Xu Hướng 10/2023 # 10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm # Top 17 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Không tìm ra được sở thích chung

Xử Nữ không cần người yêu phải thích xem mấy bộ phim Hàn đẫm nước mắt, hay đọc vài ba cuốn truyện ngôn tình lâm li giống mình, vì Xử Nữ biết mỗi người đều có sở thích riêng, nhưng nếu cả hai ở bên nhau mà không tìm ra được sở thích chung thì cũng hơi buồn.

2. Không kiên nhẫn lắng nghe Xử Nữ nói

Các chàng trai có biết rằng khi Xử Nữ còn nói, thậm chí là cáu gắt với bạn có nghĩa là Xử Nữ vẫn yêu bạn rất nhiều hay không? Thế mà nhiều người chẳng hiểu điều này nên đã làm tổn thương sâu sắc Xử Nữ của mình.

Khi Xử Nữ còn ở bên cạnh trò chuyện với bạn, khuyên bảo bạn thì hãy lắng nghe Xử Nữ nói. Dù cho Xử Nữ có nói đi nói lại mãi một điều thì cũng chỉ là Xử Nữ muốn tốt cho con trai thôi. Con trai cứ tỏ thái độ khó chịu, đôi khi còn mắng Xử Nữ là nói nhiều, nói dai nữa thì sớm muộn Xử Nữ cũng sẽ dứt áo ra đi thôi.

CXử Nữ rất thích và sẽ vui vẻ cả ngày trời nếu được người yêu thơm nhẹ lên má khi cả hai đang đi chơi giữa nơi đông người, hoặc đơn giản chỉ là nắm tay Xử Nữ và tự tin giới thiệu “đây là bạn gái mình” với đám anh em chiến hữu.

Thế nhưng nhiều chàng trai lại cho rằng điều đó là không cần thiết, người ngoài nhìn vào sẽ tự hiểu hai người đang yêu nhau rồi. Còn vụ nắm tay hay thơm má nơi đông người á? Thôi miễn đi má, cái đó là chuyện riêng tư ai lại đem ra giữa bàn dân thiên hạ cho người ta nhìn!

4. Ích kỷ

Ai cũng có tính ích kỷ, nhưng ích kỷ như cách các chàng trai đang làm thì Xử Nữ đành phải nói “say goodbye” ngay thôi.

Xử Nữ không còn được tự do đi chơi với bạn bè kể từ khi yêu bạn.

Xử Nữ không còn được tự do ăn mặc theo sở thích, không được tham gia quá nhiều các hoạt động xã hội, chỉ vì bạn không đồng ý.

Chưa hết, bạn lại toàn giấu kín những tâm sự của bản thân, chẳng chịu chia sẻ với Xử Nữ khiến Xử Nữ thấy mình rất thừa thãi. Nếu họ có gặng hỏi thì bạn lại cáu gắt rồi làm Xử Nữ phải buồn, phải khóc. Tình yêu là chia sẻ thế nên đừng để lý do này khiến Xử Nữ nản lòng rồi muốn buông tay.

5. Nói dối quá nhiều

Xử Nữ khi yêu thì yêu rất sâu đậm, thậm chí là mù quáng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép lừa dối họ. Niềm tin một khi đã mất đi thì rất khó để lấy lại được. Xử Nữ dành hết tin tưởng cho người yêu mà cuối cùng lại phát hiện bạn nói dối thì họ sẽ bị tổn thương và thất vọng lắm.

Ngoài những trường hợp nói dối vô hại ra thì tuyệt đối đừng bao giờ nói dối Xử Nữ vì Xử Nữ có bao giờ làm thế với bạn đâu nhỉ?

Đây là điều tối kỵ trong mối quan hệ yêu đương của hai người. Kể cả Xử Nữ có yêu bạn nhiều như thế nào, nhưng chỉ cần thấy bạn tỏ ra gallant với một cô nàng khác, thì Xử Nữ sẵn sàng đá bay bạn luôn đấy.

Chẳng ai cấm bạn lịch sự và tử tế với mọi cô gái, nhưng là chỉ khi chưa có người yêu thôi. Còn có Xử Nữ bên cạnh rồi bạn hãy tiết chế lại những hành động của mình đừng để Xử Nữ phải nghĩ ngợi rồi buồn rầu.

