Xu Hướng 3/2023 # 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Sư( Gtnv1) # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Sư( Gtnv1) # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Sư( Gtnv1) được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

nhã với tất cả mọi người. Chính vì ưu điểm đó nên cô luôn được các Pháp Sư khác yêu mến. Có mái tóc hơi hơi nâu dài ngang lưng và đôi cánh vàng rực rỡ. Song Tử: Nữ, 15 tuổi. Vừa xinh đẹp, dễ thương lại dịu dàng nên luôn chiếm ưu thế trong trái tim của rất linh như thế. Sở hữu mái tóc hồng xen chút xíu tím và đôi cánh nhỏ trên lưng. Mang sức mạnh trị liệu. nhiều nam Pháp Sư. Miệng luôn cười tươi, và đôi mắt tím lúc nào cũng lung Là Pháp Sư Thiên Nhiên nhưng chủ yếu các sức mạnh đều mang tính chất của bươm bướm. Xinh đẹp, dịu dàng, thuỳ mị nhưng khi tức lên thì dân số thế giới chắc chắn giảm. Có mái tóc hồng sẫm rất dài( phải chấm gót chứ chẳng chơi) nhưng cô luôn búi cao lên đỉnh đầu, không bao giờ cho phép mái tóc dài của Pháp Sư có sức mạnh kinh khủng nhất nhóm. Có sức mạnh không khí, khí tấn công sẽ làm địch thủ không thể thở và khi há miệng hấp hối sẽ hít hoàn toàn khí độc của cô. Nói nhiều một cách đáng sợ và rất dữ dằn khi lên cơn điên. Có mái tóc xanh biển dài và đôi cánh trắng hơi xanh một tẹo. Là một Pháp Sư vô cùng hiền lành, có nụ cười hút hồn người khác và ánh mắt sâu thăm thẳm. Có sức mạnh của đá quý, khi cô tìm ra đá quý sẽ truyền năng lượng vào đó để dự trữ trong các cuộc chiến cho tất cả đồng đội. Có mái tóc tím và đôi cánh trắng khá nhỏ. Song Ngư: Nữ, 15 tuổi

một lần nhờ Thiên Bình tiếp đầy năng lượng vào đó. bảo vệ cô. Hầu như cô dùng sức mạnh trong quả cầu pha lê đầy năng lượng mà Mang sức mạnh tình yêu nhưng lại nuôi hai con sói dữ dằn vô cùng, luôn đi theo Có mái tóc vàng hơi hơi nâu dài. Trên người có rất nhiều đôi cánh nhỏ, lớn.

12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Thuật. Chap 2(P1)

Chap 2: Cuộc huấn luyện bắt đầu và đối diện với sự thật.

– Thiên bình cậu dậy ngay cho tớ tới giờ lên lớp rồi! Xử nữ dịu dàng lay cô nàng Thiên bình đang say giấc nồng.

– Thôi mà Xử cậu cho tớ ngủ một chút thoy, một chút thoy mà năn nỉ đó! Thiên bình nhừa nhựa như cháo với cái giọng lè nhè.

– Cậu có dậy không hay đợi tớ dùng vũ lực?? Xử nữ chống nạnh nhìn con sâu lừơi đang uốn éo. Cô dùng chiếc bút lông vẽ lên khuôn mặt của Thiên bình những sợi râu (dê) đen trên cái cằm của cô. Sau một hồi lôi kéo bằng mọi cách như: van xin, đe dọa, vũ lực, biểu tình Thiên bình lết các xác vào nhà vệ sinh thì nguyên khu KTX được một chiếc đồng hồ với âm thanh ở ngưỡng đề xi ben đánh thức:

-A!AAAAAAAAAAAAAAAAAA~ Xử nữ!!!!!!! Cậu làm gì khuôn mặt của tớ, đứng lại mau!Yah~~~~~~~~~~

– Này mới sáng sớm mà mấy cậu đã trửng giỡn là sao? Bạch dương với Sư tử vẫn còn đang ngáy ngủ chưa nhìn thấy khuôn mặt bị biến dạng của Thiên bình.

