Xu Hướng 9/2023 # 12 Chòm Sao Và Kiểu Tình Yêu Của Họ Trong Chuyện Tình Cảm # Top 9 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 12 Chòm Sao Và Kiểu Tình Yêu Của Họ Trong Chuyện Tình Cảm # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 12 Chòm Sao Và Kiểu Tình Yêu Của Họ Trong Chuyện Tình Cảm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kiểu tình yêu kiến 12 chòm sao nam chạy mất dép Bạch Dương: Tình yêu kiểu bí hiểm

Với, bản tính vui vẻ và có phần bộc trực, các anh chàng Bạch Dương chúa ghét việc phải che đậy tình cảm của mình. Khi thích một cô nàng nào đó, chòm sao này sẵn sàng chia sẻ thông tin này với tất cả mọi người xung quanh mà không giấu diếm bất cứ điều gì.

Do vậy, nếu đối phương không hiểu tính cách này của Bạch Dương mà cứ muốn tỏ ra bí hiểm hay không muốn công khai mối quan hệ, điều này sẽ khiến bạn buồn phiền và lo lắng. Thậm chí Bạch Dương còn tỏ vẻ hoài nghi về tình cảm của người ấy dành cho mình chưa đến mức đậm sâu.

Kim Ngưu: Tình yêu quá mộng mơ và xa rời thực tế

Sở đoản của những chàng trai Kim Ngưu chính là không biết tạo sự lãng mạn hay mộng mơ trong tình yêu. Với chòm sao này mà nói, cuộc sống hiện thực mới là điều quan trọng và là nền tảng cho tương lai hạnh phúc của lứa đôi.

Dù có yêu đắm đuối đến đâu, bạn cũng không muốn phải xa rời thực tế mà luôn nhắc nhở bản thân cũng như đối phương phải cùng nhau cố gắng hơn nữa để thực hiện được những kế hoạch đã đề ra.

Song Tử: Tình yêu tẻ nhạt, không có sự biến đổi hay thử thách nào

Song Tử là tuýp người luôn tìm kiếm và theo đuổi những điều mới lạ, biến đổi không ngừng. Vì vậy kiểu tình yêu tẻ nhạt, không sóng gió hay thử thách là điều khiến cậu ấy chán nản và thậm chí là sợ hãi nếu phải trải qua nó.

Song Tử luôn mong muốn có được một tình yêu ngập tràn sắc màu và cung bậc tình cảm để có thể trải nghiệm mọi cảm xúc một cách chân thực nhất.

Cự Giải: Tình yêu không chung thủy

Khác với những chòm sao khác, trong Cự Giải luôn có “động cơ” để tìm kiếm tình yêu đó là muốn có một gia đình hạnh phúc. Một khi đã xác định được ý chung nhân phù hợp, các chàng trai Cự Giải sẽ yêu hết mình như một kẻ si tình của thời đại.

Tuy nhiên, vì thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu nên Cự Giải cũng mong muốn nửa kia phải dành tình cảm chân thành và chung thủy với mình suốt cuộc đời. Nếu phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường ở đối phương, Cự Giải sẽ đau khổ tột cùng và tỏ ra sợ hãi cho mối tình tiếp theo.

Sư Tử: Tình yêu kiểu ràng buộc, không có tự do

Lối sống phóng khoáng và tôn sùng sự tự do của chàng trai Sư Tử sẽ khó chấp nhận được sự gò bó hay ràng buộc trong chuyện tình yêu. Với Sư Tử, khoảng trời riêng của mỗi người cần phải được tôn trọng và không nên “xâm phạm” quá sâu làm ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm của mỗi người.

Xử Nữ: Kiểu tình yêu không chia sẻ và hiểu nhau

Vốn là người theo trường phái hiện thực, mọi suy nghĩ của các chàng Xử Nữ chỉ đơn thuần là mong muốn có được tương lai tốt đẹp và được lên kế hoạch rõ ràng. Dù đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Xử Nữ vẫn tự nhủ với bản thân phải cố gắng hơn nữa để mang lại cuộc sống ấm lo cho cả hai sau này.

Nếu đối phương không hiểu quan điểm này của Xử Nữ mà tỏ ra trách móc rằng bạn đã không dành thời gian hay ít quan tâm, chăm sóc cho người yêu… Điều này chứng tỏ người ấy chưa thực sự hiểu và biết chia sẻ với bạn. Bạn lo sợ rằng đây sẽ là rào cản lớn ngăn cách tình cảm của hai bạn.

Thiên Bình: Tình yêu kiểu ngờ vực, thiếu sự tin tưởng lẫn nhau

Với chòm sao này, tình yêu là điều sẽ gắn kết hai con người xa lạ trở thành một thể thống nhất. Nếu một trong hai vẫn còn sự hoài nghi hay không tin tưởng lẫn nhau thì đó chưa phải là tình yêu đích thực.

Vốn tính cách hài hòa và có sức chịu đựng khá tốt, nhưng một khi Thiên Bình phải chịu sức ép lớn từ sự ngờ vực của đối phương, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Ý nghĩ chia tay cũng đôi lúc thoáng qua trong suy nghĩ của bạn là điều khó tránh khỏi.

Bò Cạp: Tình yêu kiểu con nít, nói lời chia tay rồi lại quay về với nhau

Với chuyện tình yêu, những chàng trai Bò Cạp thường có thái độ khá nghiêm túc và chân thành. Vậy nên, Bò Cạp chúa dị ứng với kiểu tình cảm con nít, động chút mâu thuẫn là đòi chia tay rồi mất công dỗ dành, làm hòa.