Xử Nữ có thể vui vẻ khi bạn trai mình giữ cửa giúp các cô gái khác nhưng tuyệt đối chẳng ai hài lòng khi thấy người yêu chở một cô bạn sau xe đâu (vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa – nên nhớ Xử Nữ không bao giờ chấp nhận).

Còn nếu bạn vẫn muốn tốt với tất cả Xử Nữ trên thế giới, OK, Xử Nữ sẽ giúp bạn quay trở lại thời F.A ngay trong tích tắc.

7. Cố gắng thay đổi Xử Nữ

Các chàng trai có lẽ không nhận ra rằng khi yêu mình, Xử Nữ đã tự thay đổi để phù hợp với bạn rồi.

Họ dịu dàng hơn dù đôi khi vẫn nói hơi to theo thói quen. Họ biết làm điệu, tập đi giày cao gót, học cả make up cho xinh xắn hơn. Họ trở nên e thẹn như chưa từng biết mạnh mẽ là gì. Tất cả chỉ để bạn có được cảm giác mình là người bảo vệ cho họ mà thôi.

Xử Nữ đã tự thay đổi mình để yêu bạn rồi, vì thế nếu các chàng trai vẫn đòi hỏi thay đổi nào đó từ Xử Nữ thì thật quá đáng. Không thể vì bạn thích những cô gái bánh bèo mà bắt Xử Nữ phải thay đổi cho giống y hệt như thế được. Không thể vì bạn thích tóc ngắn mà Xử Nữ có yêu mái tóc dài đến đâu cũng phải cắt đi để vừa lòng bạn.

8. Không cho Xử Nữ có thời gian riêng tư

Lúc nào cũng kè kè bên cạnh Xử Nữ không rời không phải là một điều không tốt chút nào.

Chẳng Xử Nữ nào chịu được người yêu mình “bám đuôi” theo đến cả những buổi hẹn hò chỉ toàn các cô nàng cả. Rồi khi Xử Nữ đi học, tham gia các hoạt động ở trường lớp lúc nào cũng có bạn kèm bên, không cho Xử Nữ làm cái này cái kia, không cho họ có thời gian để… thở.

Yêu nhau quấn quýt nhau thì chẳng có gì sai, nhưng cũng hãy cho nhau có thời gian riêng tư nữa chứ kẻo Xử Nữ sợ chạy mất dép đấy.

9. Phàn nàn về Xử Nữ với người khác

Ai cũng có điểm chưa tốt chưa hoàn hảo nhưng điều đó không có nghĩa là các chàng trai được phép đi nói xấu Xử Nữ với bất kỳ ai khác.

Yêu nhau là chuyện của hai người, vì thế nếu Xử Nữ có làm sai điều gì thì bạn hãy thẳng thắn góp ý nhẹ nhàng để họ hiểu ra chứ đừng đi kể lể với người thứ ba. Cách làm đấy chỉ càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

10. Không công nhận những cố gắng của Xử Nữ

Có thể trước đây Xử Nữ không thích tìm hiểu về các loại máy móc công nghệ nhưng từ khi yêu bạn, Xử Nữ đã tìm đọc các tài liệu, sách báo về vấn đề mà bạn quan tâm. Dù kiến thức chẳng nhớ được là bao nhưng Xử Nữ cũng đã cố gắng để chia sẻ sở thích với bạn rồi.

Xử Nữ cũng rất thích được cầm điện thoại nhắn tin với người yêu, nhưng nếu bạn tỏ ra không thích nói chuyện quá nhiều như thế, Xử Nữ cũng sẽ thôi ngay, không làm phiền bạn nữa còn gì.

Xử Nữ biết bạn thích ăn gì, ghét ăn gì nên dù nấu dở cỡ nào cũng vẫn học hỏi để nấu cho người yêu ăn thật ngon. Dù không biết khâu cúc áo bị đứt cũng đòi mẹ dạy để chăm sóc cho bạn.

Nhưng sau cùng thì bạn lại gạt phăng tất cả những cố gắng ấy của Xử Nữ, coi đó là điều đương nhiên phải làm. Không một lời khen ngợi, khích lệ, động viên khiến các họ chẳng còn muốn cố gắng vì bạn nữa đâu.

Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?

