi , các anh chị ăn đi và đừng chọc chị hai em nữa- Cự Gỉai nói _ Ôi ! Dễ thương quá đi, pé Cua nhà ta bênh vực cho chị kìa – Yết cười nham hiểm _ Thôi các cậu đừng chọc Cua nữa được không? Lo ăn đi không thôi tớ cho nổ họng các cậu hết bây giờ- Bảo Bình tức giân nói _Vụ này vui à nha ! Dương nhi khêu khích _Các cậu đừng chọc 2 chị em họ nữa , tụi mình ăn nhanh lên rồi còn đi gặp hướng dẫn viên nữa chứ- Ngư nhi giải nguy cho chị em Cua vs Bảo _ Đúng đấy chọc nhiêu đó cũng đủ rồi- Kết trầm ngâm _ Zậy ăn thôi- Sư ca lớn tiếng + hí hửng nói làm mọi người xung quanh không hiểu chuyện mà quay lại nhìn hết vào họ và cười. Khi Yết ca và Kết ca nhận biết được những cặp mắt nhìn vào bàn mình thì một làn sát khí tỏa ra từ 2 người họ làm cho mọi người sợ và những ánh mắt dò hỏi ra khỏi bàn họ ( trừ 10 sao kia vì họ đã quen chuyện này từ nhỏ ) 15 phút sau , khi họ ăn xong và đi đến khách sạn Zodiac thì : _ Cuối cùng cũng tới rồi , vui quá , không biết hướng dẫn viên là con trai hay con gái ha – Nhân Mã hỏi

_ Cô là ai ? Ma Kết hỏi _ Tôi tên là Xà Phu, rất vui khi được làm quen với các bạn , tôi sẽ là hướng dẫn viên của các bạn trong chuyến đi chơi này – Xà Phu vui vẻ đáp _ Thì ra là con gái , Hahaha- Song Tử nói _ Cô có muốn hẹn hò với tôi không Xà Phu , tôi tên là Song Tử hân hạnh được gặp cô – Song Tử nói nham hiểm ” Ôi thật là ghê tởm hắn ta thật là lăng nhăng , đồ biến thái ” Xà Phu nghĩ thầm BỐP , CHÁT _ Tê Song Tử kia ngươi dám – Bảo Bình tức giân đánh Song Tử một trân _ Nè mấy người kia làm gì đi chứ bộ muốn cho Bào nhi đánh tui đến chết hả- Song Tử nói _ Tự giải quyết đi nhóc con à , ai bảo chọc tới Bảo nhi làm chi- Yết và Kết lạnh lung nói _ Giải ơi ! Em làm ơn ngăn chị em lại đi – Song Tử cầu xin pé Cua _ Không ai có thể ngăn nổi khi chị ấy tức đâu , xin lỗi anh – Cua giải thích Các chòm sao khác cũng gật đầu trừ Xà Phu ( người mới vào mà sao biết được ) …………………………………….5 phút sau …………………………………………… _ Bảo Bình à ! Dừng lại đi kẻo hắn ta chết mất- Thiên Bình giúp bạn Các chòm sao khác cũng chạy đến ngăn cản _ Hừ ta tha cho ngươi lần này đó lần sau mà còn tái phạm thì chuẩn bị tinh thân làm vật thí nghiệm cho ta đi – Bảo Bình nói một cách nham hiểm Xà Phu khi nghe xong câu Bảo Bình vừa nói thì mặt xanh như không còn máu _ Xà Phu cậu sao vậy – Sư Tử hỏi _ Cô ấy nói làm đem ra làm vật thí nghiệm à …..- Xà Phu hỏi mà người cứ run run _ Không sao đâu , thật ra cô ấy rất dễ thương chỉ tại tên này hay chọc cô ấy thôi- Ngưu ca vừa nói vừa liếc Song Tử làm anh giật mình _ Ồ zậy hả ? Vậy bây giờ chúng ta nhận phòng đi- Xà Phu vui vẻ nói Khi lấy phòng xong thì sơ đồ phòng như sau: + Tầng 14: Cự Gỉai vs Bảo Bình Song Ngư với Xử Nữ Nhân Mã vs Bạch Dương Xà Phu + Tầng 13 : Thiên Yết vs Ma Kết Sư Tử vs Kim Ngưu Song Tử vs Thiên Bình Nhưng khi lên danh sách xong thì có một chuyện ngoài ý muốn xảy ra Các sao nam phản đối vì họ muốn ở chung với người mình thích _ Tớ phản đối , tới muốn ở với Mã à – Sư Tử nói _ Bọn tớ cũng vậy , chúng tớ muốn ở với người mình thích – Cả bọn đồng thanh Sau vài phút nghe sao nam nói các sao nữ đã bắt đầu tức giận ết đi không , điết tai quá đi – Bạch Dương la to _ Mấy người thật là quá đáng – Song Ngư nói to _ Đúng vậy, người xưa có cậu nam nữ thọ thọ bất than mà , sao bây giờ lại đòi ngủ chung với tụi này , các cậu có biết…………………….- Xử Nữ tuông ra một tràn làm cho mọi người phải nghĩ là đang bị tra tấn lỗ tai ( nhất là Xà Phu ) _ Cỡ như các cậu mà đòi ngủ chung hoặc ở chung phòng với bọn này sao , thật là khộng biết điều dám đòi ngủ chung với các tiểu thư à – Nhân Mã nói _ Nhưng……nhưng – Các sao nam ấm ức _Để đó cho bọn tớ – Yết và Kết nói với một cách nham hiểm Từ cơ thể hai người họ toả ra một làn sát khí làm nhiệt đô trong phòng giảm đột ngột _ Thôi được rồi tụi em đồng ý- Cua nói Sơ đồ mới như sau: Tầng 14: Tử vs Bảo Cua vs Yết Sư vs Mã Tầng 13: Bình vs Ngư Kết vs Nữ Ngưu vs Dương Xà phu