Khi đã xác định được đối tượng phù hợp, Bò Cạp sẽ yêu một cách chân thành và say đắm. Chòm sao này cũng mong muốn đối phương giống như mình, kiên định và bảo vệ mối tình đẹp như mơ đó chứ không phải nhõng nhẽo kiểu trẻ con gây phiền toái như vậy.

Nhân Mã: Tình yêu kiểu ép buộc phải đi đến hôn nhân

Khi yêu, Nhân Mã rất nhiệt tình, thậm chí còn tỏ ra là người chủ động tạo ra những bất ngờ mang lại hạnh phúc cho đối phương. Nhưng khi nói tới chuyện kết hôn, các chàng trai này lại không mấy hứng thú, tỏ ra lạnh nhạt vì cho rằng “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Do đó, Nhân Mã luôn sống trong sự mâu thuẫn giữa việc phải chọn “tự do tạm thời” hay “hạnh phúc dài lâu”.

Nếu đối phương cứ thúc ép chuyện kết hôn với Nhân Mã, coi chừng sẽ gây phản tác dụng đó nha. Với những anh chàng này, nửa kia cần phải có biện pháp “mưa dầm thấm lâu”, để cho họ chút thời gian chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bước vào cuộc sống gia đình.

Ma Kết: Tình yêu kiểu không tôn trọng và giữ thể diện cho nhau

Chòm sao này chúa thích thể diện, bất luận trong hoàn cảnh nào, Ma Kết cũng vô cùng coi trọng sĩ diện bản thân, đặc biệt là về phương diện sự nghiệp, công danh của mình.

Nếu đối phương “không may” nói ra những lời có ý châm biếm hay bỡn cợt về con người của Ma Kết, điều này vô cùng tối kỵ vì nó sẽ làm bạn nổi cơn thịnh nộ. Với Ma Kết, yêu là phải biết tôn trọng và giữ thể diện cho nhau. Không có được những yếu tố đó, tình yêu chỉ đơn giản là những thỏa mãn mong muốn của bản thân mà thôi.

Bảo Bình: Tình yêu kiểu nhỏ nhen, vụn vặt

Những cô gái có tính cách chín chắn, ít nói và dịu hiền mới là mục tiêu các chàng Bảo Bình tìm kiếm. Họ ghét kiểu con gái cứ dồn ép họ phải đưa ra sự lựa chọn một trong hai nào đó, chẳng hạn như: “Giữ em và bạn anh, anh chọn ai?, hay “Nếu em và mẹ anh cùng ngã xuống sông, anh sẽ cứu ai trước?”… để đo mức độ tình cảm của Bảo Bình.

Với Bảo Bình, những đối tượng nhỏ nhen, vụn vặt như vậy cần phải liệt vào “danh sách đen” mà tránh xa. Nếu trót lỡ yêu phải một cô nàng như vậy, chòm sao này sẽ thực sự phải “sống chung với lũ” vô cùng căng thẳng.

Song Ngư: Tình yêu kiểu vật chất hóa mọi thứ

Những chàng trai Song Ngư luôn kiếm tìm sự bình yên và lãnh mạn trong tình yêu. Họ coi đối phương như chỗ dựa tinh thần để họ yên tâm và vững bước theo đuổi sự nghiệp của mình. Với Song Ngư, việc quá coi trọng vấn đề tiền bạc trong tình yêu là điều tối kỵ, bởi nó như bức rào chắn vô hình chi phối và ngăn cách tình cảm hai phía.

Đối tượng mà Song Ngư “nhắm” tới đó chính là những cô nàng hiểu biết, tôn trọng tình cảm, sẵn sàng chia sẻ và gánh vác mọi chuyện chứ không phải người có cái nhìn thực dụng hay vật chất hóa mọi thứ trong cuộc sống.

12 Chòm Sao Và Những Trái Ngược Trong Tình Yêu Của Họ

Khuyết điểm: áp đặt

Đúng như cái tên của nó, Sư Tử là luôn mạnh mẽ và đầy quyền lực. Trong tình ái, đặc tính này càng tốt miêu tả rõ. mặc dầu không kiểm soát nhưng Sư Tử luôn muốn đối phương khiến cho theo ý của mình. thỉnh thoảng, sự để ý, trông nom của bạn làm cho ý trung nhân ngạt thở và khó chịu. “Nửa kia” sẽ thấy thoải mái và thú khi ở bên bạn nếu bạn biết tôn trọng và khoảng trời riêng của họ.

Song Ngư luôn trông chờ và hy vọng người khác giúp mình khắc phục ổn thỏa mọi việc. vì thế, bạn phát triển thành ỷ lại và ko sở hữu chủ kiến. với ái tình, ban sơ, “nửa kia” có cảm giác kiêu hãnh vì phải chăng quyền quyết định nhưng thời kì dài sẽ khiến cho họ mệt mỏi. Song Ngư nên cùng người đó đối diện để giải quyết mọi vấn đề. như vậy mới duy trì tốt hạnh phúc của mình.

Ma Kết

Khuyết điểm: tập hợp công tác

Là con người của công tác, Ma Kết luôn dành niềm đam mê theo đuổi và thực hiện tuyệt vời của mình. Điều này khiến họ đích thực thiếu “nhiệt” có chuyện tình yêu đôi lứa. ví như không có phải chăng sự thông cảm và san sẻ của “nửa kia” thì tình ái và hôn nhân của họ khó mang phải chăng hạnh phúc trọn vẹn.