Xung quanh tôi có vài cặp đôi yêu nhau từ thời trung học cơ sở, họ yêu nhau ra trường và đi làm. Dù chưa đến kết quả cuối cùng của một tình yêu nhưng tôi thật sự ngưỡng mộ các cặp đôi ấy vô cùng. Song cũng không ít mối tình 5 năm, 7 năm rồi lại phải buông tay nhau. Chẳng phải hết yêu, cũng chẳng phải phản bội có lẽ vai trò của họ đã hết với đối phương mà thôi hoặc duyên đến đây đã hết.

Tôi thấy chạnh lòng vô cùng, một cô gái như tôi cũng có vài mối tình như mối tình nào cũng ngắn ngủi đến chẳng ngờ. Với tôi tình yêu không tính bằng năm tháng, tình yêu tính bằng sự chân thành là tình cảm giành cho nhau.

Bạn có biết trên đời này điều gì là bi ai nhất không?

Đó chính là bỏ lỡ nhau khi cả hai vẫn còn yêu nhau sâu đậm!

Trong chuyện tình cảm, ai cũng có thể mắc sai lầm, ai cũng chẳng thể tránh khỏi đôi lần phạm lỗi. Nhưng mọi chuyện trên đời này đều có cách giải quyết riêng, con đường nào rồi cũng sẽ có đường ra chỉ là bản thân có muốn hay không mà thôi.

Khi muốn buông tay hãy nghĩ vì sao bạn bắt đầu, hãy nghĩ cả hai đã từng cố gắng vì nhau như thế nào.

Tôi chỉ mong bạn ở cạnh người bạn yêu sâu sắc đến dài lâu, tôi chỉ mong bạn hạnh phúc với những gì mình đang có đừng vì một phút nông nỗi mà buông tay để rồi có hối cũng chẳng kịp.

Nếu có thể sao không tha thứ cho nhau, nghĩ về những dự định tương lai mà cả hai đã vạch ra mà xem. Nó đẹp biết bao, sao cứ phải dằn vặt nhau khi cả hai còn yêu thương hết mực.

Vì người con gái có thể khiến bạn lang thang vô định giữa đêm khuya, mặc cho ngoài kia mưa cả ngày không dứt vẫn đứng đợi trước cửa nhà người yêu… tôi hiểu, bạn yêu cô ấy nhiều đến bao nhiêu.

Hoặc người con trai có thể khiến bạn bỏ hết tất cả vượt ngàn cây số, rồi chấp nhận ngủ lại đêm ở sân bay nơi cô chưa từng đặt chân đến mà chẳng hề sợ hãi, chỉ để được gặp và xin lỗi vì những gì đã qua…tôi hiểu, bạn đã yêu anh ấy nhiều thế nào

Tôi chỉ muốn…

Khi bạn còn yêu, đừng bỏ lỡ. Nếu cả hai còn thương thì hãy cố gắng tiếp tục cùng nhau. Ngoài kia biết bao người còn đang chật vật vì chẳng tìm được người thương. Hãy biết rằng hai bạn là một ít trong số người may mắn vì tìm thấy nhau.

Ngày tìm thấy nhau khó khăn thế nào, chắc chỉ có hai bạn mới biết được, vậy tại sao nói buông là buông khi trong lòng chẳng ai muốn. Cuộc đời này ngắn ngủi và hữu hạn, hãy tha thứ và yêu thương khi còn có thể.

Bạn đã thật sự hiểu về tình yêu chưa? Là dù cho bạn có ngông cuồng thế nào, có đẹp trai bao nhiêu, có xinh gái như thế nào hay giàu có đến cỡ nào, nhưng khi bạn yêu thật lòng bạn vẫn sẽ cứ đau như bao người khác đó thôi. Nếu thật lòng yêu thương nhau sẽ không để lạc mất nhau vì những lý do chẳng đáng.

Còn chàng trai, cô gái kia cũng đã biết gì về tình yêu chưa? Là khi yêu đừng để cho đối phương biết ta yêu họ nhiều như thế nào, và đừng bao giờ nghĩ họ đã quá yêu mình đến nỗi chẳng thể nào mất được.

Thứ dễ thay đổi nhất trên thế gian là lòng người!

Mọi kết quả dù tốt đẹp hay không đều do hai bạn quyết định và nỗ lực.

By: Jerry

5 Lý Do Khiến Bạn Yêu Say Đắm Bảo Bình

Những người thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình luôn có nét gì đó rất riêng, rất hấp dẫn mà khó có thể chối từ.