Trả lời nhanh

Trang 1 trong tổng số 1 trang

12 Chòm Sao Và Những Cô Bạn Kì Lạ

✿ Nội dung truyện 12 Chòm Sao Và Những Cô Bạn Kì Lạ

12 Chòm Sao Và Những Cô Bạn Kì LạGTNV nữ :1.Thiên Nga (1m62)Tóc+mắt: hồngTính cách: hai từ “nghiêm túc” và “kỉ luật” là chỉ“Con rắn”kia, mi làm bẩn nhà ta rồi !

2.Xử NữTóc+mắt: nâuTính cách: là “Thiên Nga” thứ 2Chết tiệt, con dê nhà ngươi bik điều thì trở về núi mà sống.Nhà của ta hết chỗ òi.

3.Thiên BìnhTóc+mắt: hồng phấnTính cách: thk làm đệpTrời ạ, anh làm gì hộp phấn của tôi vậy hả ?

4.Kim NgưuTóc+mắt: màu camTính cách: tham ănAnh mua giùm tui món kia, món đấy, cả món đó nữa !

5.Bảo BìnhTóc+mắt: đen (PLAH: chắc để lúc nổ thí nghiệm ko bị chị Nga và Xử la. BB: ns gì đó ? PLAH: a! bn tui gọi òi, bye.)Tính cách: quái dịAnh làm vật thí nghiệm cho tui !

6.Sog NgưTóc+mắt: xanh láTính cách: “thác nc” di động là đâyOa…oa…oa anh bắt nạt tôi.

7.Cự GiảiTóc+mắt: trắngTính cách: vs ngừi lạ thì cho đóng băng, vs ngời quen thì cho bay theo gió xuân.ANH.BỊ.CÂM.HAY.SAO.MÀ.KO.TRẢ.LỜI.CÂU.HỎI.CỦA.TUI.Ns mau! Tôi hỏi anh có bị câm ko? (PLAH: Sao có đứa hỏi ngu thế nhở?)

8.Minh Phương (chính là mk)(Băng Giải)Trc khi XK: tóc+mắt: đương nhiên là đenSau khi XK: tóc: trắng mắt: xanh dươngTính cách: bí mật. hihiĐứng dịch ra để tui xem BFF của tui đâu.

9.Thủy Linh(BFF)(Bảo Linh)Tóc: đenmắt: xanh dươngtính cách: tomboy và là hủ nữPhương ưi, bà về xem thử truyện bl này nha! Hay lắm ó! (PLAH:ngoài đời Linh cx hay ns vậy đó)

10.Ngọc Anh(bn thân)(Bảo Anh)tóc+mắt: đentính cách: vào truyện đi đãPhương ơi, có người trêu tui.