– Á~~~~ lại thêm hai giọng hét oanh vàng do hai cô nàng Cừu – Sư của chúng ta một lần nữa gây chấn động cả nguyên khu KTX vốn dĩ bình yên. Các chàng trai bật dậy như lò xo trừ bà hoàng Hóa chất đêm qua ngủ với thiên nhiên (tức là ngủ tại phòng thí nghiệm thực vật đấy a~~)

– Trời mấy cô mới sáng sớm làm gì um sùm vậy? 6 chàng đã có mặt tại phòng của Thiên bình trong bộ đồ…ngủ làm cho Thiên bình đứng nhìn trân trân đôi mắt ếch, mãi khi Xử nữ lôi cô nàng vào nhà vệ sinh tân trang với đủ lời cằn nhằn (hơi lạ nhỉ mình gây ra mà còn…)Mọi người lẳng lặng bỏ về phòng … ngủ tiếp (lại thêm 10 con sâu lười chuẩn bị chọc điên Xử nữ đây=))]

Mất hơn 1h đồng hồ “Quản bà gia gia” mới dựng cổ mọi người dậy trong trạng thái nử tỉnh nửa mê trong đầu Xử nữ thầm nghĩ: “Chắc phải nhờ Bảo bảo kiếm cho vài cái bảo bối không thôi mình vào Bệnh viện tâm thần sớm với cái lũ này mất. Nhất là tên Thiên yết nguy hiểm ấy, xém mấy lần ăn dao (Chắc Yết đang mơ tưởng Xử là cái đồng hồ ở nhà đây =))]

6 người nữ phải cưỡi chổi, mỗi người đeo theo một cái đuôi nhỏ (nói là nhỏ nhưng chẳng nhỏ chút nào =))] Tội nhất là Sư tử phải đeo theo cái con cá mập vênh váo hôm qua vì thế nên gắt gỏng:

– Này, anh có tin là tôi cho anh hun đất không?

– Có ngon từ cưỡi đi chàng hoàng tử chết hai lần! Cự giải phất mái tóc tím vào mặt Song tử làm chàng ngồi ngẩn ngửi mùi hương tóc nhưng chỉ một thoáng nụ cười nham nhở lại hiện trên mặt của chàng Song nhà ta:

– Tôi có chết hai lần thì tôi cũng sẽ lôi cô theo! Nói rồi anh ôm eo Cự giải lắc mạnh một phát và thì…chiếc chổi bơ vơ giữa trời xanh. (tự hiểu là họ đã …té, haizzzz, nham hiểm, nham hiểm thật…..Amen)

– Anh đi trên không trung như thế này bao giờ chưa? Thiên bình cố ngoái cổ lại hỏi chuyện.

– Chỉ đi trực thăng mà thôi!!Vẫn dáng vẻ lạnh lùng ấy anh đáp nhẹ.

– Haizzzz…, đi trực thăng thì nói làm gì, đi bằng chổi không sướng hơn sao?

– Sướng nhưng không thích đi cùng với một người hỏi nhìu chuyện như cô!

– Gì?? Anh nói gì nói lại coi cái con bọ cạp kia? Thiên bình nổi sùng buộc miệng.

– Bọ cạp à??? Thiên yết lầm bầm một mình và một lần nữa anh cầm chắc người con gái đang ngồi trước mặt anh là Bình nhi nhưng không biết mở lời làm sao??? Trái tim lạnh băng giờ đang quặn lên rỉ máu.

– Này anh làm ơn đi với tôi đừng có mà quần áo xộc xệch như thế xấu mặt tôi. Bạch dương nhăn nhó nhìn Nhân mã đang …ngáp.

– Xấu mặt tôi thì có chứ cô xấu gì, tự nhiên phải đi cùng với người có gu thẩm mĩ kém như cô.

– Kệ tôi người gì mà như…

– Như gì?

