Xu Hướng 2/2023 # 10 Quy Tắc Để Đời Của Song Ngư # Top 6 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 10 Quy Tắc Để Đời Của Song Ngư # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 10 Quy Tắc Để Đời Của Song Ngư được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cho dù là nói xấu sau lưng bất kỳ ai, Song Ngư luôn kị với những kẻ đó, Song Ngư rất ghét chuyện bị nói xấu. Và những kẻ nói xấu người khác cũng có thể chuyển hướng sang nói xấu họ. Vì thế, đừng để Song Ngư biết bạn đang nói xấu họ. Song Ngư chẳng bao giờ, không đời nào họ tỏ thái độ. Nhưng họ sẽ trả thù ngầm bằng chính cái cách bạn làm xấu họ đi.

Quy tắc 4: Có quyền được hạnh phúc và trao hạnh phúc cho người khác.

“Yêu ai thì cũng chi là hành động của việc mang lại hạnh phúc cho bản thân” – Song Ngư có xu hướng suy nghĩ tích cực trong tình yêu, họ thường muốn làm người khác hạnh phúc hơn là làm họ buồn. Nếu ai đó lén lút quen hệ với họ trong chuyện tình tay ba thì làm ơn xin nhớ, bạn sẽ chẳng tìm được 1 tí manh mối gì . Họ có thể chia tay người này để đến với người khác vì người kia đáp ứng những nhu cầu hạnh phúc của họ. Bạn nói Song Ngư sẽ không nỡ? Tin tôi đi, họ sỡ hữu lời từ chối và chia tay lạnh lùng nhất đấy. Nhưng thông thường thì Song Ngư vẫn luôn giữ kẽ mối tình của mình.

Quy tắc 5: Luôn luôn mong muốn quay lại.

Quay lại quá khứ là điều Song Ngư muốn nhất. Trong tất cả mọi chuyện Song Ngư luôn mơ mộng mình sẽ có thể quay lại để thay đổi những kết quả, những lỗi lầm, những điều đã dằn vặt họ. Nhưng cái hay ho nhất của họ là quay lại tình cũ.

Quy tắc 8: Âm nhạc là nguồn sống.

Với Song Ngư, âm nhạc không phải là thứ giải trí thời thượng, không phải là thứ khoe khoang để khẳng định mình. Với họ, âm nhạc là nguồn cảm hứng, là thứ bộc lộ nội tâm họ. Đôi tai Song Ngư là đôi tai của nghệ thuật, những người thuộc cung Song Ngư rất có gu âm nhạc, nhưng thường thất thường, họ không cố định chỉ nghe loại nhạc này, loại nhạc kia như ai đó. Họ sẽ nghe nếu thấy hay, nhất là lời bài hát, bạn biết không? Song Ngư thuộc lời bài hát rất nhanh. Và nếu là lời bài hát đúng với tâm trạng, Song Ngư sẽ nhớ mãi. Tâm sự của Song Ngư được họ hát lên, họ ngân nga, lẫm bẩm bài hát trong miệng để nói lên lòng mình, chứ không phải ngồi bên bạn và tâm sự. Họ không giỏi về điều này, mọi tâm sự của họ rất khó nói. Họ chỉ hát, và mong ai đó hiểu được lòng mình. Nhưng sự thật thì mọi người chỉ nghĩ họ đang hát bài hát họ thích.

Quy tắc 9: Luôn luôn thay đổi.

Song Ngư không bao giờ đứng yên 1 chỗ, họ không bao giờ thích cái gì quá lâu, vì họ rất mau chán, rất ghét sự gò bó, họ là nước nhưng tâm hồn như Khí, thích phiêu du, thích sự mộc mạc của đồng quê hay mùi muối mặn của biển. Họ có thể xà xuống bãi cỏ chỉ để hít lấy không khí đó. Có thể tung tăng ướt hết áo quần chỉ để được cảm giác thoải mái trong biển. Đó là sự hồn nhiên của 1 đứa trẻ không bao giờ đứng yên. Tình yêu của họ cũng vậy, luôn luôn biến chuyển, Song Ngư không bao giờ làm lui làm lại 1 hành động. Họ nhận ra sự nhàm chán của đối phương. Song Ngư là những kẻ tiên tiến trong tư tưởng. Có thể trong lúc yêu họ rất sến, nhưng mỗi lần sến là một lần khác nhau. Hãy nhớ, Song Ngư rất nhanh chán. Và họ sợ cảm giác đó đến mức, họ luôn tự thay đổi mình chứ chẳng bao giờ chờ người khác thay đổi.