Bảo Bình

Khuyết điểm: hướng ngoại, thích tự do

Bói tình yêu Bảo Bình cho thấy ngay cả lúc đã với ý trung nhân nhưng Bảo Bình vẫn muốn được thư giãn khoảng trời riêng cộng bạn bè qua những chuyến dã ngoại, du hý và tụ hội vui chơi. Họ không muốn bị tình ái trói buộc. đôi khi vì điều này, họ khiến cho đối phương bị thương tổn.

Nhân Mã

Khuyết điểm: “vô tâm”

Nhân Mã ít lúc chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài của mình. Thái độ xử sự nhiều khi làm cho người khác ko chấp thuận cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho Nhân Mã gặp phải đa dạng thử thách, gian nan trên con đường tình.

Bò Cạp

Khuyết điểm: thèm muốn dục tình

Bọ Cạp hứng thú với chuyện ân ái. Theo nghĩ suy của họ, “chuyện ấy” không chỉ nâng cao thêm thú vị cho cuộc sống mà với thể giảm khả năng bội nghịch của đối phương. ngoài ra, chính bí quyết hiểu này làm “nửa kia” cảm thấy mỏi mệt và khó sở hữu thể duy trì mối quan hệ.

Thiên Bình

Khuyết điểm: hay tự ái

Theo xem ngày tốt xấu thì người thuộc cung này thường mang vẻ ngoài thanh lịch và luôn dành phải chăng thiện cảm của mọi người. Họ luôn muốn mình là số một và thường tự coi mình là hiện thân của sự tuyệt vời. tác động phần nào từ tính phương pháp này, nên họ cũng hay xem thường và làm thương tổn ý trung nhân.

Cự Giải

Khuyết điểm: hay buồn phiền

Cự Giải mang tâm hồn mẫn cảm, hay lo nghĩ, đôi khi thái quá. Trong tình yêu, họ khá khô khan, cứng kể và thường chẳng thể hiện tình cảm, thái độ cho đối phương biết. do đó, lúc ở bên bạn, bồ thấy tẻ nhạt. tình yêu không chỉ với những điều lãng mạn, ngọt ngào mà có sự đồng cam động khổ. bởi thế, Cự Giải hãy mở lòng san sớt mọi chuyện mang “người ấy”. sở hữu như vậy, bạn sẽ thoả thích hơn.

Song Tử

Khuyết điểm: coi trọng kí vãng

Dĩ vãng là chuyện đã qua, hiện nay, tương lai mới là điều ta cần hướng tới. Nhưng sở hữu Song Sinh, họ rất để tâm tới quá khứ. bởi vậy, thỉnh thoảng có chút tranh chấp, Song Sinh sẽ đưa chuyện kí vãng của “người ấy” ra làm “chủ đề”. Họ ko hài lòng khi “nửa kia” tiếp tục duy trì các mối quan hệ có nhiều người từ trước đặc biệt là tình nhân cũ. Việc làm này càng làm tình cảm của hai người thêm khoảng cách.

Kim Ngưu

Khuyết điểm: chiến tranh lạnh

Tình ái khó hạn chế khỏi những lúc giận hờn, tranh biện. Do chút dị đồng ý kiến giữa hai người nên Kim Ngưu thường bàn cãi gay gắt. thực tế, chỉ cần Kim Ngưu khiên chế ở mức độ vừa phải thì đôi khi, việc “to tiếng” sẽ làm tình cảm của 2 người thêm ngọt ngào. bên cạnh đó, vũ khí lợi hại của các người thuộc cung này còn phải nói tới là sự im lặng, hững hờ. Trong trường hợp này, nếu như đôi bên ko hiểu nhau sẽ làm sự hiểu lầm càng phát triển thành hiểm nguy.

Bạch Dương

Khuyết điểm: nóng giận, vội vàng

Bạch Dương là người sống sôi nổi, mạnh mẽ. cho nên, họ ít mang các khoảnh khắc lãng mạn của ái tình. lúc sở hữu chuyện xảy ra giữa hai người, sở hữu thể Bạch Dương dễ nổi xung, cáu giận thậm chí lấn lướt đối phương. tuy nhiên, sau lúc tĩnh tâm, họ lại thấy ăn năn vì các gì đã gây ra. Để duy trì tình cảm lâu bền và hạnh phúc, tuýp người này cần biết khiên chế và làm cho chủ xúc cảm của mình.

Xử Nữ

Khuyết điểm: cầu toàn

Tác động trong khoảng tính cách thức này nên họ cũng muốn tình nhân của mình thật tuyệt vời. tình yêu không thuần tuý là sự đồng điệu của hai tâm hồn mà nó còn cần đến sự bổ sung, bù đắp những gì mà “nửa kia” còn thiếu. Hãy biết nâng niu, trân trọng mọi điều người ấy đem đến. sở hữu như vậy, Xử Nữ mới thực sự mang tình ái đẹp và người bạn đời lý tưởng.

Nhược Điểm Trong Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Nữ

Bạch Dương: Quá nóng nảy, xốc nổi

Do là cung lửa nên Bạch Dương là người dễ “nổi điên” trong chuyện tình cảm. Họ dễ dàng la mắng, “khiêu chiến”, tranh cãi với đối phương. Tuy Bạch Dương thật sự không có ác ý nhưng những hành động hay lời nói lúc nóng giận của họ dễ làm người khác tổn thương.

