Xu Hướng 3/2023 # ♓ Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # ♓ Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết ♓ Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các nhóm thuộc cung Song Ngư

Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 và kết thúc ngày 29 tháng 2. Được bảo hộ bởi sao Thổ. Những người sinh ra trong nhóm này đều có một đời sống nội tâm rất phong phú và mong đợi đạt được một thành tựu nhưng thường không đạt được. Nhóm thứ hai bắt đầu ngày đầu tiên tháng 3 và kết thúc ngày 10 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Mộc. Song Ngư trong thời điểm này là một triết gia và quan tâm đến tất cả vấn đề của con người. Nhóm thứ ba bắt đầu ngày 11 tháng 3 đến 20 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Hỏa. Những người sinh ra trong nhóm thứ 3 có thể có hai tính cách: một cách sống nội tâm hoặc một tính cách hay lo sợ.

Cá tính và đặc điểm của Song Ngư

Song Ngư là một người mơ mộng bẩm sinh và rất tốt bụng và chu đáo với những người thân của họ. Vấn đề chính của họ là gặp phải những khó khăn trong việc có một chỗ đứng thật sự, cũng như một kết quả tốt trong việc quản lý công việc hằng ngày, như vậy làm họ cảm thấy vui vẻ. Song Ngư có cá tính rất khó đoán. Biểu tượng của Nước có bản tính hay thay đổi và khó trong việc tìm kiếm nơi mình đứng, có khi họ là nạn nhân, có khi họ là bị cáo. Vấn đề này thật không dễ để đối phó. Song Ngư là cung sống rất hài hòa với cảm xúc của chính mình: đôi khi có tâm trạng tốt và tích cực; đôi khi tiêu cực và lãnh đạm! Do đó điều này sẽ tùy thuộc vào những người chung quanh tìm hiểu làm thế nào để sống với họ và đối phó với tâm trạng thay đổi của họ. Song Ngư là những người có thể dùng nhiếu kế hoạch để chịu đựng với những khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, để bảo vệ chính mình, họ có thể trở thành kẻ nói dối và kẻ biết tận dụng thời cơ. Thay đổi bí mật giúp họ không bị bất lợi trong việc biểu lộ cảm xúc. Ngoài ra, thay vì buộc họ phải phá vỡ những thói quen của mình, họ thường thích che giấu bản chất thật sự của mình. Tuy nhiên, Song Ngư rất lãng mạn, nhạy cảm và đầy thi vị. Họ đòi hỏi phải có tất cả những gì chứng mình được tình cảm và cần cảm thấy đáng tin cậy trước khi họ thực sự mở lòng. Họ thường là một cung mạnh mẽ để thể hiện mình, có lòng dũng cảm, sáng tạo và thích tham gia vào các dự án lớn. Thích tham gia vào vị trí “hùa theo” hơn là “nhà lãnh đạo”, họ thường thiếu chủ động và không thúc đẩy mọi cách để đạt được lý tưởng tuyệt vời của họ. Được hướng dẫn và thúc đẩy sẽ giúp họ thưởng thức những thú vui của cuộc sống- bởi vì đó là những gì họ đang tìm kiếm.

Hồ sơ của bạn

Điểm mạnh

Song Ngư nhạy cảm và đầy cảm xúc, họ rất kiên nhẫn và cống hiến rất nhiều. Song Ngư khiêm tốn trong mọi tình huống, đôi khi tạo cho họ một khoảng không gian tách biệt từ mọi thứ và thực tế.

Điểm yếu

Song Ngư gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân, hay làm xáo trộn mọi người. Bởi vì sự thiếu chủ động nhưng muốn “chạy đua với thỏ và đi săn với những chú chó săn”, họ thường chấp nhận là nạn nhân. Vì vậy, họ có thể đánh mất cơ hội do thiếu chủ động và đắm chìm trong sự hối tiếc vô ích.

