Xu Hướng 12/2022 # 12 Chòm Sao Nữ Dễ Bại Trước Kiểu Tình Địch Nào? / 2023 # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # 12 Chòm Sao Nữ Dễ Bại Trước Kiểu Tình Địch Nào? / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết 12 Chòm Sao Nữ Dễ Bại Trước Kiểu Tình Địch Nào? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

12 chòm sao nữ dễ bại trước kiểu tình địch nào? Biết được điều này sẽ giúp các cung hoàng đạo có sự chuẩn bị trước và không khó để giành lại phần thắng về tay mình đâu!

Liệu tình địch của 12 chòm sao nữ sẽ là ai?

Người ta vẫn thường nói “tình trường như chiến trường”, bởi tình yêu cũng là một cuộc chiến không có khói súng.

Mỗi người khi yêu đều hy vọng chuyện tình cảm của mình được êm đẹp, cả hai luôn yêu thương và nắm tay nhau trải qua mọi gian nan thử thách.

Song thực tế vốn rất tàn khốc, sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là điều không ai mong muốn nhưng lại cũng chẳng thể tránh được.

1. Bạch Dương: Thua bởi Sư Tử

Có điều Sư Tư lại không vô tư, thoải mái như Bạch Dương, họ làm việc gì cũng đều rất cẩn thận, đối nhân xử thế càng thêm khéo léo.

Trong tình yêu, Sư Tử chính là phiên bản “thăng cấp” của Bạch Dương bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm hơn so với các Dương Dương. Cô nàng Sư Tử nghiêm túc hơn hẳn trong chuyện tình cảm nên những người yêu thích Bạch Dương rồi đều sẽ bị sức hấp dẫn của Sư Tử thu hút.

2. Kim Ngưu: Thua bởi Song Tử

Cô nàng chính là đối tượng kết hôn hàng đầu của rất nhiều người, bởi họ là những người chăm chỉ, có trách nhiệm, giỏi nấu ăn, đối nhân xử thế khéo léo…

Không những là tuýp phụ nữ đảm việc nhà, họ còn rất có năng lực xã hội, là nguồn trợ giúp đắc lực cho chồng mình.

Tuy nhiên, điểm yếu của cô nàng Kim Ngưu là quá hiền lành, sống chung lâu ngày sẽ sinh ra cảm giác thiếu sự mới mẻ. Hơn nữa, tính cách quá cố chấp khiến cô nàng Kim Ngưu còn khiến họ thiếu sự gợi cảm.

Song Tử lại có tính cách hoàn toàn trái ngược với Kim Ngưu. Cô nàng Song Tử rất giỏi thay đổi theo từng tình huống, luôn tạo sự mới mẻ, thú vị cho đối phương. Họ cũng mang lại trải nghiệm tình yêu đầy sự kích thích với người đàn ông ở bên họ.

3. Song Tử: Thua bởi Song Ngư

Sự lãng mạn, thâm tình của Song Tử khi yêu mang lại cho đối phương cảm giác vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, Song Tử thường chỉ kéo dài sự nồng cháy ấy được 3 phút mà thôi.

Cho dù yêu sâu đậm đến thế nào, khi tình cảm nhạt phai, người kia sẽ cảm thấy Song Tử dường như quá hời hợt.

Nhưng Song Ngư lại không giống như vậy, cũng là tuýp người lãng mạn điển hình nhưng Song Ngư lại có sức chịu đựng rất lớn. Cô nàng Song Ngư sẽ không lãng mạn nửa chừng rồi bỏ dở như Song Tử.

4. Cự Giải: Thua bởi Nhân Mã

Cự Giải hy vọng nửa kia của mình cũng phải có tinh thần trách nhiệm giống như mình, cũng phải có mong muốn trải nghiệm cuộc sống vợ chồng bình đạm như vậy.

Nhưng đối với nửa kia của Cự Giải mà nói, kiểu người phóng khoáng như Nhân Mã có sức hấp dẫn hơn hẳn. Cô nàng Nhân Mã sẽ không tạo áp lực, không ràng buộc họ.

