Xu Hướng 2/2023 # 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 69: Chương Ngoại Truyện 1: Bạch Dương # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 69: Chương Ngoại Truyện 1: Bạch Dương # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 69: Chương Ngoại Truyện 1: Bạch Dương được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Tiểu Bạch, nhanh lên con, muộn giờ rồi” Bạch Dương ngồi trong xe lớn tiếng gọi, ở phía ghế sau là một cô bé chừng 6 tuổi đang khoanh tay nhìn ra phía bên ngoài với gương mặt khó ở, hệt như một bà cụ già. Đó chính là Tiểu Xử – con gái lớn sinh đôi của Bạch Dương và Xử Nữ. Còn cậu bé tên Tiểu Bạch kia là đứa con trai út sinh đôi. Tính tình hai đứa nhóc này thật sự rất khác thường, lúc thì khó ở như mẹ, lúc thì lại nghịch ngợm như bố khiến Bạch Dương và Xử Nữ đau hết cả đầu. Tính tình hai chị em nhà này thì quả thực thất thường nhưng ngoại hình long lanh như thần tiên luôn. Tiểu Xử và tiểu Bạch đều có mái tóc màu nâu cà phê, đôi mắt màu nâu sâu tựa như không có đáy. Làn da của tiểu Xử trắng như tuyết giống mẹ, còn tiểu Bạch có làn da ngăm khỏe mạnh giống bố. Cả hai còn có chiếc mũi cao lai Tây khiến cho hai chị em nhà này mặc dù còn nhỏ nhưng đã được nhiều gia đình danh giá khác đến để đề nghị kết thông gia.

“Lên rồi đây, lên rồi đây” Tiểu Bạch mang theo khuôn mặt khó ở giống hệt bà chị của mình mà chui tọt vào xe. Mới sáng ra hai chị em nhà này đã mang bộ mặt khó ở rồi, thật khiến Bạch Dương khóc không ra nước mắt mà.

“Có mỗi chuyện đi ra xe thôi mà cũng lề mề, không hiểu mai sau mày còn làm được cái thể thống gì không nữa” Tiểu Xử liếc xéo thằng em trời đánh sau đó liền quay mặt sang bên kia.

“Bà bớt càm ràm đi, mới tí tuổi đầu mà đã cằn nhằn như bà già rồi. Khéo mai sau bà ế chỏng ế chơ thì đừng có bám tôi rồi bảo tôi nuôi đấy” Tiểu Bạch cũng không chịu thua kém, cãi tay đôi với cô chị của mình. Rồi đột nhiên cửa xe mở xoạch một cái, tiểu Xử và tiểu Bạch bị ăn cái cốc đầu đau điếng từ bà mẹ đại nhân của mình.

“Hai đứa có phải chị em không thế, suốt ngày cãi nhau. Đây là đồ ăn trưa, nhớ là ăn cùng nhau đấy” Xử Nữ dúi hộp cơm trưa vào người hai đứa nhỏ rồi hừ lạnh. Con với chả cái, đã không giúp được việc gì rồi lại còn cãi nhau.

“Hai đứa nghe mẹ nói gì chưa, không được cãi nhau đâu đấy” Bạch Dương quay xuống nhắc nhở hai đứa nhỏ rồi mới an tâm quay lên lái xe. Tiểu Xử và tiểu Bạch dừng việc cãi nhau và bắt đầu trận chiến bằng… mắt.

****************************************************

Tiểu Xử và tiểu Bạch là chị em sinh đôi nên dĩ nhiên bằng tuổi nhau và được xếp chung lớp với mấy đứa con của mấy cô chú bạn bố mẹ. Vì ngoại trừ 10 đứa biết nhau ra, hầu như chẳng có ai là quen biết nhau hết nên giờ ra chơi có mấy đứa con gái lân la ra làm quen với tiểu Xử và tiểu Bạch.

“Cậu là tiểu Xử đúng không?” Một cô bé với mái tóc màu nâu được buộc gọn sang hai bên khẽ hỏi.

“Phải” Tiểu Xử thờ ơ đáp. Hôm nay nhóc này không có hứng thú nói chuyện.

“Tiểu Xử xinh thật đấy, xinh như búp bê ý” Một cô bé khác lại nói khiến tiểu Bạch ngồi bên cạnh không khỏi cười khinh bỉ.

“Chắc là búp bê ngàn năm tuổi đây mà” tiểu Bạch quay sang chọc tức bà chị thì đột nhiên bị bả tát cho phát vào đầu.

“Mày thích chọc tao lắm hả con. Chừa nghe mày” tiểu Xử vừa nói vừa đánh vào đầu tiểu Bạch khiến cậu la oai oái. Mấy đứa con gái kia thì sợ quá bèn tản ra chỗ khác, thề sẽ không bao giờ tiếp cận hai chị em nhà này nữa.

******************************************************

Vào một ngày chủ nhật rảnh rỗi, Xử Nữ có việc phải lên tòa án. Bạch Dương đành chịu trách nhiệm trông hai đứa trẻ nghịch ngợm phá phách này.

“Ba ơi ba” Đang đọc báo thì đột nhiên tiểu Bạch chui tọt vào lòng Bạch Dương mà ngồi, dương đôi mắt to tròn lên nhìn ông bố của mình.

“Gì vậy con trai?” Bạch Dương bèn đặt tờ báo sang một bên, cưng nịnh hỏi đứa con trai nhỏ của mình.

“Trứng có trước hay gà có trước” tiểu Bạch nghiêng đầu hỏi.

“À, cái này thì” Bạch Dương cứng họng. Anh quả thật rất thông minh nhưng câu hỏi này thì… quá sức đối với anh rồi. Đến các nhà khoa học còn chưa chứng minh được mà.

“Ngu thế, tất nhiên là gà có trước rồi” tiểu Xử từ đâu xuất hiện khiến Bạch Dương hết cả hồn. Tiểu Bạch nghe vậy thì bèn nhảy xuống cãi tay đôi với tiểu Xử.

“Bà mới ngu ý, trứng có trước, gà có sau”

“Tao là chị mày nên tao phải biết nhiều hơn mày. Tao bảo gà có trước là gà có trước. Cấm cãi”.

“Bà chị chỉ sinh ra trước tôi có 2 phút thôi chứ đừng hòng thông minh hơn tôi. Tôi nói trứng có trước là trứng có trước”

“Gà có trước”

“Trứng có trước”

“Tao đã bảo là gà có trước trứng, đó là một sự thật hiển nhiên. Giống như là tao sinh ra trước mày ý”.

Tiểu Bạch câm nín.

**************************************************

“Nè, ông bố già” Tiểu Xử và tiểu Bạch bất thình lình xuất hiện trước mặt khiến Bạch Dương giật thót tim, lại còn nói với cái giọng điệu ấy nữa chứ. Quá phải anh đã quá chiều con rồi không.