Kim Ngưu: Ngỡ rằng có thể thay đổi khuyết điểm của đối phương

Kim Ngưu khá tự tin khi mới bắt đầu một mối quan hệ nào. Họ tin rằng tình cảm chân thành cũng như sự quyết tâm của mình có thể cảm hoá những đức tính xấu của đối phương. Tuy nhiên, người ta đã nói: “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nên Kim Ngưu dễ bị “ức chế” và hậm hực, bực bội khi mãi mà không thay đổi được đối phương. Chưa kể, người yêu của Kim Ngưu cũng sẽ dễ nổi nóng với anh chàng/cô nàng khi nghĩ rằng tại sao yêu nhau mà lại cứ cố gắng thay đổi nhau?

Song Tử: Tự cho rằng mình thông minh, giỏi giang

Cự Giải: Không muốn phá vỡ đi hình ảnh hạnh phúc

Cự Giải là người rất thích khoe người yêu và chuyện tình cảm của mình cho “bàn dân thiên hạ” trầm trồ ngưỡng mộ. Vì vậy mà Cự Giải đôi khi phải chịu áp lực trong việc giữ hình ảnh “hạnh phúc” trong mắt mọi người dù mối quan hệ đang có “trục trặc”. Này Cự Giải, bạn không cần lúc nào cũng “gồng” như thế đâu.

Sư Tử: Biết rõ vấn đề nhưng lại không làm gì cả

Sư Tử là một người rất tình cảm và theo sát người yêu khi hẹn hò. Tuy nhiên, nhược điểm của Sư Tử chính là đôi lúc biết rõ chuyện gì đang xảy ra nhưng lại không có hành động cụ thể gì để giải quyết nó. Một phần vì Sư Tử chần chừ không biết mình nên làm gì, một phần khác là do bạn cũng khá ngạo mạn, hay coi thường những vấn đề trước mắt.

Xử Nữ: Nhịn, nhịn, nhịn

Thiên Bình: Dung túng đối phương quá mức

Là một cung khí, Thiên Bình là người rất yêu thích sự tự do, không ràng buộc trong tình cảm. Thiên Bình hoàn toàn không có việc theo sát, kề bên người yêu mỗi lúc mọi nơi. Thế nhưng đôi lúc bản tính quá vô tư của Thiên Bình lại gây bất lợi cho họ vì đã dung túng đối phương quá mức, để người ấy muốn “làm gì thì làm”. Thiên Bình nên nhớ trong tình yêu, cần có một sự ràng buộc nhất định, nếu không sẽ dễ dàng mất người yêu vào tay kẻ khác đấy.

Thần Nông: Nghi ngờ, ghen tuông quá mức

Trong tình yêu, Thần Nông là chòm sao thường “tự hành hạ” bản thân vì sự nghi ngờ, ghen tuông quá mức của mình. Có khi người yêu chỉ lỡ trả lời tin nhắn chậm một chút là Thần Nông đã vẽ ra trong đầu mình rất nhiều viễn cảnh “đáng sợ” như: đang đi chơi với người khác, không thương mình nữa, đang muốn chia tay,… Thần Nông ơi, đừng hành hạ bản thân mình và người ấy như vậy, cho người ấy chút không gian để thở với chứ.

Nhân Mã: Quá quan trọng việc giữ lời hứa

Đối với một chòm sao đầy “nghĩa khí” như Nhân Mã, lời hứa là điều vô cùng quan trọng. Chỉ cần đối phương quên lời mình nói, hay lỡ tới trễ trong một cuộc hẹn là Nhân Mã gần như “phát điên”. Chưa kể, Nhân Mã cũng dễ dàng nản lòng và mệt mỏi khi cảm thấy người ấy không còn chung chí hướng với mình.

Đôi khi Nhân Mã cứ mãi mê theo đuổi một lời hứa nào đó mà đối phương đã quên từ lâu. Nhân Mã nên linh hoạt hơn và chấp nhận sự thật là có nhiều thứ thay đổi theo thời gian.

Ma Kết: Để bản thân tự chịu khổ

Cũng giống như Kim Ngưu và Xử Nữ, Ma Kết là chòm sao hay ôm hết “đau thương” vào lòng mà chẳng chia sẻ với ai. Đến khi chịu không nổi, Ma Kết thường “lặn” mất tăm hay đơn phương tuyên bố chia tay. Người yêu Ma Kết đôi khi khá đau đầu vì không biết đối phương đang nghĩ gì hay cảm thấy gì. Ma Kết nên cởi mở hơn và cho đối phương biết những “uất ức” mà bạn phải chịu. Chẳng có gì mà bạn phải gánh một mình cả.

Bảo Bình: Không chịu đối diện với sự thật

Khi yêu, Bảo Bình dường như sống trong “thế giới riêng” của mình. Hoàn toàn chìm đắm và không biết đến mọi việc xung quanh. Bởi vì thế mà khi có “vấn đề” xảy ra, Bảo Bình gần như chẳng thèm quan tâm hay ngó lơ. Như thế thì cực kì nguy hiểm, Bảo Bình nên tập với việc đối diện với sự thật, giải quyết những khó khăn xảy ra để có thể gìn giữ tình yêu của mình.