Quy tắc 10: Không bao giờ có quy tắc.

Tự hiểu Vì Song Ngư là kẻ luôn phải bỏ những quy tắc của người khác. Đơn giản họ thấy nếu cứ như vậy sẽ rất chán.Chỉ cần hẹn hò là biết: Một chàng Song Ngư có thể khiến người yêu mình về trễ hơn giờ quy định. Hay 1 cô gái Song Ngư có thể làm mềm nhũn người yêu mình khi anh ta sẽ có hẹn với đám bạn. Nhưng đừng lo, Song Ngư không ích kỉ như vậy đâu, họ luôn nới lỏng tình yêu của mình, cho nó tung tăng rồi mới giật như giật điều ấy, phải thả và giật đều đều thì diều mới bay cao ạ.

Theo: Hội những người thuộc cung Song Ngư

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc

1. Đặc điểm của Ma Kết

22 tháng 12 – 19 tháng 1

Ma Kết là một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Những cá nhân này sở hữu một trạng thái độc lập bên trong. Cho phép tiến bộ đáng kể cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ là bậc thầy về sự tự chủ và có khả năng dẫn đường, lập kế hoạch. Họ chắc chắn và thực tế, có thể quản lý nhiều người làm việc. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình. Họ vươn lên dẫn đầu chỉ dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

Cùng thuộc nguyên tố Đất , giống như Kim Ngưu và Xử Nữ. Họ không chỉ tập trung vào thế giới vật chất, mà còn có khả năng sử dụng tối đa nó. Thật không may, yếu tố này cũng khiến họ trở nên cứng nhắc và đôi khi quá cứng đầu để thay đổi từ một quan điểm trong mối quan hệ. Ma Kết khó chấp nhận sự khác biệt của người khác quá xa so với tính cách của họ.

Sao Thổ là hành tinh cai trị của Ma Kết, và hành tinh này đại diện cho những hạn chế. Ảnh hưởng của nó khiến những người này trở nên thực tế và có trách nhiệm. Nhưng cũng khiến họ lạnh lùng, xa cách và không khoan nhượng. Ma Kết cần học cách tha thứ để cuộc sống của họ nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Ma Kết – Con dê của sự sợ hãi. Một con dê có đuôi của một con cá được tạo ra để đối mặt với sự sợ hãi.

2. Đặc điểm tính cách

Được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh đại diện cho giới hạn của không gian và thời gian, Ma Kết được sinh ra với nhận thức sâu sắc về giới hạn của Trái đất này và do đó quyết tâm làm cho mọi thứ xảy ra trong suốt cuộc đời của nó”. Ma Kết nổi tiếng với sự tập trung nghiêm túc, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh niên.”

Ma Kết cảm thấy thoải mái nhất khi họ đặt ra các quy tắc để tuân theo. Khía cạnh này giúp giải thích tại sao một số Ma Kết thường tỏ ra bảo thủ. Tuy nhiên khi Ma Kết già đi, họ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều về tinh thần và tư duy.

3. Điểm mạnh và điểm yếu

Ma Kết là những con ong thợ cuối cùng. Họ tham vọng, có tổ chức, thực tế, hướng tới mục tiêu và họ không ngại sự hối hả. Ma Kết sẽ sẵn sàng từ bỏ rất nhiều để đạt được mục tiêu đó. Họ cũng thích đưa ra các quy tắc của riêng mình, có nghĩa là họ cố gắng đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng mong đợi một Ma Kết sẽ đắm mình trong vinh quang và phô trương thành công của họ. “Thay vào đó, họ có xu hướng khiêm tốn và thể hiện quyền lực bằng hành động của mình”.

Mặc dù điểm mạnh của Ma Kết thường bao gồm thành công rực rỡ, nhưng bản tính làm việc thái quá của họ đôi khi có thể vô tình làm mất lòng người khác, những người mà họ bước qua trên hành trình đạt được mục tiêu của chính mình. Và vì Ma Kết đôi khi không để tâm đến cảm xúc của người khác.

Ngoài việc các tham vọng khó để tâm đến cảm xúc của người khác, Ma Kết cũng thường đấu tranh để thể hiện bản thân. Họ luôn cố gắng xây một bức tường. Thật khó cho để họ mở lỏng và tận hưởng cuộc sống.

4. Ma Kết và tình yêu

Không dễ để chiếm được sự chú ý và trái tim của một Ma Kết, nhưng một khi bức tường của họ tan vỡ và trái tim tan chảy, họ sẽ chung thủy suốt đời. Mối quan hệ của họ có thể gặp nhiều khó khăn do tính cách khó gần của họ. Sự nhạy cảm thể hiện đến qua hành động hơn là lời nói, và thường cần nhiều năm để họ đủ cởi mở để trò chuyện về các vấn đề cảm xúc thực sự của họ.