11.Thanh Hoa(bn)(Kim Hoa)tóc+mắt: hồngtính cách: vui vẻHappy naru xem hay mà! Cả Aikatsu nữa!

Các sao nữ là chị em nha m.n. Còn ai là c ai e thì cứ theo thứ tự GTNV nha. Các sao nữ sinh cùng năm khác tháng.

GTNV nam1.Xà PhuTóc+mắt: đỏTính cách: nghim túcTôi là vampire, ko fải rắn. Cô nghe rõ chưa?

2.Ma KếtTóc+mắt: màu càfe sữaTính cách: giống anh trai Xà của bn ýTôi ko đi thì sao?

3.Song TửTóc+mắt: tím thanTính cách: hay “bới lông tìm vết”Tôi chỉ muốn xem nó có gì thú vị mà cô suốt ngày mang theo bên người thôi.

4.Nhân MãTóc+mắt: vàngTính cách: năng động đến mức tăng độngCô ăn nhìu thế mà chẳng béo nhỉ?!

5.Sư TửTóc+mắt: đỏ lai camTính cách: ham chơiUống thuốc của cô liệu tui còn sống không?

6.Bạch DươngTóc+mắt: màu càfeTính cách: ưa sạch sẽNè, cô muốn nhà tôi ngập à? Tôi còn chưa làm gì cô đâu nha.

7.Thiên YếtTóc: đenmắt: đỏTính cách: từ kỉ Jura đến đây…

8.Gia HuyTóc: tímmắt: đenTính cách: từ tủ lạnh chui raĐường thì rộng, cô ns cứ như nó nhỏ lắm ấy!

9.Lãnh ThiênTóc: trắngmắt: đỏTính cách: Nam Cực là nhàBn cô ở đằng kia kìa. Tôi vs cô ta chỉ trùng màu tóc, độ dài tóc khác nhau, mắt cô có vấn đề à?

10.Duy AnhTóc: trắngmắt: đenTính cách: ở cùng nhà vs Gia HuyTôi ko fải cô gái cô vừa nhắc nhưng tôi có thể giúp cô. Sao?

11.Thiên HạtTóc+mắt: xámtính cách: nghiêm là từ duy nhất để miêu tả.Trẻ con.

Quan hệ giữa các n.v namAnh em BD và STAnh em NM và SOG TỬAnh em XP, TY, LT, THAnh em MK, GH, DA

PAMA của các n.vBố(B): Cự Bình Mẹ(M): Xử NgaBAMA CỦA CÁC BN NỮ (TÍNH LUN MẤY ĐỨA XK).

B: Dương Cưu M: Tử TửPHỤ HUYNH CỦA BẠCH SƯ.

B:Nhân Sư M: Song Thy

B: Xà Thiên M: Yết Nhi

B: Gia Kết M: Anh Anh

M.N TỰ ĐOÁN PAMA CÁC SAO NHA. BYE

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : 12 Chòm Sao Và Những Cô Bạn Kì Lạ – Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-13925-1#ixzz4ZywoKcaw

Tình Yêu Và Tài Chính Trong Tháng 10 Của 12 Chòm Sao

Tháng 10 của chòm sao Ma Kết diễn ra không mấy vui vẻ. Nhìn bề ngoài cứ tưởng chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng thực ra cảm xúc dường như đang bị cái gì đó làm cho rối loạn, nhất là trong chuyện tình cảm.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhìn tổng thể thì vận mệnh Kim Ngưu trong tháng này khá tốt. Đặc biệt là trong vấn đề tình cảm, cực kỳ thuận lợi. Đây chính là những tháng ngày ngọt ngào dành cho tình yêu, sẽ có những niềm vui bất ngờ rất đáng được kỳ vọng. Sau khi tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần đầu tháng 10, thì Kim Ngưu rất khó để có thể trải qua những ngày nghỉ như thế nữa. Khối lượng công việc tăng lên và trách nhiệm cũng nặng nề hơn. Kim ngưu sẽ khá bận rộn và phải gặp nhiều thử thách trong công việc. Có vẻ ấn đề tài chính sẽ gặp khó khăn. Nếu như Kim Ngưu không biết thắt chặt chi tiêu thì sẽ phải trải qua thời kỳ khóc ròng vì “thủng túi”. Tháng 10 này các dự án và công việc sẽ nhiều lắm đấy, Kim Ngưu nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe nha!.