“Gì vậy hai đứa” Bạch Dương vuốt ngực nhìn hai đứa nhỏ. Có phải chúng nó qua nhà Thiên Yết chơi nhiều quá cho nên bị ảnh hưởng từ việc đi không tạo ra tiếng động của thằng cha đó không nhỉ.

“Chúng ta chơi trò này đi” Tiểu Xử lên tiếng đề nghị, khuôn mặt vô cùng nham hiểm nhìn Bạch Dương.

“Được” Bạch Dương không suy nghĩ gì mà liền nhanh chóng gật đầu.

“Ok, chuyện nhỏ” Bạch Dương cười sảng khoái. Còn làm anh tưởng chuyện gì.

“Ba bố con vào ăn cơm nào” Xử Nữ từ trong bếp lớn tiếng gọi. Bạch Dương cùng tiểu Bạch và tiểu Xử lạch bạch chạy vào trong bếp.

“Hôm nay mẹ làm món mới, ba bố con ăn thử xem có ngon không?” Xử Nữ vui vẻ nói mà không để ý đến thần sắc của ba bố con.

“Ba ăn trước đi” Không hẹn mà tiểu Bạch và tiểu Xử đồng thanh nói, đẩy bát súp nóng hổi về phía Bạch Dương. Đây là hình ảnh hiếm có về tinh thần đoàn kết của chị em tiểu Bạch Xử mà ngàn năm mới có một lần.

“Vậy… ba ăn đây” Bạch Dương mặt toát đầy mồ hôi nói, mặc dù nhiệt độ đang là 5°C. Bây giờ anh mới hiểu ý đồ của hai đứa nhóc kia.

“Ngon không anh?” Xử Nữ hỏi khi thấy Bạch Dương đã ăn được thìa súp đầu tiên.

“Ngon… ngon” Bạch Dương cười ra nước mắt. Súp gì mà vị lạ thế, có đủ cả bốn bị mặn ngọt chua cay luôn. Vợ anh của anh quả thật là hơn người về khoản nấu mà.

“A ha, ba là con chó”.

**************************

Khi tiểu Xử và tiểu Bạch đều 17 tuổi.

Tiểu Xử và tiểu Bạch năm nay lại học khác lớp, tất cả là tại tiểu Bạch không muốn học cùng với bà chị khó ưa này nên đã chuyển sang lớp khác.

Hôm nay lớp của tiểu Xử chỉ học ca sáng cho nên cô rảnh rỗi ngồi ở nhà một mình từ sáng đền chiều. Tầm 4h chiều, đang rảnh rỗi ngồi xem tivi thì nghe thấy tiếng mở cửa. Đoán chắc là tiểu Bạch về nên định trêu nó vai cái cho vui, ai ngờ.

“Mày là đứa nào?” Đợi tiểu Bạch đòng cửa phòng, tiểu Xử bèn dùng ánh mắt chất vẩn để hỏi cái con bé vô lễ đối diện mình.

“À, xin chào, mình là tiểu Ly, bạn cùng lớp với tiểu Bạch. Cậu là chị gái sinh đôi của tiểu Bạch đúng không?” Tiểu Ly cúi đầu nói.

“Mày thích em tao?” Bỏ qua câu hỏi của tiểu Ly sang một bên, tiểu Xử đi thẳng vào vấn đề chính.

“Sao… sao cậu biết?” Tiểu Ly bày đặt ngượng ngùng.

“Tao cảnh cáo, mày tốt nhất nên tránh xa em tao ra. Nếu không thì đừng trách” tiểu Xữ ra dáng chị đại nói.

“Sao cậu lại ngăn cản tôi và tiểu Bạch chứ?” Tiểu Ly tức giận nói.

“Tao là chị nó, tao có quyền. Hay mày muốn tao cho nó xem mấy cái ảnh mày cặp kè với mấy thằng khối 12. Tao đảm bảo mày sẽ không muốn nhìn thấy cảnh nó tức giận đâu” tiểu Xử nhếch môi cười khinh bỉ. Đừng tưởng tiểu Xử đây chỉ biết cãi tay đôi với em trai, cô rất mực quan tâm nó nên lén cho người theo dõi thì mới điều tra được con nhỏ tiểu Ly này có ý định ve vãn tiểu Bạch.

“Tiểu Ly à, mau đi thôi” tiểu Bạch thản nhiên bước xuống nhà.

“Bà vừa nói gì với tiểu Ly đúng không?” Tiểu Bạch đánh ánh mắt sang bà chị đang ngồi vắt chéo chân vô cùng thản nhiên ở ghế.

Đó, thấy không. Chị em tiểu Xử và tiểu Bạch chỉ hay cãi nhau thôi nhưng vẫn thương nhau lắm, chỉ tội cái là không thể hiện ra bên ngoài cho đối phương biết thôi.

************ Hết ngoại truyện 1 **********

12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 73: Chương Ngoại Truyện 5: Thiên Yết

Người ta thường nói, phụ nữ mang thai có tính tình rất thất thường. Có thể lấy ngay một ví dụ điển hỉnh, đó chính là Thiên phu nhân – Song Ngư.

Thiên Yết từ khi rước Song Ngư về nhà thì chiều cô đủ thứ kiểu, cô muốn gì được nấy. Vì vậy sua khi biết tin vợ mình đang mang thai, Thiên Yết lại càng chiều Song Ngư hơn. Có lần cô xem trên mạng cô một chiếc váy rất đẹp, ngay buổi chiều hôm đó chiếc váy đó đã ở trong tủ của cô. Hay một lần chỉ tình cờ nói thích chiếc nhẫn kim cương được bày ở cửa hàng mà hai người thường đi shopping vào cuối tuần, ngay lập tức chiếc nhẫn đó đã xuất hiện trên tay Song Ngư.

Hôm nay Song Ngư và Thiên Yết có hẹn nhau cùng ăn tối ở nhà cũng vì Song Ngư nói muốn ra ngoài ăn cho thay đổi không khí và ngay lập tức được Thiên Yết đồng ý.

“Bao giờ mới về vậy?” Song Ngư cau mày khó chịu. Cô đã thay đồ, trang điểm đủ kiểu và ngồi đây đợi đã được gần 30 phút nhưng mà vẫn chưa thấy mặt tên Thiên Yết đáng ghét đó đâu.

“Phu nhân, đã hơn nửa tiếng rồi. Nếu phu nhân thấy đói…” Bà quản gia từ từ bước vào, cúi đầu kính cẩn nói. Chưa nói hết câu đã bị Song Ngư chặn họng rồi phẩy phẩy tay.

“Tôi chưa thấy đói, mọi người cứ ăn trước đi. Có gì tôi sẽ cho gọi sau” Song Ngư phẩy phẩy tay sau đó lại cắm đầu vào mấy cuốn sách về thai nhi.

Cuối cùng, vẫn là không bao giờ sửa được cái tính mất kiên nhẫn, Song Ngư bèn lấy điện thoại gọi điện cho Thiên Yết.

