Xu Hướng 3/2023 # (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Truyện (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu của tác giả Mẫn Mẫn chính là tên thay đổi của truyện teen online (12 chòm sao) ĐỐI ĐẦU BĂNG NHÓM TÌNH YÊU ( VÌ TÀI KHOẢN KIA KHÔNG ĐĂNG NHẬP LẠI ĐƯỢC).

*Xử Nữ: học sinh giỏi toàn diện với chỉ số IQ là 180 (what 180 á? ). Là con gái nhà giàu cũng không giàu nghèo cũng không nghèo. Cha mẹ mất vài năm trước may mà để lại một gia tài không nhỏ. Có bà chị hai Sư Tử.

* Cự Giải và Thiên bình là 2 chị em sinh đôi khác trứng nên hai khuôn mặt không giống nhau. Nhà giàu nhất nước đó nha, ba làm kinh doanh bên nước ngoài mẹ là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhà chỉ có hai chị em thôi. Nhà giàu mà đi làm phục vụ quán trà hehe thú vui tao nhã của 2 chị em.

*Ma Kết: học sinh giỏi toàn diện với chỉ số IQ là 200( không thua gì nó). Là thiếu gia của gia đình giàu có nhất nước, lạnh lùng, ít nói khiến cho người ta khó gần.

*Thiên Yết : là bạn thân của Ma Kết từ nhỏ, tính tình vui vẻ hoà đồng với mọi người vã lại rất đẹp zai, con nhà giàu kinh doanh bất động sản , chỉ số IQ 180 ( cũng không thua kém ai) đặc biệt là rất chung tình với bạn gái nhưng … hiện giờ chưa có ai( kén chọn mà hi hi ), vừa mới đi du học từ Pháp về.

*Nhân Mã : cũng là bạn thân từ nhỏ của Ma Kết, cũng rất đẹp zai, tính tình cũng vui vẻ, đương nhiên gia đình cũng không thua gì hai bạn thân đó là kinh doanh đá quý, chỉ số IQ 190, nhìn vào trong truyện hay này thì có vẻ hoàn hảo nhưng mỗi con người thì luôn có khuyết điểm mà đó là rất đào hoa mà ( quy tắc là cứ 1 tuần là đổi 1 người), cũng đi du học từ Anh về.)

***Nhóm Ghost ( thành viên Cự Giải, T.Bình, Xữ Nữ, Bạch Dương, Song Ngư) giống với 12 chòm sao – 12 cung hoàng đạo, đây là nơi tổ chức có tiếng trong giới đua xe, các quán rượu nổi tiếng,…. Rất nhiều)

***Nhóm Devil ( thành viên Ma Kết, T.yết, Nhân Mã) là tổ chức quán rượu, đua xe, vũ khí súng…

Truyện (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu

Truyện (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu

Chương 24

/32

Chương

Sau

Chương

Tiếp

Màu Nền:

Font chữ:

Chiều cao dòng:

Kích Cỡ Chữ:

Chương 24:***3 ngày sau, tại quán của Xử Nữ***

“ Cự giải, chị ăn chút gì đi. Ba ngày nay chị không ăn gì rồi.” Song Ngư đưa thức ăn tới bên Cự Giải nhưng cô lấy tay đẩy ra vô tình làm cái chén thức ăn rớt xuống nền đất “ choang” một tiếng.

“ Đại tỷ à, chị ăn chút gì đi mà.” Bạch Dương lo lắng năn nỉ

“ Chưa kiếm được nó sao chị có thể ăn nổi chứ?” Cự Giải ánh mắt vô hồn mà trả lời.

“ Nhưng mày không ăn thì làm sao có sức để kiếm được nó đây?” Xử Nữ tức giận lớn tiếng nói

“ Để tôi.” Thiên Yết vừa bước vào cửa nói

Tất cả mọi người nghe xong liền nhường cho Thiên Yết vào trong tất cả đều đứng bên ngoài. Thiên Yết khóa cửa bước đến bên Cự Giải đút cơm cho Cự Giải nhưng cô nàng vẫn vậy ngồi yên không hề có phản ứng Thiên Yết tức giận lập tức bốp miệng Cự Giải đút cơm vào.