3. Song Tử (21/5 -21/6)

Vận mệnh của Song Tử trong tháng 10 này phải nói là cực kỳ tốt. Có lẽ những ngày nghỉ đã đem lại cho Song Tử rất nhiều động lực, vì thế vận mệnh cũng theo đó mà phát triển. Trong tháng này, tình yêu của Song Tử ngập tràn trong ngọt ngào và lãng mãn. Những biểu hiện của nửa kia sẽ khiến cho trái tim Song Tử tan chảy.

Công việc tháng này thì lại như con dao hai lưỡi đối với Song Tử, là cơ hội hay là mối nguy hiểm, hoàn toàn nằm ở quyết định của bạn. Do đó bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ việc gì. Đối với Song Tử thì tháng 10 chính là thời điểm không có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhưng lại là lúc để đầu tư.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận mệnh Cự Giải tháng 10 giống như bầu không khí mùa thu vậy, rất nhẹ nhàng và bình yên. Tháng này các Cự Giải cứ hãy cảm nhận sự yên tĩnh và thanh thảnh của mùa thu đi.Tất nhiên trước cơn bão trời thường rất bình yên. Trong vấn đề tình cảm, do bất đồng quan điểm mà bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra những lần cãi vã. Về sự nghiệp thì không có vấn đề gì, Cua chỉ cần phải giữ được thái độ khiên tốn trong công việc là được rồi. Cự Giải luôn là người rất tiết kiệm và biết cách chăm lo cho gia đình, do vậy họ rất biết cách quản lý tài chính và chẳng gặp phải khó khăn gì trong việc tính toán chi tiêu.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 10 của Sư Tử trôi qua khá bình thường, nhưng vẫn có một số vấn đề cần Sư Tử phải đối mặt và giải quyết. Về tình yêu, cho dù Sư Tử đã có người yêu hay chưa nhưng cũng sẽ có lúc họ hiểu ra rằng phải khiến cho bản thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Có như vậy nửa kia mới càng không thể rời xa họ được.

Đây chính là biểu hiện cho việc biết yêu thương chính bản thân mình của Sư Tử. Trong công việc, Sư Tử không nên tỏ ra cứng nhắc, đừng quá thể hiện cái tôi, nên biết rằng bình yên chính là hạnh phúc. Kích động, hiếu thắng chính là điểm yếu để người khác đánh bại Sư Tử. Cần cư xử lịch sự ở nơi làm việc, nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối với nhiều người thì tháng 10 là khoảng thời gian hết sức bận rộn, vì đây là tháng của công việc. Bởi vậy tháng 10 của Xử Nữ cũng không mấy nhẹ nhàng. Có rất nhiều công việc cần phải giải quyết, nếu Xử Nữ muốn làm tốt công việc thì phải chuẩn bị tâm lý ứng phó cho thật tốt. Nói tới vấn đề tình cảm, trong tháng này, Xử Nữ cần gần gũi hơn với người ấy. Nên nói ra những điều không vừa ý, nếu không thì sẽ không chấm dứt được “chiến tranh lạnh” đâu. Trong công việc, Xử Nữ phải làm việc nhiều hơn người khác vì vậy mà cũng mệt mỏi hơn. Nhưng bạn cần phải kiên trì, vì “Có công mài sắt có ngày nên kim” mà. Trong những ngày tháng bận rộn này, Xử Nữ nên giữ gìn sức khỏe, nếu không sẽ dễ mắc các bệnh thường gặp như cám cúm.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tháng 10 rất đỗi ngọt ngào, dù bạn còn độc thân hay không thì vấn đề tình cảm của bạn cũng rất khởi sắc. Công việc của Thùy Bình quan trọng là ở tư duy và sáng tạo , bởi vậy sẽ không phải lao động cực nhọc, cứ việc thoải mái trong cách nghĩ đi. Tài vận tháng này cũng rất khá, nhưng cũng không nên quá tham lam, đừng vì cái lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất lợi ích lớn. Tuy tháng 10 đối với Thiên Bình không phải là quá bận rộn, nhưng nếu được nghỉ ngơi đầy đủ mới có thể có được những ý tưởng hay, rất có ích cho công việc của Thiên Bình.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Đối với Bọ Cạp vận mệnh tháng 10 được cho là không tốt lắm. Việc thì nhiều, mà lại liên tục bị xuống tinh thần, thế nên công việc càng trở nên không mấy thuận lợi. Với những Thiên Yết đã có gấu, thì sẽ gặp phải một chút trắc trở trong vấn đề tình cảm. Còn với những bạn còn độc thân, do bị ảnh hưởng từ thời tiết mùa thu nên sẽ cảm thấy khá là cô đơn.