“Dám không bắt máy” Song Ngư bóp chặt cái điện thoại trong tay, mặt mày trở nên u ám. Được lắm, dám không bắt máy của bà, cứ thử lết về nhà xem, Song Ngư này không xử ngươi cho ra lẽ thì ta không tên Song Ngư.

“Trợ lí Lưu, anh có đang ở bên cạnh Thiên Yết không?” Song Ngư kìm nén cơn tức giận, gọi điện thoại cho trợ lí Lưu. Cơ mà sao đầu máy bên kia lại nghe có tiếng nhạc to thế nhỉ, cứ như là đang ở trong bar ý.

“Dạ phu nhân, có ạ” Trợ lí Lưu nhanh nhảu đáp.

“Hai người hiện giờ đang ở đâu?” Song Ngư hỏi tiếp.

“Dạ, ch… chúng tôi” Trợ lí Lưu ấp a ấp úng, không biết có nên nói nơi mà anh và Thiên tổng đang ở hiện tại hay không.

“Nói” Song Ngư mất bình tĩnh mà hét vào điện thoại, nghe cái giọng ấp úng của trợ lí Lưu là cô đã ngầm đoán ra nơi mà hai người đó đang ở hiện tại. Phần còn lại là do trợ lí nói ra thôi.

“Dạ thưa phu nhân, là ở bar Ám ạ” Trợ lí Lưu nuốt nước bọt nói. Tốt nhất vẫn là về phe của phu nhân, có gì còn phu nhân còn có thể chống lưng. Chứ nếu nói dối để bảo vệ Thiên tổng, anh vẫn sẽ là bị cả hai vợ chồng nhà này chèn ép đến không còn đường lui.

“Được rồi, hai người đợi ở đó. Tôi đến” Song Ngư gằn giọng, quăng cái điện thoại vừa sáng mua vào góc phòng khiến cái màn hình bị nứt một mảng lớn, còn chủ nhân của nó thì đã đóng cửa phòng sầm một cái và đi từ lúc nào.

“Jenni à, mau về nhà đi” Thiên Yết vất vả lôi một cô gái với mái tóc màu xanh rêu cực kì cuốn hút ra khỏi quán ba, còn cô gái tên Jenni thì có vẻ đã uống say nên không chịu hợp tác mà còn quơ tay múa chân khiến cho việc lôi Jenni đi của Thiên Yết còn khó hơn.

“THIÊN YẾT” Đột nhiên có một tiếng hét lớn khiến cho Thiên Yết đứng hình, từ từ quay đầu lại đằng sau thì thấy hình ảnh của bà xã đại nhân đập thẳng vào mắt.

“Hóa ra là cô ta” Song Ngư tiến về phía trước, đối diện với Jenni. Sau một hồi suy ngẫm thì nhận ra đây là cô gái có mặt trong Album ảnh của Thiên Yết ngày trước mà cô tìm thấy trong thư phòng anh. Nếu trí nhớ của cô không đến nỗi tệ thì cô gái này tên Jenni, và là bạn gái cũ của Thiên Yết thời anh học trung học.

“Song Ngư, em hiểu lầm rồi” Thiên Yết vội vàng giải thích nhưng đã bị Song Ngư chặn họng.

“Ngậm miệng lại. Trợ lí Lưu, đưa cô gái này đến nơi CÔ TA CẦN ĐẾN ĐI” Song Ngư lừ mắt nhìn Thiên Yết khiến anh im bặt, sau đó giao Jenni lại cho trợ lí Lưu.

“Dạ thưa phu nhân” Trợ lí Lưu nhanh chóng dìu cô gái ra xe rồi chở cô ta đến khách sạn – theo ý của Song Ngư đại nhân. Còn Thiên Yết đành nuốt nước bọt mà chở Song Ngư về nhà, không khí trong xe im lặng đến đáng sợ. Song Ngư còn chẳng thèm liếc Thiên Yết đến một cái, còn Thiên Yết cứ liên tục liếc Song Ngư xem biểu hiện của cô thế nào.

“Song Ngư à, chuyện đó” Thiên Yết mở lời, và lại như lần trước, anh chưa nói xong câu đã bị cô chặn họng lại.

“Về nhà nói”.

****************************************************

“Anh có biết anh đã hứa hôm nay đưa tôi đi ăn không?” Song Ngư ngồi vắt chéo chân, hai tay khoanh lại, mắt nhìn thẳng vào Thiên Yết mà tra hỏi.

“Anh biết” Thiên Yết gật đầu nói. Quản gia và mấy người giúp việc đứng nấp ở một góc xem mà không khỏi bụm miệng cười. Nhìn ông chủ cứ như đang bị mẹ dạy dỗ vì làm sai ý.

“Vậy tại sao còn đến đó?” Lại tiếp tục tra hỏi, nhưng lần này giọng của Song Ngư có vẻ nặng nề hơn.

“Tại ba mẹ cô ấy nhờ anh đến đón mà anh lại không thể từ chối được…” Thiên Yết ra sức giải thích nhưng mọi lời giải thích của anh lọt qua tai của Song Ngư thì đều là tội lỗi hết.

“Sao anh không biết nhờ trợ lí Lưu hả?”

“Anh…”

“Cô ta là bạn gái cũ của anh?”

“Phải, nhưng bây giờ anh và cô ấy không còn quan hệ gì hết”

“Tôi không tin”

“Được, vậy để anh cho em thấy chứng cứ” Nói rồi, Thiên Yết rút từ trong túi ra chiếc điện thoại rồi bấm gọi cho số nào đó.

“Dạ thưa Tổng giám đốc, ngài có chuyện gì?” Trợ lí Lưu từ bên kia nói.

“Jenni còn thức không, đưa máy cho cô ấy” Thiên Yết nói.

“Jenni, quan hệ giữa tôi và cô là gì?” Sau khi biết trợ lí Lưu đã truyền máy cho Jenni, Thiên Yết tiếp tục hỏi.

“Thiên Yết, em vẫn chỉ yêu anh nhất, còn tên đàn ông kia là đồ cặn bã, không xứng đáng” Từ đầu bên kia vang lên tiếng của một cô gái say rượu. Nhưng nội dung lời nói của Jenni đã khiến Thiên Yết toát mồ hôi lạnh mà quay sang nhìn Song Ngư.

“Ngủ ở ngoài” Song Ngư tức giận nói, sau đó bỏ lên phòng đóng cửa rầm một cái. Mặc kệ Thiên Yết ở ngoài luôn, cho dù anh có đập cửa đến nỗi sưng cả tay và năn nỉ gãy lưỡi nhưng Song Ngư vẫn ở lì trong phòng và không chịu ra ngoài.

Anh Yết tội quá, thấy cũng tội nhưng mà thôi cũng kệ ^.^, ai bảo anh ăn ở tốt quá.

***************************************************************

Khi tiểu Ngư (bé gái) được 4 tuổi.