5. Sư Tử: Thua bởi Xử Nữ

12 chòm sao nữ dễ bại trước kiểu tình địch nào? Thật đáng buồn với cô nàng Sư Tử nếu tình địch của họ là cô nàng Xử Nữ.

Rất ít khi Sư Tử hy sinh không lý do vì tình yêu. Mà với họ, sự hy sinh ấy nhất định phải có lý do thì mới xứng đáng. Cách yêu của Sư Tử có phần ngoan cố dễ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi.

Thế nhưng Xử Nữ thì hoàn toàn ngược lại. Chỉ cần yêu đúng người, Xử Nữ sẽ sẵn sàng một lòng hướng về người kia, dùng sự chân thành của mình để trói buộc con tim người ấy và dễ dàng đánh bại Sư Tử. Đừng bỏ lỡ: 12 chàng trai hoàng đạo chạm trán tình địch

6. Xử Nữ: Thua bởi Kim Ngưu

Điểm khác biệt là Xử Nữ không hề nhu thuận như Kim Ngưu, các cô ấy có sự sắc sảo hơn hẳn, không thích cái gì sẽ thẳng thắn nói ra. Đôi khi, Xử Nữ không hề quan tâm đến cảm nhận của người khác, thích nói gì thì nói.

7. Thiên Bình: Thua bởi Thiên Yết

Khi tìm hiểu về 12 chòm sao nữ dễ bại trước kiểu tình địch nào? Câu trả lời cho cô nàng Thiên Bình chính là họ sẽ dễ bại trước chòm sao Thiên Yết.

Thiên Bình có lẽ thích hợp yêu hơn là kết hôn, bởi vì sau khi kết hôn, họ sẽ ràng buộc nửa kia hơn rất nhiều, càng ít sự lãng mạn, thêm nhiều sự cố chấp. Điều này khiến tình cảm cả hai càng dễ lung lay đổ vỡ.

Phụ nữ thuộc cung Thiên Yết có sức hút rất lớn, họ chính là gia vị cần có trong cuộc sống quá nhàm chán của người khác.

Khi nửa kia của Thiên Bình đang lúc mệt mỏi vì tình cảm mà gặp phải cô nàng tràn ngập sức hấp dẫn như Thiên Yết sẽ cực dễ dàng sa ngã đấy.

8. Thiên Yết: Thua bởi Cự Giải

Tính cách thúc ép này của cô nàng Bọ Cạp dễ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, lúc nào cũng phải căng thẳng chỉ lo làm phật ý cô nàng thì mọi chuyện sẽ rắc rối to.

9. Nhân Mã: Thua bởi Bảo Bình

Trong cuộc sống, Nhân Mã sống khá cẩu thả và tùy tiện, thiếu sự tinh tế, tính tình không tốt nên dễ gây ra các mâu thuẫn lớn nhỏ.

Ngược lại, các cô nàng thuộc chòm sao Bảo Bình khá độc lập, tự tin, suy nghĩ thấu đáo. Bảo Bình cũng không dễ cáu kỉnh như Nhân Mã, hơn nữa còn thường mang lại cảm giác mởi mẻ cho đối phương.

Một khi chàng trai của Nhân Mã mà cảm thấy có hứng thú với Bảo Bình, họ rất nhanh sẽ cảm thấy cuộc sống an tĩnh, ngày tháng yên ả ở bên Bảo Bình thật thoải mái. Cứ như vậy sẽ quên mất Nhân Mã nhanh thôi.

10. Ma Kết: Thua bởi Thiên Bình

Thế nhưng Ma Kết lại không chỉ thiếu sự thú vị mà còn là người có chủ nghĩa cá nhân khá mạnh. Lâu dài, bạn sẽ phát hiện ra Ma Kết còn có chút tự phụ, quá mức độc lập nên có thể gây ra áp lực cho nửa kia.

Khác với Ma Kết, các cô nàng Thiên Bình rất giỏi làm hài lòng người khác. Họ sẽ không tiếc lời khen ngợi đối phương nên ở bên cạnh Thiên Bình sẽ có cảm giác rất thư thái và có thành tựu.