“ Bốp” một tiếng bạt tay vang lên, 5 dấu tay in đỏ trên mặt Thiên Yết.

“ Cậu Làm cái gì vậy? tôi nói tôi không ăn mà. Cậu phiền quá, đi ra ngoài cho tôi.” Cự Giải phun hết cơm ra ngoài hét lớn

“ Tôi hỏi cô làm gì mới đúng. Cô cứ như vậy không ăn không uống sao cô có sức mà tìm kiếm Thiên Bình hả? Lỡ như đến lúc đó cô ấy có chuyện gì ai báo thù cho cô ấy đây chưa báo được thù thì cô cũng gục theo cô ấy luôn rồi.” Thiên Yết nói từng lời lọt vào tai Cự Giải.“ cậu vừa nói cái gì? Ai cho cậu nói gỡ vậy hả? nó sẽ không có chuyện gì cậu nghe rõ chưa? Rõ chưa hả?” Cự Giải tức giận lập tức nắm lấy cổ áo Thiên Yết kéo mạnh hết sức khiến Thiên Yết kinh ngạc có hơi hoảng sợ nhưng lấy lại vẻ bình tĩnh rất nhanh

“ Cô ấy sẽ không có chuyện gì nếu cô chịu nghe lời tôi ăn hết chén cơm đó đi. Nếu cô ấy biết được người chị của mình vì mình mà không ăn uống gì sẽ áy náy tự trách mình lúc đó cô sẽ như thế nào?” Thiên Yết lấy tay gỡ từng nói tay Cự Giải ra khỏi cổ áo và nói. Cự Giải ngẫn ra vài giây sau đó bất giác ngồi xuống và bưng chén cơm ăn, vừa ăn được một muỗn cơm cánh cửa bật mở. Cự Giải cứ vậy tiếp tục ăn chẳng thèm nhìn lấy người vừa mở cửa, tiếng nói tức giận vang lên.

“ Anh Thiên Yết, thì ra anh tránh em đi gặp cô sao?” Bảo Bình tức giận nhìn Thiên Yết trách móc.

“ Anh,…anh…anh không có.” Thiên Yết bối rối.

“ Anh thật quá đáng, cô ta có bị gì như lời anh nói đâu chứ. Cô ta vẫn ăn một cách ngon lành có dáng vẻ gì như người vô hồn đâu chứ. Không chừng em gái cô ta cũng ghét cô ta mà bỏ đi đâu đó vài ngày rồi sẽ quay về đâu cần anh đến đây chăm sóc hầu hạ cô ta.” Bảo Bình lớn tiếng làm cho những người bên ngoài và Thiên Yết ngạc nhiên.

“ Bốp” một cái bạt tai tiếp theo in trên mặt Bảo Bình. Bảo Bình ôm má ánh mắt cố gơm gớm cho nước mắt tuôn ra.“ Cự Giải, em làm cái gì vậy? Bảo Bình không cố ý nói vậy mà.” Thiên Yết ôm Bảo Bình vào long an ủi. Bảo Bình ôm mặt tựa vào ngực Thiên Yết nở nụ cười đắt ý.“ Hai người cút khỏi mắt tôi ngay lập tức, MAU. Còn chuyện của tôi và em tôi không cần các người lo.” Nói xong Cự Giải liền đẩy hai người ra khỏi phòng khóa cửa bên trong.

“ Cự Giải, Cự Giải.” Thiên Yết gõ cửa kêu

“ Anh, chuyện của cô ta thì mặc kệ cô ta đi anh làm như vậy để làm gì?” Bảo Bình đứng sau Thiên Yết lên tiếng.

“ Em không hiểu đâu, em về trước đi.” Thiên yết buồn bã đứng đó chẳng nhìn Bảo Bình kêu cô ra về.

“ Anh…Anh thật tức chết mà.” Bảo Bình bực dọc ra về.“ Tôi tiễn cô về” Bạch dương hí ha hí hửng nói

“ không cần.”“ Ngoan nghe lời đi tôi thương.” Bạch Dương thấy vậy tiềng nắm tay cô kéo đi ra ngoài.