Vì mục tiêu cá nhân của họ, Ma Kết có thể thiếu lòng trắc ẩn và cảm xúc đối với những người thân yêu của họ. Tuy nhiên họ sẽ là những người yêu hết mình, bạn đời của họ sẽ có thể hoàn toàn dựa vào họ. 

5. Bạn bè và gia đình

Bạn bè – Ma Kết thông minh, ổn định và đáng tin cậy. Điều này khiến họ trở thành những người bạn trung thành và cực kỳ tốt. Họ cần được bao quanh bởi những người không hỏi quá nhiều câu hỏi tò mò, biết ranh giới được đặt ra ở đâu, nhưng cũng đủ ấm áp, cởi mở và trung thành để đi theo sự dẫn dắt của họ. Họ sẽ không có quá nhiều bạn bè trong. Họ hướng tới những người khiến họ luôn cảm thấy bình yên, thông minh và trung thực.

Gia đình – Đây là dấu hiệu cho thấy sự hiểu biết đầy đủ về truyền thống gia đình. Ma Kết cảm thấy được kết nối với mọi thứ trong quá khứ và thời thơ ấu của họ. Họ thích mang lại những kỷ niệm này bất cứ khi nào mùa lễ hoặc sinh nhật. Họ thường là người chịu ảnh hưởng bởi người cha của mình. Là cha mẹ, họ có xu hướng nghiêm khắc nhưng công bằng, sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm đi kèm với đứa trẻ.

6. Sự Nghiệp và tiền bạc

Ma Kết sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân. Nhưng sự trung thực, tận tâm và kiên trì sẽ đưa họ đến với mục tiêu của mình. Họ coi trọng sự trung thành và làm việc chăm chỉ hơn tất cả những thứ khác, và giữ những người cộng sự có những phẩm chất này gần gũi ngay cả khi họ có thể kém về trí tuệ. Tập trung và tháo vát, đây là người hoàn thành công việc, không ngại thời gian dài và cam kết hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán. 

Tiền sẽ thực sự được coi trọng trong cuộc sống của những người này. Họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nó và tiết kiệm một ít, miễn là các khoản nợ của họ không nuốt trôi khả năng thực tế của họ. Những người lao động chăm chỉ vì mục tiêu cao hơn, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để không phải vay hoặc thế chấp bất cứ thứ gì.

7. Cách thu hút người đàn ông cung Ma Kết

Đàn ông cung Ma Kết là những người kiên định và đầy tham vọng. Họ muốn vươn tới đỉnh cao để nhận được phần thưởng. Anh ấy thích thực tế hơn những giấc mơ không thể điều khiển được, nhưng không ngại biến một số giấc mơ thành hiện thực. Nhu cầu kiểm soát của anh ta rất mạnh. Bản chất của anh ấy là xoay quanh thành tích và trách nhiệm. Anh ấy thường không đặt các mối quan hệ lãng mạn lên đầu danh sách ưu tiên của mình.

Một người đàn ông Ma Kết là người đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ suy nghĩ về cách để tôn trọng chuẩn mực. Nhưng cũng thể hiện tình cảm của mình, mong đợi người đối diện cảm thấy thoải mái và đủ hấp dẫn cho dù anh ấy dành tình cảm như thế nào.

8. Cách thu hút phụ nữ Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết có tham vọng, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm một ai đó khiến cô ấy mỉm cười, và không thể chờ đợi để mở lòng và cảm nhận sức hút thực sự của cảm xúc khiến cô ấy ấm lòng. Sẽ mất một khoảng thời gian để cô ấy hạ thấp cảnh giác và cảm thấy đủ an toàn, thoải mái để thể hiện tình yêu. 

Cô ấy muốn người yêu của mình có trách nhiệm, bình tĩnh và làm việc chăm chỉ. Một người phụ nữ Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với những người cô ấy hẹn hò. Cô cần thời gian để quyết định những gì cô ấy muốn từ mỗi mối quan hệ. Sinh ra trong cung mặt trời chiếu mệnh sao Hỏa. Bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ. Điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm, luôn tự chủ cuộc sống của mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.

9. Lời khuyên cho cung Ma Kết

Ngay cả khi bạn là Ma Kết, bạn có thể không có tất cả các đặc điểm được mô tả ở trên. Do đó, điều bạn cần làm là tìm ra những đặc điểm nào của Ma Kết phù hợp với bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để cải thiện những khiếm khuyết và tận dụng những điểm mạnh nhất của mình.

