Xu Hướng 3/2023 # 12 Chòm Sao Ai Có Khả Năng Lãnh Đạo Ưu Việt Nhất? # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 12 Chòm Sao Ai Có Khả Năng Lãnh Đạo Ưu Việt Nhất? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 12 Chòm Sao Ai Có Khả Năng Lãnh Đạo Ưu Việt Nhất? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thứ 5, 31/08/2017, 09:48 AM

Bạch Dương: 68%

Đây là chòm sao có sức sống vô hạn, trong công việc mười phần bốc đồng, rất có sức mạnh, có thể khiến đồng nghiệp trở nên nhiệt tình hơn, kéo theo bầu không khí cùng sức tập trung. Bất luận là ở đâu, chỉ cần có Bạch Dương thì không khí làm việc sẽ sôi trào, bừng bừng hứng khởi.

Nhưng thái độ nóng nảy cũng dễ làm hỏng việc, tố chất cần có của lãnh đạo chính là bình tĩnh, tự chủ nên cần phải bồi dưỡng thêm về khí chất. Bạch Dương nếu tiếp tục vội vội vàng vàng thích gì làm nấy như bình thường thì tuyệt đối sẽ không thể nhận được tín nhiệm của cấp trên.

Kim Ngưu: 61%

Chòm sao Kim Ngưu là người làm việc cần cù và thật thà chăm chú, cẩn trọng, theo lý thuyết thì là nhà lãnh đạo có tố chất. Nhưng họ lại có khuyết điểm là thiếu linh hoạt, không biết cách thay đổi theo thời cuộc, có phần cố chấp bảo thủ nên tầm nhìn không xa rộng, nhiều khi khăng khăng giữ ý của mình.

Trong đầu Ngưu chan vĩnh viễn là con đường thẳng tắp chứ không hề có chút ý niệm đi đường vòng để được dễ dàng. Cần biết thích nghi với hoàn cảnh và thay đổi kịp thời theo điều kiện thì mới có thể trở thành người đứng đầu, dẫn dắt khiến mọi người khâm phục được.

Song Tử: 72%

Tư duy nhanh nhẹn, làm việc linh hoạt lại khéo ăn khéo nói nên bất kì tình huống khó khăn nào rơi vào tay Song Tử đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng gọn nhẹ. Dùng lời không được thì dùng cơ hội, đưa ra lợi lộc, phải nói là chòm sao này có khá nhiều chiêu trò đấy.

Xếp hạng khả năng lãnh đạo của 12 chòm sao thì Song Tử đứng ở hàng khá, bởi họ có năng lực nhưng lại không đủ quyết tâm. Muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì cần thiết phải nuôi dưỡng ý chí, tinh thần và dốc lòng dốc sức, liều mạng tiến lên mới được, đừng chỉ coi như trò vui đùa.

Cự Giải: 82%

Cự Giải không chỉ có năng lực mà còn biết cách điều hòa, duy trì các mối quan hệ xã giao, thu phục nhân tâm. Điểm duy nhất khiến họ không thể thành công như mong đợi chính là thiếu tinh thần dũng cảm, không dám mạo hiểm nên không thể đạt thành sự lớn, không tiến được vị trí tột đỉnh.

Sư Tử: 70%

Lòng kiêu ngạo và tinh lực dồi dào của Sư Tử khiến họ cố gắng vô cùng, không ngừng nỗ lực trong công việc. Áp lực càng lớn, thành công càng cao, muốn hưởng thụ ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người thì nhất thiết phải trả giá bằng mồ hôi công sức, leo lên vị trí cao hơn.

Nhưng Sư Tử có khuyết điểm là kiêu căng, tự mãn nên nếu trong công việc xuất hiện tổn thất nặng hoặc thất bại lớn thì sẽ là đả kích với họ, có thể khiến chòm sao này mất phương hướng và trở nên chán chường. Tố chất tâm lý còn cần phải học hỏi và thêm nhiều trải nghiệm mới.

Xử Nữ: 95%

Chủ nghĩa hoàn mỹ, tất nhiên trong công việc Xử Nữ sẽ không qua loa đại khái. Tính tình tỉ mỉ, chăm chỉ, cẩn trọng, lên kế hoạch mọi việc chu toàn, luôn có chủ kiến riêng khi thu thập thông tin, khống chế mọi việc trong lòng bàn tay. Quyền sinh quyền sát nằm trong tay chòm sao này cũng không có gì phải bàn cãi.