Nghề nghiệp

Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

Song Ngư nữ nói chung là nhẹ nhàng, lãng mạn và là một người rất mơ mộng. Họ có thể hòa nhập vào nhân cách của nửa kia của họ để làm anh ta thích mình và có thể giữ chặt anh ta. Họ rất tận tâm và tình cảm, rất khó để nói “không”. Nam Song Ngư là một người cha tuyệt vời, họ rất hiểu vai trò của việc nuôi những đứa con của họ. Họ cũng rất quan tâm đến nửa kia của mình, lãng mạn và sâu lắng. Họ chậm chạp và dễ thay đổi, sống bằng cảm giác của chính mình. Đôi khi họ hay chạy trốn trách nhiệm của mình vì ngại những lời cam kết.

Donna Song Ngư

Nguyên tố : Nước Điểm mạnh : Nhận thức Điểm yếu : Chạy trốn trách nhiệm Cá tính : Trực giác Từ khóa : Linh hoạt Vẻ ngoài : Tôi hiểu… Vật chất : Bàn chân, tĩnh mạch Màu sắc : Xanh da trời, xanh lá cây, tím Đá quý : Ngọc lục Kim loại : Thiếc

Uomo Song Ngư

Hồ sơ tình cảm

Nhạy cảm, lãng mạn và biết lắng nghe, biểu tượng của Nước quan tâm về hạnh phúc: của riêng họ và chung quanh họ. Sự quan tâm đến người khác là một tài sản, và Song Ngư luôn quan tâm và chú ý đến mọi thứ trong môi trường xung quanh. Để bảo vệ mình, Song Ngư thường dính tới những chiến lược phức tạp, thậm chí có thể là nói dối. Thực tế, những khó khăn trong cuộc sống tình yêu hay đè nặng lên họ và đó là lý do họ có tên gọi “kẻ thoát ly”. Tuy nhiên, một yếu tố thống trị cung này đó là tìm kiếm sự hòa hợp. Biểu tượng Nước thường xuyên quá tình cảm, nhưng rất biết lắng nghe nửa kia của mình.

Cung hợp với Song Ngư là: – Bắc Giải – Hổ Cáp – Nam Dương – Kim Ngưu

Quan hệ tình dục Astro

Song Ngư sinh ra rất lãng mạn. Họ chu đáo và sáng suốt, nhưng khó trong việc tìm hiểu đối tượng mình mong muốn. Thực tế, bởi vì đôi khi “cá không thể bơi trong nước”, họ thường coi như là “phức tạp”, bởi vì sự ngây thơ và đấu tranh cảm xúc rất nhiều. Họ không phải là người yêu ổn định, không có nghĩa là không chung thủy, nhưng họ cũng muốn yêu thương nhiều hơn bất cứ điều gì khác: tận hưởng cuộc sống là mục tiêu thực sự của họ. Họ cũng thích diện quần áo để nhìn quyến rũ và gợi cảm.

Cung khắc với Song Ngư là : – Song Nam – Thiên Xứng – Bảo Bình – Hải Sư – Nhân Mã – Miên Dương

Cung khắc với Song Ngư là : Xử Nữ.

Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Xử Nữ

Xử Nữ phát triển vào cuối mùa hè và cuối mùa thu hoạch. Được bảo hộ bởi sao Thủy, tượng trưng cho thông tin liên lạc! Xử Nữ là thuộc cung thứ 6, ngôi nhà của cuộc sống hằng ngày, công việc và những hạn chế.

Các nhóm thuộc cung Xử Nữ

Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 24 tháng 8 và kết thúc ngày 3 tháng 9. Được bảo hộ bởi sao Thủy và Mặt Trời. Những người sinh ra trong nhóm đầu tiên này khá nhút nhát và khiêm tốn.

Nhóm thứ hai bắt đầu vào ngày 4 tháng 9 và kết thúc ngày 13 tháng 9. Được bảo hộ bởi sao Thủy và sao Kim. Những người sinh ra trong nhóm này đầy tham vọng nhưng tốt bụng.

Nhóm thứ ba bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 và kết thúc ngày 23 tháng 9. Được bảo hộ bởi hai ngôi sao Thủy. Những người sinh ra trong thời điểm này là nhẹ nhàng, nhạy cảm và rất hiểu chuyện.