– Đồ bó…

– Gì??? Dám bảo tôi là đồ bó à? Cô tới số òy cô ơi!! Nhân mã xuất hiện nụ cười nhăn nhở (chuẩn bị hứng chịu một trò đùa tinh quái của Mã taz đi cô nương)

– Ệ ui ô ông ải ẹ ui à án ảo( kệ tui cô không phải mẹ tui mà phán bảo) Hình như tình trạng ngốn một họng là chuyện thường đối Ngưu huynh thì phải.

– Chắc kỳ này phải đi học một khóa “ngôn ngữ đồ ăn” thì may ra mới nói chuyện được với cái con người ham ăn này! Bảo bình ngáp dài ngán ngẩm.

Ma kết do đêm qua ngồi mân mê cái mô hình nhà mà Xử nữ dựng cho nên anh ngủ gà ngủ gật trên tấm lưng nhỏ bé của cô. Gật lên lại gật xuống gật qua gật lại xém rớt chổi mấy lần. Họ bay đến phòng huấn luyện để tập luyện riêng cùng với nhau dưới sự hướng dẫn của các sao nữ.

– Xuống mau cậu nặng lắm biết không?? Thiên bình hối Thiên yết bước xuống.

– Từ từ rồi xuống làm gì mà hối vậy Bình nhi? Yết vẫn còn đang mơ về những ngày xưa (chưa phát hiện ra mình đang ở hiện tại).

– Bình nhi??? Này yết cậu tỉnh dậy nhanh, mơ nãy giờ đủ rồi. Thiên bình lắc yết cho anh trở lại hiện tại.

– À, ờ, gì? Đi đâu? Yết giờ thì hồn đã trở về xác nhưng mặt lại ngố hết sức.

12 Chòm Sao Và Pháp Sư Của Bầu Trời Chap 1

– Nè, Cá Ngố, em làm gì vậy?

  Giật mình Song Ngư quay lại :

_Ơ…Ơ…Anh hai em có làm gì đâu!

  Kết lại hỏi: “Thật không vậy em đang cầm trên tay cái gì vậy. Lại bày trò gì trêu Giải Giải đúng không?”

Bị Ma Kết nói trúng nên Song Ngư sợ hại nghĩ thầm “Anh hai nói đúng rồi. Anh hai mà nói vơi smej thì chết ngay. Trong 36 kế chạy là thương sách”. Song Ngư trả lời: 

  -Thôi anh hai, em có hẹn với Bảo Bình đi dạo phố em chào anh…Hì…Hì…

Đang định chạy thì bị Ma Kết tùm lại tra hỏi:

   -Sắp đến giờ luyện tập rồi còn chạy đi chơi à? Không nhanh vậy đâu nha.

Rồi Song Ngư bị Ma Kết lôi đến sân luyện tập. Ở đó 10 chòm sao đã có mặt đầy đủ. Ma Kết nói với Song Ngư:

   -Cá Ngố nè, em bảo có hẹn với Bảo Bảo đi dạo phố mà sao con bé lại ở đây nói cho anh xem nào hay là em lại định đi đặt bẫy Cự Giải đó?

    Tại một góc của sân tâp có hai người con gái đang nói chuyện với nhau:

   -“Mã Mã, pháp thuật của chị như thế nào rồi”- Thiên Yết hỏi Nhân Mã

    Nhân Mã nhanh nhảu đáp:

    -Khá hơn một chút rồi Yết ạ. Vậy của em thế nào rồi? Có khá hơn trước không chị nhớ em vẫn chưa điều khiển được sức mạnh của em đúng không?

    -“Vẫn vậy thôi chị ạ!”-Thiên Yết buồn rầu đáp-“Em thấy pháp thuật của mọi người đều nâng cao ví dụ như anh hai kìa. Giờ anh ấy đã không chế được trọng lực và bay được rồi. Em ngưỡng mộ anh ấy quá chị ạ.”

  Mọi người đang trò chuyện xôn xao thì bông ở giữa sân xuất hiên một con quái vật. Kim Ngưu Sợ hãi lên tiếng:

    -Đó…Đó là Hắc Xà.