Những người còn lại trong phòng chẳng ai dám làm phiền Cự Giải để cô một mình cho cô suy nghĩ còn lại thì tụ lại bàn chuyện nghĩ cách tìm kiếm Thiên Bình.

Tới nhà của Bảo Bình, Bạch Dương chở cô về đến nhà. Khi xuống xe cô trực tiếp bước vào nhà đột ngột quay lại hỏi Bạch Dương.

“ Cậu thấy tôi có đáng thương hại không?”

“ sao cô lại hỏi vậy?” Bạch Dương ngạc nhiên nói

“ thôi không có gì. Cám ơn cậu về đi.” Bảo Bình nói rồi quay vào nhà.

“ Này, cô cứ là chính cô là được, cô có điểm đáng yêu mà cô không biết đấy thôi, nếu cô thấy được chúng cô sẽ không cảm thấy mình cần sự thương hại của người khác.”Bạch Dương nói với theo. Bảo Bình nghe được nhưng cứ giả vờ không nghe thấy mà mở cửa bước vào nhà.

“ Cám ơn cậu, nhưng tôi đã lợi dụng cậu, tôi làm sao bù đắp lỗi lầm đây.” Bảo Bình nhận ra mình thật yếu đuối, cô lặng lẽ chảy những giọt nước mắt xuống khuôn mặt đáng thương của mình.

*** 1 tuần sau***“ Kiếm nó đi, kiếm nó đi mà.” Cự Giải thật sự không kiềm được sự lo lắng, hoang mang, hoảng sợ. nước mắt cứ tuôn ra không ngừng. Thiên Yết thấy vậy đau lòng từ khi quen cô cô rất bình tĩnh không một chút nào có thể làm cô hoảng sợ như bây giờ, cô mạnh mẽ cô không yếu đuối đây là lần đầu thấy cô không có một chút sức sống nào.

“ Cự Giải, chị, chị nghe em nói đi mà chúng ta sẽ tìm ra cách thôi, chị đừng như vậy nữa.” Song Ngư ôm chầm lấy Cự Giải ra sức giúp Cự Giải bình tĩnh“ làm sao tìm được đây. Đã một tuần rồi, một tuần rồi.” Cự Giải buồn bực lo lắng cứ vừa quá sức thiếp đi thì lại mơ thấy Thiên Bình gặp nạn lập tức giật mình tỉnh lại.

+++ Ở một căn nhà hoang+++

Một cô gái bị trói chặc, bị tắm vải đen che mắt, Thiên Bình bị trói đã được một tuần người cô rũ rượi thiếu sức sống, trong góc tối xuất hiện hai người một lớn một nhỏ “ Có phải cô ta không? Không bắt nhằm người chứ?” Tí Bự hỏi Kim Ngưu

“ Đúng vậy không sai đâu, con điều tra hết rồi.” Kim Ngưu đắt ý đáp

“ trên người cô ta có định vị hay đại loại vậy không?” Tí Bự hỏi tiếp

“ Ba yên tâm con tháo ra và đập hủy nó rồi, nếu còn thì chúng nó tìm tới đây lâu rồi đâu cần đến giờ này.” Kim Ngưu nhìn Thiên Bình cười nói

“ Tốt vậy mới là con trai ta chứ.” Tí Bự khen cho có lệ

“ Vậy số tiền khi sao đây ba yêu?” Kim Ngưu nhắc nhở

“ Nó sẽ được chuyển trong 30 phút nữa con yên tâm. Bây giờ bật máy quay lên kết nối với chúng đi.” Tí Bự nói xong ra lệnh.

Khi máy quay kết nối với căn cứ của Xử Nữ lập tức trên màn hình hiện ra một nơi tối u. chỉ một ánh sáng le lói được chiếu trên người Thiên Bình. Qua màn hình cả nhóm thấy được Thiên Bình đang bị trói và la lớn:

“ Các người là ai thả tôi ra.”“ Con gái con cứ từ từ hưởng thụ đi.” Tí Bự trên tay cầm con dao xoay xoay

Cả nhóm điều biết thì ra là tên Tí Bự bắt cóc Thiên Bình.