Ở nơi làm việc, vì không thể tập trung nên Bọ Cạp mắc rất nhiều sai sót trong quá trình làm việc, công việc bỗng trở nên phức tạp và bộn bề. May mắn là tình hình tài chính của Bọ Cạp vẫn còn khá lạc quan. Bọ Cạp cần chú ý hơn về sức khỏe của mình, tình cảm và công việc chắc chắc sẽ có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn. Nếu chẳng may bị ốm chắc chắn là phải tốn kém một khoảng không nhỏ để chữa bệnh đấy.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận mệnh của Nhân Mã trong tháng này giống như một bức tranh mang sắc màu tươi sáng, phương diện nào cũng đều rất tốt. Vì thế cho dù là trong tình yêu hay sự nghiệp đều cần phải nắm chắc cơ hội trong tháng 10. Đặc biệt là với những Nhân Mã đang còn độc thân, thì trong này, thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân Nhân Mã sẽ làm quen được với một đối tượng khá tuyệt.

Trong công việc do có sự hợp tác ăn ý với động nghiệp nên mọi việc đều thành công gấp đôi so với dự kiến. Sự nghiệp thuận lợi, nên tài chính chắc chắn sẽ có tín hiệu đáng mừng. Vì tâm lý đang rất thoải mái vui vẻ, công việc lại không mấy bận rộn, nên đây chính là thời điểm phù hợp để tổ chức một chuyến du lịch với người thân và gấu của Nhân Mã.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 10 của Ma Kết diễn ra không mấy vui vẻ. Nhìn bề ngoài cứ tưởng chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng thực ra cảm xúc dường như đang bị cái gì đó làm cho rối loạn, nhất là trong chuyện tình cảm. Ma Kết không rõ mình phải đi về hướng nào mới đúng, chọn ai mới xứng đáng.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 10, mọi việc trong cuộc sống của Bảo Bình đều có liên hệ mật thiết với nhau. Trong chuyện tình cảm, tất cả là nằm ở chỗ tâm lý không rõ ràng. Dù là tình mới hay tình cũ thì cũng phải nên nói cho rõ ràng. Ngay đến cả làm việc, Thủy Bình cũng tỏ ra không mấy hăng hái, nhiệt tình.

Đã đến lúc những thứ phải bỏ ra và những gì gặt gái được không chắc đã tỉ lệ thuận với nhau. Phải thật nỗ lực trong tháng 10 nếu không sẽ không đạt được hiệu quả tốt. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn trong vấn đề ăn uống.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 10 là khoảng thời gian vô cùng mãn nguyện đối với Song Ngư. Chuyện tình yêu đã đến lúc đơm hoa kết trái, rất đáng để vui mừng. Nhưng mà Song Ngư cũng đừng nên quá làm cao, không coi người khác ra gì. Nên duy trì tình trạng hiện giờ trong công việc.

Chuyên tâm vào việc của mình, giảm bớt sự nhiệt tình của bản thân với người khác đi. Có lúc nhiệt tình quá lại thành kẻ “xía vào chuyện của người khác” đấy. Có khả năng Song ngư sẽ được thăng chức trong tháng này. Túi tiền của Song Ngư cũng rủng rỉnh lắm, chỉ cần biết cách quản lý đồng tiền thì hầu bao chỉ có to lên chứ không hề bị hụt.