  Hắc Xà: 

  Hắc Xà hung tợn quan sát xung quanh như muốn tìm gì đó. Bỗng nhiên nó lồng lên và lao thăng về phía Thiên Yết và Nhân Mã đang đứng đó không xa. Nhân Mã vì có sức mạnh tốc độ nên đã chạy kịp thời khi Song Tử nhắc nhở, Thiên Yết vì pháp thuật còn yếu nên chưa thể chạy kịp và bị Hắc Xà hất vằng về phía Ma Kết và Song Ngư vừa mới đến. May mà Ma Kết đã sử dụng sức mạnh kịp thời nên Yết đã không sao. Sư Tử hô to:

   -Mọi người sử dụng sức mạnh tấn công nó mau.

   -Được- 11 chòm sao trả lời.

  Mọi người tập trung lại và tấn công con quái vật nhưng không chiêu nào có thể tác dụng được vào con quái vật. Bạch Dương nói

:

   -Vậy là sao không phép thuật nào có thể xuyên thủng được da của con quái vật này. Ngưu Nhi nè, bạn là tiên nữ thiên nhiên liệu bạn có tìm được điểm yếu của nó không?

   -“Để mình xem thử”-Kim Ngưu đáp rồi nhanh chóng sử dụng sức mạnh của mình-“Ah! Thấy rồi, điểm yếu của nó ở đôi cánh, chỉ cần làm mất đôi cánh của nó thì nó sẽ không còn áo giáp nữa”

   Mọi người cùng nhau hợp lực vào và đánh gẫy đôi cánh của quái vật. Vài phút sau con quái vật đã bị hạ gục. Bỗng từ trông con quái vật rơi ra một chiếc đồng hồ và có một tinh linh bay chúng tôi linh đó nói:

     

    -Tôi là tinh linh thời gian. Cảm ơn các vị đã cứu tôi, tôi rất biết ơn. Các vị là những người được chọn để bảo vệ thế giới pháp thuật tránh khỏi bàn tay của chúa tể Hắc Ám. Đây là đồng hồ Thời gian, nó được trao cho người nào sử dụng pháp thuật thời gian và tôi là người giám hộ của người đó, tôi sẽ giúp người đó không chỉ nâng cao pháp thuật mà còn giúp người đó có thể khống chế và sử dụng chiếc đồng hồ này một cách thành thạo. Vậy cho hỏi ai là người mang sức mạnh thời gian?

  

     -“Là tôi”-Ma Kết tiến đến gần vị tinh linh mà nói 

    Đột nhiên vị tinh linh biến thành một chiếc nhẫn và nói khi nào cần tới tinh linh thì nó sẽ hiện ra

  

  

  

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Zodiac

2 chiếc xe của BB và NM đang chạy băng băng trên đường. Đột nhiên NM lái xe gần xe BB, hỏi

-Này Bảo Bảo, tại sao pama lại cho chúng ta ở chung với người khác chứ? Ờ riêng ko được sao?

-Ko biết, pama bảo sao cứ làm vậy đi!-BB trả lời nhưng cô thừa biết lí do của việc này

-Haizzzz, ko biết đi học có vui thật ko nhỉ?-NM thở dài

-Ngày mai đi thì biết mà!-BB mỉm cười nói

-Ừ, đành vậy!-NM chản nản

Thế là cả 2 im lặng lái xe đến biệt thự còn có 10 người ở đấy!

Xe đừng lại ở biệt thự mang phong cách phương Tây

-Oaaa, biệt thự này đẹp thật!-NM bước xuống xe trầm trồ nói

-Ừ, đẹp thật!-BB đồng tình

Bỗng nhiên có một quản gia chạy đến

-Thưa, hai cô có phải là tiểu thư BB và tiểu thư NM ko ạ?

-Đúng rồi!-BB lạnh lùng trả lời

-Mời 2 tiểu thư đi lối này, xe tôi sẽ cất!