Song Ngư: Bao dung quá mức

Khi yêu ai, Song Ngư có xu hướng bao dung quá mức với người ấy. Dù người ấy có phạm tội “tày trời” thế nào thì Song Ngư vẫn sẵn sàng bỏ qua. Vì cơ bản, người cung này luôn tin tưởng ở người yêu cũng như tình yêu vĩ đại. Nhưng Song Ngư đâu biết rằng, việc dễ dàng tha thứ sẽ khiến người yêu càng dễ mắc lại lỗi lầm cũ. Đôi khi sự cứng rắn cũng rất quan trọng đó Song Ngư à.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục: Comments

Chuyện Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Trong Tuần Mới

Tình yêu của 12 chòm sao trong tuần mới 20/4 đến 26/4, trong tuần mới này chòm sao nào có nguy cơ cãi vã với người yêu? Chòm sao nào dễ vướng vào những mối quan hệ không rõ ràng? Và chòm sao nào có thể gặp được người trong mộng?

Những giá trị sống mà Song Tử vốn dĩ vô cùng trân trọng nay lại biến mất không dấu vết. Hiện tại, có lẽ bạn sẽ muốn chia sẻ giấc mơ với người yêu nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu và nên nói như thế nào. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn đều có xu hướng né tránh không dám đối mặt.

Bạn và nửa kia dự là sẽ có những khoảng thời gian cực kỳ lãng mạn bên nhau. Những ngày cuối tuần, gia đình thân yêu có thể dành cho bạn những bất ngờ thú vị nữa chứ, bạn có thể đạt được ý nguyện khi đi xem tuổi làm nhà đấy. Nói chung trong suốt bảy ngày sắp tới, sẽ không có chuyện gì đi chệch với mong muốn của bạn đâu.

Thay vì tập trung 100% cho việc học như đã hứa với bản thân, bạn hiện tại lại đắm mình trong một mối quan hệ tình cảm mới. Sư Tử có lẽ sẽ dành rất nhiều thời gian, cả ngày lẫn đêm, để trò chuyện và chia sẻ tất cả bí mật với người ấy. Những ghen tị từng xuất hiện trong quá khứ nay sẽ được giải quyết theo cách ổn thỏa nhất.

Sư Tử có lẽ sẽ dành rất nhiều thời gian để trò chuyện và chia sẻ tất cả bí mật với người ấy

Tình yêu của 12 chòm sao trong tuần mới này sẽ thay đổi khá nhiều so với những tuần trước:

Khi nhắc đến chuyện tình cảm, Thiên Bình sẽ ngay lập tức cảm thấy lạc lối mất phương hướng. Rất có thể trong tuần này, người yêu cũ sẽ xuất hiện và đề nghị nối lại mối quan hệ với bạn. Chiêm tinh không có bất kỳ lời khuyên nào cho bạn ngoại trừ hãy luôn sống thật với suy nghĩ của chính mình.

Nhân Mã sẽ luôn được trợ giúp bởi những người xung quanh trong 7 ngày sắp tới. Bạn vào thời điểm này nhìn cuộc sống bằng con mắt khá lạc quan và thậm chí có chút kiêu ngạo ngầm. Dưới sự ảnh hưởng của các chòm sao, trí tưởng tượng của bạn sẽ phát triển một cách tích cực.

Trong tuần này, Bảo Bình sẽ xác định được bản thân đang mong muốn một mối quan hệ tình cảm như thế nào. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của hiện tại, bạn sẽ không chỉ mở rộng quen biết mà còn có thể cải thiện những kết nối sẵn có. Hãy cẩn thận với lời nói của chính mình, nhất là lúc đùa vui, để tránh làm tổn thương người khác.

Cung Song Ngư (22/11 – 21/12)

Song Ngư vào thời điểm này bị mất đi khả năng điều khiển cảm xúc và hay “giận cá chém thớt” lên người khác. Nếu tình trạng này kéo dài, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ tự tay mình phá hủy mọi mối quan hệ tốt đẹp hiện có hoặc thậm chí có thể bị nhiều người tẩy chay.

Chuyện Tình Trong Bar Của 12 Chòm Sao

Chuyện tình trong bar của 12 chòm sao

(Mọi thứ trong đây chỉ đúng trong đam mỹ thôi nha các nàng)

1/Nguyên nhân vào bar (cho công lẫn thụ):

Bạch Dương: giải trí. Vậy cũng hỏi

Kim Ngưu: tìm người (quen) hoặc công việc. Tôi không hợp chỗ này

Song Tử: tìm bạn (tình =)))

Cự Giải: giải sầu (tiểu Cua rất ít khi tới đây) hoặc bất đắc dĩ (bị lôi kéo chẳng hạn)…hix….

Sư Tử: anh thích thì anh vào (láo nhở =”=)

Xử Nữ: xả stress (chứ không hẳn để ăn chơi, nhưng đôi lúc vào rồi còn stress hơn ấy). Tôi mệt mỏi mấy cái khuôn khổ ấy rồi (nhưng cúi cùng vẫn không thoát ra khỏi được. Xử nữ nhà ta luôn là thế)

Thiên Bình: bạn bè rủ. Đang phân vân không biết nên đi bar hay karaoke lại gạp Phong rủ nên đi thôi (thiên bình rất dở trong việc lựa chọn, nhưng khi 1 người thứ 3 phá thế cân bằng thì thiên bình sẽ nghe theo số đông)

Thiên Yết: ….. (em này bí ẩn quá TT^TT, không biết nguyên nhân, chỉ thấy ẻm lượn lờ rồi ngồi 1 góc tr0ng quán thôi)