“ Này đám nhóc con ta cho các ngươi 1 tiếng, nếu các ngươi kiếm được tới đây ta sẽ cho các ngươi cơ hội cứu nó.” Tí Bự cầm con dao nhỏ di chuyển trên khuôn mặt Thiên Bình làm cô sợ hãi mặt mài trắng bệch. Cự Giải tức giận nghiến răng nghiến lợi hai tay cấu chặt làm lòng bàn tay ứa máu.

“ Chắc các ngươi không muốn khuôn mặt xinh đẹp này bị hủy chứ? Thời gian bắt đầu tính một tiếng sau các ngươi không tới đây kịp hay không tìm ra thì một đường sẽ trên mặt cô bé đáng yêu này. Hahahaha” Tí Bự trực tiếp lấy dao lượng thêm vài dòng trên mặt Thiên Bình uy hiếp.

“ không được, không được rạch mặt nó ông có nghe không, có nghe không hả?” Cự Giải hét lên, nhưng đáng tiết họ chỉ nghe Tí Bự nó thôi chứ họ có gào thét hắn cũng không nghe. Mọi người trong nhóm ai cũng hoảng sợ chỉ riêng Ma Kết vẫn giữ bình tĩnh, lộ ra tia nhìn giết người.

Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 25,

” Phải làm sao bây giờ? Hắn quay chỉ thấy duy nhất Thiên Bình chúng ta không thấy một chút ánh sáng nào của nơi đó, làm sao chúng ta tìm ra bây giờ.” Xử Nữ lo lắng

Lúc này Cự Giải mặt mày tái xanh, lo lắng, sợ hãi.

” Cự Giải, em bình tĩnh đi. Em không muốn thấy bọn họ vui sướng khi thấy em như bây giờ chứ.” Thiên Yết ôm Cự Giải làm Bảo Bình đứng phía sau tức giận ( haizzz cứ thích đi theo làm gì…^^).

***Nửa tiếng trôi qua.***

” Nửa tiếng trôi qua rồi. Thiên Bình sẽ không có chuyện gì chứ?” Nhân Mã cũng lo lắng không kém.

” Mọi người nghĩ cách gì đi. Chúng ta cùng xem lại đoạn clip lúc nảy đi không chừng sẽ có manh mối đấy.” Bạch Dương nói tất cả cùng đồng ý gật đầu. Nhưng xem lại cũng chẳng chút phát hiện nào.

” Có lẽ là ở đó tôi không biết có chắc hay không.” Bảo Bình đột nhiên lên tiếng.

” chỗ nào cô nói mau lên đi, mau lên…” Cự Giải nghe được liền nắm lấy bả vai của Bảo Bình lắc mạnh hỏi.