Khả năng lãnh đạo của 12 chòm sao có nhiều chênh lệch, riêng Xử Nữ hiên ngang tự hào xếp vào nhóm có tố chất cao nhất. Chỉ cần tiết chế một chút cái tôi cá nhân, không nên quá kĩ lưỡng khi hành động thì nhất định sẽ trở thành lãnh đạo được yêu mến, phát huy phong độ vốn có.

Thiên Bình: 84%

Chòm sao Thiên Bình là người làm việc rất khéo léo đưa đẩy, tư duy logic mạnh lại đáng tin cậy, khi làm việc khiến người khác không thể không tin tưởng. Họ cũng là người có năng lực cân bằng, biết giải quyết vẫn đề một cách toàn diện, không tạo tới cục diện tiêu cực.

Nhưng vì cân bằng nên Thiên Bình hay do dự, thiếu quyết đoán, lúc cần đưa ra quyết định thì lại ngại ngần. Điều này làm cản trở tiền đồ khiến họ bị lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nạn, không thể dẫn dắt người khác. Cần học tập, bồi dưỡng khả năng và kinh nghiệm xử lý tình huống nhanh gọn hơn.

Hổ Cáp: 75%

Ý chí mãnh liệt lại có tâm cơ sâu sắc, Hổ Cáp hợp với chức vụ lãnh đạo bởi có thể khống chế được dục vọng, lại có tinh thần kiên trì, không thoái chí hay nao núng trước khó khăn, luôn từng bước tiến lên hoàn thành nhiệm vụ. Có thể nói chòm sao này chính là bức tường thành vững chãi.

Nhưng tham vọng lớn thì lòng tham cũng lớn, khi làm việc dễ bị mờ mắt, sản sinh ý nghĩ cực đoan, không khách quan khi nhìn nhận đánh giá sự việc. Nếu thực sự muốn trở thành tinh an thì cần phải học cách khống chế tâm tình, bình tĩnh và tích cực hơn nữa, tránh lâm vào trạng thái ăn thua.

Nhân Mã: 34%

Làm việc tập trung, hiệu suất cao nhưng tính cách vô tư, hoạt bát, không có quy cũ và hành vi tùy hứng là đặc điểm của Nhân Mã. Họ có năng lực, cũng có tinh thần nhưng thiếu ý chí và thiếu tham vọng, làm việc nhanh nhanh chóng chóng để đi chơi, không có chí tiến thủ.

Chính vì thế nên xếp hạng khả năng lãnh đạo của 12 chòm sao thì Nhân Mã ở trí thấp, cũng dễ hiểu thôi, cây càng cao đón gió càng lớn, họ thà rằng bình yên làm việc vui vẻ rồi dành thời gian chơi bời còn hơn. Nếu không điều chỉnh được tâm thế này thì đường thành lãnh đạo của Mã Mã rất gian nan.

Ma Kết: 100%

Chắc chắn nếu xét về tố chất thủ lĩnh của 12 chòm sao thì không ai có thể qua mặt được Ma Kết, họ chính là chòm sao cuồng công việc điển hình, cũng là người có rất nhiều phẩm chất nổi trội. Làm việc vừa thận trọng vừa nghiêm túc, có kế hoạch lại có tác phong, chu đáo mà không mất đi sự dũng cảm, dám nghĩ dám làm.

Có thể nói Ma Kết sẵn sàng làm việc quên ăn quên ngủ, cố gắng hết mình nên đạt được vị trí cao cũng là điều xứng đáng. Người không những có tài còn có tâm, nếu không trở thành người chỉ huy thì thật là uổng phí, cũng không hợp tự nhiên nữa. nên phần lớn anh tài trong xã hội đến từ cung hoàng đạo này đó.

Bảo Bình: 56%

Yêu thích suy nghĩ nên trong công việc chòm sao Bảo Bình thường sẽ nảy sinh ý nghĩ bất chợt, rất có sức sáng tạo. Những ý tưởng này giúp họ nhanh chóng tạo được vị thế ở nơi làm việc, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ngưỡng mộ của cấp dưới, thăng tiến tới vị trí cao.

Nhưng chòm sao này có mới nới cũ, một khi cảm thấy công việc không có tính khiêu chiến, mất sự thú vị thì sẽ bắt đầu chần chừ, chán nản, thiếu kiên nhẫn. Muốn duy trì được vị trí lãnh đạo thì phải luyện được tính trách nhiệm, làm việc có quy củ và kiên trì tới cùng.