Bảo Bình là nhà tri thức tuyệt đỉnh

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể nói tất tần tật mọi thứ trên đời với cung Bảo Bình mà không sợ chán? Họ có thể hiểu bạn đến từng giây từng phút, yêu thích đọc sách và đam mê đủ mọi loại lĩnh vực, kể cả có là những vấn đề ít người quan tâm. Bạn cứ thử nghĩ mà xem, từ ngôn tình, chuyện tình yêu cho đến những quan điểm của triết học hay vụ nổ Bigbang, thậm chí cả pháp luật hay chính trị, kinh tế, Bảo Bình đều có thể cùng bạn đàm đạo từ sáng tới chiều.

Và chính bởi vì ham mê đọc sách, ưa tìm tòi, Bảo Bình luôn luôn thấu hiểu người khác. Yêu Bảo Bình bạn sẽ có cảm nhận như đang có trong tay rương đầy kho báu với hàng triệu ngăn, mỗi ngăn là món trang sức lấp lánh quý giá khác nhau.

Bảo Bình có óc sáng tạo vô biên

Nếu như bạn ưa mạo hiểm, thích đổi mới, còn gì tuyệt vời hơn gắn bó với Bảo Bình kia chứ! Bởi lẽ cuộc hẹn hò của hai bạn sẽ không bao giờ chán. Dù cho các bạn có 100 lần cùng nhau đi xem phim, Bảo Bình vẫn luôn có thể nghĩ ra 100 cách để khiến bạn cười vui mỗi ngày.

Không chỉ có thế, sức sáng tạo của Bảo Bình còn thể hiện trong từng món ăn họ nấu, những món quà họ tặng, dù đôi lúc có hơi lập dị và mang tính chất khác thường hệt như Bảo Bình. Thế nhưng, có ai lại nỡ chối từ sức hấp dẫn vô biên từ những bí mật nho nhỏ đến từ những chiếc hộp màu sắc mà họ tặng cho bạn đâu nào!

Bảo Bình là con người của tự do

Chính bởi vì là con người của tự do, Bảo Bình cũng sẽ mang lại cho bạn sự tự do. Không phải họ sẽ để cho bạn đi tung tăng “thả thính” hết người này đến người khác mà không mảy may ghen tuông. Chỉ là Bảo Bình quan niệm rằng: “Hạnh phúc phải là thứ đậu được ở trên vai, không phải thứ để run run níu giữ”. Họ sẽ không quản bạn việc la cà với chiến hữu hay giận dỗi vô cớ vì bạn bỏ rơi họ vì đã lỡ hẹn cà phê với bạn bè. Bảo Bình sẽ để lại cho bạn khoảng không gian riêng tuyệt đối, không muốn xâm phạm vào nơi đó.

Bảo Bình vô cùng kiên nhẫn

Bạn biết không, nếu như bạn đang giận dỗi Bảo Bình, họ sẽ không vội dỗ dành bạn ngay đâu. Họ sẽ đợi để bạn nguôi dần, sau đó lại chìa cho bạn cái kẹo, xoa đầu bảo đừng giận nữa. Hay đơn giản chỉ là thả vào bát của bạn quả trứng cút hay miếng ngon nhất trong bát của họ, đó cũng là hành động để thể hiện sự làm hòa đấy.

Sự kiên nhẫn tuyệt đỉnh của Bảo Bình còn thể hiện ở ngay lúc bạn đang nổi cơn giận dữ. Họ có thể đôi lúc nóng tính, nhưng tuyệt nhiên sẽ không đổ thêm dầu vào lửa, từ từ sẽ giảng giải kĩ càng và nói chuyện nhẹ nhàng với bạn sau.

Bảo Bình là người chung thủy

Sự thật là hầu hết các Bảo Bình đều chung thủy. Nếu bạn để ý, họ đều có những mối tình đầu kéo dài rất lâu, từ hàng năm trời và luôn có xu hướng yêu từ rất sớm. Bảo Bình là cung Hoàng đạo ổn định, sự vững chãi nơi họ tạo cho người khác cảm giác yên tâm. Họ sẽ không cố tình “bật đèn xanh” cho người khác nếu như đang trong mối quan hệ nghiêm túc, nên bạn cũng đừng thấy thế mà lầm tưởng.

Ngoài ra, nếu như bạn bắt gặp Bảo Bình bỏ rơi người yêu mình để quen người khác, bạn nên hỏi lại xem liệu người yêu của họ có thực sự tốt hay chưa. Bởi lẽ chỉ vì lý do duy nhất đó là cô đơn trong mối quan hệ của chính mình thì Bảo Bình mới cần tìm đến người thứ ba để quên sầu.