11. Bảo Bình: Thua bởi Bạch Dương

Nhưng thời gian dâu dài, nửa kia sẽ phát hiện Bảo Bình thực chất rất khó hiểu, suy nghĩ của chòm sao này thay đổi liên tục, rất khó nắm bắt.

Song cô nàng Bạch Dương lại không hề phức tạp như vậy. Tính cách Bạch Dương đơn giản, thẳng thắn, sẽ không để đối phương thiếu cảm giác an toàn.

Cảm giác đè nén khi ở bên Bảo Bình sẽ thoáng chốc bị Bạch Dương thổi bay sạch. Bảo Bình thua Bạch Dương chính ở sự đơn giản và thẳng thắn đó.

12. Song Ngư: Thua bởi Ma Kết

Trong khi đó, Ma Kết lại không hề mơ màng như Song Ngư, cuộc sống của Kết Kết luôn rất thực tế, lúc nên yêu thì yêu, lúc phải làm việc thì phải làm việc, lúc cần lo cho cuộc sống thì không chút nào qua loa.

Ở bên Song Ngư lâu dài, nửa kia có thể cảm thấy cô ấy rất hay thay đổi, không đủ chung thủy, nhưng cô nàng Ma Kết lại đem lại cảm giác chân thật nhất về cuộc sống, khiến nửa kia của Song Ngư cảm thấy phải ở bên người như Ma Kết thì mới có thể yên tâm.Đừng bỏ lỡ các bài viết hấp dẫn khác:

Khi 12 Chòm Sao Gặp Tình Địch Của Mình / 2023

12 chòm sao gặp tình địch của mình : Bạch Dương – Có bản lĩnh thì chúng ta so găng một lần đi, ai thắng thì cô ấy thuộc về kẻ đó Bạch Dương: Hừ, là cậu? Có biết là anh đây cũng thích cô ấy hay không? Có bản lĩnh thì chúng ta so găng một lần đi, ai thắng thì cô ấy thuộc về kẻ đó! Kim Ngưu: tính toán một chút, không sao, cũ không đi thì sao mới lại, cô ta cũng không xinh đẹp, dù sao mình cũng đang định tìm một GF thật xinh! Song Tử: Tôi thích cô ấy mà cô ấy còn chưa chấp nhận đây, sao chưa gì cậu đã đoạt mất cô ấy rồi? Thật kì lạ, mắt cô ta bị hỏng sao, rõ ràng cậu xấu như vậy lại chọn cậu làm bạn trai, có muốn chọn thì phải chọn kẻ đẹp trai như tôi chứ! Cự Giải: Chỉ cần cô ấy hạnh phúc là đủ , cậu phải đối xử với cô ấy tốt hơn tôi, nếu không tôi sẽ không bỏ qua cho cậu Sư Tử: Không sao, dù sao biết được chú xấu hơn anh, trong lòng anh cũng dễ chịu hơn nhiều rồi , còn nữa, chú có biết anh là đại ca không, chú làm em út mà dám tranh giành phụ nữ với đại ca sao? Không muốn sống à?? Tình địch: đại ca… em sai rồi Xử Nữ: Bộ dạng khó nhìn như vậy còn dám ra đường sao? Dám tranh giành tình cảm với anh sao? So về mức độ đẹp trai, chú còn non lắm, à không đúng không đúng, chú nhìn già hơn anh Thiên Bình: Cậu làm công việc gì, coi chừng tôi nói cho ông chủ của cậu biết, có tin hay không? Thiên Yết: … (Lầm bầm, cười lạnh một tiếng, qua ngày hôm sau, báo chí đăng tin có kẻ bị đánh trọng thương phải nằm viện) Nhân Mã: Anh đây không thèm một cô gái như thế, kẻ có thể xem trọng một người như cậu thì cũng chẳng có gì đạc biệt Tình địch: thì ra một cô gái không có gì đặc biệt đã từng là bạn gái của đại ca đây! Ma Kết: Tôi muốn làm một nhân viên tốt, tình không có, vậy thì tập trung vào sự nghiệp vậy! Thủy Bình: Thật ra thì sống trên đời, tình cảm đều là phù du! Song Ngư: Ai, có phải tôi chưa tốt hay không, tại sao cô ấy lại rời bỏ tôi, tôi thật chưa đủ tốt sao (vừa nói vừa rơi nước mắt) Tình địch: cậu có khóc cũng vô dụng Theo : Octieuteam