” ơ…ơ…phía sau trường cách 200m có khu nhà gỗ bỏ trống.” Bảo Bình bị lắc mạnh, dọa cho hoãng sợ vội trả lời. lập tức cả bọn chạy theo Cự Giải ra ngoài cửa. Bảo Bình đứng nhìn bọn họ chạy nhanh ra ngoài kiếm Thiên Bình liền nở nụ cười. Thì ra lúc nảy Bảo Bình nhận được tin nhắn của Kim Ngưu lập tức giả vờ như biết được nói ra để lấy lòng Thiên Yết mình cũng có công giúp đỡ. Nhưng Bảo Bình sơ sót khi không biết có người thấy vẻ mặt đắt ý của cô chính là Ma Kết.

~~~ tại ngôi nhà gỗ~~~

” Hoan nghênh, cuối cùng cũng đến rồi sao? Hên cho bọn nhóc chúng bây đến sớm 5 phút chứ không con nhóc kia sẽ xấu xí biết bao nhiêu.” Tí Bự ngồi trên một chiếc ghế bành dài vẻ mặt rất vui vẻ đắt chí khi thấy cả bọn sợ hãi, lo lắng.

” Đừng nói nhiều, ông muốn gì? Cô ấy đâu?” Nhân Mã tức giận hét

” Này làm gì mà nóng tính thế từ từ đã nào. Mang con bé ra đây.” Tí Bự chậm rãi ung dung ra lệnh cho người đem Thiên Bình ra. Thiên Bình bị hai người thanh niên dìu ra vì bị bỏ đói mấy ngày ( cái này là ngày nào cũng cho ăn nhưng chỉ ăn để kéo dài sự sống thôi chứ không có ăn cho lại sức) nên người chẳng có tí sức nào.

” Sao, sao.. mọi người… giờ mới… đến.” Thiên Bình mơ màng thấy cả bọn đứng đó cứu mình nên rất vui mừng rơi hai giọt nước mắt rồi ngất xỉu.

” THIÊN BÌNH” cả bọn ai cũng hét lên, chân theo quán tính chạy lên nhưng bị dắm người Tí Bự cản lại.

” Sao nào nhóm Ghost, thấy có thú vị không? Còn ta, ta thấy rất vui sướng. haha” Tí Bự đắt ý cười to.

” Ông, Ông, lão chuột già, chuột thối, khốn nạn.” Xử Nữ kích động tức giận chửi mắng

” Cứ chửi đi, rồi chút nữa từng người các ngươi cũng sẽ giống vậy thôi.” Tí Bự càng cười lớn, vì lão muốn thấy cảnh này lâu lắm rồi.

” Cái gì các cô là băng nhóm Ghost sao?” Nhân Mã cũng Thiên Yết ngạc nhiên.

” Đúng vậy thì làm sao? Các người cũng thuộc băng nhóm nào à?” Song Ngư nói

“Đúng là trái đất tròn thiệt. Ma Kết thì ra lúc đó cậu nói câu có thể cho bọn họ xem mặt chính là cậu đã biết băng nhóm bọn họ rồi đúng không?” Thiên Yết quay về phía Ma Kết nói

” Đây không phải là lúc truy vấn. cứu người trước đi.” Ma Kết nảy giờ quan sát một lượt tên Tí Bự và đàn em của hắn lên tiếng nói

” Chúng bây lảm nhảm cái gì đấy? sắp có trò hay cho bọn nhóc chúng bây xem rồi. Con trai con ra đây dạy cho chúng nó bài học đi.” Tí Bự nói

Kim Ngưu từ trong bước ra ai cũng ngạc nhiên.

” cậu, cậu là con trai hắn ta. Thì ra cậu theo chúng tôi có mục đích.” Song Ngư lên tiếng.

Xử Nữ và Cự Giải tức giận lòng bàn tay nắm chặc không nói ra lời.

” thì sao nào? Đi theo các người cũng chẳng có một tí manh mối nào nhưng cũng nhờ có cô em gái của cậu mà tôi mới biết đó chứ. Từ việc trên người cô ta có gắn thiết bị định vị nhìn nó rất đẹp thuộc loại đá quý hiếm cho nên tôi đã đạp nát nó bán đi đá quý cũng được không ít tiền, còn có cô ta coi vẻ đẹp là hoàn mĩ nhất nên cho cô ta vài vết sẹo trên mặt tạo thêm vẻ đẹp thôi. Phải không Bảo Bình.” Kim Ngưu vừa nói vừa lấy con dao nhỏ của Tí Bự bắt chước cha mình vuốt thẳng kéo dài trên mặt Thiên Bình làm trò. Nhìn Thiên Yết rồi lại nhìn Bảo Bình đứng sau lưng Thiên Yết nét mặt sợ hãi từ khi thấy Thiên Bình được dìu ra.