Vietnamnet tổng hợp

Đọc 5 Lý Do Khiến Bạn Yêu Say Đắm Một Bảo Bình

1. Bảo Bình là một nhà tri thức tuyệt đỉnh Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể nói tất tần tật mọi thứ trên đời với Bảo Bình mà không sợ chán? Họ có thể hiểu bạn đến từng giây từng phút, yêu thích đọc sách và đam mê đủ mọi loại lĩnh vực, kể cả có là những vấn đề ít người quan tâm. Bạn cứ thử nghĩ mà xem, từ ngôn tình, chuyện tình yêu cho đến những quan điểm của triết học hay vụ nổ Bigbang, thậm chí cả pháp luật hay chính trị, kinh tế, Bảo Bình đều có thể cùng bạn đàm đạo từ sáng tới chiều. Và chính bởi vì ham mê đọc sách, ưa tìm tòi, Bảo Bình luôn luôn thấu hiểu người khác. Yêu Bảo Bình bạn sẽ có cảm nhận như đang có trong tay một rương đầy kho báu với hàng triệu ngăn, mỗi ngăn là một món trang sức lấp lánh quý giá khác nhau.

2. Bảo Bình có óc sáng tạo vô biên Nếu như bạn ưa mạo hiểm, thích đổi mới, còn gì tuyệt vời hơn gắn bó với kia chứ! Bởi lẽ cuộc hẹn hò của hai bạn sẽ không bao giờ chán. Dù cho các bạn có 100 lần cùng nhau đi xem phim, Bảo Bình vẫn luôn có thể nghĩ ra 100 cách để khiến bạn cười vui mỗi ngày. Không chỉ có thế, sức sáng tạo của Bảo Bình còn thể hiện trong từng món ăn họ nấu, những món quà họ tặng, dù đôi lúc có hơi lập dị và mang tính chất khác thường hệt như Bảo Bình. Thế nhưng, có ai lại nỡ chối từ một sức hấp dẫn vô biên từ những bí mật nho nhỏ đến từ những chiếc hộp màu sắc mà họ tặng cho bạn đâu nào!3. Bảo Bình là con người của tự do

4. Bảo Bình vô cùng kiên nhẫn Bạn biết không, nếu như bạn đang giận dỗi Bảo Bình, họ sẽ không vội dỗ dành bạn ngay đâu. Họ sẽ đợi để bạn nguôi dần, sau đó lại chìa cho bạn cái kẹo, xoa đầu bảo đừng giận nữa. Hay đơn giản chỉ là thả vào bát của bạn một quả trứng cút hay miếng ngon nhất trong bát của họ, đó cũng là hành động để thể hiện sự làm hòa đấy. Sự kiên nhẫn tuyệt đỉnh của Bảo Bình còn thể hiện ở ngay lúc bạn đang nổi cơn giận dữ. Họ có thể đôi lúc nóng tính, nhưng tuyệt nhiên sẽ không đổ thêm dầu vào lửa, từ từ sẽ giảng giải kĩ càng và nói chuyện nhẹ nhàng với bạn sau.5. Bảo Bình là một người chung thủy Sự thật là hầu hết các Bảo Bình đều chung thủy với chỉ một người. Nếu bạn để ý, họ đều có những mối tình đầu kéo dài rất lâu, từ hàng năm trời và luôn có xu hướng yêu từ rất sớm. Bảo Bình là cung Hoàng đạo ổn định, sự vững chãi nơi họ tạo cho người khác cảm giác yên tâm. Họ sẽ không cố tình “bật đèn xanh” cho người khác nếu như đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, nên bạn cũng đừng thấy thế mà lầm tưởng. Ngoài ra, nếu như bạn bắt gặp một Bảo Bình bỏ rơi người yêu mình để quen một người khác, bạn nên hỏi lại xem liệu người yêu của họ có thực sự tốt hay chưa. Bởi lẽ chỉ vì một lý do duy nhất đó là cô đơn trong mối quan hệ của chính mình thì Bảo Bình mới cần tìm đến một người thứ ba để quên sầu.