Kiểu Tóc Phù Hợp Với 12 Chòm Sao Nữ / 2023

Tóc bồng bềnh gợi cảm như Bạch Dương. Hay thẳng dài, mượt mà như Song Tử, có khi lại lém lỉnh, cá tính như Hổ Cáp. Còn cung hoàng đạo của bạn hợp với kiểu tóc như thế nào?

Tóc bồng bềnh, gợn sóng, Bạch Dương luôn dũng cảm, lạc quan và đầy cá tính những cô nàng thuộc nhóm này cũng đều là bông hoa tràn đầy sinh khí. Trong cuộc sống bộn bề, Bạch Dương mang lại sự lạc quan, niềm yêu đời cho tất cả mọi người. Vì vậy, dù trung thành với mái tóc dài nhưng họ vẫn mong muốn khám phá bản thân ở những kiểu tóc sáng tạo như tóc xoăn lọn nhỏ đánh rối cùng những gam màu nóng hoặc rất lạnh để nổi bật giữa đám đông. Bạch Dương phù hợp với những kiểu tóc quyến rũ, độc đáo. Cho dù lựa chọn bất cứ kiểu nào, từ cột tóc cao như đuôi ngựa hay thắt bím thì các nàng cũng rất chú ý đến phần mái. Và ở trong hoàn cảnh nào, Bạch Dương cũng luôn cố gắng làm nổi bật mái tóc của mình nhiều nhất có thể.

Các cô gái thuộc cung Kim Ngưu luôn ổn định, hòa nhã nhẫn nại. Mái tóc dài, mềm, chắc khỏe của nàng tiểu thư. Thoạt nhìn bề ngoài, họ khá bình thường nhưng nếu để ý, họ sẽ nổi bật hơn những phụ nữ cung khác bởi sự tinh tế đặc trưng. Một mái tóc mềm mại có độ dài vừa qua vai, cắt tỉa cẩn thận hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi, với màu sắc nhẹ nhàng sẽ là chựa chọn tốt cho các cô nàng Kim Ngưu. Kim Ngưu thường không thay đổi kiểu tóc của mình. Cậu ấy sẽ luôn trung thành với style duy nhất là mái tóc khoẻ mạnh, đen dày. Cho dù lựa chọn uốn hay để thẳng tự nhiên, kiểu tóc đó của Kim Ngưu cũng luôn tỏa ra được nét quyến rũ, hấp dẫn.

“Thay đổi” là phương châm cả đời của Song Tử. Mái tóc cũng không phải ngoại lệ. Cá tính nhưng có lúc thướt tha đó là phong cách của các nàng. Do đó, Song Tử hay nhuộm tóc và thử các kiểu tóc khác nhau. Đây dường như là một niềm vui của cậu ấy và cũng là cách Song Tử thể hiện bản thân mình. Dù bản chất là những cô nàng nhã nhặn, yêu hòa bình nhưng Song Tử luôn dễ dàng tỏa sáng với phong cách quần áo độc đáo cùng mái tóc nổi bật. Một mái tóc dài nhiều lớp hoặc tết đuôi cá, búi cao thường được các cô gái cung này yêu thích và lựa chọn.

Những lọn tóc xoăn, bồng bềnh gợi cảm cô nàng sẽ luôn tỏa sáng. Cự Giải có sao chiếu mệnh là mặt trăng, lại là biểu tượng của nước nên phụ nữ cung này có trái tim đa cảm, ấm áp. Chỉ cần mái tóc tỉa trẻ trung hơi uốn cong, cô nàng Cự giải cũng trở nên rất nổi bật. Tóc uốn là kiểu tóc hoàn toàn phù hợp với các Cự Giải. Giữ các lọn tóc dài giúp các nàng trông nữ tính, thanh lịch, sang trọng và quyến rũ hơn. Cự Giải cũng có thể làm tóc của mình lạ hơn bằng cách uốn theo tầng.