-Được rồi, chúng tôi biết đường, ông ko cần phải lo! Đi thôi Mã nhi, còn đứng đó ngắm cảnh à?-BB nói

-À, tớ biết rồi!-NM vui vẻ

-Vậy xin phép tiểu thư!-Ông quản gia cúi đầu

BB và NM đi đến phòng khách trong ngôi biệt thự này. Khi đi thì NM cứ ngó quanh

-Khu vườn này rộng ghê ta! Chạy đua hợp lí đấy!-NM vừa nói vừa ngó ngang ngó dọc

-Nhưng ko bằng biệt thự nhà mình!-BB vẫn bước đi

-Nhưng đủ để cho tớ chạy là được rồi!

-Ko ai thích chạy như cậu đâu, Mã nhi!

2 người bước vào phòng khách. Bên ngoài đẹp rồi bên trong còn đẹp hơn. Những đồ vật đắt tiền được trang trí rất đẹp mắt và hoàn hảo!

Nhưng BB và NM ko hề ngạc nhiên mà chỉ thấy bình thường. Cả 2 bước đi thì có một giọng nói nhẹ nhàng vang lên

-Các bạn là ai vậy?

Một cô gái với mái tóc hồng buộc hai bên trông rất dễ thương hỏi

-À, bọn tớ mới chuyển về đây ở!-NM trả lời cô bạn

-Rất vui được gặp các cậu!

-Có việc gì mà ồn vậy?-2 giọng nam phát ra từ cầu thang

-A, ST, BD, 2 người mà pama bảo đến rồi này!-CG dịu dàng

-A, đến rồi à? Nam hay nữ vậy?-Một anh chàng tóc vàng kim chạy xuống từ cầu thang bên kia hỏi

-Là nữ, hai bạn ấy đẹp lắm đó!-CG nói

-SoT, đừng chạy trên cầu thang chứ, cậu mà làm thế thì nó sẽ sập, mà sập thì phải thay mới, mà thay mới thì tốn tiền, còn nữa…. bla…..bla….-Một cô nàng tóc tím nhạt ko ngừng nói làm cho NM và mấy người còn lại chóng hết cả mặt, BB thì chẳng có vấn đề gì vì cô đang đeo tai nghe mà

-Thôi mà, XN, cậu la cậu ấy vậy đủ rồi, ko làm mất hình tượng trước khách đấy!-2 cô gái tóc vàng và xanh dương ngăn lại bạn mình

-Hừ, tha cho cậu đấy!-Cô gái tóc tím tức giận nói

-Ko sao đâu! Chúng ta ở chung nhà mà!-BB mỉm cười trả lời, cô thấy mấy người này đều tốt, ko cần phải lạnh với họ làm gì

-Lạ thật đấy! Lần đầu tiên tớ thấy cậu cười với người khác đó!-NM thắc mắc nói nhưng bị BB liếc cái nên im luôn

-Thôi bỏ đi! Tớ là BB, còn đây là bạn tớ, NM!

-Tớ là XN, đây là TB, SN, CG, ST, BD và SoT!

-Ủa, sao tớ thấy có 7 người vậy? Nghe nói là có 10 người mà?-NM hỏi

-À, một tên thì đang ở dưới bếp, hai tên còn lại trong phòng!-XN cười trừ

-Thế à? Bây cậu chỉ cho bọn tớ phòng được ko?-BB nói

-À, tớ quên mất, để bọn tớ dẫn 2 cậu về phòng!

-2 cậu đẹp thật xinh đẹp! Cho tớ số điện thoại đi! 2 cậu có bạn trai chưa?….-SoT giở chiêu sát gái của mình ra, nháy mắt nhưng ko hề lung lay được BB, NM mà còn được khuyến mãi mấy cái cốc đầu của XN

-Thấy người ta đẹp rồi tán hả?-XN quát

-Có sao đâu, xin số điện thoại thôi mà!-SoT cố cứu vãn tình thế

-Có sao đâu này, này, này,..-Vậy là mỗi chữ “này”, XN đạp vào người SoT bằng đôi guốc 7 phân của mình

-Có sao ko vậy TB?-NM lo lắng

-Ko sao đâu, cậu ta sống dai lắm! Chuyện thường ngày ấy mà!-TB trả lời trong khi đang soi gương

-CÓ CHUYỆN GÌ MÀ ỒN VẬY HẢ?

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Sư( Gtnv1) trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!