“Tiểu Ngư, con gọi cho ba xem khi nào ba về ăn cơm” tiểu Ngư đang ở ngoài phòng khách ăn bánh uống trà thì nghe tiếng mẹ gọi từ trong bếp mà không khỏi lầm bầm như bà cụ non. Sao mẹ không tự đi gọi đi mà còn nhờ người khác, rõ là lười mà.

Mặc dù miệng lầm bầm vậy chứ tiểu Ngư vẫn phải nhấc cái mông khỏi ghế và đi gọi điện cho ba. Một lúc sau, tiểu Ngư chạy lạch bạch vào bếp.

“Mẹ ơi, ba không nghe máy. Nhưng mà có cô nào cứ nghe máy ý. Con gọi mấy lần liền, toàn là cô ấy nghe máy” tiểu Ngư bình thản nói, còn Song Ngư thì đầu đã bốc hỏa từ khi nào.

Thiên Yết vừa mới hớn ha hớn hở trở về nhà đã bị Song Ngư túm cổ chửi một trận, mặt ngu ngơ chẳng hiểu tại sao.

“Tại sao lại có phụ nữ nghe máy của anh hả? Hay anh lại lăng nhăng với con nào rồi. Nói” Song Ngư hét lên.

“Lần này anh vô tội thật mà, nếu không tin em có thể gọi điện hỏi mọi người trong công ty. Lúc đó anh đang họp thật mà” Thiên Yết ra sức giải thích.

“tiểu Ngư, con nói xem người phụ nữ của ba con đã nói với con những gì” Song Ngư khoanh tay nói.

“Cô ấy nói là: Thuê bao quý khách hiện không liên lạc được. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau” tiểu Ngư hồn nhiên nói.

-.-

*****************************************************

“Ba ơi ba” tiểu Ngư gọi lớn.

“Có chuyện gì vậy con gái?” Thiên Yết hỏi.

“Con có phải con của chú hàng xóm không ba?” tiểu Ngư hỏi.

“Sao con lại hỏi thế?”

“Vì chú hàng xóm đẹp trai như tài tử thế kia, mà con lại xinh đẹp như minh tinh thế này. Chắc chắn con là con của chú ấy rồi.”

“Vậy ý con nói là ba mẹ xấu ư?”

“Cái đó là điều dĩ nhiên giống như Trái Đất quay quanh Mặt Trời rồi. Một người thì mặt lúc nào cũng như cục than, âm u đen tối. Còn một người thì dữ như sư tử hà đôn, ảo tưởng sức mạnh level max” tiểu Ngư nhún vai nói như điều đó là lẽ dĩ nhiên khiến Thiên Yết đen mặt.

Con với chả cái.

******************************************

“Ba thấy anh hàng xóm mới chuyển đến đẹp trai một cách lồng lộn không?” tiểu Ngư nói chuyện với Thiên Yết.

“Sao đẹp trai bằng ba được” Một phút tự sướng của ông lão Thiên Yết.

“Ba bớt ảo tưởng đi, hãy đối diện với sự thật là ba xấu điên xấu đảo đi” tiểu Ngư liếc nhìn Thiên Yết với con mắt khinh bỉ.

“Mai sau con sẽ kết hôn với anh ấy”

“Con nhỏ hơn thằng đó ít nhất là 10 tuổi đấy con gái”

“Tình yêu không phân biệt tuổi tác”

“Nhưng nhỡ nó không yêu con thì sao. Nghe nói nó không thích mấy đứa con gái ảo tưởng đâu”

“Con xinh đẹp như này chắc chắn anh ấy sẽ yêu con rồi”

“Không phải lần trước con bảo thẳng gì đó trong lớp con đẹp trai sao? Bây giờ đã chuyển đối tượng rồi”

“Con đá nó rồi, anh hàng xóm mới chuyển đến đẹp trai hơn. Hay ba giúp con tìm hiểu anh ấy đi”

“Không”

“Nếu ba đồng ý con mua cho ba cái kẹo. Ok không?”

“Con tưởng ba là trẻ con à?”

“Vậy con nói cho ba biết bí mật của mẹ. O”

“Ok Ok. Chuyện nhỏ”

-.-. Đến quỳ với hai bố con nhà này.

******************** Hết chương ngoại truyện 5 *********************

Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 50

Tác giả: Cherry Lê

Chương 50: Song Ngư khi ghen

Tại bệnh viện.

– Rốt cuộc chuyện này là như thế nào đây? Tại sao Cự Giải lại bị người khác hạ độc? Tên bác sĩ giả mạo đó là ai? Hắn nghe lệnh từ người nào?…. – Xử Nữ đi qua đi lại trong phòng bệnh của Cự Giải, miệng lẩm bẩm đủ thứ khiến cho Cự Giải không khỏi khó chịu mà ném ngay cái gối vào người.

– Cậu có im ngay không, chuyện đã căng thẳng rồi thì cậu đừng có mà làm cho nó rối hơn nữa. Mà không phải cậu có lịch trình sao, sao bây giờ vẫn còn ở đây? – Cự Giải khó chịu lên tiếng, không quên trao cho Xử Nữ cái nhìn đầy “yêu thương” khiến Xử Nữ đành phải im lặng mà ngồi xuống.

– Mà này Xử Nữ, tạm thời đừng nói chuyện này cho ai biết, càng nhiều người biết chuyện này càng rối hơn, với lại cũng chẳng có ích gì trong việc tìm thủ phạm cả – Cự Giải suy ngẫm một hồi lâu rồi nói, có vẻ như Xử Nữ cũng đồng tình với ý kiến này nên chẳng nói gì, chỉ đăm chiêu nhìn ra ngoài cửa như để đề phòng có chuyện gì xảy ra.

– 15 phút nữa mình sẽ đi, cậu cũng lo mà dọn đồ để về KTX đi, ở đây lâu bọn paparazi lại phát hiện ra đấy. Tẹo nữa sẽ có vệ sĩ đi cùng nên cậu không cần lo nữa, chỉ cần đề phòng người xung quanh thôi – Xử Nữ dặn dò kĩ lưỡng, chuyện này xảy ra cũng là do sơ suất của cô, là cô không bảo vệ họ tốt, không thế giữ được sự an nguy của họ như đã hứa.

– Đừng có tự trách mình nữa Xử Nữ, đây không phải là lỗi của cậu, lỗi là do chúng ta phải sống trong một thế giới quá tàn khốc mà thôi. Vì vậy, chúng ta phải mạnh mẽ hơn, như vậy mới có thể sống được – Cự Giải thấy Xử Nữ đang tự trách mình thì vội vỗ vai an ủi, cô biết Xử Nữ không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài, không cứng rắn như những gì cậu ấy thể hiện. Cậu ấy chỉ tỏ ra thế để mọi người tin tưởng mình, để chứng mình mình là một nhóm trưởng tốt, có thể bảo vệ được các thành viên thân thiết như chị em ruột thịt của mình.