Song Ngư: 43%

Chòm sao Song Ngư trong công việ vô cùng tỉ mỉ, có thể đem những chuyện nhỏ bé tiểu tiết xử lý rất khá. Xem ra cũng là người không ngại khó khăn gian khổ, biết chú ý tới sự nghiệp nhưng khả năng lãnh đọa của họ không cao, thường nghe người khác dẫn dắt hơn là tự mình làm chủ.

Vì Song ngư không có tính tổ chức, không biết tính toán, dễ phạm sai lầm. Người chỉ có nhu mà không có cương, khó làm người khác nể phục cũng như tin tưởng, cần phải nâng cao thêm tri thức cùng sức mạnh. Vừa bổ sung khiếm khuyết kĩ năng cũng như thiếu sót tinh thần của mình.

Chòm Sao Có Khả Năng Làm Giàu Nhanh Chóng

Với ý chí và sự kiên định của mình, họ không ngưng nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống để có thể đạt được những mục tiêu đã định của mình. Họ là những người có năng lực và có tầm nhìn nên không phải ai khác mà chính họ là những người có khả năng làm giàu cách nhanh chóng nhất. Đó chính là những chòm sao mà hôm nay chúng ta nói đến.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem đó là những cung hoàng đạo nào, và nhờ khả năng nào mà họ có thể nhanh chóng đạt được sự giàu có cho mình như thế.

Người có khả năng làm giàu mang cung HỔ CÁP

Là những người kiên trì và sống có mục đích. Tuy vẻ ngoài của Hổ Cáp tỏ ra thờ ơ, kiệm lời nhưng đó lại chính là chiếc mặt nạ để họ che giấu một con người mạnh mẽ và sở hữu những khả năng phi thường mà không ai tưởng tượng nổi bên trong. Là người phù hợp với làm kinh doanh bởi vì công việc công sở, ngồi bàn giấy tù túng có vẻ như không hợp với cá tính mạnh của họ. Chính vì chấp nhận bản thân nên Hổ Cáp cũng không nề hà sóng gió, họ tự tin bản thân có thể vượt qua tất cả.

Người có khả năng làm giàu mang cung THIÊN BÌNH

Luôn là người nghiêm túc, có trách nhiệm và tính khỉ luật cao, đây chính là những điểm nổi bật để miêu tả Thiên Bình. Cho dù đôi lúc bị chê là thiếu sự linh hoạt nhưng Thiên Bình lại hài lòng với lối sống tuân theo đầy đủ các quy tắc cơ bản, đảm bảo cuộc sống không đi lệch ra khỏi kế hoạch mà họ định sẵn. Hơn nữa, người thuộc cung Thiên Bình còn nổi tiếng là cuồng công việc, dù có đạt được thành tựu thì họ cũng không dừng lại bởi điều đó khiến họ cảm thấy bản thân vô tích sự.

Sự chuẩn bị đầy đủ cộng với tâm thế luôn muốn tiến về phía trước sẽ giúp Thiên Bình tiết kiệm được rất nhiều đường vòng khi gây dựng sự nghiệp. Thiên Bình đối xử với mọi người bằng sự chân thành nhất định nên nhận lại được sự tin tưởng. Các mối quan hệ xã hội tốt đẹp sẽ mang đến cho Thiên Bình rất nhiều lợi ích, nhất là trong công việc kinh doanh tương lai của họ, cuối cùng là hiện thực hóa được giấc mơ làm giàu của bản thân.

Người có khả năng làm giàu mang cung SONG NGƯ

Được đánh giá là những người hơi kiêu ngạo, không muốn thua kém người khác, đầy tham vọng và không ngại khó khăn để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Song Ngư luôn mưu cầu cuộc đời giàu sang, thoải mái về mặt vật chất nên rất phù hợp với công việc kinh doanh. Song Ngư không sợ phải bắt đầu tư con số 0 mà họ coi đó là cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình trước mặt mọi người. Thường Song Ngư không giàu sẵn mà nhờ trí thông minh cùng với khả năng nắm bắt thời cơ nên mới gặt hái được nhiều thành công, phất lên nhanh chóng.