Theo doisongphapluat.com

12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12) – Chương 2: Lớp 10Z12

Ngay sau khi Song Tử tỉnh dậy cũng là lúc tiếng trống trường vang lên, 5 con người kia kéo nhau lên lớp. Một lúc sau màn chào hỏi của anh chị Hội học sinh thì thầy hiệu trưởng lên

– Xin chào các em, thầy là hiệu trưởng, chào mừng các em đến với trường xyz ( sory các men mình không nghĩ ra tên), $%&$&&(*()^&$%$##@#

Ông thầy đó tuông một lời dài làm cho học sinh đứa nào cũng mắt nhắm mắt mở nghe ông. Vài phút sau ông ta mới đi vào vấn đề chính

– Ý sao thầy lại gọi tên tao

– Sao tao biết được lên đi

– Hì hì có em thầy

Song Tử gãi đầu rồi nở nụ cười sát gái khiến cho mấy nàng không ít mấy nàng phải ngất.

– Bạch Dương

– Hê hê có em

Bạch Dương vừa đi vừa nhảy tung tăng làm cho bao chàng phải xịt máu mũi

– Bảo Bình

– Ơ, thầy gọi em

“Bốp”

Bảo Bình ngơ ngác hỏi nhưng lại bị Sư Tử cốp cho phát vào đầu

– không mày thì ai lên

Bảo Bình thấy vậy lình đứng dậy tiện tay cầm hai chiếc bình gì đó rồi đổ vào nhau

– Nhân Mã

– Oái, sao thầy lại gọi em. Sư ca ca, vậy là chúng ta đã phải xa nhau

Nhân Mã vừa trách thầy xong đã quay ra Sư Tử nói

– Mã muội muội, mặc dù chúng ta mới quen nhau có vài phút trước nhưng ta sẽ không quên em đâu

Sư Tử thấy vậy liền vào cuộc

– Sư ca ca

– Mã muội muội

Họ cứ đứng đấy đóng phim tình cảm mãi cho đến khi ông thầy lên tiếng 

– Nhân Mã, Sư Tử 2 em không phải luyến tiếc gì đâu, 2 em cũng đều được đi vào danh sách đó mà

– Sao thầy không nói sớm, Sư ca ca chúng ta lại được ở gần nhau rồi

– “Sư ca ca” cái đầu muồi nhà cô. Đi

Nhân Mã vừa nói xong đã bị Sư Tử đẩy đi. Và cứ như vậy Thiên Bình, Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết cũng được gọi lên.

12 Chòm Sao Và Tình Yêu

Triết lí “lãng xẹt” khi yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: Có cạnh tranh mới đã chứ, mới có cảm giác giành được chiến thắng chứ. Cho nên tình địch đâu ~ cứ cố mà ra thật nhiều đi!~

Kim Ngưu: Chờ một thời gian đi, để tớ xem xét thế nào, một thời gian nữa thôi ~, rốt cuộc chúng ta có thể trở thành người yêu hay không?

Song Tử: Ai nói tớ lăng nhăng nào, ra đây mau~, tớ chỉ là không biết thế nào lại học được cách thay đổi nhanh như vậy thôi mà!!!

Cự Giải: Đừng có thử thách sự “nhạy cảm” của tớ, kẻo tớ sẽ coi cậu là “người vô hình” ngay nha~

Xử Nữ: Tớ tuyệt đối không dài dòng, không soi mói a~. Nếu như cậu không làm sai chuyện gì thì thôi… còn đâu…

Thiên Bình: Tớ yêu cầu sự “hoàn hảo” rất lớn. Ăn, mặc, đi, đứng đều như nhau. Người yêu thì lại càng không cần phải nói…yêu cầu dĩ nhiên còn…cao hơn ~~~

Thiên Yết: Lặng yên ngồi một nơi đẹp đẽ, thoải mái… trong đầu tớ chìm ngập những hình ảnh đáng yêu của cậu… (aizzz, không ngờ Yết rơi vào lưới tình lại…lãng mạn như vậy a~)

Nhân Mã: Tớ là “chuyên gia” nói giỡn vui cười, cho nên người yêu tớ cũng sẽ cực kỳ vui vẻ theo… phải không nhỉ?