” Em, em, không cố ý đâu chỉ là hắn nói hắn có cách làm anh quay về bên em, anh sẽ không chú ý đến Cự Giải nữa nên em mới, mới,…” Bảo Bình nhìn Thiên Yết phân trần

” Vậy sao em lại biết được gì về các cô ấy.” Thiên Yết kìm chế hỏi

” Em, em, hỏi Bạch Dương cậu ta trong lúc nói lỡ miệng nói ra.” Bảo Bình nhìn Bạch Dương rồi ấp úng nói

” Bốp” cái bạt tai dành của Song Ngư dành cho Bạch Dương

” anh Làm cái gì vậy hả? chuyện của nhóm anh cũng kể cho người ngoài nghe sao?” Bạch Dương bị tát nhất thời ngơ ngác.

” THÔI ĐỦ RỒI.” Cự Giải tức giận hét lên.

” bọn nhóc cái ngươi muốn làm gì thì về nhà mà làm. Các người xông lên dạy chúng nó bài học cho ta.” Tí Bự không chờ được cảnh dạy được bọn họ nên kêu đàn em xông lên đánh.

Cả bọn cùng nhau đánh một trận đàn em Tí Bự bị đánh te tua đứa thì nằm đứa thì ôm đầu, ôm tay lui về sau. Kim Ngưu thấy vậy liền xong lên cả đám tính xong lên đánh nhưng bị Nhân Mã cản lại:

” tên này để tôi, tôi muốn cho hắn bài học lâu rồi.” sau đó cả hai phân tài cao thấy trong lúc thất thế Kim Ngưu lấy dao nhỏ ra đâm về phía Nhân Mã ngay lúc đó Nhân Mã chưa định thần lại còn bất ngờ không kíp phản ứng. Một giọng nói vang lên ” Nhân Mã cẩn thận” thì có một cái bóng phóng ôm Nhân Mã ngã về phía bên trái. Thật bất ngờ nó không trúng Nhân Mã mà xẹt qua khuôn mặt Thiên Bình làm máu ứa ra từ vùng má.

Nhân Mã định thần Thiên Bình đỡ giùm cậu, cậu vội xem cô thế nào, vết thương ra sao.

“Thiên Bình sao em ngốc vậy, sao lại đỡ cho anh chứ?” Cậu rơi vài giọt nước mắt ôm cô ngồi kẽ vuốt bên vết thương cô. Cô không nói gì chỉ nhắm mắt cười nhẹ nhàng.

Sau đó anh đưa cô cho Xử Nữ và tức giận xông lên đánh Kim Ngưu. Kim Ngưu bị Nhân Mã đánh không ra hình người. Tí Bự thấy vậy liền rút lui thấy cha mình bỏ mặt mình mà rút lui liền nghĩ vì sĩ diện vì âm mưu mà bỏ mặc con trai. Lúc này Kim Ngưu không còn phản kháng mặc kệ cho Nhân Mã đánh. Còn Tí Bự rút lui nhưng vẫn bị Ma Kết Cự Giải Song Ngư Bạch Dương chặn đường.

” Ai cho ông rời khỏi đây. Thù còn chưa báo muốn bỏ chạy sao?” Cự Giải đánh tới tấp tên Tí Bự.

” Không, chạy tội dễ dàng vậy đâu. Mang hắn về từ từ dạy hắn bài học.” Ma Kết nói

Cả đám cùng nhau về nhà.

Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 14,

Song Ngư sau khi nghe Bạch Dương nói vậy liền nói vào tai Bạch Dương và nở nụ cười thích thú ” Nè, anh có muốn biết Thiên Yết ai không?”

” Em có cách sao?” Bạch Dương hoài nghi hỏi. Song Ngư gật đầu làm cho Bạch Dương rất phấn khởi vui vẻ hỏi.

” Cách gì em nói xem.” ( biết mặt tình địch của mình mà vui dữ vậy hả nhóc B.Dương ^^).

” Thì … nếu em nói cho anh biết anh cho em cái gì? Hihi có qua có lại mới toại lòng nhau chứ.” Song Ngư nói vẻ mặt đắc ý mục đích là để cho Bạch Dương tức giận.

” Vậy em muốn gì?” Bạch Dương hỏi

” Vậy anh làm osin cho em một tuần nha.” Song Ngư chớp chớp đôi mắt long lanh của mình nhìn Bạch Dương.

” Được vậy em nói đi.” Bạch Dương nói không cần suy nghĩ.

” Thôi được rồi, nếu anh muốn biết thì em chỉ cho anh một cách. Bây giờ anh đi thẳng người mà anh gặp đầu tiên anh lại hỏi ” Ê, Thiên Yết là thằng nào?” chắc chắn anh sẽ biết Thiện Yết đó là ai.” Nghe xong Bạch Dương bỏ đi Song Ngư thì cứ tưởng Bạch Dương không làm nhưng ngược với suy nghĩ của Song Ngư Bạch Dương chặn một người con trai lại hỏi.