Cá tính và đặc điểm của Xử Nữ

Những người sinh ra với biểu tượng của Đất luôn luôn chăm sóc ngoại hình của mình. Bản chất có tổ chức, độc lập và siêng năng. Xử Nữ rất hay giúp đỡ và trung thực. Họ dành nhiều thời gian suy nghĩ về những điều cần phải thực hiện. Đây là cung muốn đạt được những mục tiêu đề ra và kéo tất cả vận may về phía mình, luôn chấp nhận ở vị trí phụ, đầy im lặng và quan sát nhằm đạt được mục tiêu. Đây có lẽ là lý do tại sao Xử Nữ học rất tốt.

Đây là cung nổi bật về sức mạnh của mình về nhận thức và khiêm tốn. Xử Nữ luôn lo lắng chuyện làm tốt công việc nhiều hơn những người khác. Đây là tính cách dựa trên sự suy nghĩ chứ không phải do cảm giác để đạt được. Không có gì cản được Xử Nữ làm theo trực giác của họ – hoàn toàn lộn xộn!

Xử Nữ thích mọi thứ phải theo thứ tự, điều này giải thích tại sao cung này nghiêm túc và tìm kiếm một sự hoàn hảo. Họ thường ngồi đằng sau, đồng ý để được dẫn dắt, nhưng họ vẫn có khả năng giành lấy dây cương! Họ cống hiến cho ngườ khác và có thể nhận thức mọi tình huống. Việc có thể chịu đựng ở mức độ cao này là một điều rất tốt trong môi trường làm việc, nơi bạn cần có khả năng giữ cho mọi thứ dễ chịu!

Xử Nữ rất tiết kiệm, quản lý tài chính của mình rất cẩn thận và không bao giờ sống vượt quá khả năng của mình. Thực tế là họ rất tỉ mỉ trong công việc của mình và họ đã áp dụng tương tự trong tài chính và cuộc sống hằng ngày của họ. Họ yêu đời và có thể đem tất cả mình có trao cho một cái tên là tình yêu! Mục tiêu của họ là sự hoàn hảo tuyệt đối… trong công việc, trong tình yêu và với bạn bè của họ!

Họ cũng rất yêu thiên nhiên như yêu cảm xúc của mình, Xử Nữ thích tới những vùng nông thôn đầy rộng mở. Điều này không phải bất thường với họ trong việc bảo vệ hệ sinh thái.

Hồ sơ của bạn

Xử Nữ thích yên tĩnh, độc lập và có tính tổ chức, thích được kiểm soát trong mọi tình huống. Họ đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và thể lực của mình, và rất giỏi trong việc thường xuyên tự chăm sóc bản thân. Họ tìm kiếm một cuộc sống yên bình trong tất cả mọi chuyện.

Điểm mạnh

Xử Nữ thận trọng, kỹ lưỡng và có ý thức. Họ thực sự có thể là một giáo viên có năng khiếu, với một khả năng thành thạo về thông tin liên lạc và sự chân thành của họ trong truyền tải tất cả những gì họ biết! Họ rất giỏi trong việc chăm sóc những gì gần gũi với họ nhất và thân yêu nhất của họ và sẽ không bao giờ ngần ngại để làm điều xúc động đó, cho thấy được mức độ tình cảm của họ.

Điểm yếu

Họ quá chi ly, cũng như sự tò mò quá mức của mình và sự ám ảnh để hoàn thành công việc tốt. Nhiệm vụ của họ cho hạnh phúc bản thân có thể bị mọi người xem là tính ích kỷ. Nỗi ám ảnh của mình có thể làm họ không tiếp nhận những người khác. Khả năng phân tích của họ có thể gây khó khăn cho họ trong một cái nhìn toàn cảnh, điều này là thật sự cần thiết trong một sốt công việc hoặc trong những tình huống cần xác định. Họ cần sự giúp đỡ khi làm và khi họ nhờ.

Nghề nghiệp

Xử Nữ có thể đáng tin cậy tại nơi họ làm việc, thích chính xác, nghiêm túc, chi ly và hiệu quả; tóm lại, họ muốn làm tốt công việc. Họ không cần một công việc được trả lương cao để mãn nguyện, mà thích làm việc như một phần của nhóm, nơi họ có động lực bởi sự cạnh tranh và thành công của tập thể.

Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

Nữ Xử Nữ tỉ mỉ và rất “thẳng thắn”, chọn một bạn tình cùng chí hướng. Đối với họ, không có chuyện sai lầm: họ phải chọn một người đàn ông hoàn hảo. Mong muốn của họ là có một kế hoạch lâu dài, dựa hoàn toàn vào sự thoải mái và sự bảo vệ. Nam Xử Nữ là một bạn tình trung thực và chân thành. Họ sẽ lựa chọn nửa kia của mình rất tỉ mỉ, với mục đích tìm kiếm sự hoàn hảo. Họ muốn thiết lập gia đình và sống trong sự hòa hợp hoàn hảo!

Hồ sơ tình cảm

Niềm vui là quan trọng với Xử Nữ và chuyện chăn gối là một yếu tố quyết định trong cuộc chinh phục đối tượng họ mong đợi. Về nguyên tắc, họ luôn luôn theo đuổi cảm giác đam mê. Họ rất khiêm tốn và muốn che giấu bản thân về cuộc sống chăn gối đa dạng và dữ dội. Tuy họ khá nhút nhát nhưng họ vô cùng gợi cảm và tìm kiếm những cảm xúc ổn định. Mặc dù chung thủy nhưng họ có thể ra đi do ngoại tình một cách im lặng.

Quan hệ tình dục Astro

Xử Nữ không bao giờ bước vào một mối quan hệ mà không cần phải suy nghĩ về nó trước. Được ban cho một ham muốn tình dục mạnh mẽ, biểu tượng của Đất, khi họ cảm thấy an toàn, họ tận hưởng những thú vui trần thế với một cảm xúc tuyệt vời. Xử Nữ cũng cần sự kích thích tinh thần để có thể đạt sự hoàn hảo. Họ tò mò về tất cả mọi thứ, họ đánh giá cao sự tinh tế và thị hiếu tốt. Họ có thể là một người cầu toàn, ngay cả trong truyện chăn gối, nhưng cũng là một người biết hưởng thụ, thích có tất cả các cảm giác được đánh thức và thích thể hiện khả năng chăn gối cao của mình.

Cung có một số điểm chung với Xử Nữ là : – Bảo Bình – Thiên Xứng – Song Nam – Miên Dương – Hải Sư

Cung khắc với Xử Nữ là : Song Ngư

Đặc Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Qua 4 Nguyên Tố Chiêm Tinh

4 nguyên tố và phẩm chất của 12 cung hoàng đạo

Ngoài 4 nguyên tố chiêm tinh học (Nước, Lửa, Đất và Không khí), 12 cung hoàng đạo cũng được phân loại thông qua phẩm chất. Có ba phẩm chất trong chiêm tinh học đó là: Cardinal (Cơ bản), Fixed (Cố định) và Mutable (Linh hoạt). Những phẩm chất này còn được gọi là Tứ nguyên, và chúng có ảnh hưởng đáng kể đến quan điểm và thái độ chung của một người và cho biết chúng hoạt động như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của họ, ảnh huởng đến tính cách các cung hoàng đạo. Các phẩm chất thể hiện cách một cung hoàng đạo tương tác với môi trường của họ, cách họ phản ứng với các tình huống cụ thể và cách 12 cung hoàng đạo tương tác với những người khác. Mỗi người đóng một vai trò khác nhau trong một nhóm, một số là người bắt đầu hoặc khởi xướng, một số là người làm việc chăm chỉ, và một số là người về đích.

Đặc điểm 12 cung hoàng đạo dựa theo phẩm chất nguyên tố chiêm tinh

Mỗi chòm sao trong 12 cung hoàng đạo được liên kết trực tiếp với một trong bốn yếu tố tạo nên cơ sở của tự nhiên. Đây là đất, lửa, nước và không khí.

Nhóm nguyên tố Khí: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

Nhóm nguyên tố Nước: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư

Nước là một nguyên tố có những đặc tính riêng biệt, rất khác biệt khiến những người đồng nhất với nó càng trở nên bí ẩn và khó tiếp cận, giống như cuộc sống bên ngoài khó thở bên trong nước. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này ở các cung hoàng đạo: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Tuy nhiên, các cung hoành đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước cho thấy những dấu hiệu rõ ràng về khả năng thích nghi và thoát khỏi các tình huống khó khăn, giống như nước có thể có hình dạng của bất kỳ vật chứa nào và cũng có thể chảy ra khỏi bất kỳ nơi nào, miễn là tìm thấy các vết nứt nhỏ nhất.