Nói như thế nhưng không có nghĩa là Song Ngư có được thành tựu nhờ may mắn, họ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách thậm chí là đánh đổi bằng sức khỏe mới giành được điều mình mong muốn. Trông Song Ngư đôi khi hơi liều lĩnh nhưng thực tế họ lường trước được mọi rủi ro và biến cố phía trước nên khi chúng ập đến cũng không thể làm Song Ngư chùn bước, cứ thế mà đối mặt và giải quyết thôi.

Người có khả năng làm giàu mang cung BẠCH DƯƠNG

Vốn là người cầu toàn và không bao giờ bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ nhất nào. Bạch Dương có lý tưởng sống và đặt ra mục tiêu để phấn đấu. Về cơ bản, Bạch Dương sống tình cảm và không chạy theo đồng tiền một cách mù quáng. Họ biết tiền không phải là tất cả nhưng cũng nhận thức được rằng cuộc đời không tiền không hề dễ dàng. Chính vì lẽ đó nên Bạch Dương có luôn đặt ra cho mình mục tiêu kiếm tiền và với người cầu toàn thì kiếm tiền có nghĩa là rất nhiều tiền.

Mỗi khi đã đặt ra mục tiêu hay nảy ra ý định đầu tư thì việc đầu tiên mà Bạch Dương làm là bắt tay vào nghiên cứu mọi thứ để đưa ra quyết định và hướng đi chuẩn xác nhất. Đây cũng là cách Bạch Dương giảm thiểu rủi ro thất bại xuống mức thấp nhất. Sự chăm chỉ của Bạch Dương chính là sức mạnh giúp họ biến những điều không thể thành có thể. Bên cạnh việc tập trung kiếm tiền, Bạch Dương còn biết cách giữ tiền, khiến tiền ngày càng sinh sôi nảy nở. Hiếm khi thấy Bạch Dương tiêu xài hoang phí mà thay vào đó, họ dùng tiền để tiếp tục đầu tư và chỉ dùng vào đúng nơi, đúng lúc mà thôi.

Lời kết

Tìm hiểu những chòm sao trên ta thấy mỗi người có một khả năng nổi bật và những tính cách riêng. Tuy nhiên điềm chung giữa họ là sự thông minh và kiên trì đeo đuổi đến cùng mục tiêu đặt ra, đó chính là khả năng giúp họ nhanh chóng đạt đến thành công và sự giàu có cho mình.

Chúc cho tất cả chúng luôn biết tận dụng khả năng của mình để nhanh chóng đạt đến thành công.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi chúng tôi

Top 6 Chòm Sao Có Khả Năng Trở Thành Hotboy, Hotgirl

Có khả năng giao tiếp tốt, cuốn hút về ngoại hình, nổi bật trước đám đông là những điều khiến 6 cung hoàng đạo này luôn là tâm điểm.

Hạng 1: Song Tử

Linh hoạt, khả năng giao tiếp tốt là một trong những yếu tố khiến Song Tử luôn luôn nổi bật. Khả năng diễn đạt trôi chảy, thông minh và khéo léo cũng là một trong những yếu tố ghi điểm của Song Tử.

Những người thuộc cung Song Tử thường là những người có học thức, ánh mắt đầy biểu cảm, nhanh nhẹn, tươi sáng, tao nhã. Chỉ những điều ấy thôi đã khiến các bạn trở thành ‘trung tâm của vũ trụ’ rồi.

Sự góp mặt của Song Tử ở mọi cuộc gặp mặt đều là điểm sáng bởi họ có thể dễ dàng nói chuyện được với bất kỳ ai. Nữ Song Tử có khả năng trở thành hotgirl nhất, bởi họ xinh đẹp bẩm sinh, nam Song Tử tuy nhan sắc không nổi trội nhưng cũng khiến người khác chú ý.

Điều các bạn cần làm là tích cực chăm chút cho nhan sắc cũng như những tài năng của mình, chắc chắn một ngày nào đó các bạn sẽ được biết đến.

Chi Pu – hotgirl cung Song Tử.

Hạng 2: Thiên Bình

Mang trong mình sự hài hòa, sự dịu dàng, bản tính hướng ngoại, dễ dàng chia sẻ với người khác và có tinh thần cộng đồng cao khiến những người thuộc cung Thiên Bình là cung hoàng đạo xếp thứ 2 về khả năng trở thành hotboy, hotgirl.