– Nhưng mà mình vẫn thắc mắc một điều, tại sao thủ phạm lại Tetrodotoxin mà không phải loại độc dược nào khác? – Cự Giải xoa cằm khó hiểu, đúng là Tetrodotoxin là một trong những chất kịch độc nguy hiểm nhất thế giới, nhưng có nhiều loại kịch độc khác còn nguy hiểm hơn Tetrodotoxin nhiều mà lại dễ tìm hơn nữa.

– Tetrodotoxin làm tắc nghẽn các dây thần kinh trong cơ thể, ngăn cản sự thay đổi điện thế xảy ra ngang qua tế bào thần kinh. Chất độc này nằm trong cá nóc, gây liệt và tử vong trong vòng 6 tiếng sau khi hấp thụ. Cái quan trọng không phải là loại độc nào, mà là thời gian tử vong sau khi bị hạ độc. Trong vòng 6 tiếng đó, thủ phạm có thể thủ tiêu tất cả các bằng chứng và chứng cứ, vậy nên đến khi cảnh sát điều tra sẽ chẳng còn gì. Nếu thủ phạm chọn một loại độc nào đó khiến cho nạn nhân tử vong ngay lập tức, hắn sẽ không còn thời gian tiêu hủy chứng cứ, và bản thân hắn biết rằng cho dù khó khăn thế nào thì chúng ta vẫn sẽ tìm ra. Căn bản là vậy đó – Thiên Bình đột nhiên xuất hiện, giải thích thắc mắc của Cự Giải cũng như của Xử Nữ.

– Sao… sao em lại đến đây? Không phải em có việc ở công ty sao? – Cự Giải sốc nặng khi nhìn thấy Thiên Bình xuất hiện ở đây, vậy là lại có thêm một người biết chuyện này.

– Em xong rồi, tiện thể tới thăm chị, nhưng mà hình như vừa có chuyện không hay xảy ra nhỉ. Có người hạ độc chị hả Cự Giải? – Thiên Bình thản nhiên ngồi xuống rồi hỏi han Cự Giải.

– Có Thiên Bình ở đây là được rồi. Vậy mình đi đây, nhớ cẩn thận đấy, không phải lúc nào cũng may mắn như vừa nãy đâu – Xử Nữ đứng dậy, vỗ vai Cự Giải rồi đi ra ngoài. Thiên Bình thấy vậy thì vội đuổi theo Xử Nữ.

– Chị Xử, chị nghĩ có nên cho Song Tử biết chuyện này không? – Thiên Bình kéo Xử Nữ vào một chỗ kín đáo để nói chuyện.

– Vậy em nghĩ là có nên không? – Xử Nữ không trả lời mà chỉ đáp lại bằng một nụ cười nhẹ, nụ cười ấy có thể làm xiêu lòng tất cả đàn ông trên thế giới này. Nhưng hãy chú ý, THIÊN BÌNH LÀ PHỤ NỮ. Có vẻ như 2 người này rất giỏi trong việc giao tiếp với nhau mà không cần nói ra ngoài miệng.

– Vậy em hiểu rồi – Thiên Bình gật đầu rồi chuồn đi luôn, Xử Nữ cũng rời đi, trong đầu là một mớ suy nghĩ về vụ việc vừa rồi.

– Alo, rảnh không, đến gặp tôi một lát – Thiên Bình rút điện thoại, gọi cho ai đó rồi nhanh chóng cúp máy, không để người bên kia nói gì thêm.

[Nhân Mã, cậu đang ở đâu vậy?] – Ở đầu bên kia, Song Ngư lo lắng hỏi. Có vẻ như cô đã nghe về vụ Nhân Mã và Sư Tử chia tay.

– Hôm nay mình có lịch trình mà, có gì sao? – Nhân Mã cố gắng nói với tông giọng thật vui vẻ để tránh cho Song Ngư khỏi lo lắng.

[Cậu với Sư Tử chia tay rồi sao, báo chí bây giờ đang đăng đầy lên kia kìa, với lại phía công ty cũng đã xác nhận rồi].

[Chuyện riêng là chuyện gì, không thể nói cho bọn mình biết được sao].

– Ái chà, không phải là Nhân Mã, bạn gái CŨ của anh Sư Tử đây sao. Chết chết, sao hai người lại chia tay vậy, không phải lúc trước có ai đó hùng hồn nói với tôi rằng sẽ không bao giờ để anh Sư Tử rơi vào tay tôi sao. Vậy mà bây giờ đã chia tay rồi. Hazzz, làm người phải biết giữ lời chứ, Nhân Mã – Soo Eun khoanh tay, kênh kiệu nói. Cuối cùng không quên vỗ vai Nhân Mã để công kích.

– Bỏ cái tay bẩn thỉu của cô ra khỏi người tôi ngay nếu không thì… chắc là cô cũng biết hậu quả rồi chứ nhỉ – Nhân Mã nhẹ nhàng nói, nhưng trong cái nhẹ nhàng này phần lớn lại mang tính chất đe dọa nên Soo Eun biết điều mà bỏ tay ra.

– Cô.. cô – Có vẻ như Soo Eun sợ đến nỗi mà mặt tái xanh, mồ hôi chảy đầm đìa, miệng lắp bắp không nói thành câu.

Tại nhà hàng Good & New.

Không gian yên tĩnh đến lạ thường. Tất nhiên rồi, vì cô nàng Lyly đã chơi nổi bao luôn cả cái nhà hàng này tối nay để dành sự yên tĩnh cho cô và Thiên Yết.

– Thiên Yết, anh tới rồi sao? – Lyly vui mừng khi thấy bóng dáng của Thiên Yết xuất hiện, mừng rỡ vội chạy ra đón. Cô ả còn chẳng thèm để tâm đến vị khách giấu mặt mà Thiên Yết mời tới. Cô chỉ nghĩ đơn giản là Thiên Yết sẽ đưa Kim Ngưu cùng đi theo cho đỡ ngượng, mà Kim Ngưu biết điều sẽ để cho cô và Thiên Yết có không gian riêng tư, vậy nên chẳng phải lo gì hết. Nhưng mà có câu: Lyly tính không bằng Thiên Yết tính.

– Xin chào. Thường thì khi gặp nhau người ta sẽ lịch sự nói rằng “Rất vui được gặp bạn” nhưng mà rất tiếc, tôi không phải tuýp người đó cho nên tôi sẽ nói thẳng, tôi rất rất không vui khi gặp cô, lại còn đi chung với Thiên Yết nữa nên càng không vui – Vừa gặp Lyly, vị khách giấu mặt của Thiên Yết đã xổ một tràng khiến cho Lyly sốc lại càng thêm sốc.

– Sao… sao cô lại ở đây, Song Ngư? – Lyly lắp ba lắp bắp như nhìn thấy ma, tay còn chỉ vào Song Ngư khiến cô vô cùng khó chịu. Song Ngư nhìn cô ta thấy tội nhưng mà thôi cũng kệ.