Nhân Mã: đương nhiên để quất ngựa truy phong rồi (sặc _._”)

Ma Kết: công việc (do đối tượng hợp tác muốn chứ không thì anh không vào). Nơi này bát nháo quá

Thủy Bình: bar thường anh không vào, chỉ lựa bar có SM thôi. Cơ mà SM là gì nhỉ, muốn thử quá (thế chú muốn làm S hay làm M *chớp chớp mắt*)

Song ngư: tui hổng biết nữa (ẻm bị ai lôi vô đây cũng không biết nốt…haizz…tiểu Ngư ơi, em đang dụ ta hay em để ta dụ thế hử)

2/Sau khi vào bar thì làm gì? Đương nhiên là uống rồi. Vậy trong lúc say mà các cung thấy duyên tiền định của mình đang ngồi đó và say bí tỉ thì họ sẽ làm gì? (dành cho công)

Bạch Dương: Thuê phòng (Phong: sặc, Tiểu Dương: ấy, thuê cho người ta nghỉ ngơi mà, có biết nhà ấy đâu mà chở về) sau đó dìu người đó lên…tự nhủ không được làm bậy (dù rất muốn)…. không được để tính dục lấn lý trí (sắp lấn hết rồi) và cuối cùng là vẫn kìm lòng không nổi mà bay vào ăn em

Kim Ngưu: chìa bờ vai ra che chở cho em khỏi sói lang khác trong bar (dù anh là con lớn nhất =))). Kim Ngưu rất lí trí vì vậy cũng không muốn làm bừa để rồi phải chịu trách nhiệm. Anh lại càng không biết đối phương có tốt hay không, có cướp gia sản nhà anh hay không (Kim Ngưu thương tiền nhất a~ nhưng thương em rồi thì tự nguyện bỏ tiền ra ngay)

Song Tử:bay vào làm quen, cười nói như bạn thân lâu ngày (để mọi người khỏi nghi ngờ) xong vác tiểu thụ về nhà mình xử kín.

Cự Giải: nhào vô hù hù cho mấy sói lang xung quanh cụp đuôi chạy, cuối cùng là giải rượu cho em, nấu cháo cho em ăn, ân cần hỏi thăm,v…v… để sau này ẻm tự nguyện đi theo mình. Còn việc ẻm không tự nguyện thì Cự giải tính sau (Phong:xài thủ đoạn huh O”O? Tiểu Cua: ta được mệnh danh là gì? Phong: *cúi đầu nói nhỏ* kẻ thao túng cảm xúc. Vâng chính vì biệt tài thao túng cảm xúc của người khác nên Cự giải không bao giờ thất bại trong việc chiếm tình cảm)

Sư tử: mồi ngon không ăn là ngu. *bay vào ăn không còn 1 mảnh*, ăn xong *chùi mép* *châm thuốc tự kỉ*lúc tỉnh dậy chắc ẻm vui lắm, được làm tiểu thụ của 1 người như ta mà (Phong: xuống đi anh ơi)

Xử Nữ: Tôi sẽ không làm điều gì thất lễ cả (vâng, 1 quân tử điển hình), nhưng tôi sẽ không chăm sóc cậu ấy, cùng lắm là thuê phòng cho cậu ấy nghỉ ngơi, tôi không phải mẹ cậu ta, cậu ta phải biết tự lo đi! (rút lại câu hồi nãy _ _”, đây là 1 người hết sức thực tiễn và giữ kẻ với tất cả TG)

Thiên Bình: ngồi tự kỉ suốt đêm trong bar “nên ăn hay không nên…nên hay không…nên hay không…” (tiểu Cân nhà ta không biết lựa chọn nhờ vậy thụ sống sót trong đêm đầu =)))

Thiên Yết: em là của tôi (dù chưa làm gì nhưng tiểu Yết vẫn đánh dấu chủ quyền), tôi sẽ không để em chạy thoát đâu, em sẽ phải vĩnh viễn bên tôi bằng mọi giá, tôi sẽ yêu thương em chỉ cần em không tổn thương tôi(rồi, phúc hắc công, bá đạo công, khốn nạn công, đôi lúc ôn nhu có đủ =))))

Nhân Mã: ăn trước. Còn sau đó…

+TH1: dành cho nhất thụ nhất công, tiểu Mã nhà ta vốn quen đi cua thụ nhưng giờ lại bị nghiện 1 mình em và mặt dày đeo bám =)) dù bị chửi, đánh đập vẫn cười cười (bại não nhưng kute) đi theo, cúi cùng em không chịu nổi phải iu thôi…haizz…

+TH2: NP, lôi em về làm 1 trong các tiểu thụ ở nhà chớ sao

Ma Kết: rất thánh thiện, dù không quá ân cần như Cự Giải nhưng Ma kết làm những điều cần thiết và sáng hôm sau thì gọi cho em hỏi thăm, nhẹ nhàng, kín đáo nhưng rất có tác dụng. (tỉ lệ xuất hiện trong thanh thủy 60% =))))

Thủy Bình: ngồi tại bar, nghịch nghịch ẻm, tóc đẹp ghê, mặt lạ ha (_ _” thằng này…..quá) xong lại thử bỏ mặc em ở đó coi có bao nhiêu con lang chực ăn em xong nhảy ra cứu cho nó vui, cúi cùng thì đích thân ăn em luôn =))

3/Sau 1 đêm say xỉn của mình ở bar, khi tỉnh dậy lại thấy mình trần như nhộng và bên cạnh là 1 mỹ nam tử. Tiểu thụ 12 nhà sẽ làm gì?