Cân bằng là trạng thái ẩn chứa trong Thiên Bình, cho nên Thiên Bình luôn có tính cách dễ chịu, có khiếu thẩm mĩ, yêu thích nghệ thuật, lịch sự, nhã nhặn và dễ gần. Họ luôn sống theo một cách lạc quan, vô tư nhất có thể nên họ cũng luôn được mọi người chú ý.

Ngoài ra, nữ Thiên Bình luôn có vẻ ngoài cân đối, xinh xắn, còn nam Thiên Bình thì sở hữu ngoại hình vạn người mê.

Hạng 3: Xử Nữ

Xử Nữ có khả năng quan sát sắc sảo đến từng chi tiết, và khả năng cống hiến siêu việt. Họ không cố tình biến mình thành tâm điểm của mọi sự chú ý, nhưng lại vô tình khiến người khác chú ý.

Xử Nữ luôn nhẹ nhàng tinh tế, cuốn hút ở sự kín đáo và dè dặt, mẫn cảm và thực tế. Xử Nữ có thể không được xinh đẹp như tiên nữ, đẹp trai như soái ca nhưng chỉ cần nở nụ cười đều phải ngưỡng mộ.

Hạng 4: Sư Tử

Nhìn chung, 75% những người thuộc cung Sử Tử đều thuộc tuýp thiên bẩm xinh đẹp và đẹp trai. Khí chất đặc biệt mạnh mẽ của Sư Tử luôn khiến người khác phải chú ý mỗi khi xuất hiện ở đám đông.

Luôn luôn rực lửa đam mê cùng sự tự tin gần như tuyệt đối, sức hấp dẫn của họ khiến bạn khó mà cưỡng lại được.

Khả Ngân – hotgirl cung Sư Tử.

Hạng 5: Nhân Mã

Đầy sức sống và ham học hỏi, Nhân Mã chính là lữ khách của vòng tròn hoàng đạo. Sự thông thái, tư duy rộng mở đến với Nhân Mã và thúc đẩy họ đi xa hơn trên con đường tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống.

Hướng ngoại, lạc quan và sôi nổi, gần như không có điều gì kiềm giữ được những người thuộc cung này. Hơn nữa, Nhân Mã ưa mạo hiểm, thích được tự do, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng, vui vẻ, cởi mở, hài hước, lạc quan, thành thật, thông minh.

90% nam Nhân Mã sinh ra đã đẹp trai, còn các bạn nữ Nhân Mã thì lại toát lên vẻ đẹp từ sự tự nhiên. Do vậy, đây cũng là cung có khả năng trở thành hotboy, hotgirl.

Hạng 6: Bạch Dương

Bạch Dương luôn có cơ thể đầy đặn, cuốn hút, có tổ chất là người cầm đầu và có tính cạnh tranh. Do vậy, đi đến đâu Bạch Dương cũng luôn tạo dấu ấn cá nhân khiến mọi người phải nhớ đến.

Khi làm việc gì họ cũng là người tiên phong, luôn dẫn đầu trong tất cả mọi lĩnh vực nên những người thuộc cung này cũng có khả năng trở thành những anh chàng, cô nàng nhận được nhiều lượt theo dõi.

Có thể họ không quá nổi tiếng, nhưng ở một lĩnh vực nào đó họ lại là người đứng đầu và âm thầm nhận được sự quan tâm từ mọi người.

Khả Năng Thích Nghi Của 12 Chòm Sao Trong Môi Trường Mới: Ai Xông Xáo, Ai Rụt Rè?

1. Bạch Dương – Môi trường không quan trọng bằng thần thái

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, với Bạch Dương, môi trường không quan trọng bằng thần thái. Chỉ cần có tinh thần lạc quan và động lực thúc đẩy, Dương Dương sẽ không ngại xông pha và kết giao, vừa để học hỏi kinh nghiệm, vừa để khẳng định giá trị của bản thân.

2. Kim Ngưu – Ngại thích nghi và thay đổi

Nếu như Bạch Dương xông xáo bao nhiêu thì Kim Ngưu lại có vẻ dè chừng bấy nhiêu. Coi trọng tính ổn định, những chú trâu rất ngại thích nghi và thay đổi. Vì thế, phải mất một khoảng thời gian kha khá để Kim Ngưu có thể làm quen dần với sự thay đổi.