Ví dụ, có thể bạn coi mình là một người chăm chỉ nhưng nhận thấy gần đây bạn đang làm bài tập về nhà rất chậm. Bạn có thể kiểm soát lại lịch trình của mình. Bằng cách tận dụng tối đa các kỹ năng tổ chức của mình. Bạn hãy vạch ra một kế hoạch cụ thể về thời điểm bạn sẽ học tập và làm việc.

Còn những đặc điểm tiêu cực của Ma Kết thì sao?

Nếu bạn cảm thấy gần đây mình đã làm việc quá sức , dù là ở cơ quan hay trường học, hãy lùi lại một chút để hít thở. Nó có thể hữu ích trong một số thời điểm chỉ để thư giãn hoặc bắt đầu một sở thích. Bạn cũng có thể muốn thử thiền và các bài tập hít thở sâu để giảm bớt căng thẳng còn sót lại.

Gần đây, bạn có cảm thấy bi quan và quá chỉ trích thế giới hoặc cuộc sống của mình không? Sau đó, hãy cân nhắc đến một câu thần chú tích cực mà bạn có thể nói với bản thân mỗi sáng, chẳng hạn như ba điều bạn biết ơn, vui mừng hoặc tự hào về bản thân đã làm.

Bạn cũng có thể kết bạn với một trong những cung có dấu hiệu lạc quan hơn, chẳng hạn như Bạch Dương hoặc Sư Tử, để năng lượng tích cực của họ có thể xoa dịu bạn một chút.

Ma Kết là cung hoàng đạo đầy tham vọng và có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ là người sống thực tế và theo những quy tắc mà bản thân đặc ra. Vì vậy mà đôi khi họ thường bị nhận xét là khô khan và khó gần. Ma Kết cần phải cởi mở hơn trong các mối quan hệ để họ có thể thoải mái  tận hưởng những thành quả mà họ đã cực khổ tạo ra.

Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Sao Thủy Nghịch Hành, Bế Tắc

Tử vi tháng 10 cung Song Tử khuyên bạn cần tìm kiếm một số thay đổi vào giữa tháng 10. Sự nghiệp của bạn có thể rơi vào tình trạng bế tắc, suy cho cùng thì ảnh hưởng của sao Thổ đã bắt đầu suy giảm. Đối với cung Song Tử, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm sự thay đổi để ổn định, và bây giờ hãy hoàn thành công việc hiện tại rồi mới có thể bắt đầu dự án mới

Tử vi tháng 10 cung Song Tử

Tử vi tháng 10 cung Song Tử khuyên bạn cần tìm kiếm một số thay đổi vào giữa tháng 10. Sự nghiệp của bạn có thể rơi vào tình trạng bế tắc, suy cho cùng thì ảnh hưởng của sao Thổ đã bắt đầu suy giảm. Đối với cung Song Tử, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm sự thay đổi để ổn định, và bây giờ hãy hoàn thành công việc hiện tại rồi mới có thể bắt đầu dự án mới.

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo khuyên bạn phải ra ngoài nhiều hơn, và tốt nhất nên chọn một chuyến công tác để có thêm cơ hội.

Tuy nhiên, về các mối quan hệ, Song Tử được dự đoán sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi, bởi lẽ bạn là người giỏi giao tiếp, đặc biệt khi ở bên người khác phái, bạn càng thể hiện được sự quyến rũ của mình nhiều hơn.

Đồ phong thủy cho người tuổi Mùi năm 2021: Đá mắt hổ hộ mệnh

Tử vi tháng 10 cung Song Tử dự báo bạn sẽ lại một lần nữa đối mặt với những rắc rối khác nhau do sao Thủy nghịch hành. Từ giữa tháng này, sao Thủy sẽ nghịch hành từ Hổ Cáp và mãi đến giữa tháng sau mới kết thúc khi đến Thiên Bình.

Trong thời gian sao Thủy nghịch hành kéo dài cả tháng, Song Tử phải có thái độ đúng mực để đối mặt với mọi rắc rối sắp gặp phải, nhất là các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Nên biết rằng trong tháng này bạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành mà còn cần phải giải quyết mọi mặt trong công việc và cuộc sống. Cho nên sự nghiệp không quá tốt, Song Tử cần đặt nhiều tâm huyết hơn đối với công việc hiện tại của bạn.