Sư Tử: (23/07 – 22/08)

Là cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử hùng mạnh, đam mệ, quyến rũ và khí chất toát lên quyền lực. Mái tóc dài được tỉa nhiều tầng và bung xõa mạnh với những lọn xoăn gợn phần đuôi được tỉa so le tinh tế sẽ đem đến cho Sư Tư vẻ trẻ trung, sôi nổi, nhiệt thành.

Xử Nữ là chòm sao trinh nữ, do đó, các nàng luôn muốn mái tóc của mình dài vừa phải và trông càng tự nhiên càng tốt. Cô nàng của nét đẹp tự nhiên, cho dù đó là tóc thẳng hay xoăn. Xử Nữ thường buộc tóc và hiếm khi để xõa bởi con người này luôn muốn mình trông thật gọn gàng, không phô trương. Các cô gái Xử Nữ sống thanh lịch, khiêm tốn, tỉ mỉ và khá dịu dàng. Vì thế họ không có nhu cầu chạy theo “mốt” mà trung thành với sự cổ điển nhưng tinh tế. Tóc không cần quá dài nhưng uốn nhẹ một chút sẽ làm cho Xử Nữ chỉn chu và hút hồn phái mạnh.

Đơn giản, không phô trương nhưng vẫn đẹp lạ thường. Thiên Bình luôn lịch sự, lãng mạn và khiêm tốn. Tuy nhiên, bề ngoài rất hài hước và sự nhiệt tình của con gái cung này sẽ khiến nhiều người thích thú ngay từ lần gặp đầu tiên. Đơn giản, không cầu kỳ phô trương nên con gái Thiên Bình chỉ cần một mái tóc dài ngang lưng, thẳng hoặc xoăn gợn một chút và được tỉa kỹ lưỡng là đã đủ sức cuốn hút.

Một mái tóc cá tính luôn là sự lưa chọn của cô nàng. Thần bí, nữ tính, quyến rũ và kiêu hãnh là những gì thuộc về Thần Nông. Vì thế kiểu tóc biến tấu đan xen giữa ngắn và dài, đuôi tóc được tỉa gọn và tạo độ bồng bềnh ở phần mái sẽ đem đến sức hút không ngờ cho các bạn nữ cung này. Độc đáo và hiện đại là kiểu tóc mà các Thần Nông luôn mong muốn có. Chòm sao quyến rũ ấy luôn muốn gây được ấn tượng mạnh và sự thích thú cao độ qua những style không quá cường điệu và rườm rà. Do đó, Thần Nông thường lựa chọn một mái tóc ngắn nhuộm với đường cắt gọn.

Mái tóc thẳng dài tự nhiên sẽ mang đến cho sự tự tin cần thiết bạn. Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều, phụ nữ Nhân Mã dễ dàng chiếm được trái tim của các chàng trai. Họ chính trực nhưng đầy lôi cuốn nên hợp với kiểu tóc dài óng ả duỗi thẳng hoặc tóc tỉa tự nhiên. Khi cần, Nhân Mã vẫn có thể búi hoặc buộc tóc gọn thành kiểu tóc đuôi ngựa năng động mà không hề nhàm chán. Nhân Mã rất xem trọng mái tóc của mình. Các nàng coi nó như một đại diện của bản thân nên luôn sẵn sàng chi khá nhiều tiền để có một mái tóc đẹp. Nhân Mã thường lựa chọn kiểu tóc có độ dài trung bình, không quá ngắn hay quá dài vì những kiểu tóc này vừa tạo cho cậu ấy nét thanh lịch, quyến rũ nhưng cũng gọn gàng, mát mẻ

Là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chuyên nghiệp và truyền thống là nét đặc trưng của phụ nữ cung này. Họ sáng suốt, độc lập và rất tham vọng. Trau chuốt hình ảnh bề ngoài là điều phụ nữ Ma Kết quan tâm để nổi bật ở chốn đông người. Kiểu tóc Bob với nhiều biến tấu tinh nghịch được không ít cô gái thuộc cung này lựa chọn. Ma Kết đầy tham vọng và khát khao luôn muốn mái tóc cũng có thể truyền đạt được đẳng cấp và sự thanh lịch của bản thân. Do đó, các nàng thường không xoã tóc mà sẽ buộc cao hoặc bới gọn gàn g. Kiểu tóc đó cũng giúp chòm sao này tăng đáng kể chiều cao cơ thể.