– Được rồi, có chuyện gì thì mau nói đi – Sau khi cả 3 đã yên vị chỗ ngồi, các món ăn được bày ra và Song Ngư đã chén được gần hết chỗ thức ăn đó thì Thiên Yết mở lời.

– Nhưng mà… có cô ấy ở đây thì không tiện – Lyly ái ngại nhìn về phía Song Ngư đang cắm cúi ăn lấy ăn để.

– Chẳng có gì là không tiện cả, không phải cô nói với Thiên Yết là có thể mời thêm một vị khách sao, và tôi chính là vị khách đó nên tôi có quyền ngồi đây. Với lại, tôi cũng chẳng phải là phòng viên hay nhà báo đến đây thu thập tin tức từ 2 người nên không cần lo tôi đăng tin tức gì bậy bạ ra bên ngoài đâu – Song Ngư ăn thì vẫn ăn, nhưng mà vẫn còn thể hiểu được hàm ý từ câu nói của Lyly.

– Vậy thì tùy cậu, nhưng mà cậu khó chịu sau khi nghe thì mặc kệ cậu đấy. Thiên Yết, làm bạn trai em đi, em biết anh rất khó chấp nhận vì em không phải là mẫu người của anh nhưng mà nếu anh chấp nhận, em có thể thay đổi vì anh. Không cần lo mọi người có chấp nhận hay không, chỉ cần anh chấp nhận em thôi là đủ rồi – Lyly nói, Song Ngư ngồi nghe mà không khỏi buồn cười.

– Phải nói thế nào đây nhỉ, tôi đã có bạn gái rồi, và người đó là Song Ngư, vậy nên cô từ bỏ đi là vừa – Thiên Yết đứng dậy kéo theo cả Song Ngư, nắm chặt tay cô rồi nói.

– Anh có thể chia tay cô ấy mà, hãy ở bên em đi, xin anh đấy, ở bên cô ấy anh sẽ không gặp điều gì tốt lành đâu – Lyly tiến tới gần Thiên Yết rồi nắm tay nài nỉ.

– Cô nói thế không thấy ngượng mồm à, bảo người ta chia tay với bạn gái để đến bên mình, thật là cô không biết xấu hổ mà. Chắc có lẽ cô bị người ta chửi quá nhiều nên bây giờ mặt dày còn hơn cả mặt đường rồi phải không. Tôi nói cho cô biết, trừ khi tôi chết đi, cô đừng hòng trở thành bạn gái của Thiên Yết – Song Ngư hất tay của Lyly ra, chỉ tay vào mặt của cô ta xổ một tràng rồi tức giận kéo tay Thiên Yết đi. Tất nhiên, cái tên Thiên Yết siêu cấp đáng ghét chỉ nói mỗi 2 câu trong cuộc trò chuyện tối này là người đang vô cùng sung sướng khi thấy bạn gái mình ghen.

– Này, em ghen thật đấy à? – Thiên Yết phấn khởi, dí sát Song Ngư vào xe rồi hỏi.

– Tất nhiên rồi, anh có thấy người phụ nữ nào không ghen khi bạn trai của mình được một người phụ nữ khác tỏ tình, đã thế ở ngay trước mặt lại còn nắm tay nắm chân không? – Song Ngư dậm chân.

– Công nhận khi ghen em đáng yêu thật đấy. Trời ơi, phai mau mang em về nhà mới được – Thiên Yết hóa điên, sung sướng khi nhìn thấy bản mặt khi ghen cực kì cute của Song Ngư, không ngừng véo má cô mà cưng nựng khiến cho Song Ngư mặt ba chấm. Từ đằng xa, thật ra là không xa mấy, Lyly nhìn thấy cảnh đó mà không khỏi tức giận, tay nắm chặt, răng nghiến lại.

– Song Ngư, mày phải chết.

12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 4,

TB bước vào phòng, thẫn thờ như người mất hồn. Đóng sầm cửa lại, ngồi phịch xuống mà ôm mặt nhưng cô không khóc. Cô đã tự hứa không được để bản thân khóc. Tại sao người con trai đó suốt ngày phải tìm cô vậy, không tìm cô hắn không chịu được sao, sao không để cô sống yên ổn. Cô mới thoát khỏi hẳn thôi mà, cầu mong đừng để hắn tìm được cô.

Lấy lại khuôn mặt bình tĩnh như lúc đầu, nhớ ra là chuẩn bị debut, nếu không sáng tác thì sẽ không kịp mất. Nhanh chóng ngồi vào bàn, lấy khuông nhạc ra chuẩn bị, rồi lại nhìn ra phía cửa sổ, nhìn ra một nơi xa xôi. Đó chính là cách mà cô sáng tác, không cần vò đầu bứt tai như các nhạc sĩ khác mà cứ để tâm hồn thanh thản, nhẹ nhàng, đó chính là cách mà một người đã dạy cô. Không cần tìm nội dung ở đâu xa, nó ở ngay trước mắt, ngay bên cạnh. Cuối cùng cũng có ý tưởng, vẽ vẽ, cặm cụi, chăm chỉ, miệt mài, sau khoảng 1 phút cô cũng làm xong. Nhìn lại tác phẩm của mình, cầm lên rồi đi vào phòng nhạc cụ, riêng ở phòng cô có một phòng nhạc cụ để cô sáng tác, ở phòng MK cũng có. Đi đến bên chiếc đàn piano, đánh thử bài nhạc và hát thử, thấy rất vừa ý, nở một nụ cười hài lòng. Vậy là xong, chỉ cần tập nhảy và học hát nữa là xong. Đúng là nhanh thật.

Vui vẻ bước xuống nhà trước con mắt ngạc nhiên của 12 sao. Vừa nửa tiếng trước thấy mặt nghiêm trọng thì bây giờ đã tươi cười, đúng là không thể hiểu nối.

– Có chuyện gì mà vui vậy? – SN tò mò hỏi.

– Em sáng tác xong nhạc với lời rồi đấy, bây giờ chỉ cần tập nhảy với tập hát thôi là được – TB nhẹ nhàng ngồi xuống bên cạnh SN.

– Hả, mới chỉ nửa tiếng thôi mà em đã làm xong rồi á? – MK ha hốc mồm ngạc nhiên.

– Em thấy bình thường mà – TB nhún vai.

– Bình thường gì, anh phải mất ít nhất 1 tiếng để làm xong – MK nói.

– Vậy là em phá kỉ lục của anh rồi hả – TB cười nhe răng nanh.

– Kỉ lục của anh? – MK khó hiểu.

– A, đúng rồi, mai em có muốn đi xem các tiền bối biểu diễn ở Busan với bọn chị không? – NM hỏi.

– Dạ, đi cũng được ạ – TB trả lời qua loa.

– Mai mấy giờ xuất phát ạ – BB hỏi.