Lý Do Các Cung Hoàng Đạo Vẫn Còn Fa

Kim ngưu (21/4-20/5)

Bạn luôn nghĩ rằng duyên phận sẽ tới kiếm bạn, nhưng thứ bạn chờ đợi chưa chắc đã có kết cục tốt đẹp. Tình yêu là phải tự giành lấy, thuc don giam can bởi vì có những người cho dù bạn có âm thầm làm cho họ bao nhiêu thì họ cũng chẳng có phản ứng gì. Cho nên muốn có hạnh phúc, bạn phải tự đi tìm lấy. Tính “kiên định” ngồi chờ duyên số đến chính là lý do lớn khiến Kim Ngưu bị độc thân dài dài.

Song tử (21/5-20/6)

Song Tử có rất nhiều chiêu trong chuyện tình cảm, tạo ra những điều mới mẻ là chìa khóa để chiến thắng trong tình yêu. Tuy vậy con dao hai lưỡi này cũng có lúc sẽ phản bạn. Có thể bạn chỉ tò mò, hiếu kì về người đó thôi, chứ không chắc chắn người đang đứng bên cạnh có phải người bạn thực sự cần. Vì thế, Song tử dễ vội vàng chạy trốn trở lại làm kiếp độc thân.

Cự giải (21/6-22/7)

Lý do khiến con người của gia đình Cự giải đôi khi bị độc thân là bạn quá nhạy cảm, hay suy nghĩ, lo lắng cho tình yêu, về cuộc sống. Bạn muốn chăm lo tốt nhất cho hạnh phúc gia đinh nhưng đôi khi chính điều đó khiến bạn bị điểm trừ trong mắt đối phương. kq bong da Một lời khuyên cho Cự giải là, khi tình yêu đến, đừng suy nghĩ quá nhiều, bởi thực ra tình yêu là chuyện hết sức đơn giản. Nếu bản thân bản cũng không thể cho mình cảm giác an toàn thì chẳng ai có thể cho bạn hết. Lạc quan lên, nếu gặp phải khó khăn gì cũng đừng ôm đầu suy nghĩ một mình, cứ thử cùng nhau đối mặt đi. Đừng có nghĩ là ai cũng nhạy cảm như bạn!

Sư tử (23/7-22/8)

Trong mắt người ta, bạn là vua, bạn là chủ, bạn là superstar. Tuy nhiên ít nhất cũng phải cho người ta một chút không gian để thở, một chút tình thương chứ! Làm fan hâm mộ của bạn rất mệt mỏi, phải trung thành vô điều kiện với bạn, lại phải ghen tuông giành giật với những fan cuồng khác. Giữa lúc người ta mệt mỏi mà bạn cứ đơ ra. Vì thế, người ta chạy xa bạn là phải. Cho nên, người thuộc cung Song tử hay rơi vào tình trạng ‘lắm mối tối nằm không’ đấy.

Xử nữ (23/8-22/9)

‘Bệnh’ duy nhất khiến Xử nữ dễ bị single là quá “kén cá, chọn canh”. Xử nữ thuộc tuýp người khá hoàn hảo: khéo léo, thông minh nhưng cầu toàn. Cũng bởi sự cầu toàn ấy, bạn luôn kén chọn rất nhiều với các đối phương để tìm ra người hoàn hảo nhất. Nhưng sự thật, mấy ai toàn mỹ tất cả đâu. Vì vậy có thể rất nhiều tuổi thanh xuân của bạn trôi đi mà không có mối tình nào hết.

Thiên bình (23/9-22/10)

Được cai trị bởi thần ái tình Venus nên Thiên Bình có quá nhiều chọn lựa trong tình yêu. Tuy nhiên, biểu tượng của Thiên Bình là cái cân. Bạn luôn cân đo đong đến người nọ với người kia. So sánh, suy tính quá nhiều thành ra người ta chạy hết.

Thần nông (23/10-22/11)

Tình yêu của Thần nông cũng giống như cát, vốc nhẹ nhàng từng chút một sẽ được nhiều hơn ra sức vốc đầy một nắm. ‘Căn bệnh’ của Thần nông là quá ghen tuông đến mức không kìm chế được bản thân mình.

Ma kết (23/12-20/1)

Công việc quan trọng thật đấy, công việc theo bạn suốt nửa cuộc đời. Nhưng đừng quên tình yêu theo bạn suốt cả cuộc đời đấy. Cái nào nặng hơn hãy tự mình suy xét.