3. Song Tử – Ứng biến linh hoạt, thích nghi nhanh chóng

Lịch vạn niên cho hay, với sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử khéo léo của mình, Song Tử là chòm sao có khả năng ứng biến linh hoạt tốt nhất trong 12 chòm sao. Song Tử có lối tư duy mở nên dễ dàng tiếp nhận những thứ mới. Ngoài ra Song Tử cũng là người hòa đồng, khả năng giao tiếp tốt nên cũng có thể nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới.

4. Cự Giải – Chỉ cần thoải mái là lăn xả nhiệt tình

Yếu tố tiên quyết sẽ từ sự thân thiện, gần gũi từ mọi người mang lại. Quan trọng nhất với Cự Giải vẫn là cảm giác thoải mái dù có ở đâu hay làm gì. Đó cũng sẽ là một khó khăn khi Cự Giải quyết định sẽ phải rời xa môi trường cũ mình đã gắn bó thân thiết.

5. Sư Tử – Sẽ khó khăn lúc đầu vì “cái tôi” hơi cao

Sư Tử luôn muốn được tỏa sáng, đồng thời là chòm sao có cái tôi lớn. Vì vậy bài toán đặt ra là liệu môi trường mới có thật sự phù hợp cho Sư Tử, và mọi người có thể bao dung với cái tôi của Sư Tử trong thời gian đầu hay không? Do đó, chòm sao này dễ gặp khó khăn trong khoảng thời gian đầu.

6. Xử Nữ – Không quá khó khăn như mình tưởng

Xếp hạng khả năng thích nghi của 12 chòm sao, tư duy logic và sự khéo léo giúp Xử Nữ dễ dàng làm quen với môi trường mới mà không gặp quá nhiều trở ngại. Sự cầu toàn, tỉ mỉ, kĩ lưỡng của Xử Nhi là vũ khí lợi hại để Xử Xử có cái nhìn sâu sắc hơn về đối phương, từ đó tạo dựng được mối quan hệ thân thiết rất nhanh với những người hợp gu.

7. Thiên Bình – Chỉ cần một lý do cho mọi sự

Xem bói tử vi, Thiên Bình là một con người đơn giản, thuộc mẫu người lý trí, thiên về lý lẽ và lập luận, để có thể hòa hợp được chỉ cần có những cách tiếp cận và quan điểm hợp lý. Chỉ cần cho Thiên Thiên một lý do chính đáng, chòm sao này sẽ chẳng còn ngại ngần trong việc làm quen, kết bạn nữa.

8. Hổ Cáp – Khó khăn ban đầu, thân thiết về sau

Với vẻ ngoài bí hiểm, có đôi chút lạnh lùng, Hổ Cáp thường làm người khác lầm tưởng rằng mình khó gần nhưng thực chất, Cáp Cáp là người sống theo tình cảm. Có thể ban đầu sẽ có chút rào cảm vì chưa hiểu nhau, nhưng dần dần khi tiếp xúc lâu sẽ trở nên thân thiết đến mức không ngờ.

9. Nhân Mã – Chuyện nhỏ như con thỏ

Với một chòm sao thích tìm tòi, khám phá như Nhân Mã thì việc kết giao và làm quen với mọi người thật đơn giản. Nhân Mã sẽ không do dự mà lao vào học hỏi và thử sức với môi trường mới ngay tức thì.

10. Ma Kết – Cần một khoảng thời gian

Luôn sống theo những quy tắc nhất định, cứng rắn, bảo thủ, và ít sự linh hoạt nên thường sẽ khó thích nghi khi chuyển sang một trường khác biệt so với sự trải nghiệm cũ của mình.

11. Bảo Bình – Dễ dàng hòa nhập

Bảo Bình luôn là người quảng giao, thân thiện với mọi người xung quanh nên sẽ dễ hòa mình vào bất kì hội nhóm nào. Bảo Bình dễ dàng tiếp thu những luồng tư tưởng mới, nhưng cũng là người kiên định khi đã chắc chắn một điều gì đó.

12. Song Ngư – Thân thiện và dễ kết giao

Xếp hạng khả năng thích nghi của 12 chòm sao, với vẻ ngoài hiền lành, nhẹ nhàng, Song Ngư thường dễ có được cảm tình từ người đối diện. Và thực tế Song Ngư cũng là một người dễ tính, hòa đồng nên không quá khó khăn trong việc kết bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Chòm Sao Ai Có Khả Năng Lãnh Đạo Ưu Việt Nhất? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!