Tài vận của Song Tử rất tệ trong năm 2020. Sao Thủy chính là kẻ nắm giữ tình hình tài chính của bạn. Khi sao Thủy nghịch hành, sẽ rất khó để duy trì sự giàu có. Nếu không muốn cắt giảm chi tiêu do tài lộc sụt giảm nghiêm trọng thì trong năm bạn phải tìm cách kiếm tiền khác phù hợp hơn.

Tử vi tháng 10 dự báo thời gian sao Thủy nghịch hành sẽ không dài lắm, cho nên Song Tử tháng này vẫn có cơ hội gia tăng tài sản và thu nhập.

Ngoài việc chọn một công việc phù hợp với mình để tăng thu nhập, Song Tử cũng nên chú ý xem xung quanh mình có những dự án đầu tư phù hợp hay không, sau đó việc tăng thu nhập thông qua quản lý tài chính sẽ hiệu quả hơn.

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo dự báo sau khi giải quyết tài lộc cá nhân, Song Tử cũng cần thay đổi thói quen tiêu dùng trong năm 2020 để có nhiều điểm chung hơn đối với người ấy.

Những Song Tử có gia đình trong tháng 10 này nên học cách tiết kiệm nhiều hơn, ngay cả khi thu nhập tăng lên thì bạn vẫn phải học cách tiết kiệm nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai, đặc biệt với những gia đình có con cái.

Tử vi tháng 10 cung Song Tử dự báo một vài áp lực công việc khiến bạn stress nhiều hơn. Bên cạnh đó làm việc tăng ca vào buổi đêm sẽ khiến cho dạ dày của bạn có nhiều vấn đề, hơn nữa việc da mặt thâm sạm cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc của Song Tử.

Lời khuyên dành cho bạn là nên sinh hoạt đúng giờ hơn, đồng thời chúng ta nên học cách xây dựng lối sống an toàn cho bản thân mình, đừng để bản thân sa đọa, không tốt cho sức khỏe.

Vật may mắn: Ngọc lục bảo

Màu may mắn: Màu xanh

Dự Báo Song Ngư Tháng 10/2017

Những ngày tình yêu thăng hoa: 1, 7, 8, 9, 10, 15, 16, 17, 18, 20, 27, 28, 30, 31

Những ngày túi tiền rủng rỉnh: 1, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 15, 16, 20, 27, 30

Những ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 1, 10, 11, 20, 22, 23, 24, 30

Một vài thứ có thể sẽ bị đảo lộn. Điều này diễn ra ở nhiều lĩnh vực như thể chất, tinh thần, tình cảm và cả tình trạng sức khỏe của bạn. Thông thường, chúng ta luôn nghĩ rằng muốn đạt được mục tiêu chỉ cần “cố gắng, cố gắng và cố gắng”. Nhưng với cung địa bàn 8, bạn sẽ học được một phương pháp mới đó là “cắt giảm và loại bỏ bớt những thứ không cần thiết”. Điều này giúp bạn tiến về phía trước và phát triển sự nghiệp dễ dàng hơn. Khi công ty gặp rắc rối, các nhà lãnh đạo bắt đầu tính đến chuyện đóng cửa các chi nhánh hoạt động không hiệu quả. Muốn giảm nợ và các chi phí khác, họ phải bỏ bớt những thứ không quan trọng. Có thể bạn sẽ thấy khó chịu nhưng phương pháp này đã được khoa học chứng minh bằng các lập luận logic. Muốn phát triển thì phải biết loại bỏ những thứ vô dụng. Giống như cái chết luôn đến trước sự tái sinh.

Tháng này là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu sắp xếp lại từ những việc nhỏ nhặt nhất. Hãy nhìn một lượt xung quanh nhà và soạn ra đồ nào không còn sử dụng được nữa. Xem vật đó vẫn còn có thể tái chế hoặc hữu dụng thì giữ lại, nếu không thì hãy vứt đi cho rộng chỗ. Bạn cũng có thể dùng cách này để kiểm soát nguồn tài chính của mình. “Bạn có thật sự cần đến 3 cái thẻ tín dụng không? Bạn có cần nhiều tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng đến thế không?” Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và khoan khoái hơn khi dọn dẹp những thứ cũ kĩ để đón cái mới tốt đẹp hơn vào. Cũng giống như khi bạn tỉa một cái cây sẽ khiến nó phát triển nhanh và tươi tốt hơn. Sao Mộc di chuyển vào cung địa bàn 9 là transit tích cực cho việc mở rộng sự nghiệp. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên đại học tích lũy kinh nghiệm và định hướng tương lai.

(Người xem 393 lượt, 2 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Quy Tắc Để Đời Của Song Ngư trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!