Bạch Dương:

+TH2: vẫn là đạp tiểu công “hôm qua ai cho ngươi hưởng lạc 1 mình!!!” (sặc, em tính điên long đảo phụng hả) xong đỏ mặt, bay vô ăn đậu hủ lại “ta không cho phép ngươi lợi thế đâu”…và màn máu lửa lại diễn ra….

Sư Tử: “Ngươi dám!? Ngươi không xứng với ta (sư tử rất cao ngạo, dù công có đẹp như tiên em vẫn nói vậy)! Nhưng ngươi đã lỡ ăn rồi nên ngươi phải trở thành thê nô công (sặc sụa, em lại nổi máu nữ vương thụ)

Xử Nữ: giận không nói nên lời, lườm, xong lấy lại bình tĩnh thì mắng vào tiểu công liên tục (xử nữ rất ưa lý luận *gọi là hay lải nhải =)))*), nói hoài nói mãi riết mà tiểu công chịu không nổi phải môi kề môi bịt miệng em lại và thay những câu mắng ban nãy là những âm thanh hết sức….. và chúng ta lại dừng ở đây =)) kẻo….

Thiên Bình: *nhấc điện thoại báo cảnh sát* thiên bình rất hay dây vào luật pháp và ưa muốn đòi công bằng nhưng nếu công là quan lớn hay vua chúa thì em phải…cam tâm làm thụ rồi. Còn nếu không thì công tỉnh dậy và dập máy, bay vào ăn tới khi em không còn sức gọi điện thoại thì thôi =))

Thiên Yết: Mặt đầy hắc tuyến (ghê a~) dùng đôi mắt đầy mị lực đó mà lên án công. Nhưng Tiểu Yết rất biết chấp nhận số phận nên em sẽ cho tiểu công 1 cơ hội (ngầm, em không nói thành lời đâu, tiểu công phải chứng tỏ thành ý với ẻm) nhưng nếu không biết trân trọng mà phản bội em thì tiểu Yết sẽ làm cho cặp gian phu dâm phụ đó chết không toàn thây Muahahaha (dã man)

Nhân Mã:

TH1: NP, bàng hoàng 1/1000 s =)), ôi dào…thôi kệ….đây không phải thằng đầu tiên =)), *cười nhẹ* dậy mặc quần áo, kiếm gì ăn chơi, hôm qua làm dữ quá hảo đói a~ _ _”

TH2: Á….đây là lần đầu tiên của ta đó!!! À mà nam nhân cả mà, kệ, coi như bị chó cắn 1 ngụm…*cười lớn* xuống giường chực chuồn thì tiểu công dậy kéo lại….

Ma Kết: Ngươi…..ngươi…., Ma kết giống Xử nữ, rất nguyên tắc và dễ e thẹn như Cự giải nhưng lại khá cứng nhắc nên không biết làm gì, chỉ lắp bắp mỗi từ ngươi (rất nhỏ) rồi lẳng lặng chuồn đi, trước khi tiểu công kịp tỉnh. Nhưng sau đó có bị tìm ra hay không thì hên xui à nha

Thủy Bình: vạch mền ra nhìn tiểu công (vẫn ko tin mình bị nam nhân XXOO) đến khi tin rồi thì nhìn lại khắp người mình, cái đó của hắn đút vào đâu của mình nhỉ (sặc) mà như thế nào nhỉ? Giống với nữ nhân à? Hay sao nhỉ? Ờ mà mấy cái hồng hồng trên người là gì nhỉ? Nhà tên này hảo bẩn, toàn mũôi không, nó chích ta thành ra dạng này a! (em suy nghĩ kì quặc thật). Trong lúc mải suy nghĩ bị tiểu công kéo lại hôn =))

Song Ngư: khóc trước tính sau…đời trai của người ta mà…. tiểu công tỉnh lại dỗ, em nín, mắt ngập nước, mỏ đô đô lên và thế là bị ăn tập 2. Sau đó là tơ tưởng và thề non hẹn biển cùng tiểu công *cười thẹn*

4/Những sao rất ít gặp phải chuyện tình 1 đêm trong gay bar

Quán quân: Kim Ngưu (*vênh mặt*, đã bảo ta không hay say xỉn mà)

Á quân: Ma Kết (chín chắn lắm)

Quý quân: Xử nữ (em là xử mà *cười*)

Á quân: Song Ngư – chỉ số cảnh máu lửa 80-90% (song ngư khác cự giải, ẻm không hay ra vẻ kín đáo mạnh mẽ mà ẻm lại toát ra thần thái nhu mì ướt át, lại rất nhiệt tình trong chuyện ấy *phun máu*)

Quý quân: Nhân Mã -chỉ số máu lửa 50-60% nhưng chỉ số hài 90-100% (hết hồn chưa, vì nhân mã rất vô tư và không hay đề phòng nên bạ đâu xỉn đó và bị ăn là chiện bình thường :D)

Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tuần 1 Tháng 7

“…Nếu đang đôc thân, bạn sẽ có được cơ hội trong chuyện tình cảm vào tuần này. Bạn có thể gặp ai đó trong chuyến du lịch hoặc trong một dự án quốc tế mang tính sáng tạo. Người ấy có thể trở thành bạn tâm giao với bạn ngay lập tức hoặc ít nhất là cả hai bị cuốn hút lẫn nhau ngay lần đầu gặp mặt…”

Tuần này, theo , bạn có khá nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, hãy chắc chắn là bạn tận dụng tối đa nó. Vào thứ hai, bạn tìm thấy cảm xúc đặc biệt trong một khung cảnh không giống như tưởng tượng. Một người mà bạn nghĩ không phải gu của mình lại trở thành bạn tâm giao hoàn hảo. Hãy bước ra khỏi định kiến của mình và hẹn hò với người ấy, bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc. Tới thứ tư, bạn có thể sẽ nhận được tình yêu rất đỗi ngọt ngào.