” A, anh không phải là người tối hôm đó đi với lăng… a không đi với Bảo Bình sao?” Bạch Dương chặn lại nhận ra Thiên Yết là người hôm bữa đi với Bảo Bình chắc sẽ biết được Thiên Yết là ai nên rất vui vẻ hỏi

” Ừ, đúng vậy có gì không?” Thiên Yết trả lời.

” Ê, Thiên Yết là thằng nào vậy?” Bạch Dương ngạo nghễ hỏi. Thiên Yết khi nghe hỏi sắc mặt có chút biến sắc sau đó hỏi lại

” Tìm Thiên Yết làm gì?”

” Thì nghe nói tên đó là người có thể đá bạn gái thanh mai trúc mã của mình mà đi chọn người khác vả lại còn là người ăn hiếp con gái nữa, nên muốn gặp thôi.” Bạch Dương ngu ngô trả lời.

” Ai nói với cậu Thiên Yết là người như vậy?” sắc mặt Thiên Yết bây giờ đen xì

” Thì là… mà anh hỏi làm gì?” Bạch Dương hỏi lại

” Bởi vì tôi chính là THIÊN YẾT” Thiên Yết nghiến răng nói, nói xong tức giận bỏ đi làm Bạch Dương như pho tượng đứng bất động. Song Ngư nãy giờ đi theo sau đứng cười hả hê.

” Song Ngư hãy đợi đấy.” Bạch Dương hét lên khiến người ta ngoái lại nhìn.

*** Trong lớp học***

” Chị Cự Giải, chị Thiên BÌnh, Xữ Nữ ơi.” Song Ngư hớn hở từ cửa lớp chạy ùa lại ba người họ

” Chuyện gì?” Cự Giải bực bội khi nghe tiếng nhõng nhẽo của Song Ngư.

” Dạ là chuyện của anh Bạch Dương đấy”

” Chuyện gì vậy em?” Thiên BÌnh lên Tiếng

” Dạ là….” Sau n phút kể lại thì không những Song Ngư mà còn cả ba người họ đều cười rộ lên

” Ê, không ngờ ngày đầu tiên đi học mà Bạch Dương làm một chuyện không thể quên được.” Thiên Bình vừa cười vừa nói

” Tụi chị nói xấu em đó hả?” Bạch Dương chạy vào lớp Song Ngư tính sổ chuyện lúc nãy không ngờ vào lớp thấy cả bốn người đều cười ngã nghiêng.

” Nhóc con yên tâm đi vốn dĩ cậu xấu rồi không ai nói xấu cậu đâu.” Xử Nữ cũng chen vào

” Mấy chị…mấy chị… thật tức chết đi mà.” Bạch Dương hậm hực ôm cục tức nuốt vào lòng đi về lớp.

Chuông vào lớp vang lên tất cả mọi người quay lại chỗ ngồi của mình. Kim Ngưu sau khi bị Ma kết đánh trước mặt tất cả mọi người khiến cậu ôm hận vào lòng, cứ trong giờ học lại luôn dùng cặp mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào Ma Kết

Thiên Bình người hôm nay đã không trở thành một học sinh ngoan và chăm chú nghe giảng bài nữa vì cứ vài giây lại cứ quay sang nhìn Nhân Mã rồi nhớ tới nụ hôn và đỏ mặt rồi quay đi nhưng hết đỏ mặt rồi tiếp tục nhìn, cứ như vậy một vòng tuần hoàn không bao giờ dừng. Nhân Mã biết Thiên Bình luôn nhìn mình thậm chí còn đếm cả bao nhiêu lần nữa, Nhân Mã hiện giờ giống với câu nói ” ngoài cứng, trong mềm” vì lúc nãy gương mặt Nhân Mã tỉnh bơ như không quan tâm còn trong lòng thì tim đập rất nhanh và nghĩ ” Thiên Bình em đừng nhìn anh nữa nếu không anh không biết sẽ làm chuyện gì đâu.”

” Hai người căng thẳng vậy cũng không ổn, hay là mình chịu làm hòa trước ta” Thiên Bình nghĩ rồi sau đó quay mặt đi đúng lúc bắt gặp Thiên Yết nhìn chằm chằm vào chị mình nên quan sát. ” Không lẽ cậu ấy yêu chị mình sao?”.

Ở một nơi nào đó cũng có cặp nhìn chằm chằm nhau trong lớp hehe^^

Cập nhật thông tin chi tiết về (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!