Sẽ thể hiện nét cá tính nhiều nhất ở mái tóc của mình. Sinh gần cung Ma Kết, Bảo Bình là những cô nàng sống rất thực tế, có tinh thần sáng tạo, tự tin, bản lĩnh và đặc biệt độc lập. Chính vì thế, Bảo Bình ghét bị ràng buộc hoặc phải lệ thuộc vào tổ chức. Theo đó, kiểu tóc chấm vai được cắt tém gọn gàng ở phần mái sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên các cô gái cung này. Bảo Bình thường có cảm giác mình chính là những người tiên phong trong lĩnh vực thời trang. Đối với Bảo Bình, mái tóc là một cách để thể hiện tinh thần tự do xã hội của mỗi người.

Vũ khí mạnh mẽ nhất của Song Ngư là sự dịu dàng, mềm mỏng nhưng đầy nhiệt huyết. Vì thế thoạt nhìn họ, bạn sẽ dễ dàng tan chảy bởi sức hút của sự nữ tính. Mái tóc dài với những lọn xoăn thanh nhã sẽ rất hợp với Song Ngư. Song Ngư thích giữ mái tóc mình như nó vốn có. Các nàng xem mái tóc như một lời thề, một cam kết, hay một niềm tin của bản thân. Do đó, mọi người thường thấy Song Ngư để tóc xõa tự nhiên khi đi dạo phố hay thậm chí tham gia các bữa tiệc.

Kiểu Tình Yêu Kiến 12 Chòm Sao Nam Chạy Mất Dép / 2023

Nội dung

1 Kiểu tình yêu kiến 12 chòm sao nam chạy mất dép

1.1 Bạch Dương: Tình yêu kiểu bí hiểm

1.2 Kim Ngưu: Tình yêu quá mộng mơ và xa rời thực tế

1.3 Song Tử: Tình yêu tẻ nhạt, không có sự biến đổi hay thử thách nào

1.4 Cự Giải: Tình yêu không chung thủy

1.5 Sư Tử: Tình yêu kiểu ràng buộc, không có tự do

1.6 Xử Nữ: Kiểu tình yêu không chia sẻ và hiểu nhau

1.7 Thiên Bình: Tình yêu kiểu ngờ vực, thiếu sự tin tưởng lẫn nhau

1.8 Bò Cạp: Tình yêu kiểu con nít, nói lời chia tay rồi lại quay về với nhau

1.9 Nhân Mã: Tình yêu kiểu ép buộc phải đi đến hôn nhân

1.10 Ma Kết: Tình yêu kiểu không tôn trọng và giữ thể diện cho nhau

1.11 Bảo Bình: Tình yêu kiểu nhỏ nhen, vụn vặt

1.12 Song Ngư: Tình yêu kiểu vật chất hóa mọi thứ

Kiểu tình yêu kiến 12 chòm sao nam chạy mất dép

Bạch Dương: Tình yêu kiểu bí hiểm

Với, bản tính vui vẻ và có phần bộc trực, các anh chàng Bạch Dương chúa ghét việc phải che đậy tình cảm của mình. Khi thích một cô nàng nào đó, chòm sao này sẵn sàng chia sẻ thông tin này với tất cả mọi người xung quanh mà không giấu diếm bất cứ điều gì.

Do vậy, nếu đối phương không hiểu tính cách này của Bạch Dương mà cứ muốn tỏ ra bí hiểm hay không muốn công khai mối quan hệ, điều này sẽ khiến bạn buồn phiền và lo lắng. Thậm chí Bạch Dương còn tỏ vẻ hoài nghi về tình cảm của người ấy dành cho mình chưa đến mức đậm sâu.