– Bọn anh thì phải đến đấy trước để tập dượt với thay trang phục nên đi từ 3h chiều, các em cứ khoảng 5h đến là vừa – KN trả lời.

– OK – 5 sao nữ đồng thanh.

– Pp các tiền bối – 6 sao nữa tạm biệt.

Các sao nữ vừa ngồi vừa xem tivi, nói đủ thứ chuyện trên đời.

– Đúng rồi ạ – TB gật đầu.

– Bây giờ mọi người đi nghỉ đi, mai còn đi tập nữa. Mà sao các tiền bối ấy lâu về thế nhỉ? – BB thắc mắc, nhìn ra phía cửa.

– Hello mấy đứa – MK giơ tay chào.

– Vừa nhắc tào tháo, tào tháo xuất hiện ngay – BB lẩm bẩm.

– BB em nói gì vậy – MK nhẹ nhàng ngồi xuống ghế.

– Ơ, dạ, em có nói gì đâu – BB giả ngơ.

– Mà sao chỉ có 4 người, còn 3 người kia đâu ạ – NM dò xét.

– À, mấy tên ST, SoT với KN thì đi bar tán gái rồi, hôm nào chúng nó chả như thế, mấy đứa kệ chúng nó đi – BD dựa đầu vào ghế.

– Tiền bối mỏi lắm à, vậy đi nghỉ đi – XN lo lắng cho BD.

– Ừ, vậy anh đi nghỉ trước – Nói rồi BD đi lên lầu.

– Bọn anh cũng đi nghỉ đây – TY nói.

– Bọn mình cũng đi nghỉ đi – XN giục cả bọn.

Ngày hôm sau, trời trong xanh, gió nhè nhẹ, những đám mây trôi lơ lửng trên bầu trời. Vẫn như mọi hôm, XP luôn là người dậy sớm nhất, anh có thói quen cả kể ngủ muộn nhưng dậy rất sớm. Vệ sinh cá nhân xong, lại xuống bếp nấu đồ ăn sáng cho mọi người, nhiều lúc anh tự hỏi nếu không có mình thì cái nhà này sống kiểu gì. Mà chuẩn bị phải đi tập để chiều nay biểu diễn rồi, phả mau chóng gọi cả lũ dậy mới được. Anh lên phòng MK trước, gọi nó là dễ nhất.

– MK à, dậy đi – Anh gõ cửa rồi nói.

– Vâng, vâng, em dậy đây anh – MK ngáp ngắn ngáp dài nói.

– OK OK – MK trong mồm ngậm đầy kem đánh răng nói.

Sau khoảng 30 phút vật lộn với cuộc chiến, MK cuối cùng cũng gọi được 11 con người còn đang ngái ngủ dậy. Gọi bọn này khó như đi lên trời vậy, đứa thì ném gối, đứa thì phi dao,… và vô số những hành động nguy hiểm khác. Cứ mỗi ngày như thế này chắc MK xuống chầu Diêm Vương sớm.

– Mọi người ăn nhanh lên rồi còn đến công ty tập luyện nữa – XP nhắc nhở mấy con rùa chậm chạp.

Xong xuôi, mọi người ai lên phòng nấy để chuẩn bị đồ đến công ty, còn vụ rửa bát thì để người giúp việc làm vì ai cũng có việc cả.

Sau 30 phút thay quần áo và chuẩn bị đồ đạc, 13 sao đã sẵn sàng đợi dưới phòng khách để 2 anh quản lí tới đón.

– Sau khi quảng bá album thì sẽ rất vất vả đấy, nhớ chăm sóc bản thân kĩ đấy, bọn anh đi trước đây – MK cụ non nhắc nhở sao nữ sau khi anh quản lí Oh đến đón đến công ty.

– Rồi, rồi, tụi em biết rồi, các anh đi đi – 6 sao nữ đồng thanh.

Sau khi 7 sao nam đi được 1 phút thì quản lý Shin đến đón 6 sao nữ đến công ty bằng chiếc xe Starex Limousine màu trắng tinh khiết, tuy chưa ra mắt nhưng nhóm được ưu đãi hơn hẳn. Trên xe, các sao nữ nói chuyện râm ran làm chiếc xe trở nên ồn ào, náo nhiệt hơn hẳn. Anh quản lí cũng tham gia nói chuyện rất tự nhiên.

– Anh quản lí à, bọn em sẽ tập luyện và thu âm ở đâu vậy? – XN hỏi.

– À, mấy đứa sẽ tập luyện ở phòng TG ở tầng 16 – Anh quản lí trả lời.

– Oppa, nhóm HB (viết tắt của Handsome”s Boys) tập ở phòng nào ạ? – BB hỏi.

– Nghe mấy người trong công ty nói là ở tầng 12 hay sao ý – Quản lí xoa cằm.

Sau một hồi hàn huyên tâm sự, cuối cùng 6 sao nữ và anh quản lý đã đến công ty và bước thẳng đến thang máy lên tầng 16. Phòng tập của các sao nữ khá rộng khoảng 30m2, sàn được lát gỗ ngoại, đèn được trang trí vô cùng hài hòa.

– Oa, đẹp thật đó – 6 sao nữ hét lên.

– Nào, nào, tập luyện mau đi, buổi trưa anh mua đồ ăn cho mấy đứa – Anh quản lí nói.

– Yes sir – Đồng thanh tập 2.

– Vậy anh đi trước – Quản lí đóng cửa.

– TB, cho bọn chị xem album lần này của tụi mình đi – CG quay sang nói với TB.

– Dạ – TB lấy ra trong cặp một tập giấy.

– Vậy động tác cũng sẽ nhẹ nhàng, dễ thương không nên quá mạnh – NM đưa tay lên cằm suy nghĩ.

– Nào, bắt đầu tập thôi – XN vỗ tay và các sao nữ bắt đầu tập hát. Việc này đối với các sao nữ hết sức dễ dàng vì ai cũng có giọng hát hay và tốt, TB có giọng hát cao, khỏe, hơi dài; CG có giọng hát trong trẻo, thướt tha; XN với giọng hát mượt mà, nhẹ nhàng; BB có giọng tầm trung rất đặc biệt; NM có giọng hát khỏe, có phần nam tính; Còn SN với giọng rap mỏng, hơi dài. 6 sao nữ đều có giọng hát tốt này việc tập hát của họ diễn ra nhanh chóng, bây giờ đến phần tập nhảy. XN và NM chịu trách nhiệm phần nghĩ và dạy động tác vì 2 người đó là nhảy chính. NM và XN đều có khả năng vũ đạo cực kì tốt, XN đứng đầu trong cuộc tuyển sinh của công ty CM ở Daejeon với phần nhảy (quê của cô), NM cũng đứng đầu trong cuộc tuyển sinh của công ty với phần nhảy ở Seoul. Vì vậy, việc nghĩ ra động tác và tập một cách nhanh chóng, thuần thục là điều không quá khó. Chỉ trong vòng 1 tiếng, NM và XN đã nghĩ ra động tác cho bài hát, phần còn lại chỉ là tập nhảy và thu âm.