Nhóm nguyên tố Lửa: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Vì tất cả các cung hoàng đạo đều quay quanh mặt trời, nó cho thấy mặt trời quan trọng như thế nào, và sau đó lửa là một trong bốn yếu tố tạo nên trái đất. Rõ ràng, như nó có thể thấy, lửa mang lại năng lượng, và đây chính xác là những gì đặc trưng nhất của nhóm cung hìang đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Các chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Lửa sở hữu nguồn năng lượng khổng lồ cho phép họ thực hiện nhiệm vụ của mình với quyết tâm hoàn thành nó một cách mãnh liệt.

Nhóm nguyên tố Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Như người ta thường gọi, đất mẹ có lẽ là cơ sở cho sự tồn tại của tất cả các nguyên tố. Trong chiêm tinh học, 4 nguyên tố được coi trọng rất cao và nguyên tố Đát được ưu tiên hơn cả vì nó là nguyên tố chứa đựng tất cả các nguyên tố khác trong tự nhiên. Theo thuật ngữ chiêm tinh chính xác, trái đất là nguồn năng lượng của tất cả các nguyên tố khác có nghĩa là nó là biểu hiện cuối cùng của tất cả mong muốn của một người. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của 3 cung hoàng đạo thuộc nhóm này: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Đặc Điểm Của Cung Song Ngư Khi Yêu

Trong chuyện tình cảm nam Song Ngư khá trầm và không mấy khi để lộ tình cảm của chính mình. Họ vừa là người lý trí nhưng cũng rất mộng mơ, khi chòm sao nam này chưa chắc chắn rằng người kia có ý đối với mình thì họ sẽ không chủ động mà nói ra. Đối với người mà bản thân đã nhận định, các chàng ân cần, dịu dàng và rất quan tâm tới đối phương, họ có thể chiều theo ý thích của đối phương nhưng tuyệt sẽ không mù quáng.

Nếu như lạc lối trong một mối quan hệ tình cảm bế tắc, nam giới cung Song Ngư sẽ chẳng dám đối mặt với hiện thực. Trốn tránh là hành động duy nhất lúc này mà chàng trai này nghĩ tới, họ có nội tâm yếu đuối và chẳng thể chấp nhận được rằng bản thân mình thất bại.

Ngoài ra cung hoàng đạo nam này sẽ chẳng để cô gái mình yêu phải lo lắng hay buồn bực. Có bất cứ chuyện gì xảy ra, họ đều tỏ vẻ “đừng lo, để anh lo”, hành động đó sẽ trở nên thật tốt đẹp và vĩ đại nếu như Song Ngư nam thực sự làm được.

2. Đặc điểm của cung Song Ngư nữ khi yêu

Trong chuyện tình cảm, nữ giới cung Song Ngư là người chung tình, một lòng không đổi với đối phương. Chòm sao nữ này một khi đã yêu ai là trở nên khá “mù quáng”, họ sẽ chẳng quan tới quá khứ của người đó. Các nàng hướng tới tương lai và cố gắng trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trong một mối quan hệ tình cảm, nàng Song Ngư hết mực làm theo nguyện vọng cũng như ý muốn của đối phương.

Nàng sẽ làm tất cả mọi điều để khiến người kia vui vẻ. Trong mối quan hệ tình cảm này nữ Song Ngư trở nên “lép vế” và có phần bị phụ thuộc vào cảm xúc của đối phương.

Có lẽ bởi vì tính cách khá nhu nhược và yếu mềm, họ luôn lo lắng và không có cảm giác an toàn với tình yêu này, nữ giới Song Ngư khi yêu trở nên cẩn thận, rụt rè và thiếu chính kiến. Chính điều đó khiến các nàng lúc nào cũng phải dựa vào cảm xúc của đối phương để thể hiện bản thân.

Cập nhật thông tin chi tiết về ♓ Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!