Kim Ngưu: Tình yêu quá mộng mơ và xa rời thực tế

Sở đoản của những chàng trai Kim Ngưu chính là không biết tạo sự lãng mạn hay mộng mơ trong tình yêu. Với chòm sao này mà nói, cuộc sống hiện thực mới là điều quan trọng và là nền tảng cho tương lai hạnh phúc của lứa đôi.

Dù có yêu đắm đuối đến đâu, bạn cũng không muốn phải xa rời thực tế mà luôn nhắc nhở bản thân cũng như đối phương phải cùng nhau cố gắng hơn nữa để thực hiện được những kế hoạch đã đề ra.

Song Tử: Tình yêu tẻ nhạt, không có sự biến đổi hay thử thách nào

Song Tử là tuýp người luôn tìm kiếm và theo đuổi những điều mới lạ, biến đổi không ngừng. Vì vậy kiểu tình yêu tẻ nhạt, không sóng gió hay thử thách là điều khiến cậu ấy chán nản và thậm chí là sợ hãi nếu phải trải qua nó.

Song Tử luôn mong muốn có được một tình yêu ngập tràn sắc màu và cung bậc tình cảm để có thể trải nghiệm mọi cảm xúc một cách chân thực nhất.

Cự Giải: Tình yêu không chung thủy

Khác với những chòm sao khác, trong Cự Giải luôn có “động cơ” để tìm kiếm tình yêu đó là muốn có một gia đình hạnh phúc. Một khi đã xác định được ý chung nhân phù hợp, các chàng trai Cự Giải sẽ yêu hết mình như một kẻ si tình của thời đại.

Tuy nhiên, vì thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu nên Cự Giải cũng mong muốn nửa kia phải dành tình cảm chân thành và chung thủy với mình suốt cuộc đời. Nếu phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường ở đối phương, Cự Giải sẽ đau khổ tột cùng và tỏ ra sợ hãi cho mối tình tiếp theo.

Sư Tử: Tình yêu kiểu ràng buộc, không có tự do

Lối sống phóng khoáng và tôn sùng sự tự do của chàng trai Sư Tử sẽ khó chấp nhận được sự gò bó hay ràng buộc trong chuyện tình yêu. Với Sư Tử, khoảng trời riêng của mỗi người cần phải được tôn trọng và không nên “xâm phạm” quá sâu làm ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm của mỗi người.

Xử Nữ: Kiểu tình yêu không chia sẻ và hiểu nhau

Vốn là người theo trường phái hiện thực, mọi suy nghĩ của các chàng Xử Nữ chỉ đơn thuần là mong muốn có được tương lai tốt đẹp và được lên kế hoạch rõ ràng. Dù đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Xử Nữ vẫn tự nhủ với bản thân phải cố gắng hơn nữa để mang lại cuộc sống ấm lo cho cả hai sau này.

Nếu đối phương không hiểu quan điểm này của Xử Nữ mà tỏ ra trách móc rằng bạn đã không dành thời gian hay ít quan tâm, chăm sóc cho người yêu… Điều này chứng tỏ người ấy chưa thực sự hiểu và biết chia sẻ với bạn. Bạn lo sợ rằng đây sẽ là rào cản lớn ngăn cách tình cảm của hai bạn.

Thiên Bình: Tình yêu kiểu ngờ vực, thiếu sự tin tưởng lẫn nhau

Với chòm sao này, tình yêu là điều sẽ gắn kết hai con người xa lạ trở thành một thể thống nhất. Nếu một trong hai vẫn còn sự hoài nghi hay không tin tưởng lẫn nhau thì đó chưa phải là tình yêu đích thực.

Vốn tính cách hài hòa và có sức chịu đựng khá tốt, nhưng một khi Thiên Bình phải chịu sức ép lớn từ sự ngờ vực của đối phương, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Ý nghĩ chia tay cũng đôi lúc thoáng qua trong suy nghĩ của bạn là điều khó tránh khỏi.

Bò Cạp: Tình yêu kiểu con nít, nói lời chia tay rồi lại quay về với nhau

Với chuyện tình yêu, những chàng trai Bò Cạp thường có thái độ khá nghiêm túc và chân thành. Vậy nên, Bò Cạp chúa dị ứng với kiểu tình cảm con nít, động chút mâu thuẫn là đòi chia tay rồi mất công dỗ dành, làm hòa.