Khoảnh khắc tuyệt vời giữa Kim Ngưu và người yêu sẽ diễn ra chủ yếu trong nhà. Hai bạn cũng có thể sẽ lên kế hoạch cùng nhau đi chơi hoặc không cần tới kế hoạch mà mọi chuyện diễn ra khá bất ngờ. Dù thế nào đi nữa, thời gian này vẫn rất tuyệt vời với bạn. Hãy mở rộng trái tim và tận hưởng nó.

Theo tử vi 2023 dự đoán, mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia sẽ được giải quyết trong thứ tư tuần này. Nếu như giữa hai người đang xảy ra chiến tranh và không ai chịu nhường ai thì tới thời điểm này, mọi việc sẽ được hóa giải một cách vô cùng tự nhiên. Ngoài ra, thông qua đó, bạn còn nhận ra được tình yêu sâu sắc của mình dành cho người ấy. Hoặc nếu hai người đang trải qua giai đoạn khó khăn, đây có lẽ là thời điểm thích hợp cho một cuộc trò chuyện thẳng thắn và trung thực.

Bạn chắc hẳn sẽ phải rất kinh ngạc về độ quyến rũ của mình trong tuần này. Không ai có thể cưỡng lại được nét hấp dẫn của bạn nếu bạn muốn. Trái tim của bạn đang rộng mở và sẵn sàng đón nhận tình yêu. Nhưng chắc chắn bạn sẽ dành tình yêu đó cho một người thật xứng đáng. Hãy chủ động tiến về phía người ấy và cho đi những gì bạn có. Tình yêu rất đẹp và bạn cũng thế.

Nếu đang trong một mối quan hệ tẻ nhạt và quá an toàn hoặc tình cảm không có gì tiến triển, bạn nên kiểm tra lại hiện trạng mối quan hệ. Việc suy nghĩ tỉnh táo sẽ giúp bạn có quyết tâm kết thúc mối liên kết mờ nhạt với người mà bạn biết chắc sẽ chẳng mang lại nhiều hạnh phúc. Ngoài ra, có dấu hiệu cho thấy bạn đã có tình cảm với một người khác và vẫn đang cố giữ bí mật đó. Thời gian này, bạn đã sẵn sàng cho việc thay đổi.

12 cung hoàng đạo cho rằng tình yêu thường đến với bạn vào những giây phút bất ngờ nhất. Vào thứ hai, bạn có thể sẽ gặp một người nào đó trong tình huống đặc biệt. Chẳng hạn, việc bạn bè âm thầm sắp xếp cho bạn một cuộc gặp gỡ. Bạn thì nghĩ rằng đơn giản là buổi tụ tập sau giờ làm việc của mọi người, người bạn thân dẫn theo một người khác tham gia cùng, ngạc nhiên là người lạ này lại đúng hình mẫu của bạn. Chính xác thì tuần này là thời điểm tốt cho tình yêu của Thiên Bình, bất ngờ nhưng vui vẻ, hãy tận hưởng nó.

Nếu đang đôc thân, bạn sẽ có được cơ hội trong chuyện tình cảm vào tuần này. Bạn có thể gặp ai đó trong chuyến du lịch hoặc trong một dự án quốc tế mang tính sáng tạo. Người ấy có thể trở thành bạn tâm giao với bạn ngay lập tức hoặc ít nhất là cả hai bị cuốn hút lẫn nhau ngay lần đầu gặp mặt. Nếu đang hẹn hò, bạn có thể khám phá ra rằng, bạn chia sẻ suy nghĩ của mình với người ấy nhiều hơn, sâu sắc hơn tưởng tượng.

Theo tử vi trọn đời , tình yêu của bạn có thể nảy sinh dựa trên nền tảng tinh thần hoặc trí tuệ. Bạn có thể sẽ phải lòng người cố vấn, người hướng dẫn, giáo sư hoặc ai đó mà bạn đề cao. Vào thứ tư, bạn muốn tìm hiểu người ấy và khám phá những cảm xúc về đối phương. Mặc dù người này có suy nghĩ chín chắn hơn so với tuổi, nhưng với bạn đó lại chính là nét hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã có gia đình, tuần này sẽ rất thuận lợi cho vợ chồng bạn trong việc đưa ra quyết định quan trọng.

Khả năng giao tiếp trong tình yêu của Bảo Bình sẽ được đẩy mạnh trong tuần này. Cuộc trò chuyện ngọt ngào và đầy cảm hứng sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy trở nên sâu đậm hơn. Bạn cũng sẽ nhận được một món quà đáng yêu từ người ấy. Đó có thể là món quà đầy hấp dẫn, cử chỉ ngọt ngào hoặc tuyên bố bạn chính là lẽ sống của người kia.

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Chòm Sao Và Kiểu Tình Yêu Của Họ Trong Chuyện Tình Cảm trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!