Bảo bình (21/1-19/2)

Bảo bình là người khá thủy chung nhưng vô cùng nguyên tắc. Hãy chấm dứt kiểu suy nghĩ cố thủ trong đầu “không đủ yêu, không an toàn” đi, bạn sẽ sớm thoát khỏi trạng thái single.

Song ngư (20/2-20/3)

Rất nhiều người vẫn thất bại trước những chuyện họ rất giỏi. Sự lãng mạn là chìa khóa để hưởng thụ tình yêu chứ không phải là cái hộp có thể trói chặt tình yêu. Khi tình cảm tiến triển lên một mức cao hơn, cái nó cần ko chỉ là sự lãng mạn vẩn vơ, mà là một cuộc sống đời thường thực sự. Cuộc đời không giống như phim ảnh, không phải lúc nào cũng là êm đềm du dương hoặc rực rỡ sắc màu! Vì vậy, sự quá lãng mạn, giàu trí tưởng tưởng, sống mơ mộng của Song ngư chính là lý do lớn nhất khiến tình yêu của bạn tan vỡ.

Khám Phá Lý Do Cô Nàng Xử Nữ Vẫn Fa

Xử Nữ – chòm sao của sự hoàn hảo và cầu toàn trong 12 cung hoàng đạo thường có xu hướng độc thân. Có thể là do họ chưa tìm được một nửa ưng ý, nhưng cũng có thể, đó là ước muốn thực sự của họ.

Xử Nữ ưa thích sự hoàn hảo và có trật tự, đó là một sự thật không thể bàn cãi. Tuy nhiên, một sự thật còn thật hơn là họ là chòm sao rất nguyên tắc. Họ cứng đầu hơn Bạch Dương, lì lợm hơn Kim Ngưu và bảo thủ hơn Ma Kết khi có ai đó động chạm tới sự hoàn hảo của họ. Bởi vậy, theo xem tử vi 2023 thấy tình yêu với Xử Nữ là một vấn đề.

Trong tình yêu, việc có nguyên tắc và cầu toàn có thể là tốt, nhưng cũng có thể là không tốt, có thể đưa tới cho Xử Nữ một nửa ưng ý, nhưng cũng có thể khiến chòm sao này phải cô đơn lâu dài.

Nguyên tắc đầu tiên trong tình yêu của Xử Nữ là nói không với người cũ. Mặc dù có thể còn có tình cảm, không dứt ra được những kỉ niệm đã có nhưng Xử Nữ tuyệt đối không bao giờ “nối lại tình xưa”. Bởi chắp nối lại mối quan hệ đã từng rạn vỡ tức là sẽ không còn đẹp đẽ, lung linh nữa. Người cũ ấy có phải một nửa đích thực dành cho Xử Nữ hay không? Họ không bao giờ để tâm tới vấn đề này.

Nguyên tắc thứ hai, trong tình yêu của Xử Nữ, mọi thứ dù là nhỏ nhất cũng phải hoàn hảo. Xem bói tình yêu thấy rằng Xử Nữ ngầm định trong đầu hàng loạt các tiêu chuẩn dành cho đối phương và khi tiến gần tới người nào đó, họ thăm dò xem người ấy đạt được bao nhiêu điều. Nếu không vượt qua thang điểm cần thiết, Xử Nữ tự động loại bỏ khả năng tiếp cận gần hơn. Vì kén chọn và cứng nhắc trong tình cảm nên Xử Nữ thường yêu muộn, cưới muộn, thậm chí khó khăn trong vấn đề tình cảm.

Điểm thu hút ở người khác giới mà Xử Nữ coi trọng nhất là trí tuệ. Được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của trí tuệ, Xử Nữ nhanh nhẹn, biết tính toán, thông minh nên yêu cầu đối phương cũng phải tương tự để có thể trò chuyện, chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống. Đó không phải là sự trí tuệ giáo điều, khô cứng mà phải có chút lãng mạn, hài hước.

Một bí mật nho nhỏ của Xử Nữ là họ khá nhạy cảm, dễ lo lắng. Dấu hiệu nữ tính này không ngoại lệ kể cả ở Xử Nữ nam. Họ hơi thụ động, chờ đợi tình yêu đến thay vì đi tìm tình yêu. Vì vậy, khi có cảm tình với một người cung Xử Nữ, nhất định phải đưa ra tín hiệu rõ ràng, thậm chí tấn công trực diện. Đây cũng là một trở ngại, khiến Xử Nữ hơi muộn màng trong đường tình cảm.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!