Khi đã xác định được đối tượng phù hợp, Bò Cạp sẽ yêu một cách chân thành và say đắm. Chòm sao này cũng mong muốn đối phương giống như mình, kiên định và bảo vệ mối tình đẹp như mơ đó chứ không phải nhõng nhẽo kiểu trẻ con gây phiền toái như vậy.

Nhân Mã: Tình yêu kiểu ép buộc phải đi đến hôn nhân

Khi yêu, Nhân Mã rất nhiệt tình, thậm chí còn tỏ ra là người chủ động tạo ra những bất ngờ mang lại hạnh phúc cho đối phương. Nhưng khi nói tới chuyện kết hôn, các chàng trai này lại không mấy hứng thú, tỏ ra lạnh nhạt vì cho rằng “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Do đó, Nhân Mã luôn sống trong sự mâu thuẫn giữa việc phải chọn “tự do tạm thời” hay “hạnh phúc dài lâu”.

Nếu đối phương cứ thúc ép chuyện kết hôn với Nhân Mã, coi chừng sẽ gây phản tác dụng đó nha. Với những anh chàng này, nửa kia cần phải có biện pháp “mưa dầm thấm lâu”, để cho họ chút thời gian chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bước vào cuộc sống gia đình.

Ma Kết: Tình yêu kiểu không tôn trọng và giữ thể diện cho nhau

Chòm sao này chúa thích thể diện, bất luận trong hoàn cảnh nào, Ma Kết cũng vô cùng coi trọng sĩ diện bản thân, đặc biệt là về phương diện sự nghiệp, công danh của mình.

Nếu đối phương “không may” nói ra những lời có ý châm biếm hay bỡn cợt về con người của Ma Kết, điều này vô cùng tối kỵ vì nó sẽ làm bạn nổi cơn thịnh nộ. Với Ma Kết, yêu là phải biết tôn trọng và giữ thể diện cho nhau. Không có được những yếu tố đó, tình yêu chỉ đơn giản là những thỏa mãn mong muốn của bản thân mà thôi.

Bảo Bình: Tình yêu kiểu nhỏ nhen, vụn vặt

Những cô gái có tính cách chín chắn, ít nói và dịu hiền mới là mục tiêu các chàng Bảo Bình tìm kiếm. Họ ghét kiểu con gái cứ dồn ép họ phải đưa ra sự lựa chọn một trong hai nào đó, chẳng hạn như: “Giữ em và bạn anh, anh chọn ai?, hay “Nếu em và mẹ anh cùng ngã xuống sông, anh sẽ cứu ai trước?”… để đo mức độ tình cảm của Bảo Bình.

Với Bảo Bình, những đối tượng nhỏ nhen, vụn vặt như vậy cần phải liệt vào “danh sách đen” mà tránh xa. Nếu trót lỡ yêu phải một cô nàng như vậy, chòm sao này sẽ thực sự phải “sống chung với lũ” vô cùng căng thẳng.

Song Ngư: Tình yêu kiểu vật chất hóa mọi thứ

Những chàng trai Song Ngư luôn kiếm tìm sự bình yên và lãnh mạn trong tình yêu. Họ coi đối phương như chỗ dựa tinh thần để họ yên tâm và vững bước theo đuổi sự nghiệp của mình. Với Song Ngư, việc quá coi trọng vấn đề tiền bạc trong tình yêu là điều tối kỵ, bởi nó như bức rào chắn vô hình chi phối và ngăn cách tình cảm hai phía.

Đối tượng mà Song Ngư “nhắm” tới đó chính là những cô nàng hiểu biết, tôn trọng tình cảm, sẵn sàng chia sẻ và gánh vác mọi chuyện chứ không phải người có cái nhìn thực dụng hay vật chất hóa mọi thứ trong cuộc sống.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Thùy Dung (XemTuong.net)

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Chòm Sao Nữ Dễ Bại Trước Kiểu Tình Địch Nào? / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!