Ma Kết: Muốn hẹn hò luôn sao?? Tớ thấy trước tiên nên theo trình tự một chút, theo tớ tình yêu cũng giống như công việc vậy, đòi hỏi phải tính toán sao cho hợp lí, theo tiến trình tất nhiên tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rồi!!

Thuỷ Bình: Nếu như cậu là người bạn tâm giao có khả năng nói chuyện trên giời dưới biển cùng tớ, vậy chúng ta tất có cơ hội trở thành người yêu…

Song Ngư: Lãng mạn là trách nhiệm, dịu dàng là bản tính, còn tình yêu là thứ nuôi dưỡng sinh mệnh của tớ…

Sát thủ tình yêu và 12 chòm sao

Bạch Dương: Sát thủ nhanh chóng, mức độ ★★★★★- Một ngày ai đã được bạn coi trọng thì tuyệt đối trong vòng 24 tiếng đồng hồ bạn sẽ áp dụng hành động để tấn công đối phương, muốn trốn tránh cũng không có cách nào khác.

Song Tử: Sát thủ thay đổi, mức độ ★★★★- Bạn luôn đổi tới đổi lui để khiến tình cảm với người đó luôn mới mẻ và thú vị, đợi đến khi bạn không thể làm mới được nữa thì tức là lúc đã thay lòng đổi dạ.

Cự Giải: Sát thủ nước mắt, mức độ ★★- Nếu bạn là một cô gái có đôi mắt đẫm lệ vô cùng đẹp thì đúng là không ai có thể làm ngơ trước một sát thủ như bạn được.

Sư Tử: Sát thủ Hollywood, mức độ ★★★★- Khi bạn yêu thì những hành động của bạn sẽ làm người khác nghĩ ngay đến phim Hollywood, thật là loá mắt và hoành tráng…

Xử Nữ: Sát thủ ân hận, mức độ ★★★- Bạn là chòm sao yêu cầu bất luận ai khi yêu đều không được ân hận trước bạn, nhưng cuối cùng bạn lại là người ân hận và rút lui trước. (cả lúc hai bạn cãi nhau và không ai chịu nhận sai)

Thiên Bình: Sát thủ keo dính, mức độ ★★★★- Bạn không phải muốn vậy nhưng một khi đã yêu ai đó thì sau khi chia tay có thể 3 năm sau vẫn chưa quên được… (ách, có sao?)

Thiên Yết: Sát thủ toả sáng, mức độ ★★★★★- Một bóng đèn bình thường chắc sáng được một thời gian thôi nhỉ, còn bạn thì toả sáng từ 8 cho tới 88 năm liền đó.

Nhân Mã: Sát thủ bất ngờ, mức độ ★★★★★- Một ngày mà bạn đã yêu ai đó thì cho dù họ có vợ/chồng hay chưa, thì kỹ năng theo đuổi rất nhiệt tình của bạn sẽ vẫn khiến họ phải ngây ngất.

Ma Kết: Sát thủ lạnh lùng, mức độ ★★- Tuy rằng bạn không dễ gì mà rung động nhưng mà cũng rất vô tình, yêu một người như vậy (ma kết) thì tốt nhất đối phương nên tự giải quyết cho ổn thoả.

Thuỷ Bình: Sát thủ tia chớp, mức độ ★★★★- Nếu có người đang yêu bạn, mà chẳng may vì lý do gì đó hai bạn chia tay thì sẽ khiến cho người đó có cảm giác như sấm sét giữa trời quang vậy, nhanh tới mức họ hoàn toàn không thể đề phòng trước được.

Song Ngư: Sát thủ lãng mạn, mức độ ★★★★★- Lãng mạn đa tình chiêu thức cực kì ngọt ngào của song ngư, khiến người khác khó mà kiềm chế được.

Để cho người yêu phải lo nghĩ nhiều nhất

Hạng 1: Ma Kết – Kết Kết tham công tiếc việc quá đây mà.

Hạng 2: Nhân Mã – Lớn rồi vẫn ham chơi phải không Mã?

Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Sư Tử

Ảo tưởng hài hước của 12 sao nữ

Bạch Dương: “Ừ, anh ấy muốn theo tớ đi dạo phố mua quần áo, hơn nữa còn đề nghị rất chi là nhiệt tình kia, nói với tớ mặc váy này trông rất xinh, thêm thắt lưng này lại càng đẹp hơn….cho dù có bao lâu đi chăng nữa cũng không hề phàn nàn, lại còn nói đây là quyền lợi duy nhất chỉ có anh ấy được hưởng, tiện thể còn giảm béo nữa”

Kim Ngưu: “Anh ấy rất cố gắng làm việc, nói kiếm tiền là việc của anh, bởi vì cả đời này tớ là thứ quý giá nhất đối với anh ấy, nói tớ cứ đi shopping tuỳ thích theo ý muốn đi, không cần lo gì hết”

Song Tử: “Bây giờ tớ muốn ăn đồ ăn vặt, anh ấy nhất định sẽ mua mỗi loại một gói, hơn nữa còn bóc ra cho tớ, rồi còn bón cho tớ ăn từng loại một lần, thích cái nào thì tớ ăn cái ấy, còn không anh ấy ăn hết thứ còn lại”

Cự Giải: “Cho dù tan làm muộn thế nào anh ấy vẫn tới đón tớ, sau đó cùng nhau đi ăn. Còn nhớ cả sinh nhật ba mẹ tớ nữa, mang quà tặng tới tận nơi để lấy lòng nữa kia”

Sư Tử: “Lúc đi dạo phố nếu tớ nói chân bị đau, anh sẽ không nói thêm mà ngồi xuống xoa chân giúp tớ, nếu như gặp bạn bè hoặc đồng nghiệp thì cũng rất vui vẻ chào hỏi, không hề ngại gì hết” con trai là phải thế chứ.

Xử Nữ: “Tớ vừa nói món này ăn ngon là anh ấy đã lập tức tìm cách nấu, sau đó cho tớ ăn. Không hề thấy phiền khi nghe tớ nói, cho dù việc vặt ngoài đời hay trên phim thì anh ấy cũng cẩn thận phân tích giúp tớ, còn nói diễn viên kia có đẹp cũng còn lâu mới bằng tớ”

Thiên Bình: “Sáng sớm mới ngủ dậy, anh ấy đã ngồi bên giường nhìn tớ ngủ, rồi đưa bữa sáng tới đầu giường. Còn nói, nhìn tớ ngủ rất ngon nên không muốn đánh thức dậy, lại sợ tớ bị lạnh nữa. Sau đó ngồi ăn cùng nhau”

Thiên Yết: “Anh ấy thường tạo những ngạc nhiên nho nhỏ, và cũng rất thú vị. Như một bông hoa trên bàn, món quà đặc biệt trong lần hẹn hò, kỉ niệm chẳng hạn…”

Nhân Mã: “Tớ đi cùng anh ấy trời mưa, anh ấy che ô nhưng không đủ, vậy mà vẫn cố gắng để tớ không bị ướt. Cho dù nửa người bị ướt, cố ý đi vào vũng nước thì anh ấy vẫn không ý kiến gì hết. Hơn nữa lúc về còn bắt tớ đi tắm nước nóng, pha trà nóng cho tớ uống, để chắc chắn là không bị cảm”

Ma Kết: “Trời mưa anh ấy đem ô tới tận nơi, còn mang cả áo khoác để tránh gió, tăng ca không có thời gian ăn cơm thì anh ấy còn mua đồ ăn mà tớ thích nhất, xa bao nhiêu cũng đem tới tận nơi, tiện thể còn mang cho cả đồng nghiệp của tớ luôn”

Thuỷ Bình: “Tớ thích diễn viên A, thích uống cà phê đen, thích hãng quần áo này, thích nước hoa…, thích ca sĩ…anh ấy đều tình nguyện chiều theo sở thích của tớ hết”

Song Ngư: “Sẵn lòng làm bất cứ chuyện gì, tớ bất luận nơi đâu. Chăm sóc tớ, càng nhiều càng tốt, lúc nào cũng lo lắng hỏi tớ xem có cần không gian riêng tư cho bản thân không, có gò bó quá không. Sau đó còn nói tớ rất dễ thương”

Sau khi thất tình làm bộ như không để ý

*Mà kì thực luôn âm thầm theo dõi bước chân người ta…

Hạng 1: Thủy Bình Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Bạch Dương Hạng 4: Ma Kết, Hạng 5: Thiên Yết

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kì 10)!~!!! trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!