11h30 am. Công ty CM.

– Híc híc, đói quá, sao anh quản lí chưa đến nhỉ – NM xoa xoa cái bụng đói.

– Đây đây, đến rồi đây thưa mấy cô nương – Anh quản lí bước vào phòng, trên tay cầm vài túi đồ ăn.

– Từ bây giờ, các em sẽ ăn theo thực đơn của công ty đề ra để giữ dáng và bảo đảm bảo sức khỏe, không được ăn đồ ăn linh tinh, nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột – Anh quản lí nói.

– Oài – 5 sao nữ thở dài còn TB ăn một cách rất ngon miệng.

– Thế thì làm sao mà sống nổi – SN uể oải nói.

– Vẫn sống được mà, nhìn TB ăn thế kia chắc không chết được đâu – CG khều khều tay SN.

– TB, ngon không? – BB hỏi. TB khôn nói chỉ gật đầu.

– Vậy thôi, ăn tạm vậy – XN chán nản nói.

Sau khi 6 sao nữ lí xong chỗ cơm thì ngồi nói chuyện đến 12h30 thì anh quản lí chở về KTX để nghỉ ngơi rồi còn đi đến Busan coi mấy sao nam biểu diễn.

Tại phòng tập của 7 sao nam.

– Tập mệt thật đấy – ST lau mồ hôi sau mấy tiếng tập.

– Ngồi nghỉ một tẹo rồi về KTX thay quần áo còn đi nữa – MK nói.

– Ừ – Cả lũ đồng thanh.

Vèo cái cũng tới 2h30, các sao nam vì chờ quá lâu nên xuất phát sớm hơn dự định 30 phút. Trên xe, các sao nam nói chuyện rôm rả, chỉ có TY, MK và XP là ngủ, 4 tên kia thì tranh luận về cái gì đó mà t/g cũng không biết.

5.00 am. Tại KTX.

– BB à, xong chưa zậy – XN từ dưới nhà hét lớn.

– Đây đây, xong rùi nè – BB chạy xuống.

– Làm gì mà lâu thế, ai cũng xong hết rùi, chỉ có cậu là làm mọi người đợi đến 15 phút lần – XN cằn nhằn.

– Thì mình cũng phải chuẩn bị chứ – BB nhùn vai nói.

– Thôi được rồi, 2 người có đi không thì bảo đây – CG nhăn nhó.

– Đi – XN và BB đồng thanh.

Miêu tả một chút về trang phục của 6 sao nữ nhá.

Do tiết trời vào lúc tối sẽ hơi lạnh nên các sao nữ quyết định mặc váy dài tay nhưng không quá dày. CG dịu dàng với chiếc váy xòe màu trắng và hồng, cổ không quá cao tạo cảm giác vừa mát mẻ mà vừa ấm áp.

NM năng động với kiểu váy bò, bên trong mặc một lớp áo dài hở cổ không quá rộng.

XN giản dị với kiểu váy thun xòe, bên ngoài khoác một lớp áo dài tay màu trắng.

SN dễ thương với kiểu áo trắng kết hợp với váy xòe màu đỏ.

TB đơn giản với kiểu áo sơ mi kẻ sọc kết hợp với quần bó màu trắng và chiếc mũ da màu đen.

BB gợi cảm với kiểu váy bó chấm bi và đen, cổ rộng.

6 sao nữ chui tọt vào xe, phía trên là anh quản lí lái xe.

– Xong chưa – ANh quản lí nói.

– Đã xong – Cả lũ hô to.

– Vậy chúng ta bắt đầu xuất phát – Anh hô to.

Chiếc xe bắt đầu lăn bánh đến Busan, nơi mà các sao nam phải biểu diễn. Đây là lần đầu tiên TB đến Hàn Quốc mà được đi xa thế này nên trong lòng rất hồi hộp. Từ khi đến Hàn Quốc, cô chưa từng đi khỏi Seoul, mà ở Seoul cô cũng chẳng đi đâu nhiều, chỉ vòng vòng từ KTX đến công ty, ngoài ra chẳng đi đâu khác.

– Em đi Busan bao giờ chưa? – Sn hỏi TB.

– Em mới đến Hàn Quốc được 1 tháng, mà trong vòng 1 tháng đó chỉ lo tập luyện, với lại chỉ quanh quẩn ở công ty và KTX thì làm sao đi Busan được ạ – TB cười.

– Oh, vậy chán nhỉ, tất cả mọi người ở đây đều đi hết tất cả nhưng nơi ở Hàn Quốc rồi, để khi nào rảnh chị sẽ dẫn em đi tham quan, được không? – SN nói.

– Được zậy thì quá tốt rùi, thanks chị nhìu nhá – TB cười tít mắt.

– Nè TB, tóc em nhuộm hay sao mà có màu bạch kim thế? – NM nghịch tóc của TB rồi hỏi.

– Vâng, lúc còn ở bên Mĩ tóc em màu nâu cơ, nhưng sau thấy màu bạch kim này đẹp nên nhuộm luôn – TB trả lời.

– Tóc em đẹp thật đấy, khi nào chỉ cũng phải thử nhuộm màu này mới được – NM trầm trồ.

– Thanks chị nhá – TB cười tươi.

6 sao nữ trò chuyện vui vẻ làm chiếc xe trở nên ồn ào. Cuối cùng chiếc xe cũng đến Busan, vì đến muộn nên buổi biểu diễn cũng đã bắt đầu. Vì các sao nam đã nói trước với bảo vệ là khi các sao nữ đến thì cho vào không cần vé nên các sao nữ xông thẳng vào. Khi tiến vào bên trong thì tất cả các fan của Handsome Boys đều nhìn về phía các sao nữ với vẻ trầm trồ ngưỡng mộ với sắc đẹp của các sao.

– Mấy chị kia là ai mà xinh zậy – 1 cô gái nói.

– Hình như là nhóm nữ mới của CM đấy, tên Teen Girls thì phải – 1 cô gái đứng cạnh nói.

– Xinh thật – 1 cô gái khác nói. Và họ bắt đầu bàn tán về các sao nữ, còn các sao nữ chỉ cười chào họ rồi tiếp tục để ý lên sân khấu. Đột nhiên, ánh đèn sân khấu vụt tắt, sau đó lại hiện lên với 7 chàng trai đứng giữ sân khấu với sự reo hò của hàng nghìn fan có mặt tại khán đài.

Sau khi biểu diễn xong Destiny, các sao nam còn biểu diễn thêm các bài hát trong album và các bài hát cũ. Showcase diễn ra trong khoảng 1 tiếng thì kết thúc, các fan ra về trong niềm vui sướng. Các sao nữ thì rủ nhau đến phòng nghỉ của các sao nam.

Cạch – Tiếng cửa mở ra.

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 69: Chương Ngoại Truyện 1: Bạch Dương trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!